App 9Plus – Vay Tiền Mặt Online Đến 60 Triệu Chỉ Cần CMND

Vay tiền thời đại công nghệ 4.0 trở nên cực kỳ đơn giản, chỉ với giấy CMND/CCCD và vài thao tác trên điện thoại bạn đã có thể đăng ký vay tiền. Và ứng dụng 9Plusvay tiền mặt online là giải pháp đang được người dùng chọn lựa nhiều nhất hiện nay. 9Plus (H5 9plus) là một trong những app vay tiền uy tín hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt nhanh với số tiền lớn.

  • Vay tiền 9plus là gì?
  • Điều kiện vay tiền 9Plus là gì?
  • Cách vay tiền 9Plus như thế nào?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhanh về cách vay tiền trên 9Plus. Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết các khó khăn tài chính trước mắt chỉ với vài bước đăng ký vay cực kỳ đơn giản.

✅  Hạn mức vay5.000.000 – 60.000.000 VND
✅ Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợToàn quốc
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅Hình thức vayVay tiền online
✅ Kỳ hạn vay28 ngày – 84 ngày
✅ Lãi suất18 – 20%/năm

9Plus là gì?

9Plus là một ứng dụng tư vấn khoản vay, thẻ tín dụng và bảo hiểm cho các ngân hàng và tổ chức tài chính, đặc biệt là Ngân hàng MSB (Maritime Bank). Đây là ứng dụng giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ tài chính công nghệ (Fintech) an toàn, bảo mật thông tin tốt hơn.

Tại 9Plus, khách hàng được hỗ trợ vay tới 60 triệu đồng với thủ tục đơn giản (chỉ cần CMND/ thẻ CCCD), lãi suất ưu đãi kèm theo kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 1-3 tháng.

Thông tin liên hệ công ty 9Plus:

CÔNG TY TNHH 9PLUS VIỆT NAM

Thông tin App 9plus lừa đảo khách hàng có đúng không?

Có nhiều thông tin cho rằng 9plus là app vay tiền online lừa đảo khách hàng. Vậy 9plus vay tiền có lừa đảo không?

Đây là công ty tài chính cho vay online uy tín hợp tác với ngân hàng để cung cấp các gói vay nhanh online an toàn tin cậy với độ bảo mật thông tin cao từ ngân hàng.

Mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ… sẽ được cập nhật chính xác đến khách hàng. 9 Plus không có bất kỳ phí ẩn nào.

Với 9 Plus bạn có thể yên tâm về việc cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký khoản vay. Các thông tin này sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý, xác nhận của khách hàng.

Ưu điểm khi vay tiền trên 9Plus

Hiện nay, thật không khó để tìm kiếm một ứng dụng vay tiền online. Thế nhưng, 9Plus vẫn luôn có những ưu điểm nổi bật mà bất kỳ người vay nào cũng mong muốn và ưu tiên chọn lựa.

Thủ tục đơn giản, thao tác dễ dàng

Với 9Plus, khách hàng vay không phải chứng minh thu nhập hay cầm cố bất kỳ tài sản có giá trị nào. Chỉ với giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu là có thể vay tiền thành công.

Bên cạnh đó, người đi vay thực hiện mọi thao tác đăng ký vay trên điện thoại. Không phải gặp mặt tại điểm giao dịch, không phải ký kết nhiều loại giấy tờ, hợp đồng vay…

Thông tin minh bạch rõ ràng

Việc vay tiền online làm nhiều người vay lo lắng bởi rất dễ chọn phải các công ty tín dụng đen. Tuy nhiên với app vay tiền này, bạn hoàn toàn có thể yên tâ, bởi các thông tin vay tiền (hạn mức, lãi suất, kỳ hạn thanh toán…) đều được thể hiện đầy đủ và rõ ràng.

Các thông tin khoản vay sẽ được cung cấp minh bạch trước khi khách hàng ký hợp đồng. Khách hàng có thể cân nhắc về lãi suất, kỳ hạn… từ đó mới đưa ra quyết định vay hoặc không vay.

Vay trực tiếp từ các đơn vị uy tín

9Plus hợp tác với các đối tác là các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín. Đảm bảo khách hàng sự minh bạch trong khoản vay, cũng như giúp khách hàng hạn chế tình trạng vay phải các đơn vị tín dụng đen khiến lãi chồng lãi.

Giải ngân nhanh chóng

Nếu hồ sơ đăng ký vay của khách hàng được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của bạn. Điều này sẽ giúp người đi vay kịp thời giải quyết các khó khăn tài chính trước mắt, giảm bớt gánh nặng, lo lắng.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Khi khách hàng có nhu cầu được tư vấn có thể liên lạc đến tổng đài. Nhân viên chăm sóc khách hàng 9Plus sẽ hỗ trợ bạn 24/7 giúp kịp thời giải đáp, giải quyết các khó khăn thắc mắc trước mắt của khách hàng.

Truy cập 9Plus

Điều kiện vay tiền online trên 9Plus

Để có thể vay tiền thành công trên app 9Plus, người đi vay chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản dưới đây:

  • Người vay là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Có tài khoản ngân hàng, có giấy CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng.
  • Có thu nhập ổn định (Không cần phải chứng minh thu nhập).

Hạn mức vay và kỳ hạn vay tiền

9Plus mang đến cho quý khách hàng hạn mức vay lớn, đa dạng từ 5.000.000đ – 45.000.000đ. Trong đó, với những người đi vay lần đầu trên app 9Plus, có thể vay từ 5.000.000đ – 9.000.000đ. Nếu thanh toán khoản vay đúng hạn có thể vay ở những lần tiếp theo với hạn mức lên đến 45.000.000đ.

Thời hạn vay tiền của 9Plus cực kỳ đa dạng. Theo đó, người vay có thể chọn thời hạn từ 28 ngày – 84 ngày tùy theo khả năng chi trả của mình.

Lãi suất vay tiền 9Plus là bao nhiêu

Mức lãi suất quy định trên 9Plus là từ 18 – 20%/năm (lãi suất theo quy định APR 20%) tùy thuộc vào hồ sơ tín dụng của khách hàng. Trong đó, chưa bao gồm phí dịch vụ bảo hiểm.

Hướng dẫn cách vay tiền online 9Plus

Thực hiện vay tiền online trên 9Plus, đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Bạn có thể vào kho ứng dụng CH Play (Điện thoại Android) hoặc vào App Store (Điện thoại iPhone). Tìm kiếm ứng dụng 9Plus để tài và cài đặt.

chplay
App 9Plus - Vay Tiền Mặt Online Đến 60 Triệu Chỉ Cần CMND 23

appstore
App 9Plus - Vay Tiền Mặt Online Đến 60 Triệu Chỉ Cần CMND 24

Sau khi cài đặt thành công vào máy bạn mở ứng dụng sau đó tiến hành đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Xác thực tài khoản đăng nhập

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn vào danh mục Vay, sau đó điền số điện thoại đang sử dụng. Một mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, bạn nhập mã vào ô mã xác thực.

Sau đó, chọn vào Tôi đã đọc và đồng ý >> Tiếp tục.

Xác thực tài khoản đăng nhập
Xác thực tài khoản đăng nhập

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Bạn bắt đầu cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ứng dụng. Các thông tin bao gồm: Họ tên, số CMND, giới tính, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, địa chỉ…

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 3: Xác thực hình ảnh

Ở bước này, bạn tiến hành cung cấp 3 loại ảnh bao gồm:

  • Ảnh mặt trước giấy CMND/ CCCD.
  • Ảnh mặt sau giấy CMND/CCCD.
  • Ảnh selfie cùng mặt trước của giấy CMND/CCCD.
Xác thực hình ảnh
Xác thực hình ảnh

Bước 4: Cung cấp thông tin công việc

Người vay nhập các thông tin về công việc lên hệ thống: Nghề nghiệp, trình độ học vấn, tên công ty, số điện thoại, số năm làm việc, thu nhập…

Cung cấp thông tin công việc
Cung cấp thông tin công việc

Bước 5: Điền thông tin người liên hệ

Người liên hệ có thể là bạn bè, người thân… Theo đó, người vay cung cấp thông tin của 01 người liên hệ bao gồm: Họ tên, số điện thoại di động, chọn mối quan hệ, tài khoản mạng xã hội (Nếu có).

Cung cấp thông tin người liên hệ
Cung cấp thông tin người liên hệ

Bước 6: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng

Người vay cung cấp số tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Thông tin tài khoản ngân hàng này sẽ được sử dụng để giải ngân khi khoản vay được phê duyệt.

Bạn chọn vào Thêm mới và bắt đầu điền thông tin ngân hàng.

Điền thông tin tài khoản ngân hàng
Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 7: Nhận diện khuôn mắt

Người vay xác thực lại khuôn mặt với hệ thống. Bạn nhìn thẳng vào màn hình và chụp một bức ảnh (không đeo kính, không che mặt, không chụp từ trên cao).

Nhận diện khuôn mặt
Nhận diện khuôn mặt

Bước 8: Chọn hạn mức vay

Sau khi đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản, người vay bắt đầu chọn vào hạn mức vay. Bạn kéo chọn hạn mức vay tiền và thời hạn thanh toán khoản vay mong muốn. Hệ thống sẽ cung cấp các thông tin về cụ thể về khoản vay (hạn mức, thời gian, lãi suất, phí và số tiền thực nhận, thời hạn thanh toán).

Chọn hạn mức vay
Chọn hạn mức vay

Bước 9: Ký hợp đồng đăng ký khoản vay

Sau khi đồng ý với thông tin khoản vay mà 9Plus cung cấp, hệ thống sẽ gửi đến bạn một hợp đồng đăng ký khoản vay. Bạn xác thực để đồng ý và chờ đợi xét duyệt khoản vay từ hệ thống.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký trên vay tiền trên 9Plus hãy chờ đợi kết quả nhé. Nếu khoản vay được phê duyệt tiền sẽ nhanh chóng được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách thanh toán khoản vay cho 9Plus

(Đang cập nhật)

Kết luận

9Plus vay tiền mặt online giải pháp tài chính cấp bách cho bạn khi đang gặp khó khăn. Vừa tiện lợi, nhanh chóng lại an toàn, vậy còn chần chờ gì nữa, nhấc điện thoại lên tải app và đăng ký vay tiền ngay khi có nhu cầu thôi nào. Chúc bạn thực hiện đăng ký khoản vay thành công cùng 9Plus.

Đăng ký vay

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền 9plus

9Plus là công ty gì?

9Plus là công ty tài chính cho vay tiền online uy tín hợp tác với ngân hàng giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ tài chính một cách an toàn tin cậy với độ bảo mật thông tin cao từ ngân hàng

Điều kiện vay tiền 9plus

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có CMND (CCCD) còn hiệu lực, không có nợ xấu trên CIC trong 2 năm gần nhất.

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền?

Hạn mức vay thấp nhất là 5 triệu đồng và cao nhất là 60 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền 9plus là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền 9plus từ 16 – 20%/năm. Lãi suất cao hay thấp sẽ dựa trên hồ sơ tín dụng của khách hàng.

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian cho vay ngắn nhất là 180 ngày (3 tháng) và cao nhất là 365 ngày (1 năm).

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Võ minh hùng
Võ minh hùng
1 năm trước

Tổng đài 1900099960 rất tệ với khách hàng đt không trả lời.tôi vay rồi.thanh toán đầy đủ.thẩm định xong rồi không cho vay lại.không cho biết lí do tại sao. Võ minh hùng sô cmnd 340791232

Võ minh hùng
Võ minh hùng
1 năm trước

9 plus chăm sóc khách hàng quá tệ