Atome là gì? Hướng dẫn mua trước trả sau 0% lãi suất với Atome

Atome – Cuộc cách mạng hóa cách bạn thanh toán giúp bạn sở hữu ngay sản phẩm bạn yêu thích mà không còn lo lắng vấn đề tài chính kiểm soát bạn. Vậy Atome là gì? Cách sử dụng Atome như thế nào? Cùng vaytienonline tìm hiểu ngay sau đây nhé

Atome là gì?

Atome viết tắt của “Available to Me” là ứng dụng mua trước trả sau đến từ Singapore với hơn +1000 đối tác lớn như: Zara, Pedro, Charles & Keith, Shiseido, Mango, Sephora, Oppo, … Atome cho phép bạn sở hữu ngay những thứ mình yêu thích và trả góp online không lãi suất. Hãy sẵn sàng để tạm biệt mọi lo lắng hay căng thẳng về những thay đổi mà bạn sẽ phải thực hiện để được sở hữu những món đồ mà bạn yêu thích.

Đây là một thương hiệu của tập đoàn Advance Intelligence, một công ty công nghệ Series-C có trụ sở tại Singapore. Atome được thành lập vào năm 2016, với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà bán lẻ bằng công nghệ tiên tiến và quan hệ hợp tác bền vững. Gần đây, công ty đã được sướng tên trong Top Start up trên LinkedIn của Singpapore năm 2020.

Với Atome, giờ đây bạn có thể làm điều bạn muốn: Mua ngay món đồ mà bạn đang khao khát, mà không để vấn đề tài chính kiểm soát bạn. Với giải pháp thanh toán trả góp online: không có lãi suất, không phí ẩn, không điều khoản và điều kiện ẩn.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản trả góp online thông qua ứng dụng Atome có mặt trên IOS, Android, Web chỉ với những yêu cầu đơn giản như số điện thoại, CMND, … và trong thời gian chưa đầy 5 phút. Sau đó mua sắm với các đối tác thương mại của Atome và quét mã QR duy nhất của họ khi thanh toán. Đó là một quy trình thanh toán đơn giản, không cần tiếp xúc khi thanh toán:

Hướng dẫn cách sử dụng Atome

Bước 1 – Chọn Atome

Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, hãy chọn Trang chủ khi thanh toán. Nếu bạn đang ở một cửa hàng tham gia ngoại tuyến, chỉ cần quét mã QR của Atome tại quầy thu ngân.

Cách sử dụng atome
Atome là gì? Hướng dẫn mua trước trả sau 0% lãi suất với Atome 4

Bước 2 – Thanh toán

Atome tự động chia hóa đơn của bạn thành 3 lần thanh toán bằng nhau. Hai lần thanh toán tiếp theo sẽ cách nhau 30 ngày và không có lãi suất hoặc phí ẩn bất kỳ.

Bước 3 Kiểm trả đơn hàng

Kiểm tra trạng thái, lịch thanh toán của bạn trong “Hóa đơn” trong ứng dụng của Atome. Bạn cũng sẽ được thông báo khi chu kỳ thanh toán của bạn hoàn tất.

Thật dễ dàng để trải nghiệm cảm giác mua sắm không giới hạn từ Atome phải không nào? Còn chần chừ gì mà không tận hưởng, chinh phục ngay những khát khao và đam mê của bạn cùng Atome. Truy cập ngay www.atome.vn để biết thêm chi tiết

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận