Các loại thẻ Sacombank: Thẻ nào phù hợp với bạn?

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành khách hàng của ngân hàng sacombank hay muốn tìm hiểu về sản phẩm của ngân hàng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này, trong bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết về các loại thẻ sacombank, là những dịch vụ mà sacombank cung cấp cho khách hàng.

Giới thiệu về ngân hàng sacombank

Sacombank là ngân hàng có tuổi hơn 30 năm, thành lập năm 1991 đến nay sacombank vững vàng nằm trong top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất tại Việt Nam.

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Sacombank, chính vì vậy sacombank là ngân hàng được rất nhiều người lựa chọn.

Sơ lược về dịch vụ thẻ của sacombank

Sacombank chuyên cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các sản phẩm thẻ vật lý và thẻ điện tử giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như: Rút tiền, thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền,vay và gửi tiết kiệm…

Sacombank phục vụ các loại thẻ như thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, thẻ liên kết, thẻ trả trước, thẻ tích hợp đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Các loại thẻ tín dụng sacombank

Thẻ tín dụng sacombank là dịch vụ được nhiều người tin dùng nhất, khách hàng có thể vay trước để thanh toán hóa đơn tại nội địa, quốc tế, thực hiện các giao dịch, chi tiêu rồi trả tiền sau theo kỳ hạn định sẵn. Dưới đây là một số loại thẻ tín dụng mà Sacombank cung cấp cho khách hàng.

Thẻ Visa Infinite

Visa Infinite
Thẻ Visa Infinte

Đối với thẻ Visa Infinite là dòng thẻ quyền năng không giới hạn của sacombank, điều kiện đăng ký từ 18 tuổi trở lên và thu nhập tối thiểu là 100 triệu mỗi tháng, hạn mức từ 300tr và tối đa không giới hạn, bên cạnh đó khi sử dụng thẻ tín dụng Visa Infinite khách hàng còn được trải nghiệm những tiện ích và đẳng cấp hoàn toàn khác, nhiều chế độ ưu tiên cao cấp như sử dụng phòng chờ sân bay vip, ưu tiên hỗ trợ làm thủ tục, lấy hành lý… 

Thẻ JCB Ultimate

JCB Ultimate
Thẻ JCB Ultimate

Có thể nói đây là dòng thẻ thượng đỉnh và có nhiều đặc quyền đẳng cấp, khi sử dụng thẻ bạn sẽ được hoàn tiền tất cả các dịch vụ chi tiêu, miễn phí sử dụng phòng vip tại sân bay tại Việt Nam và Nước Ngoài…đối với mẫu thẻ này thì người đăng ký phải là trên 18 tuổi và có thu nhập từ 60 triệu trở lên.

Thẻ Visa Signature

Visa Signature
Thẻ Visa Signature

Được coi là loại thẻ tích dặm tốt nhất, bay miễn phí không giới hạn, khi sử dụng thẻ khách hàng có thể trải nghiệm nhiều ưu đãi, dịch vụ của các hãng hàng không tích dặm nhanh bay miễn phí, hạn mức từ 100tr và tối đa là không giới hạn, điều kiện để đăng ký của mỗi khách hàng là từ 18 tuổi trở lên và thu nhập từ 40 triệu/ tháng.

Thẻ World Mastercard

World Mastercard
Thẻ World Mastercard

Khi sử dụng thẻ này khách hàng có thể tận hưởng miễn phí các dịch vụ như Golf, Spa cao cấp, phòng chờ sân bay vip… hạn mức từ 100 triệu trở lên, khách hàng có thể đăng ký thẻ với mức lương 40 triệu/ tháng và từ 18 tuổi trở lên.

Thẻ Visa Platinum Cashback

The Visa Platinum Cashback
Thẻ Visa Platinum Cashback

Là mẫu thẻ giúp khách hàng có thể tiết kiệm tiền tuyệt đối, hoàn 5% cho tất cả giao dịch trực tuyến. Hạn mức từ 40 triệu và tối đa là không giới hạn, cá nhân khách hàng từ 18 tuổi trở lên và thu nhập 15 triệu mỗi tháng là có thể đăng ký thẻ Visa Platinum Cashback.

Thẻ Sacombank Visa

sacombank Visa
Thẻ Sacombank Visa

Thẻ Sacombank Visa là giải pháp tài chính dự phòng hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có nhu cầu, với loại thẻ này khách hàng có thể rút tiền mặt đến 90% hạn mức tạ ATM, phí thường niên với thẻ chuẩn là: 299.000VNĐ, thẻ vàng là 399.000VNĐ với loại thẻ này khách hàng chỉ cần là công dân từ 18 tuổi trở lên, có thu nhập từ 5 triệu mỗi tháng, sống tại Hà Nội và TPHCM, tối thiểu 3 triệu với những khách hàng sống tại tỉnh thành khác. 

Thẻ Sacombank Mastercard

sacombank mastercard
Thẻ Sacombank Mastercard

Đây là dịch vụ mua trước và trả sau sau 55 ngày miễn lãi của ngân hàng sacombank, hạn mức tín dụng từ 10 triệu trở lên, lãi suất 0%, phí thường niên thẻ là 399.000VNĐ, đối với dòng thẻ này khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có thu nhập tối thiểu 5 triệu mỗi tháng là có thể đăng ký được bạn có thể đăng ký qua app mà không cần đến điểm giao dịch.

Thẻ Sacombank JCB

Sacombank JCB 1
Thẻ Sacombank JCB

Đối với thẻ tín dụng Sacombank JCB khách hàng có thể thỏa sức mua sắm và ăn uống với hàng ngàn ưu đãi, hạn mức tín dụng từ 10 triệu trở lên, phí thường niên hạng chuẩn là 299.000 VNĐ, thẻ vàng là 399.000VNĐ. khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu khi sống ở tỉnh thành khác, 5 triệu khi sống tại Hà Nội và TPHCM.

Thẻ Sacombank UnionPay

sacombank UnionPay
Thẻ Sacombank UnionPay

Thẻ tín dụng Sacombank UnionPay chấp nhận thanh toán trên toàn lãnh thổ Trung Quốc chính vì vậy đối với những khách hàng có nhu cầu công tác, du lịch và làm việc tại Trung Quốc thì đây là mẫu thẻ không thể bỏ qua. với mẫu thẻ này khách hàng có thể mua trước và trả sau tối đa 55 ngày không mất lãi, có thể rút 90% hạn mức tín dụng, phí thường niên của thẻ là 299.000VNĐ, khách hàng từ 18 tuổi trở lên, thu nhập tối thiểu 3 triệu với các tỉnh thành khác và 5 triệu đối với khách hàng sống tại Hà Nội và TPHCM.

Thẻ Sacombank Napas (Easy Card)

the sacombank napasEasy Card
Thẻ Sacombank Napas (Easy Card)

Đây là dịch vụ thẻ tiện ích ưu việt mà khách hàng có thể trải nghiệm khi đăng ký thẻ. giao dịch thanh toán miễn phí tối đa 55 ngày, có thể tích điểm theo chương trình khách hàng, ngoài ra khách hàng còn được ưu đãi trả góp lãi suất 0%, phí thường niên thẻ mỗi năm 299.000VNĐ, cá nhân khách hàng từ 18 tuổi trở lên, thu nhập tối thiểu 5 triệu mỗi tháng với khách hàng sống tại Hà Nội, TPHCM, 3 triệu trở lên với cá nhân sống tại tỉnh thành khác. Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến hoặc ra điểm giao dịch sacombank để đăng ký.

Thẻ nội địa Napas (Family)

The noi dia NapasFamily
Thẻ nội địa Napas (Family)

Dịch vụ thẻ nội địa Napas giúp khách hàng có thể ứng tiền mặt một cách nhanh chóng khi đang cần gấp. với dòng thẻ này khách hàng có thể rút tiền mặt 100% hạn mức tín dụng, phí thường niên của thẻ là 200.000VNĐ, khách hàng có thể đăng ký khi tuổi đủ 18 tuổi, thu nhập tối thiểu 5 triệu khi sống tại Hà Nội và TPHCM và 3 triệu khi sống tại tỉnh thành khác.

Thẻ liên kết sacombank

Thẻ tín dụng liên kết sacombank là mẫu thẻ mà sacombank liên kết với nhiều nhãn hàng, thương hiệu, khi khách hàng sử dụng thẻ có thể có được nhiều ưu đãi cũng như có thể thanh toán trước trả sau 55 ngày mà không mất lãi.

Thẻ tín dụng Doanh nghiệp Sacombank FLC Platinum

The tin dung Doanh nghiep Sacombank FLC Platinum
Thẻ tín dụng Doanh nghiệp Sacombank FLC Platinum

Khi sử dụng thẻ này khách hàng có thể trải nghiệm đặc quyền tuyệt đỉnh, các chương trình giảm giá ưu đãi vượt trội khi vui chơi, mua sắm, du lịch, nghỉ dưỡng và di chuyển bằng máy bay…

Đối với dòng thẻ này khách hàng sẽ phải trả phí thường niên là 499.000 mỗi năm, lãi suất thẻ là 22%/ năm, khách hàng có thể đăng ký tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng Cá nhân Sacombank FLC Infinite

The tin dung Ca nhan Sacombank FLC Infinite
Thẻ tín dụng Cá nhân Sacombank FLC Infinite

Khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể trải nghiệm những đặc quyền ưu việt tại sân Golf, trải nghiệm phòng chờ của hãng Bamboo AIRWAYS, trải nghiệm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao, du thuyền, phí thường niên 5 triệu mỗi năm, với mẫu thẻ này khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và thu nhập theo quy định hiện hành của sacombank mới được đăng ký thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế liên kết Sacombank Vietnam Airlines Visa

The tin dung quoc te lien ket Sacombank Vietnam Airlines Visa
Thẻ tín dụng quốc tế liên kết Sacombank Vietnam Airlines Visa

Khi đăng ký dịch vụ này khách hàng có thể tích lũy dặm thưởng Bông sen vàng, ưu đãi giảm dặm và trả thưởng, phí thường niên thẻ hạng signature là 1.499.000 VNĐ năm, thẻ hạng Platinum là 999.000 VND/ năm, với hạng signature cá nhân được đăng ký thẻ khi 18 tuổi và thu nhập 40 triệu mỗi tháng. Với hạng Platinum cá nhân từ 18 tuổi trở lên và thu nhập 15 triệu mỗi tháng.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Bamboo Airways Platinum

The tin dung quoc te Sacombank Bamboo Airways Platinum
Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Bamboo Airways Platinum

Khi sử dụng dịch vụ Sacombank Bamboo Airways Platinum khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi tiêu dùng, miễn phí nâng hạng thẻ hội viên Bamboo, trả góp lãi suất 0%, rút tiền mặt hơn 90% hạn mức tín dụng, phí thường niên khách hàng phải trả mỗi năm là 999.000 VNĐ. điều kiện để được đăng ký với mỗi cá nhân là 18 tuổi trở lên thu nhập tối thiểu 15 triệu mỗi tháng.

Thẻ tín dụng quốc tế liên kết Sacombank Tiki Platinum

The tin dung quoc te lien ket Sacombank Tiki Platinum
Thẻ tín dụng quốc tế liên kết Sacombank Tiki Platinum

Khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum khách hàng sẽ được hoàn tiền 15% trong vòng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ, và hoàn 10% kể từ ngày tiếp theo sau 6 tháng, hoàn phí thường niên 100% cho chủ thẻ mới đạt tổng mức chi tiêu tối thiểu 2.000.000 VNĐ.

Hoàn 20% phí thường niên các năm tiếp theo khi đạt doanh số tối thiểu 12.000.000 và nhiều ưu đãi khác. Phí thường niên khách hàng phải trả mỗi năm là 999.000VNĐ. Điều kiện để sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum là độ tuổi từ 22 đến 70 tuổi. Thu nhập tối thiểu 5 triệu với cá nhân sống tại Hà Nội và TPHCM, 3 triệu với cá nhân sống tại tỉnh thành khác.

Thẻ trả trước sacombank

Thẻ trả trước là dịch vụ rất tiện dụng, đăng ký dễ dàng, tiện ích và nhiều ưu đãi phong phú, thẻ trả trước của sacombank giúp khách hàng có thể sở hữu tài chính ưu việt, chi tiêu thanh toán nhanh chóng.

Thẻ In Hình

The in hinh sacombank
Thẻ In Hình

Đối với dịch vụ thẻ in hình khách hàng có thể in hình theo nhu cầu của chủ thẻ, số tiền nạp vào không giới hạn, với những người chưa có thẻ tín dụng không muốn mở thẻ tài khoản, thẻ thanh toán thì thẻ trả trước là một phương án cực kỳ hợp lý. 

Thẻ Visa All For You

Visa All For You
Thẻ Visa All For You

Dịch vụ thẻ trả trước Visa All For You cực kỳ linh hoạt, có thể giao dịch trên toàn cầu, số tiền nạp vào không giới hạn, phù hợp với những người không muốn mở thẻ ngân hàng, tín dụng, thanh toán trước vì thủ tục phức tạp, chỉ cần CCCD là bạn đã có thể đăng ký được thẻ thanh toán trước rồi.

Thẻ thanh toán sacombank

Thẻ thanh toán sacombank là dịch vụ giúp khách hàng quản lý tài chính an toàn và bảo mật nhất, hiện nay dịch vụ thẻ thanh toán của sacombank phục vụ những loại thẻ sau:

Thẻ Visa Imperial Signature

Visa Imperial Signature
Thẻ Visa Imperial Signature

Là mẫu thẻ thanh toán quốc tế, nâng tầm đẳng cấp của khách hàng khi sử dụng. khi sử dụng khách hàng có thể thanh toán trên toàn quốc tế ngoài ra còn có chức năng nhận diện khách hàng ưu tiên.

Khách hàng đủ điều kiện xếp hạng và tổng giá trị tài khoản gửi tiền vay tại sacombank, thì sẽ đủ điều kiện mở thẻ Visa Imperial Signature

Thẻ Sacombank JCB Platinum

Sacombank JCB Platinum
Thẻ Sacombank JCB Platinum

Sacombank JCB Platinum là mẫu thẻ chuyên phục vụ khách tại sân bay, Golf, ẩm thực và du lịch. đối với mẫu thẻ này cá nhân từ 15 tuổi trở lên  đều có thể đăng ký.

Thẻ Sacombank Visa Debit

Sacombank Visa Debit
Thẻ Sacombank Visa Debit

Sacombank Visa Debit là chiếc thẻ thanh toán cực kỳ thông minh, tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi cho khách hàng. 

Tiền trong thẻ sẽ được hưởng lãi theo lãi suất ngân hàng, cá nhân từ 15 tuổi trở lên đều có thể mở thẻ, hồ sơ đăng ký cũng khá đơn giản, nhanh chóng, có thể đăng ký trực tuyến hoặc các phòng giao dịch sacombank để đăng ký.

Thẻ Sacombank MasterCard

sacombank mastercard 1
Thẻ Sacombank MasterCard

Với thẻ sacombank MasterCard khách hàng cá thể quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi, thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên toàn quốc qua internet.

Có chính sách bảo vệ và bồi thường cho khách hàng khi mua sắm, rủi ro khi sử dụng ATM, chi phí cấp cứu, gặp rủi ro khi bị cướp…

Thẻ thanh toán nội địa Napas

the thanh toan noi dia napas
Thẻ thanh toán nội địa Napas

Đây là phương thức quản lý tài chính an toàn và bảo mật cho khách hàng, có thể kết nối với tài khoản gửi tiền tại sacombank để giao dịch mọi lúc mọi nơi, thanh toán trên toàn quốc có biểu tượng Napas, cá nhân từ 15 tuổi có thể mở thẻ.

Trên đây là một số loại thẻ mà ngân hàng Sacombank đang phát hành mà bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng trong các loại thẻ trên đây bạn sẽ lựa chọn được cho mình một dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận