Cách đổi tên MoMo trên điện thoại chỉ với 2 bước đơn giản

Đổi tên MoMo giúp người thân, bạn bè tìm kiếm tài khoản MoMo của bạn được dễ dàng. Vậy có thể đổi tên tài khoản MoMo không? Cách đổi tên MoMo trên điện thoại như thế nào? Cùng vaytienonline tìm hiểu ngay trong bài viết đây nhé!

Cách đổi tên MoMo trên điện thoại

MoMo là ứng dụng thanh toán với hơn 30 triệu người dùng tính đến thời điểm hiện tại. Chí vì vậy, xung quanh bạn hầu như ai cũng có cho mình 1 tài khoản ví MoMo.

Việc chuyển tiền cho người thân, bạn bè qua MoMo đều cần nhập số điện thoại để tìm kiếm. Chính vì vậy, tên tài khoản MoMo cũng khá quan trọng trong quá trình nhận diện tài khoản để tránh chuyển tiền nhầm (nhất là tên của bạn có thể trùng với 1 ai đó). Đó là lý do nhiều người muốn tìm cách đổi tên MoMo để giúp tài khoản của họ dễ nhận biết chính xác hơn, đồng thời trang cá nhân cũng trở nên ấn tượng hơn.

Cách đổi tên ví MoMo trên điện thoại rất dễ dàng. Để đổi tên tài khoản MoMo trên điện thoại, bạn cần đăng nhập ví MoMo bằng mật khẩu và làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví MoMo của bạn, nhấn vào biểu tượng avatar trên cùng bên phải hoặc chọn vào “Ví của tôi”.

Bạn kéo xuống dưới, tại mục “Thông tin cá nhân“, bạn chọn “Chỉnh sửa“.

cách đổi tên momo
Chọn “Chỉnh sửa” thông tin cá nhân

Bước 2: Tại mục “Tên thân mật“, bạn hãy nhập tên thật của mình hoặc tên biệt danh mà mọi người thường gọi bạn, hoặc tên của shop (nơi bạn làm việc, kinh doanh để giúp khách hàng biết được).

Tiếp theo, bạn cũng có thể tùy chọn xem ai có thể xem tên tài khoản MoMo thân mật của mình bằng cách bấm vào biểu tượng quả địa cầu rồi tùy chỉnh đối tượng có thể nhìn thấy theo ý muốn.

cách đổi tên momo
Điền tên thân mật mà bạn muốn hiển thị

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm các thông tin khác như: địa chỉ nơi ở, giới tính, sinh nhật, tình trạng hôn nhân… Sau khi hoàn tất chỉnh sửa bạn hãy bấm “Lưu” để thay đổi thông tin.

đổi tên ví momo
Đổi tên ví MoMo

Và đây là kết quả hiển thị tên của bạn sau khi thay đổi tên thân mật và các thông tin cá nhân của mình.

cach doi ten tai khoan momo 5
Tên hiển thị của bạn sau khi thay đổi

Tên thân mật MoMo mà bạn vừa thay đổi sẽ được người khác nhìn thấy khi người đó xem trang cá nhân của bạn trên MoMo.

đổi tên momo
Cách đổi tên MoMo trên điện thoại

Cách đổi tên tài khoản MoMo

Tên tài khoản MoMo hay tên Ví MoMo chính là Họ và Tên trên giấy CMND/CCCD/ Hộ chiếu mà bạn đăng ký với mở ví MoMo. Tên tài khoản MoMo hiển thị trong kết quả tìm kiếm khi bạn nhập số điện thoại đăng ký MoMo để chuyển tiền, nhận tiền, và nó không thể thay đổi được.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách đổi tên tài khoản MoMo thì hoàn toàn không thể. Đây là tên chính xác để giúp người dùng xác định đúng thông tin khi chuyển tiền, nhận tiền, vì thế nó không thể thay đổi được.

Bạn chỉ có thể đổi tên MoMo bằng cách thêm tên thân mật như hướng dẫn cách đổi tên MoMo bên trên.

Trên đây là những chia sẻ của Vaytienonline về cách đổi tên MoMo trên điện thoại. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng ví MoMo.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận