2 Cách kiếm tiền trên MoMo nhanh chóng, dễ kiếm tiền

Là người dùng ví MoMo và đang thanh toán trăm nghìn loại hóa đơn, mua sắm, vay tiêu dùng mỗi ngày liệu bạn có biết đến cách kiếm tiền trên MoMo chưa? Ngoài hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, ví MoMo cũng có thể giúp bạn tận dụng tối đa cơ hội để kiếm tiền, săn quà tiền mặt hoặc đơn giản là đầu tư sinh lời chỉ với 10.000đ dễ dàng.

Hãy cùng vaytienonline khám phá ngay cách kiếm tiền MoMo ngay thôi.

Kiếm tiền trên MoMo có thật không?

Ví MoMo không phải là nơi diễn ra các giao dịch việc làm, không phải kênh tiếp thị liên kết hay kiếm tiền online. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng một số cách kiếm tiền trên MoMo bằng cách cập nhật chương trình khuyến mãi, các chính quà tặng có giá trị tương đương tiền mặt và bằng tiền mặt; hoặc thông kiếm tiền từ MoMo bằng cách tích lũy tài sản.

Nếu bạn còn nghi ngờ về cách kiếm tiền trên MoMo thì hãy tham khảo ngay 2 cách tạo ra nguồn tiền từ ví điện tử MoMo ngay dưới đây.

Xem thêm:

Cách kiếm tiền trên MoMo bằng mã giới thiệu

Hiện tại ví MoMo đang có các phần thưởng hấp dẫn trị giá đến 600k cho người giới thiệu và người được giới thiệu cài đặt mới ứng dụng. Như vậy, càng giới thiệu được cho nhiều người dùng thì bạn và cả người mới sẽ nhận được nhiều tiền thường hơn.

Quà tặng có thể là tiền mặt và những coupon giảm giá khi thanh toán dưới nhiều hình thức như: mua vé di chuyển, mua vé xem phim, thanh toán vay tiêu dùng, thanh toán hóa đơn điện nước…. Đây là một trong các cách kiếm tiền trên MoMo đơn giản mà ai cũng làm được.

c33b30e045689c36c579
Phần thưởng khi giới thiệu người dùng MoMo thành công là tiền mặt và các gói quà đa dạng

Điều kiện kiếm tiền từ MoMo bằng nhập mã giới thiệu

  • Bạn bè được giới thiệu phải là người chưa từng cài đặt và sử dụng ví MoMo;
  • Người được giới thiệu phải nhập mã MoMo của người giới thiệu mới được tính;
  • Người được giới thiệu phải hoàn thành đủ các bước cài app và nạp tiền vào ví tối thiểu 10.000đ

Các bước kiếm tiền MoMo bằng mã giới thiệu

Nếu bạn có một số người thân, bạn bè chưa biết sử dụng MoMo, hãy tận dụng ngay danh sách đó để hướng dẫn họ trở thành người dùng MoMo. Quy trình gửi mã giới thiệu MoMo đơn giản như sau:

Bước 1: đăng nhập

Đăng nhập ví MoMo bằng mật khẩu hoặc Face ID, Tại mục “Ví của tôi” ở góc dưới cùng bên phải, bạn chọn “Giới thiệu MoMo

kiếm tiền momo
Chọn “Giới thiệu MoMo” để bắt đầu

Bước 2: Sao chép mã giới thiệu

Sau khi vào trang giới thiệu MoMo, bạn sẽ thấy đường Link giới thiệu và các bước cần hoàn thành để nhận thưởng hoặc tiền từ MoMo.

kiếm tiền trên momo
Coppy đường link giới thiệu MoMo này và gửi cho bạn bè

Coppy đường Link giới thiệu ứng dụng ví MoMo gửi cho bạn bè chưa cài đặt MoMo trên điện thoại. Hoặc lấy mã giới thiệu là số điện thoại đăng ký MoMo của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn nút chia sẻ ngay qua ứng dụng Facebook hoặc chia sẻ qua ứng dụng khác như Zalo, Instagram hoặc qua tin nhắn SMS.

Bước 3: Hướng dẫn bạn bè cài đặt ứng dụng MoMo và nhận quà

Để nhận được quà/ tiền từ việc nhập mã MoMo, bạn không chỉ dừng lại ở bước gửi mã cho bạn bè là xong. Sau khi người kia có đường link giới thiệu, bạn cần hướng dẫn họ các bước đăng ký và có giao dịch nạp tiền đầu tiên qua MoMo như sau:

Bước 1: Tải và đăng ký Ví MoMo: Hướng dẫn bạn tải app MoMo trên CH Play hoặc App Store

Bước 2: Nhắc bạn bè nhập mã giới thiệu MoMo của bạn.

cách kiếm tiền trên MoMo
Mã khuyến mãi là số điện thoại của bạn.

Bước 3: Thực hiện liên kết ngân hàng: Chọn “Liên kết ngay” để liên kết ngân hàng với MoMo

Bước 4: Nạp tiền vào ví. người dùng mới cần nạp tối thiểu 10.000đ hoặc 50.000đ (nếu liên kết ngân hàng Agribank)

Sau khi hoàn tất các bước, bạn quay lại vào mục Ưu đãi > chọn “Quà của tôi” để xem qua và dùng ngay quà tặng hấp dẫn nhé!

cách kiếm tiền trên MoMo
Xem và sử dụng quà tặng sau khi bạn bè cài MoMo thành công

Cách kiếm tiền trên MoMo bằng nhập mã giới thiệu, hướng dẫn bạn mới tải app và sử dụng MoMo là cách khá đơn giản. Bạn có thể kiếm được ngay những khoản tiền nhỏ và tận dụng vô số phần quà là voucher giá trị khi thanh toán qua ứng dụng MoMo.

Cách kiếm tiền trên MoMo với Túi thần tài

Bên cạnh việc nhập mã giới thiệu, gửi tiết kiệm sinh lời với Túi thần tài MoMo cũng là một trong những cách kiếm tiền trên MoMo đơn giản nhất.

Túi Thần Tài MoMo là sản phẩm tiết kiệm trên Ví MoMo nhằm giúp số tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời với tỷ suất lợi nhuận lên đến 6.1%/năm, lãi suất kép. Đây là ứng dụng tích lũy tài sản cá nhân được cung cấp quản lý nhiệm bởi Công ty Cổ phần Finsight.

Nếu bạn có nguồn tiền nhàn rỗi nhỏ (dưới 100tr) mà không muốn gửi ngân hàng thì hỉ cần cho tiền vào Túi Thần Tài thôi. Đây là cách kiếm tiền trên MoMo nhàn nhất, bởi bạn không cần làm gì cả, tiền lời vẫn tự động sản sinh mỗi ngày.

Bạn sẽ nhận được lợi nhuận mỗi ngày và cộng dồn vào số dư cũ để tiếp tục tính lợi nhuận. Ưu điểm của Túi Thần Tài là không quy định kỳ hạn cũng như số tiền tối thiểu phải nạp. Chỉ từ 10.000Đ bạn cũng có thể gửi vào Túi Thần Tài để sinh lời. Đặc biệt, bạn có thể thanh toán trực tiếp từ nguồn tiền trong Túi thần tài MoMo nhanh chóng, bất cứ lúc nào.

Có thể nói sinh lời cùng Túi Thần Tài là một cách kiếm tiền trên MoMo cực kỳ đơn giản và hiệu quả dành cho những người muốn có thêm thu nhập phụ với số tiền ít ỏi.

túi thần tài momo
Cách kiếm tiền trên MoMo bằng Túi thần tài

Trên đây là 2 cách cách kiếm tiền trên MoMo đơn giản, thực tế mà ai cũng có thể làm được. Mặc dù đây không phải là cách tạo ra thu nhập chính cho nhiều người, nhưng nếu bạn thường xuyên sử dụng MoMo, hãy tận dụng hết những chương trình có sẵn để săn nhiều phần thưởng có giá trị tương đương.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận