2 Cách nạp tiền ShopeePay nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang tìm cách thanh toán bằng ví ShopeePay khi mua hàng trên Shopee nhưng không biết cách nạp tiền ShopeePay như thế nào? Hãy để Vaytienonline hướng dẫn bạn ngay 2 cách nạp tiền vào ví ShopeePay nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

ShopeePay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến đang được sử dụng rộng rãi dành cho người dùng để thanh toán đơn hàng hoặc buôn bán trên Shopee. Có thể nói đây là ví điện tử đa năng trong khi vừa có công dụng thanh toán trên sàn mua sắm Shopee, các app khác của Shopee mà còn giúp người dùng thanh toán các hóa đơn tiện ích khác, thực hiện nạp/rút tiền về tài khoản ShopeePay…

Có 2 cách nạp tiền ShopeePay đang được hỗ trợ: nạp tiền trên ứng dụng Shopee hoặc nạp tiền tại ứng dụng ShopeePay. Bạn có thể tham khảo cách nạp thuận tiện nhất cho mình trong 2 cách dưới đây.

Cách nạp tiền ShopeePay trên ứng dụng Shopee

Trước khi chọn cách nạp tiền ShopeePay ngay trên ứng dụng Shopee, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã liên kết ngân hàng với ví ShopeePay (có thể liên kết với một hay nhiều tài khoản ngân hàng của mình).

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Shopee, nếu điện thoại của bạn chưa tải ứng dụng, hãy tải về ngay.

  • Bước 1: tại trang chủ ứng dụng Shopee, chọn mục Tôi > chọn Ví ShopeePay (thuộc mục Tiện ích của tôi).
cach nap tien shopeepay 1
Chọn “Ví ShopeePay” tại màn hình ứng dụng Shopee

Sau đó nhập mật khẩu Ví rồi chọn Nạp tiền.

Cách nạp tiền ShopeePay
Cách nạp tiền ShopeePay
  • Bước 2: Chọn hoặc nhập số tiền cần nạp
cach nap tien shopeepay 2
Nhập số tiền muốn nạp vào ví ShopeePay
  • Bước 3: Chọn nguồn nạp từ một trong số các Tài khoản ngân hàng đã liên kết Ví ShopeePay > Chọn Đồng ý.
cach nap tien shopeepay 3
Chọn nguồn tiền muốn nạp vào ví

Ở bước này, nếu bạn chưa liên kết ngân hàng với ví ShopeePay thì hãy chọn “Thêm tài khoản ngân hàng liên kết”, điền thông tin thẻ/tài khoản ngân hàng và đợi xác nhận.

cach nap tien shopeepay 4
Nạp tiền vào ví ShopeePay thành công

Như vậy là bạn đã nạp tiền vào ví ShopeePay thành công trên ứng dụng Shopee. Với cách nạp tiền ShopeePay này, bạn có thể nạp tiền và thanh toán trực tiếp cho các đơn hàng trong quá trình mua sắm trên Shopee mà không cần phải qua một app trung gian nào khác.

Cách nạp tiền ShopeePay trên ứng dụng ví ShopeePay

Để thực hiện cách nạp tiền ShopeePay trên ứng dụng ví ShopeePay, bạn cần tải ứng dụng ShopeePay sẵn trên điện thoại. Sau đó làm theo các bước như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở App ShopeePay trên điện thoại, đăng nhập vào ví bằng cách nhập số điện thoại cùng Mật khẩu đặt lệnh chọn tính năng Nạp tiền.

cách nạp tiền shopeepay
Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản ShopeePay, bạn chọn mục Nạp tiền như hình ở trên
  • Bước 2: Nhập số tiền cần nạp

Sau khi chọn tính năng “Nạp tiền” trên màn hình chính, hệ thống chuyển sang giao diện như hình dưới:

cach nap tien vao vi shopeepay 1
Bạn nhập chính xác số tiền muốn nạp vào ví, sau đó bấm “Tiếp tục”
  • Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng muốn dùng để nạp

Sau khi nhập số tiền muốn nạp, bạn cần chọn nguồn tiền muốn nạp vào ví bằng cách chọn tài khoản ngân hàng liên kết với ví ShopeePay.

Có thể nhấn vào Phương thức khác để xem toàn bộ thẻ/tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví. Muốn dùng ngân hàng nào bạn tick chọn vào ngân hàng đó. Sau khi chọn xong, bạn bấm “Nạp tiền“.

cach nap tien vao vi shopeepay 2
Chọn nguồn tiền muốn nạp vào ví ShopeePay
  • Bước 4: Xác nhận mật khẩu ví hoặc xác nhận vân tay

Cuối cùng, để hoàn tất nạp tiền vào ví ShopeePay, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu ví hoặc Xác thực vân tay tùy theo cài đặt trước đó của bạn.

cach nap tien shopeepay 6
Xác thực mật khẩu ví

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước nạp tiền, tiền sẽ được nạp vào tài khoản ShopeePay của bạn ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng tiền này để thanh toán các giao dịch trực tuyến trên ứng dụng Shopee, thanh toán bằng cách quét mã tại các điểm giao dịch.

Trên đây là 2 cách nạp tiền ShopeePay đơn giản trên ứng dụng Shopee và ví ShopeePay rất thuận tiện và an toàn giúp bạn thanh toán cho các giao dịch. Bạn có thể chọn cách nạp tiền ShopeePay bằng 1 trong 2 hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ trên đây để trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời hơn!

Những câu hỏi thường gặp khi nạp tiền vào ví ShopeePay

Nạp tiền vào ShopeePay bị lỗi phải làm sao?

Trong trường hợp tài khoản ngân hàng của bạn đã bị trừ tiền nhưng ví ShopeePay vẫn chưa được cập nhật số dư mới tương ứng, bạn hãy tạo yêu cầu trợ giúp bằng 1 trong 2 cách sau:
– Cách 1: Gửi email yêu cầu hỗ trợ về hộp thư của ShopeePay: hotro@shopeepay.com. Trong Email đính kèm ảnh chụp sao kê/tin nhắn thể hiện giao dịch trừ tiền thành công trong Tài khoản ngân hàng liên kết. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, bộ phận Chăm sóc khách hàng ShopeePay sẽ phản hồi bạn trong vòng 4 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin
– Cách 2: Liên hệ Hotline Chăm Sóc Khách Hàng ShopeePay theo số 19006906 để được hướng dẫn. Thời gian tiếp nhận và giải quyết yêu cầu từ 3 – 5 ngày làm việc.

Nạp tiền vào ShopeePay tối thiểu bao nhiêu?

Hạn mức nạp tiền đối với ví ShopeePay là:
Số tiền nạp tối thiểu 01 lần: 100,000đ.
Số tiền nạp tối đa 01 lần: Không giới hạn.
Số lần nạp tối đa trong ngày: Không giới hạn

Nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ điện thoại có được không?

KHÔNG. vì ShopeePay chưa cho phép người dùng nạp tiền bằng thẻ điện thoại.

Cách nạp tiền vào ShopeePay bằng Momo như thế nào?

Người dùng sẽ không thể nạp tiền trực tiếp từ ví Momo sang ví Shopee Pay được. Vì hiện tại chỉ có cách nạp tiền ShopeePay trực tiếp từ tài khoản ngân hàng liên kết.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận