Hướng dẫn TOP 4 cách nạp tiền vào ViettelPay đơn giản

ViettelPay là trong những ví điện tử thông minh, tiện lợi được đông đảo người dùng Việt đánh giá cao trong thời gian gần đây. Với ví ViettelPay, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán một cách dễ dàng nhanh chóng mà không cần sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được các tiện ích trên các bạn cần biết rõ cách nạp tiền vào ViettelPay như thế nào.

Trong bài viết dưới đây vaytienonline sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền vào ví ViettelPay đơn giản qua 4 cách.

ViettelPay là gì?

ViettelPay là ứng dụng thanh toán thông minh dành cho người Việt được phát triển bởi Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel. Khi cài đặt sử dụng ViettelPay khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện tích tuyệt vời như:

 • Giúp khác hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng hay ATM.
 • Thanh toán dễ dàng các dịch vụ mua sắm thông qua quét mã QR khách hàng không cần dùng đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng.
 • Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc quên thanh toán tiền điện, nước, internet hằng tháng vì đã có tính năng giúp thanh toán tự động từ ViettelPay.
 • Bên cạnh, nhưng dịch vụ thanh toán chính, khách hàng còn có thể trãi nghiệm nhiều tính năng tiện ích khách tại ViettelPay như: nạp tiền điện thoại, đặt vé tàu, vé máy bay, book phòng khách sạn,…
 • Khi đăng ký dịch vụ ViettelPay khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ rút tiền có thể rút được tại cây ATM của hơn 30 ngân hàng liên kết.
 • Đặc biệt, ViettelPay luôn có nhiều chương trình khyến mãi, tặng voucher giảm giá giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.
ViettelPay ví điện tử dành cho người Việt với nhiều tính năng nổi bật
ViettelPay ví điện tử dành cho người Việt với nhiều tính năng nổi bật

TOP 4 Cách nạp tiền vào ViettelPay mới nhất

Trước khi sử dụng, khách hàng nạp tiền vào mới có thể thực hiện các dịch vụ tiện ích tại Ví ViettelPay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp tiền vào Viettel phải thực hiện như thế nào đặc biệt là khách hàng mới. Sau đây chúng tôi sẽ hướng cho các bạn chi tiết những cách nạp tiền vào ví ViettelPay đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nạp tiền tại hệ thống cửa hàng Viettel

Tất cả các cửa hàng Viettel Store đều hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản ViettelPay. Các bạn có thể tìm địa chỉ giao dịch gần nhất tại ngay trên ví sau đó đến các cửa hàng để nạp tiền.

Khi đến các điểm giao dịch, các bạn cần xuất trình giát Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân của mình để nhân viên kiểm tra và giúp bạn làm thủ tục. Thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel trên toàn quốc là từ 7h00 – 20h00 mỗi ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật (kể các các ngày lễ). Các bạn cần lưu ý thời gian này để thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không bị chậm trễ.

Để tra cứu địa điểm các cửa hàng Viettel các bạn có thể tìm kiếm qua đường link sau: https://vietteltelecom.vn/ho-tro/thong-tin-hotro/danh-sach-cua-hang

Nạp tiền tại hệ thống cửa hàng Viettel Store
Nạp tiền tại hệ thống cửa hàng Viettel Store

Nạp tiền qua từ tài khoản ngân hàng liên kết trên ứng dụng ViettelPay

Nạp tiền ngay trên app thông qua thẻ ngân hàng liên kết là cách dễ dàng và thuận tiện nhất giúp bạn có thể nạp tiền ViettelPay ngay tại nhà mà không cần mất thời gian đến các điểm giao dịch. Để nạp tiền  theo cách này các bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay trên điện thoại, trên màn hình chính chọn dấu cộng (ký hiệu nạp tiền). Bước 2: Nhập số tiền cần nạp và chọn Tiếp tục, bạn cũng có thể lựa chọn các mệnh giá được cài đặt sẵn trên màn hình.
Chọn biểu tượng nạp tiền sau đó nhập hạn mức cần nạp
Chọn biểu tượng nạp tiền sau đó nhập hạn mức cần nạp
 • Bước 3: Chọn Thẻ ATM đã liên kết với ví.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu và hoàn thành nạp tiền.
Chọn thẻ ATM nạp tiền vào ViettelPay và nhập mật khẩu
Chọn thẻ ATM nạp tiền vào ViettelPay và nhập mật khẩu
 • Bước 5: Cuối cùng sau khi nạp tiền bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công vào tài khoản.
Xác nhận nạp tiền thành công
Xác nhận nạp tiền thành công

Hiện nay có 32 ngân hàng đang liên kết với ViettelPay bao gồm: MB Bank,BIDV, Ngan hàng ACB, Bắc Á, EximBank, Kiên Long, Maritime Bank (MSB), Quốc Dân (NCB),Sacombank, SeaBank,Techcombank, VPBank, Baoviet Bank,TP Bank, Vietinbank, VIB, SCB, HD Bank ,Saigonbank, Vietcombank, GPBank (GPB), SHB,An Bình, LienVietPostBank, Ngân hàng liên Doanh Việt Nga, Oceanbank, NamABank, PGBank (PGB), Public Bank (VID, PVcombank (PVC),VietABank (VAB). Ngoài thẻ nội địa, khách hàng còn có thể nạp tiền vào ví ViettelPay từ thẻ Visa.

Nạp tiền từ ví Dịch vụ thanh toán điện tử khác

Ngoài nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết, các bạn có thể nạp tiền ViettelPay từ một ứng dụng thanh toán điện tử khác như Ví điện tử Momo hay ZaloPay. Mỗi tài khoản ViettelPay sẽ được mặc định sơ hữu một tài khoản ngân hàng MBBank, các bạn có thể chuyển tiền từ các ví điện tử khác qua số tài khoản này để nhận tiền vào ví ViettelPay.

Dưới đây là cách nạp tiền từ ví Momo cho ViettelPay:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay trên điện thoại, trên màn hình chính chọn dấu cộng (ký hiệu nạp tiền).
 • Bước 2: Nhập số tiền cần nạp và chọn Tiếp tục, bạn cũng có thể lựa chọn các mệnh giá được cài đặt sẵn trên màn hình.
Chọn biểu tượng nạp tiền sau đó nhập hạn mức cần nạp
Chọn biểu tượng nạp tiền sau đó nhập hạn mức cần nạp
 • Bước 3: Chọn mục chuyển tiền vào ViettelPay, ấn vào biểu tượng Copy để lấy số tài khoản ngân hàng MBBank mặc định của tài khoản.
Sao chép số tài khoản ngân hàng MBBank mặc đình của tài khoản
Sao chép số tài khoản ngân hàng MBBank mặc đình của tài khoản
 • Bước 4: Truy cập tiếp vào ứng dụng ví Momo và chọn Chuyển tiền.
 • Bước 5: Chọn mục Đến ngân hàng.
Đăng nhập Momo và chọn chuyển tiền đến ngân hàng
Đăng nhập Momo và chọn chuyển tiền đến ngân hàng
 • Bước 6: Chọn ngân hàng thụ hưởng là MBBank, sau đó dán số tài khoản người nhận vào ô và điền các thông tin được yêu cầu sau đó chọn Tiếp tục.
Chọn ngân hàng MBBank và nhập thông tin số tiền cần nạp, số tài khoản và tên người nhận
Chọn ngân hàng MBBank và nhập thông tin số tiền cần nạp, số tài khoản và tên người nhận
 • Bước 7: Kiểm tra lại thông tin và ấn Xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Nạp tiền tại của hàng FPT Shop

Với sự hợp tác chiến lược cùng tập đoàn FPT, từ ngày 16/07/2019 khách hàng có thể nạp tiền vào ví ViettelPay tại bất cứ cửa hàng FPT trên toàn quốc. Chỉ cần đến ngay của hàng FPT gần nhất và cung cấp số điện thoại đăng ký ViettelPay nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn nạp tiền vào tài khoản ViettelPay  ngay trong vài phút.

Dưới đây là thông tin địa chỉ của cửa hàng FPT trên toàn quốc để giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm địa điểm giao dịch: https://fptshop.com.vn/cua-hang.

Một số câu hỏi thường gặp khi nạp tiền vào ví Viettel Pay

Hạn mức nạp tiền là bao nhiêu?

Với hình thức nạp tiền online, hạn mức tối đa cho một lần nạp là 1 – 5 triệu đồng. Các bạn cần nạp tối thiểu là 100.000 đồng trên 1 lần nạp.

Bên cạnh đó, việc miễn phí giao dịch nạp tiền chỉ được áp dụng trong hạn mức 50 triệu/ tháng. Nếu các bạn nạp tiền vượt qua hạn mức này, khách hàng cần phải tốn thêm một khoản phí nhất định. Một lời khuyên là các bạn chỉ nên nạp tiền vừa đủ sử dụng theo nhu cầu của mình để đảm bảo an toàn, hạn chế những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra khi rò rỉ thông tin hoặc đánh mất tài khoản.

Thời gian tiền vào ví mất bao lâu?

Khi nạp tiền ViettelPay từ ứng dụng hoặc nộp tiền tại quầy các bạn có thể nhận tiền ngay khi khi vừa thực hiện nạp tiền. Tuy nhiên, với hình thức nạp tiền từ tài khoản ngân hàng tiền vào tài khoản có thể chậm trễ 1 vài ngày nếu rơi vào các ngày lễ, cuối tuần hoặc có xảy ra lỗi từ hệ thống trực tuyến.

Phí nạp tiền ViettelPay là bao nhiêu?

Kể từ ngày 10/05/2021, ViettelPay áp dụng biểu phí nạp tiền như sau:

Phí nạp tiền tại quầy

 • Nạp cho chính mình: Miễn phí trong hạn mức 10 triệu/tháng/khách hàng.
 • Nạp cho người khách: 0,25%/ tổng số tiền trị giao dịch (tối thiểu 11.000đ/GD)

Phí nạp tiền từ thẻ nội địa

 • Nguồn thẻ ATM MB, Bảo Việt Bank, Sacombank, BIDV, Vietinbanj, An Binh Bank Mi: miễn phí
 • Nguồn thẻ ATM khác: miễn phí trong hạn mức 50 triệu/tháng/khách hàng. Phần vượt tính phí 0.55%*giá trị giao dịch.

Phí nạp tiền từ nguồn Bankplus: thu theo biểu phí chuyển tiền trong ngân hàng của Bankplus tương ứng.

Làm thế nào khi đã thực hiện nạp tiền ViettelPay nhưng tiền không vào ví?

Khi gặp phải trường hợp không nhận được tiền vào tài khoản sau khi đã nạp tiền các bạn có thể liên hệ với tổng đài ViettelPay 1800 9000 hoặc điểm giao dịch Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

Trên đây những hướng dẫn chi tiết về cách cài nạp tiền vào ViettelPay và thông tin quan trọng các bạn cần chú ý khi nạp tiền. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp các bạn có thể ứng dụng được dễ dàng và có những trãi nghiệm thú vị với ViettelPay.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận