#2 Cách Nạp Tiền Vào ZaloPay Nhanh, Đơn Giản

Tìm hiểu cách nạp tiền vào ZaloPay để sử dụng sẽ giúp người dùng thay đổi thói quen dùng tiền mặt. Điều này sẽ bảo vệ bạn an toàn cũng như tiện lợi hơn trong các giao dịch thanh toán hiện nay. Theo đó, khi nạp tiền vào ví điện tử ZaloPay, bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng… Tất cả các giao dịch thông qua ZaloPay cực kỳ nhanh chóng chỉ với 2 giây.

Vậy cách nạp tiền vào ZaloPay như thế nào? Trong bài viết dưới đây vaytienonline sẽ thông tin chi tiết đến bạn 2 cách nạp tiền vô cùng đơn giản. Cùng theo dõi và chọn cho mình cách nạp tiền phù hợp nhất nhé.

Điều kiện nạp tiền vào ví ZaloPay

Tiến hành nạp tiền vào tài khoản ZaloPay, quý khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau đây:

 • Khách hàng đã tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng vào ví ZaloPay trước đó. Nếu chưa liên kết, bạn có thể tiến hành liên kết ngay sau đó nạp tiền. Thao tác liên kết nhanh chỉ mất vài phút thực hiện, để có thể liên kết đòi hỏi khách hàng phải có đăng ký tài khoản Internet Banking.
 • ZaloPay hỗ trợ nạp tiền từ tất cả thẻ/ tài khoản ngân hàng nội địa. Riêng đối với thẻ quốc tế, ZaloPay chỉ hỗ trợ nạp tiền với các thẻ ghi nợ Visa Debit có xác thực bảo mật 2 lớp của một số ngân hàng: Agribank, Eximbank, HD Bank, HSBC, IVB, MB…
 • Số tiền nạp vào ví ZaloPay phải là bội số của 10.000đ, không áp dụng cho các số tiền lẻ cho mỗi lần nạp.

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví ZaloPay

Trước khi tiến hành nạp tiền ZaloPay, khách hàng phải thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng vào ví. Nếu đã liên kết trước đó, bạn không cần phải thao tác lại và hướng dẫn này dành cho người dùng chưa liên kết ví:

 • Bước 1: Vào app ZaloPay, ở giao diện trang chủ chọn vào Liên kết ngân hàng.
 • Bước 2: Chọn vào mục Thêm liên kết.
 • Bước 3: Chọn loại thẻ ngân hàng muốn liên kết.
 • Bước 4: Nhập thông tin thẻ ngân hàng mà bạn đang sử dụng (Số thẻ, ngày phát hành, tên chủ thẻ…)
 • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP được gửi từ ngân hàng đến số điện thoại của bạn để hoàn tất việc liên kết.

Sau khi liên kết thành công, bạn có thể nhanh chóng nạp tiền vào ví ZaloPay để sử dụng.

2 cách nạp tiền vào ZaloPay cực kỳ đơn giản

Nạp tiền vào ZaloPay qua ứng dụng ZaloPay

Đây là cách được đa số người dùng ví điện tử này thực hiện khi có nhu cầu muốn nạp tiền. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào ví ZaloPay chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại, sau đó đăng nhập bạn có thể chọn Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Zalo.

Đăng nhập vào ZaloPay
Đăng nhập vào ZaloPay

Bước 2: Ở giao diện tra chủ của ZaloPay, bạn chọn vào Nạp/rút tiền >> Nạp tiền (Từ ngân hàng vào ZaloPay) >> Đã hiểu.

Thao tác cách nạp tiền vào ZaloPay
Thao tác cách nạp tiền vào ZaloPay

Bước 3: Nhập số tiền cần nạp vào tài khoản ZaloPay, hoặc nhập một trong các mệnh giá có sẵn (50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ…). Sau đó chọn vào Xong.

Nhập số tiền cần nạp
Nhập số tiền cần nạp

Bước 4: Xác nhận lại thông tin số tiền cần nạp, nguồn tiền nạp >> Xác nhận giao dịch >> Nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản.

Xác nhận và nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch nạp tiền
Xác nhận và nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch nạp tiền

Nạp tiền vào ZaloPay thông qua ứng dụng Zalo Chat

Ứng dụng Chat Zalo đã vô cùng quen thuộc với người dùng, đây là một trong những ứng dụng chat có người dùng lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh tính năng chat, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng nạp tiền vào ZaloPay siêu tiện lợi. Cụ thể để nạp tiền vào ví điện từ ZaloPay thông qua ứng dụng Zalo Chat bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. (Lưu ý, số điện thoại đăng nhập Zalo phải trùng với số điện thoại dùng ZaloPay).

Bước 2: Chọn vào mục Khám Phá ở phía dưới giao diện >> chọn vào Ví ZaloPay.

Vào mục Khám phá của Zalo chat để chọn ví ZaloPay
Vào mục Khám phá của Zalo chat để chọn ví ZaloPay

Bước 3: Chọn vào mục Nạp/Rút >> Nạp tiền (Từ ngân hàng vào ZaloPay).

Chọn nạp tiền vào ví điện tử ZaloPay
Chọn nạp tiền vào ví điện tử ZaloPay

Bước 4: Chọn hoặc nhập số tiền cần nạp >> Xác nhận >> Xác nhận giao dịch >> Nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch nạp tiền.

Xác nhận giao dịch và nhập mật khẩu để hoàn tất bước nạp tiền
Xác nhận giao dịch và nhập mật khẩu để hoàn tất bước nạp tiền

Nạp tiền vào ZaloPay có mất phí không?

Điểm nổi bật nhất của nạp tiền ZaloPay trong việc nạp tiền vào ví chính là hoàn toàn miễn phí. Theo đó, bất kể bạn nạp tiền bằng thẻ thanh toán nội địa, tài khoản ngân hàng hay nạp tiền bằng thẻ ghi nợ quốc tế vào ZaloPay tất cả đều miễn phí.

Ngoài ra, ZaloPay cũng không giới hạn số lần nạp tiền vào ví. Hạn mức nạp tiền vào ví cực cao nên hầu như các giao dịch thanh toán thường nhật đều có thể đáp ứng nhanh chóng, tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay sở hữu lượng người dùng lớn, bởi ví ZaloPay mang đến sự tiện ích trong việc giao dịch online, bên cạnh đó còn có nhiều ưu điểm nổi bật.

Tiết kiệm thời gian cho việc thanh toán, mua sắm

Với ZaloPay, bạn sẽ không phải mang theo tiền mặt quá nhiều khi mọi giao dịch hoàn toàn có thể được thực hiện nhờ vào chiếc điện thoại thông minh của bạn. Theo đó, chỉ với thao tác quét mã vô cùng đơn giản bạn có thể mua sắm ở những điểm có hỗ trợ thanh toán ZaloPay, hay thậm chí bạn có thể mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn điện/ nước/ tài chính…

Tất cả mọi giao dịch thanh toán chỉ mất 2 giây, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Đó chính là lý do ZaloPay rất được ưa chuộng trong các nhu cầu mua sắm, thanh toán trực tuyến.

Đa dạng nhiều dịch vụ tiện ích

Nhằm mang đến cho quý khách hàng sử dụng ZaloPay một cách tiện lợi nhất, ZaloPay đã hợp tác với nhiều đơn vị nhằm đa dạng các dịch vụ thanh toán trên ứng dụng này. Rất nhiều các dịch vụ được sử dụng phổ biến hiện nay đều được tích hợp thanh toán trên ZaloPay bao gồm:

 • Chuyển tiền đến tài khoản ZaloPay khác/ chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng.
 • Nạp tiền điện thoại/ Mua mã thẻ điện thoại/ Nạp Data 3G/4G.
 • Thanh toán các hóa đơn: Điện, nước, Internet, Truyền hình, phí chung cư, học phí, vay tiêu dùng…
 • Mua vé xem phim, mua vé máy bay/ vé xe khách, đặt phòng khách sạn.
 • Thanh toán mua sắm trực tuyến tại Coopmart, Circle K, Baemin, 7-Eleven,…
 • Cùng nhiều tiện ích khác đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Với các vấn đề liên quan đến tiền, tài chính thì người dùng luôn cực kỳ cẩn thận. Vì điều đó nên việc phát triển ví điện tử ZaloPay luôn phải đảm bảo độ bảo mật cho khách hàng.

Trước mỗi giao dịch thanh toán, người dùng phải nhập mật khẩu/ vân tay/ Face ID để xác thực đúng người thanh toán. Tính năng này giúp thể hiện độ bảo mật cao dành cho quý khách hàng khi sử dụng ZaloPay. Vì lẽ đó nên rất ít hoặc không có các trường hợp chiếm đoạt tài sản xảy ra.

Ví ZaloPay mang đến sự tiện lợi trong việc thanh toán trực tuyến
Ví ZaloPay mang đến sự tiện lợi trong việc thanh toán trực tuyến

Nạp tiền vào ZaloPay đơn giản, không mất phí nhưng lại vô cùng tiện lợi cho các giao dịch thanh toán. Hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng, liên kết ví, nạp tiền vào ví ZaloPay ngay để thanh toán online an toàn nhé. Chúc bạn nạp tiền vào ví điện tử ZaloPay thành công!

Câu hỏi thường gặp khi nạp tiền Zalo Pay

Điều kiện nạp tiền vào ZaloPay?

Khách hàng đã tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng vào ví ZaloPay trước đó

Nạp tiền ZaloPay có mất phí không?

Nạp tiền ZaloPay hoàn toàn miễn phí. Theo đó, bất kể bạn nạp tiền bằng thẻ thanh toán nội địa, tài khoản ngân hàng hay nạp tiền bằng thẻ ghi nợ quốc tế vào ZaloPay tất cả đều miễn phí.

ZaloPay có hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại không?

ZaloPay hiện tại chưa hỗ trợ hình thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. Bạn cần phải hết sức cẩn thận để không bị rơi vào các trò lừa đảo trực tuyến.

Nạp tiền vào ZaloPay nhưng không nhận được phải làm sao?

Nếu bạn nạp tiền vào ZaloPay từ tài khoản ngân hàng, tiền trong tài khoản ngân hàng đã trừ nhưng tài khoản ZaloPay chưa nhận được tiền thì có thể do thông tin kết nối giữa ngân hàng và ZaloPay không ổn định tại thời điểm giao dịch. Vui lòng chờ trong ít phút hoặc liên hệ với Hotline ZaloPay 1900 54 54 36 để được hỗ trợ.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận