Hướng dẫn cách nạp tiền VETC qua Vietcombank

Có nhiều cách nạp tiền VETC, trong đó nạp tiền trực tiếp tại ứng dụng ngân hàng là phương pháp nhanh chóng, đơn giản nhất. Cùng Vaytienonline tham khảo ngay cách nạp tiền VETC qua Vietcombank ngay trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi nạp tiền VETC qua Vietcombank

Dịch vụ nạp tiền vào Tài khoản VETC đã được ngân hàng Vietcombank triển khai từ tháng 07/2019 giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản giao thông mọi lúc, mọi nơi với nhiều tiện lợi. Việc nắm rõ cách nạp tiền vào thẻ thu phí tự động VETC giúp bạn có những trải nghiệm thuận lợi với dịch vụ giao thông hiện đại, tránh tình trạng kẹt xe tại các trạm thu phí.

 • Nạp online 24/7 trên Ngân hàng số VCB Digibank.
 • Tránh tình trạng kẹt xe tại các trạm thu phí
 • Dễ dàng nạp tiền tự động khi tài khoản sắp hết

Hướng dẫn cách nạp tiền VETC qua Vietcombank

Để nạp tiền vào tài khoản thu phí tự động không dừng VETC cho CÔNG TY CP GIAO THÔNG SỐ VIỆT NAM (VDTC), bạn có thể thực hiện theo các bước sau tại ứng dụng Vietcombank Digibank trên điện thoại:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại bằng thông tin tên đăng nhập (username) và mật khẩu (password) đã đăng ký.
 • Bước 2: Kéo xuống “Nạp tiền” và chọn chức năng Nạp tiền tài khoản giao thông.
cach nap tien vetc qua vietcombank 1
Tìm mục Nạp tiền trên ứng dụng Vietcombank, chọn Nạp tiền TK Giao thông
 • Bước 3: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là VETC. Sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin Biển số xe/Mã khách hàng đăng ký VETC.

Sau đó nhấn vào “Tôi đồng ý…” và bấm “Tiếp tục“.

cách nạp tiền vetc qua vietcombank
Nhập thông tin xe cần nạp tiền VETC qua Vietcombank
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán bằng mã OTP.

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách nạp tiền VETC qua Vietcombank trên điện thoại một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải đến điểm nạp trực tiếp.

Tuy nhiên, có nhiều bác tài bận rộn nên không thể kiểm tra tài khoản VETC thường xuyên để nạp tiền. Điều này dẫn đến việc hết tiền trong tài khoản mà bản thân bạn không biết. Vì vậy, để đảm bảo hành trình được lưu thông mọi lúc mọi nơi, Vietcombank cũng cho phép khách hàng sử dụng tính năng nạp tiền VETC tự động (Auto-Topup) khi Tài khoản giao thông VETC chỉ còn lại số dư ở mức nhất định (ví dụ: 100.000 VND, 300.000 VND..).

Cách nạp tiền tự động vào tài khoản VETC như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Vietcombank Digibank >> kéo xuống mục Nạp tiền >> chọn Nạp tiền tài khoản giao thông >> Nạp tiền tự động.
 • Bước 2: Lựa chọn Nhà cung cấp VETC.
 • Bước 3: Nhập mã khách hàng hoặc biển số xe.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần nạp và số dư tối thiểu để kích hoạt lệnh nạp tiền tự động cho lần tiếp theo.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán bằng mã OTP.

Như vậy là bạn đã thiết lập thành công tính năng nạp tiền tự động cho VETC qua ngân hàng Vietcombank. Cách nạp tiền VETC qua Vietcombank là một trong những cách làm đơn giản, tiện lợi giúp khách hàng Vietcombank lưu thông thuận tiện, không còn rơi vào tình cảnh xếp hàng dài ở các trạm thu phí như hiện nay.

Nếu bạn chưa tải ứng dụng Vietcombank, hãy đăng ký dịch vụ ngay để trải nghiệm cách thanh toán phí đường bộ hiện đại này nhé.

Thắc mắc thường gặp khi nạp tiền VETC qua Vietcombank

Nạp tiền VETC qua Vietcombank có mất phí không?

Việc nạp tiền VETC qua Vietcombank là hoàn toàn không mất phí

Nạp tiền VETC qua Vietcombank mất bao lâu?

Khách hàng thực hiện nạp tiền VETC qua Vietcombank có thông báo thành công thì tiền sẽ về tài khoản ngay lập tức.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận