Cách nhập mã giới thiệu MoMo nhận quà tặng trị giá 600.000đ

Nhập mã giới thiệu MoMo bạn sẽ có cơ hội nhận các gói quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500.000đ. Không chỉ dành cho người nhập mã, người giới thiệu mã ví MoMo cũng được tặng rất nhiều gói quà tặng giá trị để thanh toán các dịch vụ trên MoMo.

Vậy mã giới thiệu MoMo là gì và cách nhập mã giới thiệu MoMo như thế nào, hãy cùng vaytienonline tìm ngay câu trả lời thông qua nội dung bài viết bên dưới này nhé.

Mã giới thiệu MoMo là gì?

Mã giới thiệu MoMo hay còn gọi là mã chia sẻ MoMo, mã khuyến mãi MoMo là mã định danh cho từng khách hàng riêng biệt. Mã chia sẻ MoMo thường là số điện thoại cá nhân khi đăng ký ví, mã QR, hoặc đường link liên kết.

Mã khuyến mãi MoMo được sử dụng để chia sẻ cho nhiều người thực hiện nhập mã và cùng nhau nhận nhiều gói quà tặng hấp dẫn trị giá đến 500.000đ/lần nhập.

Bạn có thể xem mã giới thiệu của mình bằng thao tác trên MoMo bằng cách vào mục Ví của tôi tại giao diện trang chủ, sau đó vào phần Giới thiệu MoMo. Bạn có thể chia sẻ link, mã QR hoặc số điện thoại cho người cần nhập mã. Trong đó, số điện thoại là loại mã được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

cách nhập mã giới thiệu MoMo hình 1
Lấy mã giới thiệu MoMo như thế nào?

Ưu đãi khi nhập mã khuyến mãi MoMo

Nhằm khuyến khích người dùng giới thiệu cho bạn bè cùng nhau sử dụng MoMo để tăng tính tiện dụng trong việc thanh toán. MoMo mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

Quà tặng dành cho người nhập mã giới thiệu MoMo

Với người nhập mã giới thiệu ví điện tử MoMo, người nhập mã sẽ nhận gói quà tặng trị giá lên đến 500.000đ. Các thẻ quà tặng có thể được sử dụng để thanh toán các hóa đơn điện/ nước/ Internet, thanh toán khoản vay, đặt vé tàu xe, đặt vé máy bay, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại, thanh toán các dịch vụ mua sắm trực tuyến có hỗ trợ thanh toán qua MoMo…

Lưu ý, gói quà tặng có giá trị sử dụng trong ví điện tử MoMo và không áp dụng quy thành tiền mặt cũng như rút về tài khoản.

Quà tặng dành cho người giới thiệu MoMo

Người giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng MoMo và nhập mã giới thiệu ví MoMo sẽ nhận nhiều quà tặng giá trị lên đến 500.000đ. Trong đó có 150.000đ là quà tặng đa năng áp dụng cho tất cả các thanh toán giao dịch trên ví MoMo.

Ưu đãi không giới hạn số lần giới thiệu cũng như nhận thưởng. Người giới thiệu có hãy chia sẻ thật nhiều đến người thân, bạn bè để có thể nhận thật nhiều các gói quà tặng giá trị nhé.

Một lưu ý nhỏ đến người giới thiệu là quà tặng có quy định thời gian sử dụng. Chính vì thế nên sau khi nhận gói quà tặng, hãy kiểm tra thời hạn sử dụng cũng như quy định sử dụng để tránh lãng phí quà tặng nhé.

Xem thêm: Cách hủy liên kết ví momo với ngân hàng

Cách nhập mã giới thiệu MoMo nhận quà tặng tổng giá trị đến 500.000đ

Nhập mã MoMo giới thiệu để nhận tổng giá trị quà tặng lên đến 500k, để thực hiện nhập mã bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Với người nhập mã giới thiệu đăng nhập vào ứng dụng MoMo, sau đó chọn vào mục Ưu đãi.

cách nhập mã giới thiệu MoMo hình 2
Đăng nhập vào ví MoMo chọn mục ưu đãi

Bước 2: Tại giao diện ưu đãi, bạn nhập mã giới thiệu vào khung Nhập mã (Mã giới thiệu là số điện thoại sử dụng MoMo của người giới thiệu). Sau khi nhập xong bạn chọn vào Xác nhận.

cách nhập mã giới thiệu MoMo hình 3
Nhập số điện thoại giới thiệu MoMo và xác nhận

Bước 3: Sau khi đã nhập mã và nhận thông báo thành công, bạn bắt đầu thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng bằng cách nhấn vào LIÊN KẾT NGAY.

cách nhập mã giới thiệu MoMo hình 3
Thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo

Bước 4: Chọn biểu tượng ngân hàng mà bạn đang sử dụng để thực hiện liên kết. Hiện tại MoMo đã hỗ trợ liên kết MoMo đến 39 ngân hàng như: Vietcombank, VietinBank, SacomBank, ACB, BIDV, TpBank, PVcomBank, Bảo Việt, Việt Á, SCB, MSB…

Bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng tương ứng ngân hàng cần liên kết, sau đó thực hiện liên kết theo hướng dẫn của từng ngân hàng.

cách nhập mã giới thiệu MoMo hình 4
Chọn vào biểu tượng ngân hàng cần liên kết

Bước 5: Sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn cần thực hiện bước cuối cùng là nạp tiền vào ví (tối thiểu 10.000đ) để nhận ưu đãi 500k.

Tại giao diện chính của MoMo, chọn vào Nạp tiền >> Nhập số tiền cần nạp, chọn ngân hàng vừa liên kết >> Nạp tiền >> Kiểm tra thông tin và Xác nhận >> Sau đó nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

cách nhập mã giới thiệu MoMo hình 5
Nạp tối thiểu 10.000đ vào ví MoMo để nhận gói quà tặng

Lúc này bạn sẽ nhận thông báo nạp tiền thành công, đồng thời nhận thêm ưu đãi nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500.000đ.

Tham khảo thêm: Quên mật khẩu ví momo thì phải làm sao?

Điều kiện khi tham gia nhập mã khuyến mãi MoMo

Để nhận được những gói quà tặng giá trị từ MoMo, người giới thiệu và người nhập mã phải đáp ứng những điều kiện riêng cho từng đối tượng.

Với người nhập mã giới thiệu MoMo

Người nhập mã giới thiệu khuyến mãi MoMo sẽ nhận được gói quà tặng khi nhập mã thành công, đồng thời đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Điều kiện đầu tiền mà người nhập mã phải đáp ứng chính là hoàn thành 5 bước nhập mã giới thiệu ví MoMo thành công theo hướng dẫn trên.
 • Người dùng phải có tài khoản ngân hàng là đối tác MoMo (các ngân hàng có logo trong phần liên kết) ngoại trừ tài khoản ngân hàng VIB và ngân hàng Bản Việt.
 • Tài khoản ngân hàng liên kết với MoMo phải có đăng ký dịch vụ Internet Banking.
 • Người dùng sử dụng ví MoMo nhập mã giới thiệu chưa liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó. Và ngược lại, tài khoản ngân hàng được sử dụng để liên kết chưa liên kết với tài khoản ví MoMo nào trước đó.
 • Ví điện tử MoMo mà người dùng sử dụng chưa từng nạp tiền vào ví MoMo từ ngân hàng liên kết, điểm giao dịch hay từ các thẻ quốc tế, thẻ ATM qua cổng Napas. Và ví điện tử này cũng chưa từng rút tiền MoMo từ bất kỳ hình thức nào.
 • Chưa thực hiện bất kỳ giao dịch nào bằng ví MoMo ngoại trừ giao dịch nhận tiền từ ví MoMo khác chuyển đến.
 • Mỗi số điện thoại chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần tương ứng 1 ví MoMo/ 1 CMND/ 1 tài khoản ngân hàng.
 • Người dùng liên kết ví MoMo với thẻ Visa/ MasterCard/ JCB hoặc thẻ ATM qua cổng Napas sẽ không được tặng quà.

Với người giới thiệu MoMo

Người giới thiệu sẽ được nhận gói quà tặng hấp dẫn khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định sau:

 • Số điện thoại của người giới thiệu không phải là Công tác viên giới thiệu của MoMo. Và số điện thoại này đã được đăng ký tài khoản MoMo.
 • Tại thời điểm bạn bè nhập mã, bạn phải duy trì liên kết ngân hàng với MoMo, nghĩa là chưa hủy liên kết ngân hàng.
 • Người giới thiệu phải cập nhật ứng dụng ví điện tử MoMo lên phiên bản mới nhất để nhận gói quà tặng trị giá 500.000đ.
 • Ví MoMo quy định, mỗi ngày một mã giới thiệu chỉ sử dụng tối đa 50 lần, kể từ lần thứ 51 trở đi MoMo sẽ kiểm tra thông tin tài khoản và trả quà về trong vòng 48 giờ (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

*Lưu ý: MoMo sẽ ngừng tặng quà trong trường hợp phát hiện các sai phạm trong quá trình giới thiệu MoMo. Hay các hành vi lợi dụng ưu đãi giới thiệu ví MoMo để trục lợi khi bị phát hiện MoMo cũng sẽ ngưng các gói quà tặng.

Nhập mã giới thiệu MoMo nhận ngay quà tặng khủng, không chỉ dành cho người nhập mã mà còn dành cho cả người giới thiệu.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu MoMo cho người thân, bạn bè để cùng nhau rinh quà khủng, đồng thời có những trải nghiệm thanh toán cực kỳ tuyệt vời qua ứng dụng ví điện tử MoMo nhé. Chúc bạn nhập mã liên kết MoMo thành công!

Thắc mắc thường gặp khi nhập mã giới thiệu MoMo

Nhập mã giới thiệu momo nhưng không nhận được quà?

Các chương trình khuyến mãi thường có các “nhiệm vụ” và bạn phải thực hiện đầy đủ theo yêu cầu để được nhận thưởng. Ví dụ: Khi tham gia chương trình Liên kết tài khoản ngân hàng, bạn có thể quên bước nạp tiền sau khi liên kết tài khoản thành công nên sẽ không nhận được quà.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận