Hướng dẫn cách rút tiền ViettelPay tại ATM/ tại quầy miễn phí

Rút tiền ViettelPay là vấn đề được rất nhiều người dùng ViettelPay quan tâm. Bạn có thể rút tiền mặt từ ViettelPay ở đâu, thực hiện như thế nào và có mất phí hay không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề rút tiền từ ViettelPay.

Và trong bài viết này, vaytienonline sẽ hướng dẫn đến bạn 2 cách rút tiền ViettelPay. Đồng thời trả lời các thắc mắc về vấn đề rút tiền trên ví điện tử này. Hãy cùng nhau tìm hiểu để có thể sử dụng dịch vụ được tốt hơn nhé.

Lợi ích khi rút tiền ViettelPay

ViettelPay là một trong những ví điện tử siêu tiện lợi và được đông đảo người dùng sử dụng. Trong đó, rất nhiều khách hàng đã chọn hình thức rút tiền qua ViettelPay bởi dịch vụ này có nhiều lợi ích:

Rút tiền mặt tại ATM hoặc điểm giao dịch

Có thể rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào. Khi bạn có sử dụng thẻ ViettelPay thì đặc quyền của bạn đặc biệt hơn so với các ví điện tử khác chính là dễ dàng rút tiền tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến điểm giao dịch Viettel hoặc cửa hàng Viettel để thực hiện lệnh rút tiền. Tất cả các điểm giao dịch đều hỗ trợ nhu cầu rút tiền từ ViettelPay cho quý khách hàng.

Rút tiền mọi lúc mọi nơi

Các nhu cầu giao dịch tiền mặt sẽ không còn là trở ngại nếu bạn thực hiện rút tiền ViettelPay. Bất kể thời điểm nào trong ngày, khi có nhu cầu sử dụng bạn có thể thực hiện rút tiền tại ATM.

Miễn phí phí rút tiền tại ViettelPay

Thông thường, nếu dùng thẻ ngân hàng rút tiền ở ATM dù cùng ngân hàng hay khác ngân hàng bạn đều phải chi trả phí dịch vụ. Tuy nhiên, với thẻ ViettelPay, bạn được miễn phí rút tiền ở tất cả các cây ATM của bất kỳ ngân hàng nào.

2 cách rút tiền ViettelPay đơn giản nhất

Hiện tại có 2 cách rút tiền ViettelPay, mỗi cách sở hữu một ưu điểm riêng. Bạn có thể chọn cách rút tiền nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Cách rút tiền ViettelPay tại ATM

Là đặc quyền duy nhất chỉ có ở ví điện tử ViettelPay so với các ví điện tử khác. Khi đăng ký sử ViettelPay quý khách hàng có thể đăng ký làm thẻ ViettelPay để thực hiện giao dịch rút tiền ở ATM bất kỳ.

Ưu điểm của việc rút tiền từ ViettelPay thông qua thẻ ATM chính là bạn có thể rút tiền ở cây ATM bất kỳ. Các cây ATM có thể đáp ứng nhu cầu rút tiền của bạn suốt 24/24 bất kỳ khi nào có nhu cầu, chỉ cần có đủ số dư trong tài khoản ViettelPay bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào.

Thực hiện rút tiền từ ViettelPay thông qua ATM bạn chỉ cần cho thẻ vào máy và thao tác như rút tiền bằng thẻ ATM ngân hàng.

Thẻ Viettelpay rút tiền ở cây atm nào?

Theo đó, các ATM hỗ trợ rút tiền từ thẻ ViettelPay có thể kể đến như:  MBBank, Bảo Việt Bank, BIDV, Techcombank, Eximbank, ACB, Sacombank, Navibank, Maritime bank, VietABank, VPBank, GP Bank, Ocean Bank, Bắc Á Bank, ABBank, Agribank, Kiên Long Bank, Việt Nga Bank, Public Bank, Nam Á Bank, Pvcom bank, PG Bank, Sài Gòn Bank, SEA Bankk, VietcomBank, VIBBank, Vietinbank, HDBank, SHB, Liên Việt Post Bank, TPBank, SCB…

Thực hiện rút tiền từ ViettelPay tại các cây ATM của ngân hàng bất kỳ
Thực hiện rút tiền từ ViettelPay tại các cây ATM của ngân hàng bất kỳ

Cách rút tiền ViettelPay tại quầy giao dịch

Cách rút tiền ViettelPay không cần thẻ sẽ được thực hiện tại quầy/ điểm giao dịch của Viettel. Ưu điểm của hình thức rút tiền này là bạn có thể rút với số tiền lớn hơn, không bị giới hạn so với hạn mức rút tại ATM. Tuy nhiên, hình thức này sẽ không thể đáp ứng nhu cầu rút tiền 24/24.

Để rút tiền từ ViettelPay tại điểm giao dịch bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay trên điện thoại, tại giao diện trang chủ bạn chọn vào Nạp/rút tiền.

Đăng nhập vào ứng dụng và chọn Nạp/rút tiền
Đăng nhập vào ứng dụng và chọn Nạp/rút tiền

Bước 2: Chọn vào danh mục Rút tiền sau đó nhập số tiền cần rút (Lưu ý số tiền rút phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền hiện có trong tài khoản ViettelPay).

Chọn rút tiền và nhập số tiền cần rút
Chọn rút tiền và nhập số tiền cần rút

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin số tiền cần rút, sau đó chọn vào Xác nhận.

Kiểm tra lại thông tin và số tiền cần rút
Kiểm tra lại thông tin và số tiền cần rút

Bước 4: Nhập mật khẩu ViettelPay, sau đó một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký ViettelPay của bạn. Lúc này, bạn nhập mã OTP đúng theo mã đã cung cấp để nhận thông báo rút tiền thành công.

Nhập mật khẩu và mã OTP để xác nhận lệnh rút tiền
Nhập mật khẩu và mã OTP để xác nhận lệnh rút tiền

Bước 5: Sau khi hoàn thành lệnh rút tiền, tổng đài ViettelPay sẽ gửi đến bạn một mã nhân tiền qua tin nhắn. Để có thể rút tiền tại quầy, bạn mang mã nhận tiền cùng với giấy CMND/CCCD đến điểm giao dịch Viettel bất kỳ để nhận tiền.

Sử dụng mã nhận tiền để rút tiền từ ViettelPay tại điểm giao dịch
Sử dụng mã nhận tiền để rút tiền từ ViettelPay tại điểm giao dịch

*Lưu ý: Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Viettel từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày; kể cả Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy điểm giao dịch Viettel để rút tiền, bạn có thể thao tác tìm kiếm điểm giao dịch thông qua ứng dụng ViettelPay qua các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn vào mục Cá nhân.

Bước 2: Chọn vào phần Điểm giao dịch.

Bước 3: Chọn Tìm để hiển thị Điểm giao dịch Viettel trên bản đồ. Bạn cần phải bật định vị để tìm được điểm giao dịch Viettel gần nhất.

Cách tìm kiếm điểm giao dịch rút tiền ViettelPay gần nhất
Cách tìm kiếm điểm giao dịch rút tiền ViettelPay gần nhất

Những lưu ý khi rút tiền ViettelPay

Để thực hiện rút tiền ViettelPay thành công, trước hết khách hàng phải có số dư trong tài khoản ViettelPay lớn hơn hoặc bằng số tiền cần rút.

Ngoài ra mỗi hình thức rút tiền khác nhau sẽ có quy định về điều kiện rút khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Với hình thức rút tiền tại ATM, đòi hỏi khách hàng phải có thẻ ViettelPay. Nếu chưa có bạn có thể đến điểm giao dịch Viettel để đăng ký làm thẻ, phí làm thẻ là hoàn toàn miễn phí và sẽ được giao tận nhà miễn phí từ 10 – 15 ngày kể từ khi làm thẻ.
  • Với hình thức rút tiền tại quầy, đòi hỏi người rút phải là người đứng tên trong tài khoản ViettelPay và có giấy CMND/CCCD đã đăng ký trước đó. ViettelPay không hỗ trợ người khác rút thay tại điểm giao dịch.

Vừa rồi là những cách rút tiền ViettelPay miễn phí và siêu tiện lợi cho mọi người. Mỗi hình thức sở hữu một ưu điểm riêng, nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu dùng tiền mặt của quý khách hàng. Hãy chọn cho mình hình thức rút tiền phù hợp để rút tiền từ ViettelPay ngay và kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân nhé. Chúc bạn thực hiện lệnh rút tiền thành công!

Các câu hỏi liên quan đến việc rút tiền ví ViettelPay

Rút tiền từ ViettelPay có mất phí không?

Rút tiền từ ví điện tử ViettelPay hoàn toàn miễn phí cho cả 2 hình thức rút tại ATM và rút tại điểm giao dịch. Đây cũng chính là điểm nổi bật từ ví điện từ ViettelPay mà nhiều ví điện tử khác chưa hỗ trợ.

Thẻ viettelpay rút tối đa bao nhiêu tiền?

Rút tiền ViettelPay có 2 hình thức và mỗi hình thức cũng có hạn mức theo quy định, cụ thể:
Hạn mức rút tiền tại ATM từ ViettelPay phụ thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng (2 triệu, 3 triệu, 5 triệu…). Trong đó, hạn mức tối đa cho mỗi lần rút không quá 5 triệu đồng.
Với hạn mức rút tiền mặt ViettelPay tại điểm giao dịch, hạn mức rút miễn phí tối đa là 10 triệu/tháng. Quá hạn mức trong tháng, sẽ được tính phí 0,25% giá trị mỗi giao dịch (Tối thiểu 5.000đ).

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận