Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch trên MoMo mới nhất

Lịch sử Momo cho phép khách hàng lưu trữ các giao dịch chuyển tiền nạp rút tiền thanh toán. Trường họp người dùng muốn xóa lịch sử MoMo có được không? Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo như thế nào? vaytienonline sẽ giúp bạn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Lịch sử giao dịch MoMo có ý nghĩa gì?

Tương tự như lịch sử giao dịch trên các mobile app banking, lịch sử giao dịch MoMo giúp người dùng lưu trữ thông tin các giao dịch nạp tiền rút tiền chuyển tiền và lịch sử thanh toán hóa đơn trên ví MoMo.

Nếu bạn muốn tìm lại thông tin các giao dịch để ghi chép chi tiêu hoặc thống kê lượng tiền ra – vào ví thì lịch sử giao dịch Momo là rất cần thiết.

Ngoài ra khi có những thay đổi bất thường về số tiền trong ví Momo nhưng bạn chưa từng thực hiện giao dịch đó thì có thể xem lại lịch sử để kiểm tra. Nếu phát hiện giao dịch lạ, bạn có thể chủ động bảo vệ tài sản trong ví kịp thời.

Xem lịch sử giao dịch MoMo ở đâu?

Để xem lại lịch sử giao dịch Momo người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại. Tại thanh công cụ ở dưới cùng của màn hình có mục lịch sử giao dịch, bạn chỉ cần nhấn vào là xem toàn bộ lịch sử giao dịch đã thực hiện trong vòng sáu tháng gần đây.

Để xem chi tiết bạn có thể chọn cách xem từng tháng hoặc gõ vào Ô tìm kiếm đã tìm theo tên hoặc số điện thoại.

cách xem lịch sử giao dịch momo
Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch trên MoMo mới nhất 6

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm kiếm lịch sử giao dịch MoMo theo cách phân loại như:

  • Các giao dịch đã thực hiện thành công;
  • Giao dịch đang xử lý hoặc
  • Các giao dịch thất bại.
  • Tìm các giao dịch cùng số tiền

Hoặc chọn xem lại lịch sử giao dịch theo nhóm dịch vụ như: giao dịch nạp tiền, nhận tiền, rút tiền, chuyển tiền hóa đơn….

xem lịch sử giao dịch trên momo
Xem lịch sử giao dịch trên MoMo

Cách xóa lịch sử giao dịch trên MoMo

Nhiều người dùng muốn xóa lịch sử giao dịch trên Momo để tránh bị lộ thông tin khi người khác xem điện thoại, hoặc giảm bớt dung lượng lưu trữ để không bị nặng máy.

Tuy nhiên, tương tự như các app ngân hàng hiện nay, phần lịch sử giao dịch trên Momo hoàn toàn không thể xóa thủ công vì đây là cách thức lưu trữ của MoMo quy định, giúp người dùng và nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra đồng thời từ 2 phía.

Tuy nhiên, ứng dụng MoMo sẽ tự động xóa những giao dịch có thời gian trên 6 tháng để tránh đầy bộ nhớ.

Cách lấy lại lịch sử giao dịch MoMo

Tương tự như cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo, khách hàng cũng không có cách lấy lại lịch sử giao dịch Momo quá 6 tháng. Tuy nhiên, trong trường hợp quan trọng cần đến thông tin giao dịch quá thời gian quy định mà không thể tìm kiếm trên ứng dụng MoMo, người dùng có thể liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ tra cứu.

Tóm lại, sẽ không có cách xóa lịch sử giao dịch trên MoMo và không có cách lấy lại lịch sử giao dịch MoMo. Tất cả dữ liệu về lịch sử giao dịch bại chỉ có thể xem chứ không thể tự xóa được, vì đây là cách theo dõi biến động số dư chính xác nhất và minh bạch nhất giúp người dùng kiểm tra nguồn tiền.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cập nhật trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng ví MoMo.

Những câu hỏi thường gặp khi xóa lịch sử giao dịch MoMo

Tôi có thể xem lịch sử giao dịch MoMo trên 6 tháng không?

Ứng dụng MoMo cho phép khách hàng Xem lại lịch sử giao dịch tối đa của 6 tháng gần nhất là hoạt động theo phương thức ghi đề lên nhau. Vì vậy lịch sử của các giao dịch cũ hơn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Làm thế nào để biết giao dịch đã thành công?

Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ví ngay sau khi kết thúc giao dịch hoặc vào mục “Lịch sử giao dịch” từ màn hình chính xem lại các giao dịch vừa thực hiện. Nếu giao dịch ở trang thái “Đã thành công” thì đó là kết quả giao dịch của mình.

Tôi không xem được lịch sử giao dịch sau khi đăng nhập MoMo trên thiết bị khác.

Việc đăng nhập tài khoản MoMo trên thiết bị mới có thể dẫn đến mất lịch sử giao dịch. Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ với bộ phận CSKH MoMo hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ lấy lại lịch sử giao dịch MoMo nhé!

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận