Đồng Shop Sun

Đồng Shop Sun Cầm đồ online

Khoản vay
1-30 triệu
Kỳ hạn
3-40 tháng
Lãi suất
0.85%/ tháng
đăng ký ngay

Khoản vay liên quan

Xem so sánhĐóng
F88 logo
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 30 triệu - 2 tỉ
Lãi suất: 8.1%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: Giảm 40% các loại phí vay
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Được thành lập vào năm 2013, Cầm đồ F88 mong muốn thay giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng, đơn giản và minh bạch.

F88 không chỉ cung cấp các dịch vụ cho vay nhanh như cavet ô tô / ô tô, cavet xe máy, xe máy, điện thoại, laptop mà còn nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, thu hộ tiền điện, nước, internet và nhiều dịch vụ khác. ..

Tienngay logo
3.7/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 1-100 triệu
Lãi suất: 1.1%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất trong 3 tháng
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

TienNgay.vn là tên thương hiệu của hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt, được xây dựng với mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam.

TienNgay.vn hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính hiệu quả, mang đến cho khách hàng lợi ích về kinh tế cao, cũng như nguồn vốn minh bạch, rõ ràng và an toàn.

TienNgay.vn đã và đang tập trung nghiên cứu và phát triển các giải pháp tài chính dựa trên sự phát triển công nghệ toàn diện cho người dân Việt Nam với các tiêu chí như đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm. Từ đó, góp phần thay đổi góc nhìn của người dân Việt Nam trong việc tiếp cận với các dịch vụ tài chính, đem lại những giá trị thực tế, tận tâm thông qua các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ.

tima
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 3 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1.5%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng, TIMA bắt đầu tham gia thị trường công nghệ tài chính vào năm 2015 với tư cách là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay P2P đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6/2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng trên cả nước.

HappyMoney
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 50 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1,66%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
cầm đồ T99
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 1 - 3 tỉ
Lãi suất: 1,1%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Cầm đồ T99 là công ty chuyên về cầm cố tài sản, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng về tài chính cá nhân với hệ thống 99 phòng giao dịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc

camdonhanh
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: Lên tới 1 tỉ
Lãi suất: 1.7%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH ICADO được thành lập vào năm 2015 từ ý tưởng thay đổi định kiến ​​về dịch vụ cầm đồ và đưa dịch vụ cầm đồ trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng. Cầm đồ nhanh cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận