F88 logo

F88 Cầm đồ online

Khoản vay
30 triệu - 2 tỉ
Kỳ hạn
3-12 tháng
Lãi suất
8.1%/tháng
đăng ký ngay

Khoản vay liên quan

Xem so sánhĐóng
Tienngay logo
3.7/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 1-100 triệu
Lãi suất: 1.1%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất trong 3 tháng
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

TienNgay.vn là tên thương hiệu của hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt, được xây dựng với mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam.

TienNgay.vn hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính hiệu quả, mang đến cho khách hàng lợi ích về kinh tế cao, cũng như nguồn vốn minh bạch, rõ ràng và an toàn.

TienNgay.vn đã và đang tập trung nghiên cứu và phát triển các giải pháp tài chính dựa trên sự phát triển công nghệ toàn diện cho người dân Việt Nam với các tiêu chí như đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm. Từ đó, góp phần thay đổi góc nhìn của người dân Việt Nam trong việc tiếp cận với các dịch vụ tài chính, đem lại những giá trị thực tế, tận tâm thông qua các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ.

tima
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 3 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1.5%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng, TIMA bắt đầu tham gia thị trường công nghệ tài chính vào năm 2015 với tư cách là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay P2P đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6/2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng trên cả nước.

HappyMoney
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 50 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1,66%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
cầm đồ T99
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 1 - 3 tỉ
Lãi suất: 1,1%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Cầm đồ T99 là công ty chuyên về cầm cố tài sản, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng về tài chính cá nhân với hệ thống 99 phòng giao dịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc

camdonhanh
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: Lên tới 1 tỉ
Lãi suất: 1.7%/tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH ICADO được thành lập vào năm 2015 từ ý tưởng thay đổi định kiến ​​về dịch vụ cầm đồ và đưa dịch vụ cầm đồ trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng. Cầm đồ nhanh cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp.

Đồng Shop Sun
5/5
Tỉ lệ cho vay tối đa: 1-30 triệu
Lãi suất: 0.85%/ tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

DONG SHOP SUN là công ty lớn mô hình Nhật Bản, cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân cho khách hàng có nhu cầu vay thế chấp nhanh tại Việt Nam. Hiện tại, công ty có hơn 350 nhân viên làm việc tại 25 chi nhánh trên các tỉnh thành từ Hà Nội, Tp.HCM, Cần Thơ, Bình Dương.

Cầm đồ online Đồng Shop Sun hỗ trợ khách hàng với hình thức cầm cố tài sản là xe máy và điện thoại iPhone. Hoặc cầm giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy) hay hóa đơn mua điện thoại iPhone. Khi đó,công ty chỉ giữ lại cavet xe bản gốc (đối với xe máy ), hóa đơn mua hàng bản gốc (đối với iPhone). Khách hàng vẫn được sử dụng tài sản như bình thường trong suốt thời gian vay.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận