Hướng dẫn cách đổi số điện thoại ZaloPay trong 2 phút

ZaloPay đang là ứng dụng được nhiều người dùng ưa chuộng bởi chức năng thanh toán tiện lợi, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và an toàn, bảo mật thông tin. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không may bạn bị mất số điện thoại đăng ký ZaloPay thì cần đổi số điện thoại Zalopay ngay.

Bài viết dưới đây, vaytienonline sẽ hướng dẫn bạn cách đổi số điện thoại đăng ký ZaloPay đơn giản tại ứng dụng ví ZaloPay.

Tuy nhiên, sau khi đăng ký thay đổi thông tin số điện thoại mới, tài khoản ngân hàng liên kết với ví sẽ bị hủy toàn bộ, chính vì vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định đổi số điện thoại ZaloPay nhé!

Cách thay đổi số điện thoại ZaloPay

Hiện nay để giúp khách hàng đổi số điện thoại ví ZaloPay nhanh chóng khi gặp sự cố mất sim điện thoại hoặc có nhu cầu chuyển sang số thuê bao mới, hệ thống cho phép khách hàng đổi thông tin số điện thoại đăng ký ZaloPay đơn giản trên ứng dụng.

Cách đổi số điện thoại đăng ký ZaloPay rất đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ví ZaloPay > chọn mục “Cá nhân” > nhấp vào tài khoản cá nhân chọn “Thay đổi số điện thoại” > nhập mật khẩu ví ZaloPay.
đổi số điện thoại Zalopay
Đổi số điện thoại ZaloPay
  • Bước 2: Nhập số điện thoại mới (khác với số điện thoại đang đăng ký ZaloPay hiện tại).
đổi số điện thoại Zalopay
Nhập số điện thoại mới
  • Bước 3: Nhập mã OTP
đổi số điện thoại Zalopay
Nhập mã OTP

Sau khi điền số điện thoại mới, ZaloPay sẽ gửi một mã OTP đến số điện thoại mới của bạn. Bạn điền mã OTP để xác nhận thay đổi số điện thoại mới.

đổi số điện thoại Zalopay
Đổi số điện thoại ZaloPay thành công

Lưu ý, sau khi đổi số điện thoại ZaloPay, số dư trong ví và thông tin định danh tài khoản không đổi. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ bị hủy liên kết ngân hàng với tài khoản ZaloPay trước đó.

Sau khi đổi số điện thoại thành công, bạn cần phải liên kết lại tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào ví để sử dụng.

Những lưu ý khi thay đổi số điện thoại đăng ký ZaloPay

Để đảm bảo an toàn tài khoản ví ZaloPay, bạn nên hạn chế việc thay đổi số điện thoại. Trong quá trình thay đổi số điện thoại đăng ký ZaloPay, bạn cần chú ý các vấn đề sau đây:

  • Sau khi đổi sang số điện thoại mới, tài khoản ZaloPay mới không đăng xuất trong 7 ngày.
  • Mặc dù bạn đã thay đổi số điện thoại ZaloPay nhưng số điện thoại Zalo của bạn vẫn không thay đổi Chính vì vậy, bạn nên thông báo cho bạn bè thường chuyển tiền cho bạn qua ZaloPay số điện thoại đăng ký mới.
  • Thay đổi số điện thoại ZaloPay đồng nghĩa với việc bạn phải liên kết lại tài khoản ngân hàng (với điều kiện số điện thoại đăng ký ZaloPay trùng với số điện thoại đăng ký tại ngân hàng). Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ nhu cầu đổi số điện thoại ZaloPay
  • Trường hợp bạn bị mất điện thoại, hãy liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng Zalopay để được hỗ trợ khóa tài khoản tạm thời.

Trên đây là cách đổi số điện thoại ZaloPay nhanh nhất trên ứng dụng ZaloPay. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng ví ZaloPay.

Những thắc mắc thường gặp khi thay đổi số điện thoại ZaloPay

Không đổi được số điện thoại ZaloPay vì sao?

Nếu bạn không thể thay đổi số điện thoại ZaloPay mới thì nguyên nhân có thể do thuê bao đã được đăng ký tài khoản ZaloPay khác. Hoặc sim điện thoại của bạn không phải là sim chính chủ.

Mất số điện thoại đăng ký ZaloPay phải làm sao?

Vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ (nội dung: “Yêu cầu khoá tài khoản ZaloPay”) hoặc liên hệ tổng đài 1900545436 để được hỗ trợ nhanh chóng để khoá tài khoản ZaloPay khi bị mất điện thoại.
Trong các tình huống cần khoá ví khẩn cấp, bạn có thể dùng số điện thoại của người thân, bạn bè để liên hệ.

Mất số điện thoại có đăng nhập được ZaloPay không?

Nếu bạn bị mất số điện thoại đăng ký ZaloPay, bạn có thể đăng nhập vào ZaloPay bằng tài khoản Zalo của mình. Tuy nhiên, bạn nên đổi số điện thoại đăng ký ZaloPay sang số mới để tránh mất tiền trong ví nếu có ai đó dùng số điện thoại của bạn đăng nhập tài khoản ZaloPay.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận