Hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất

Khi thực hiện các giao dịch tài chính tại ngân hàng Techcombank, việc nắm rõ hạn mức chuyển tiền là điều vô cùng quan trọng. Bởi điều đó giúp cho bạn biết được số tiền tối đa mình được phép chuyển trong một lần hay trong một ngày khi thực hiện các giao dịch. Từ đó giúp cho quá trình chuyển khoản được diễn ra thuận lợi và thành công.

Từ năm 2022 ngân hàng Techcombank đã có sự thay đổi rất lớn về hạn mức và mức phí chuyển tiền. Điều này đã thu hút sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng và trở thành sự lựa chọn tuyệt đối của những khách hàng cũ.

Vậy, hãy cùng vaytienonline đi tìm hiểu những thông tin mới nhất liên quan đến hạn mức chuyển tiền Techcombank.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank là gì?

Hạn mức chuyển tiền Techcombank là số tiền tối đa khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong một lần hoặc trong một ngày với các hình thức chuyển tiền tiện ích mà ngân hàng này đang cung cấp. Các hạn mức chuyển khoản Techcombank bao gồm:

  • Hạn mức chuyển khoản tối đa/giao dịch (VNĐ): số tiền tối đa khách hàng có thể thực hiện trong một lần giao dịch.
  • Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày (VNĐ): số tiền tối đa khách hàng có thể giao dịch trong một ngày.

Như vậy, nếu bạn chuyển khoản vượt quá hạn mức chuyển tiền Techcombank đã quy định thì giao dịch sẽ gặp phải lỗi và tiền không thể chuyển đi được.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam có quy định rõ số tiền mà chủ tài khoản có thể thực hiện được. Tương ứng với mỗi hình thức sẽ có hạn mức chuyển tiền khác nhau. Vì thế, bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng tài khoản thanh toán Techcombank cần nắm rõ hạn mức chuyển tiền của các hình thức giao dịch, để quá trình thực hiện các giao dịch tài chính luôn được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Xem thêm: Hạn mức chuyển tiền Vietcombank mới nhất

Hạn mức chuyển tiền Techcombank cập nhập mới nhất

Như đã đề cập ở trên, tương ứng với mỗi hình thức giao dịch mà ngân hàng Techcombank cung cấp sẽ có hạn mức chuyển tiền khác nhau. Vì thế bạn cần nắm rõ hạn mức, số tiền mình muốn thực hiện giao dịch để lựa chọn phương thức chuyển tiền cho phù hợp.

Sau đây vaytienonline sẽ cập nhập đầy đủ và chi tiết hạn mức chuyển tiền Techcombank cho từng cách gửi tiền khác nhau.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank tại quầy giao dịch

Chuyển tiền tại quầy giao dịch là hình thức chuyển tiền truyền thống và lâu đời nhất của mọi ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là không giới hạn số tiền tối đa chuyển trong 1 lần hay trong 1 ngày đối với các giao dịch chuyển tiền trong nước.

Sau khi thực hiện giao dịch chuyển tiền xong khách hàng sẽ nhận được biên lai và dấu xác nhận chuyển tiền từ ngân hàng. Có thể nói hình thức này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch với số tiền lớn.

Tuy nhiên, hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch sẽ bị phụ thuộc vào thời gian làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank. Do đó, muốn thực hiện các giao dịch thành công khách hàng cần sắp xếp thời gian, công việc của mình để có thể thực hiện vào thời gian làm việc của Techcombank.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank tại cây ATM

Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền bằng thẻ tại cây ATM sẽ có quy định hạn mức chuyển tiền Techcombank tùy vào loại thẻ khách hàng sử dụng:

  • Đối với thẻ ATM hạng chuẩn, thẻ tín dụng nội địa, thẻ visa hạng chuẩn thì hạn mức chuyển tiền tối đa là 50.000.000 VNĐ/ngày tại cây ATM.
  • Đối với thẻ thanh toán hạng vàng, thẻ tín dụng quốc tế, thẻ visa hạng vàng thì hạn mức chuyển tiền tối đa là 100.000.000 VNĐ/ngày tại cây ATM.
han muc chuyen tien techcombank 4
Hạn mức chuyển tiền Techcombank tại cây ATM

Hạn mức chuyển tiền Techcombank qua dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking

Internet Banking và Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử trên trình duyệt web hay ứng dụng được cài đặt trên Smartphone. Thông qua dịch vụ này khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong ngoài hệ thống Techcombank với thao tác đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, với hình thức chuyển khoản này khách hàng sẽ có hạn mức chuyển tiền Techcombank lên tới 300.000.000 VNĐ/ngày.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank từ nước ngoài về Việt Nam

Hiện, Techcombank đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua nhiều cách khác nhau. Khách hàng có thể chuyển tiền từ nước ngoài về tài khoản ngoại tệ tương ứng tại Techcombank hoặc nhận bằng tiền mặt VND hay chuyển vào tài khoản VND theo yêu cầu.

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này khách hàng cần phải được ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép cũng như phê duyệt hạn mức chuyển tiền. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến hạn mức chuyển tiền Techcombank từ nước ngoài về Việt Nam cũng như thủ tục khách hàng cần đến quầy giao dịch hoặc liên hệ tới tổng đài Techcombank để được hỗ trợ.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank qua dịch vụ 24/7

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là hình thức chuyển tiền nhanh qua F@st Mobile/F@st iBank. Với tính năng này, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau khi bạn thực hiện các lệnh chuyển tiền thành công.

Đối với hình thức chuyển tiền nhanh 24/7 hạn mức chuyển tiền tối đa là 300.000.000 VNĐ/giao dịch/ngày. Bạn có thể chuyển tiền bất kỳ lúc nào, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết. Đồng thời, các giao dịch đều được miễn phí.

han muc chuyen tien techcombank 6
Hạn mức chuyển tiền nhanh 24/7

Cách tăng hạn mức chuyển tiền Techcombank

Hạn mức chuyển tiền Techcombank sẽ được quy định theo từng loại thẻ, đối tượng khách hàng và phương thức chuyển tiền. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chuyển tiền vượt quá hạn mức quy định nếu như bạn biết cách nâng hạn mức chuyển tiền.

Có rất nhiều cách để nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank. Sau đây là các bước hướng dẫn cụ thể cho từng cách:

Nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank tại quầy giao dịch

Nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch tuy mất thời gian nhưng là cách đơn giản nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng thực hiện được.

Bạn chỉ cần mang giấy tờ tuy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu tới chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank gần nhất và yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ nâng hạn mức. Sau đó bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo hướng dẫn vào mẫu thông tin yêu cầu nâng hạn mức. Cuối cùng nhân viên sẽ thực hiện các thao nâng hạn mức cho tài khoản/thẻ Techcombank khách hàng đã đăng ký.

Cách nâng hạn mức tại quầy giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: quy trình mở các loại thẻ Techcombank.

Cài đặt hạn mức chuyển khoản Techcombank qua Internet Banking F@st iBank

Để nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank qua Internet Banking F@st iBank khách hàng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập tài khoản vào website F@st iBank theo địa chỉ https://ib.techcombank.com.vn/

Bước 2: Tại tab Danh mục chọn vào mục Dịch vụ thẻ và chọn tiếp Thay đổi hạn mức sử dụng thẻ.

Bước 3: Khách hàng thực hiện các thao tác sau:

  • Hạn mức rút tiền tối đa mỗi ngày: hạn mức đề xuất, ngày hiệu lực và ngày hết hiệu lực hạn mức mới.
  • Hạn mức đề xuất: nhập số hạn mức theo mong muốn.
  • Diễn giải giao dịch.
  • Ngày hiệu lực của hạn mức mới.
  • Ngày hết hiệu lực của hạn mức mới.

Bước 4: Bấm chọn Thực hiện để xác nhận thay đổi hạn mức sử dụng thẻ.

han muc chuyen tien techcombank 1
Cài đặt hạn mức chuyển khoản Techcombank qua Internet Banking F@st iBank

Cài đặt hạn mức chuyển tiền Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile

Còn một cách khác bạn cũng có thể thay đổi hạn mức mức chuyển tiền Techcombank ngay tại nhà thông qua ứng dụng F@st Mobile. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và diễn ra như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng F@st Mobile.

Bước 2: Tại góc bên trái màn hình bấm vào 3 dấu gạch ngay và chọn mục Hạn mức chuyển khoản.

han muc chuyen tien techcombank 2
Chọn mục Hạn mức chuyển khoản

Bước 3: Chọn hạn mức bạn muốn nâng, hạn mức tối đa là 5 tỷ đồng.

Bước 4: Bấm Tiếp tục và nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại để xác thực quá trình nâng hạn mức. Đồng thời, hệ thống cũng gửi thông báo tới cho bạn là nâng hạn mức chuyển khoản thành công.

han muc chuyen tien techcombank 3
Chọn hạn mức và nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch

Theo quy định của ngân hàng Techcombank đối với hình thức nâng hạn mức chuyển tiền bằng qua online với hạn mức trên 1 tỷ thì sau 30 ngày hạn mức sẽ tự động trở về mặc định là 500.000.000 VNĐ/ngày đối với những khách hàng xác thực thông tin tại Techcombank.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Techcombank

Cách tăng hạn mức thanh toán online Techcombank?

Tại ứng dụng F@st Mobile của Techcombank khách hàng dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn trong cuộc sống như hóa đơn điện, nước, internet, vé máy bay, tàu xe, nạp tiền di động,… nhanh chóng và bảo mật, hoàn toàn không mất phí, không giới hạn, mọi lúc mọi nơi.

Vì vậy, việc thanh toán online Techcombank khách hàng sẽ không bị giới hạn số tiền chuyển. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo rằng số tiền có trong tài khoản phải đảm bảo đủ để thực hiện giao dịch.

Biểu phí chuyển tiền Techcombank

Bên cạnh hạn mức chuyển tiền Techcombank thì mức phí chuyển tiền của các hình thức giao dịch tại ngân hàng này cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến. Sau đây là bảng biểu phí mà ngân hàng Techcombank đang áp dụng:

Biểu phí chuyển tiền Techcombank trong nước

Loại phíTại quầy giao dịchDịch vụ ngân hàng điện tử
1. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản VND (Khách hàng có tài khoản Techcombank)Miễn phí với kh Priority
1.1 Chuyển khoản cùng hệ thống
1.1.1 Từ 20 triệu trở xuống3.000 VNĐ/giao dịchMiễn phí
1.1.2 Từ 20 triệu trở lên0,02% Max: 1.000.000 VNĐMiễn phí
1.1.3 Áp dụng riêng với chuyển khoản từ tài khoản giải ngân sang tài khoản của bên thụ hưởng mở tại Techcombank9.000 VNĐ/giao dịchKhông áp dụng
1.1.4 Giữa các tài khoản của một khách hàng, bao gồm cả thẻ tín dụng TechcombankMiễn phíMiễn phí
1.1.5 Người nhận bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu tại quầy giao dịch Techcombank0,03% Min: 20.000 VNĐ, Max: 1.000.000 VNĐKhông áp dụng
1.2 Chuyển khoản liên ngân hàng0,0175% Min: 20.000 VNĐ, Max: 1.000.000 VNĐMiễn phí
1.2.1 Chuyển tiền nhanh 24/7Không áp dụngMiễn phí
1.2.2 Chuyển khoản đi trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nộp tiền mặt vào tài khoản0,01%, Min; 10.000 VNĐ, Max: 1.000.000 VNĐMiễn phí
2. Chuyển tiền đi trong nước bằng tiền mặt VNĐ
2.1 Người hưởng nhận tiền mặt tại Techcombank0,04%, Min: 30.000 VNĐ, Max: 1.000.000 VNĐKhông áp dụng
2.2 Người hưởng nhận tiền vào tài khoản/ tiền mặt tại ngân hàng khác0,06%, Min: 50.000 VNĐ, Max: 1.000.000 VNĐKhông áp dụng
Bảng biểu phí chuyển tiền Techcombank trong nước

Biểu phí chuyển tiền ngoại tệ Techcombank

Loại phíTại quầy giao dịchDịch vụ ngân hàng điện tử
1. Chuyển khoản đi trong nước bằng tài khoản ngoại tệ
1.1 Chuyển khoản cho người cùng hệ thống1.5 USD/giao dịchKhông áp dụng
1.2 Giữa các tài khoản của một khách hàngMiễn phíMiễn phí
1.3 Người hưởng nhận bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu tại Techcombank0,03%, Min: 1 USD, Max: 500 USDKhông áp dụng
1.4 Chuyển khoản khác hệ thống0,05%, Min: 4 USD, Max: 100 USDKhông áp dụng
2. Chuyển khoản đi trong nước bằng ngoại tệ mặt0,05%, Min: 10 USD, Max: 500 USDKhông áp dụng
3. Chuyển tiền đi nước ngoài bằng ngoại tệ (Áp dụng với những khách hàng được phép chuyển tiền ngoại tệ)
3.1 Chuyển tiền đi bằng CNY0,3%/lệnh (Min: 15 USD, Max: 500 USD) + điện phí + phí đại lý (nếu có)Không áp dụng
3.2 Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ khác0,2%/lệnh (Min: 5 USD, Max: 500 USD) + điện phí + phí đại lý (nếu có)Không áp dụng
4. Chuyển tiền nhanh đi nước ngoài qua Western UnionThu theo biểu phí theo quy định của Western Union theo từng thời kỳKhông áp dụng
Bảng biểu phí chuyển tiền ngoại tệ Techcombank

Trên đây là những thông tin hữu ích được cập nhập mới nhất về hạn mức chuyển tiền Techcombank theo từng hình thức khác nhau. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn nắm rõ hạn mức chuyển tiền và làm thế nào để nâng hạn mức, để bạn có thể thực hiện các giao dịch tại Techcombank nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Một số câu hỏi thường gặp về hạn mức chuyển tiền Techcombank

Ngân hàng Techcombank chuyển khoản tối thiểu bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền tối thiểu cho một lần gửi của ngân hàng Techcombank là 10.000 VNĐ.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận