Cách khóa tài khoản MoMo nhanh qua tổng đài MoMo 1900 5454 41

MoMo là ứng dụng công nghệ số tiên phong trên thị trường Việt Nam. Với hàng trăm tính năng, ví MoMo giúp bạn có thể thực hiện mọi nhu cầu cuộc sống: Chuyển tiền, Gửi tiết kiệm, Vay tiền nhanh, thanh toán mua sắm.. Tuy nhiên, nếu gặp sự cố mất điện thoại, mất số điện thoại đăng ký MoMo thì việc đầu tiên cần làm chính là khóa tài khoản MoMo ngay.

Người dùng có thể tự khóa tài khoản MoMo được không? Cách khóa tài khoản MoMo như thế nào? Tài khoản MoMo bị khóa có mở lại được không? Xem ngay bài hướng dẫn của vaytienonline để có câu trả lời ngay nhé!

Khi nào nên khóa tài khoản MoMo?

Ứng dụng MoMo giúp người dùng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn kèm theo nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn mỗi ngày. Tuy nhiên, người dùng nên tạm ngưng sử dụng trong một số trường hợp sau để đảm bảo an toàn cho tài sản và thông tin trên ví.

 • Khi bị mất điện thoại;
 • Khi MoMo bị mất số điện thoại;
 • Khi bạn nghi ngờ có các giao dịch là mà bạn không phải là người thực hiện;
 • Khi phát hiện có hành vi gian lận hoặc bị lộ thông tin mã OTP.
 • Người dùng chuyển sang một số điện thoại mới.
 • Bạn chưa có nhu cầu sử dụng nhưng không muốn hủy tài khoản MoMo

Trường hợp nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng ví MoMo hay muốn chuyển sang tài khoản khác thì có thể Hủy ví MoMo vĩnh viễn.

Cách khóa tài khoản MoMo nhanh chóng qua tổng đài

Hiện tại, MoMo không hỗ trợ cách khóa tài khoản MoMo trên ứng dụng di động. Trong trường hợp muốn tạm khóa tài khoản, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MoMo theo số 1900 5454 41 bằng số điện thoại đăng ký MoMo và cung cấp các thông tin sau.

 • Số tài khoản MoMo
 • Họ tên chủ tài khoản
 • Số CMND/CCCD
 • Số dư tài khoản MoMo
 • Tài khoản ngân hàng đang liên kết (nếu có)
 • Email
 • Địa chỉ sinh sống
cách khóa tài khoản momo
Cách khóa tài khoản MoMo nhanh qua hotline 1900 5454 41

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu khóa tài khoản, MoMo sẽ chủ động xác minh và hỗ trợ khóa tài khoản ngay cho bạn. Lưu ý, sau khi ví MoMo của bạn bị khóa, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào, và cũng không thể tự mở khóa.

Như vậy là bạn đã tạm khóa tài khoản MoMo thành công. Bạn có thể yên tâm vì thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Cách mở khóa tài khoản MoMo

Nếu bạn có nhu cầu mở khóa tài khoản MoMo, hãy liên hệ trực tiếp với CSKH 1900 5454 41 để được hỗ trợ thực hiện ngay. Lưu ý, khách hàng cần dùng chính số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo bị khóa khi gọi đến tổng đài.

Những lưu ý cần nhớ khi khóa tài khoản ví MoMo

Trước khi khóa ví MoMo, người dùng cần đảo bảo không còn số dư trong ví. Ngoài ra, người dùng nên hủy liên kết ngân hàng với MoMo để đảm bảo an toàn thông tin thẻ.

Khóa tài khoản ví MoMo đồng nghĩa với việc bạn không thể nhận tiền từ bất kỳ người nào khác. Vì thế hãy thông báo với bạn bè người thân để họ không chuyển sai nhé!

Là siêu ứng dụng tài chính hot nhất trên điện thoại hiện nay, ví MoMo mang đến trải nghiệm tuyệt vời và không ngừng phát triển. Khóa tài khoản MoMo là cách thức nhanh chóng giúp bảo vệ tài khoản MoMo của bạn khỏi những mất mác khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng trong thời gian tới, bạn có thể liên hệ tổng đài để hủy tài khoản MoMo.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách khóa và mở khóa tài khoản MoMo nhanh nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích trong quá trình sử dụng ví điện tử Momo.

Câu hỏi thường gặp khi khóa ví MoMo

Khóa tài khoản MoMo có mất phí không?

Bạn chỉ cần liên hệ tổng đài 1900 5454 41 (cước phí: 1000 đ/phút) để khóa tài khoản, MoMo không thu phí đối với dịch vụ này.

Khóa tài khoản MoMo có mở lại được không?

Người dùng hoàn toàn có thể mở khóa tài khoản momo của mình bằng cách liên hệ tổng đài CSKH bằng số điện thoại của tài khoản MoMo đang bị khóa.

Tôi có thể mở khóa tài khoản MoMo sau bao lâu?

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại ví MoMo, hãy liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Tôi có thể tự khóa tài khoản MoMo trên điện thoại không?

Hiện tại bạn không thể tự khóa tài khoản MoMo trên ứng dụng. Để làm việc này, bạn cần gọi gọi đến tổng đài MoMo, cung cấp thông tin cho nhân viên để khóa nhanh.

MoMo có thể tự khóa hoặc hủy tài khoản của tôi hay không?

Hệ thống MoMo chỉ khóa tự động hoặc hủy tài khoản của bạn trong 2 trường hợp sau:
1. Bộ phận CSKH của MoMo ghi nhận yêu cầu khóa tài khoản MoMo hoặc hủy tài khoản từ chủ tài khoản,
2. MoMo nghi ngờ có hành vi phạm pháp được thực hiện qua tài khoản MoMo của bạn, ví dụ như: lừa đảo, rửa tiền, v.v
Mục đích của việc khóa tài khoản tự động trong trường hợp này nhằm đảm bảo an toàn cho chủ tài khoản.

Bị mất số điện thoại có khóa tài khoản MoMo được không?

Tổng đài MoMo chỉ xác minh danh tính khách hàng bằng số CMND/ CCCD, họ tên chủ tài khoản… Chỉ khi nào bạn mở khóa tài khoản MoMo mới cần đến số điện thoại của tài khoản bị khóa.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận