Hướng dẫn cách lì xì MoMo cho người thân, bạn bè

Lì xì online không chỉ là cách trao lộc đơn giản, thuận tiện cho những người ở xa nhau. Khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo có thể lì xì cho bạn bè, người thân bằng tính năng lì xì MoMo nhanh chóng, chính xác với số tiền mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp vào đầu năm mới.

Cùng vaytienonline tìm hiểu ngay cách lì xì MoMo độc đáo, thú vị cho người thân, bạn bè nhé!

Hướng dẫn cách lì xì MoMo cho bạn bè

Với ví điện tử MoMo, bạn có thể nhanh chóng gửi lì xì cho bạn bè, người thân, thậm chí gửi tiền mừng sinh nhật, cưới hỏi với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: đăng nhập ví MoMo, chọn biểu tượng “lì xì” trên màn hình trang chủ.
li xi momo
Chọn tính năng lì xì trên màn hình ví điện tử MoMo
  • Bước 2: Chọn “Gửi lì xì” hoặc “Tạo mã lì xì”.
huong dan li xi momo
Chọn “Gửi lì xì” hoặc “Tạo mã lì xì” trên MoMo
  • Bước 3: nếu bạn chọn tính năng”Gửi lì xì”, bạn sẽ lì xì cho một hoặc 1 số người cụ thể. Hãy chọn bạn bè trong danh sách trên MoMo hoặc trong danh bạ điện thoại để gửi tiền lì xì.
li xi momo 2
Chọn bạn bè để gửi tiền lì xì MoMo

Sau khi chọn bạn bè, bạn chọn số tiền cần gửi lì xì. Lưu ý, với cách gửi tiền lì xì này, bạn có thể chọn nhiều bạn bè và gửi cùng 1 số tiền như nhau cho tất cả mọi người trong danh sách.

ad4ad1f787635c3d0572
Nhấn nút “Chuyển tiền” để hoàn tất gửi lì xì MoMo

Bạn có thể nhập lời chúc muốn gửi tới bạn bè ở bên dưới, và chọn mẫu thiệp tùy thích. Để biết được lì xì đến bạn bè trông như thế nào, bạn có thể nhấn Xem trước. Nếu bạn đã hài lòng với mẫu thiệp và lời chúc, hãy nhấn nút “Chuyển tiền” để gửi lì xì trên MoMo cho bạn bè và người thân.

  • Bước 4: Tại bước 2, nếu bạn chọn “Tạo mã lì xì”, bạn sẽ lì xì cho những ai nhận được mã hoặc gửi mã cho bạn bè cụ thể trong danh sách trên MoMo. Số tiền lì xì có thể được trao ngẫu nhiên hoặc chia đều.
cach li xi momo 2
Chọn số người nhận tiền, số tiền muốn gửi và cách chia tiền lì xì MoMo

Tương tự, trước khi tạo link lì xì MoMo, bạn cũng có thể chọn gửi kèm theo thiệp và lời nhắn yêu thương đến cho bạn bè, người thân của mình.

Lưu ý khi lì xì trên MoMo

  • Nếu sau 12 tiếng mà bạn bè của bạn chưa nhận tiền mừng thì tiền sẽ tự động hoàn về ví MoMo của bạn.
  • Nếu bạn lì xì cho người chưa có tài khoản MoMo, người nhận sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo kèm đường dẫn để tải ứng dụng MoMo. Trong vòng 48 giờ, người nhận cần đăng ký tài khoản MoMo để nhận lì xì, nếu không số tiền sẽ tự động được hoàn trả vào tài khoản MoMo của bạn.
  • Ngoài ra, với mỗi lần Gửi Lì Xì thành công, bạn được nhận thêm ngay 1 lượt Lắc lu để có cơ hội rinh nhiều phần quà hấp dẫn từ Ví MoMo

Trên đây là cách lì xì MoMo cho bạn bè, người thân đơn giản nhất. Đây là tính năng lì xì online khá thú vị trên MoMo, không chỉ giúp bạn gửi tiền lì xì tết, mà những dịp sinh nhật, đám cưới hay thưởng cho nhân viên cũng có thể sử dụng tính năng này. Hy vọng đây sẽ là một trong những cách giúp bạn trao gửi yêu thương của mình cho những người xung quanh.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận