Mệnh Thổ mua xe màu gì để mang đến MAY MẮN và hạnh phúc

Khi tiến hành mua xe, bên cạnh chọn các màu xe mình yêu thích thì lựa chọn màu xe hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Lựa chọn được xe phù hợp mệnh giúp người mua gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên đường đi. Đồng thời nó còn  giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Vậy mệnh Thổ mua xe màu gì phù hợp nhất, rước lộc về nhà? Cùng lắng nghe giải đáp từ chuyên gia phong thủy tâm linh qua bài viết sau: 

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

người mệnh Thổ
Mệnh Thổ mua xe màu gì để mang đến MAY MẮN và hạnh phúc 9

Trước khi đến với phần “Mệnh Thổ mua xe màu gì”, bạn cần biết rõ năm sinh của người mệnh này. Mệnh Thổ vốn tượng trưng cho đất, khi cháy tạo thành tro bụi khiến đất đai màu mỡ hơn. Mệnh này cũng đại diện cho trí thông minh, sự công bằng. Lúc xấu, Thổ thường gợi nên sự tăm tối, những trắc trở không lường trước được bất cứ chuyện gì.

Những người thuộc mệnh Thổ sinh vào các năm: 

  • Sa Trung Thổ 1977, 1976, 2036, 2037
  • Lộ Bàng Thổ 1930, 1931, 1991 1990.
  • Thành Đầu Thổ 1938, 1998, 1939, 1999.
  • Ốc Thượng Thổ 1946, 2006,1947, 2007.
  • Bích Thượng Thổ 1960, 2020, 1961, 2021.
  • Đại Trạch Thổ 1968, 2028, 1969, 2029.

Những người thuộc mệnh Thổ thường có tính cách thông minh, nhạy bén trong công việc. Họ cũng giao tiếp tốt nên được trọng dụng, thuận lợi và được mọi người đánh giá cao.

Khi làm việc, người mệnh Thổ thường thận trọng và chuẩn bị mọi phương án tốt nhất. Vì thế, họ thường đặt vấn đề người mệnh thổ mua xe màu gì? Bởi lẽ, theo quan niệm phong thủy, màu sắc xe ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tài vận của gia chủ.

Tại sao người mệnh Thổ nên chọn màu xe theo phong thủy?

Xe máy hoặc xe ô tô là phương tiện mà người Việt sử dụng thường xuyên và không phải ai cũng có đủ tài chính để đổi xe nhiều lần. Chính vì vậy, việc chọn xe phù hợp với bản mệnh cần được quan tâm.

Bởi lẽ, một chiếc xe có màu sắc phù hợp có thể mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, những chiếc xe mà màu sắc tương khắc không phù hợp có thể khiến nhiều chuyện không may xảy đến.

Thế nên, nhiều người không chỉ chọn lựa loại xe phù hợp mà họ còn rất quan tâm đến màu sắc của xe sao cho phù hợp với phong thủy.

Người mệnh Thổ mua xe màu gì?

Theo quan niệm ngũ hành, các hệ trong ngũ hành đều có mối quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Nếu quan hệ ngũ hành là tương sinh thì chúng sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe, thuận lợi.
Ngược lại, nếu quan hệ tương khắc sẽ dẫn đến những điều không may mắn, hao tài, tốn của.

  • Người mệnh Thổ tương sinh với hệ Kim và Hỏa.
  • Hệ Thổ tương khắc với Mộc và Thủy.

Vậy, người mệnh Thổ hợp xe màu gì? Người mệnh Thổ rất hợp màu nâu và màu vàng đất bởi đây chính là màu tượng trưng và đại diện cho bản mệnh Thổ. Màu sắc này không chỉ mang tới sự thịnh vượng may mắn cho người mệnh Thổ mà còn mang tới cảm giác an toàn. Vì thế, người mệnh Thổ có thể mua xe có 2 màu sắc này.

xe màu vàng
Màu vàng, màu nâu là màu hòa hợp với người mệnh Thổ

Ngoài ra, người mệnh Thổ hợp với màu sắc xe theo hệ Hỏa gồm các màu đỏ, cam, tím, hồng. Đặc biệt, phái nữ mệnh Thổ mua xe màu hồng vừa hợp mệnh vừa thể hiện rõ sự nữ tính. Hơn nữa, Hỏa sinh Thổ nên khi gia chủ mệnh Thổ mua xe có màu sắc hệ Hỏa sẽ gặp rất nhiều may mắn, nhanh chóng phát tài.

Vì Thổ sinh Kim nên màu xe hợp mệnh Thổ gồm có những màu sắc tượng trưng cho hệ kim: trắng, xám, bạc ánh kim.

Nếu lựa chọn được màu sắc phù hợp với mệnh, chắc chắn chúng mang tới cho người mệnh Thổ sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông. Khi chọn đúng mệnh Thổ mua xe màu gì sẽ giúp chủ nhân sở hữu tránh được những điều rủi ro và không may mắn. Với xe cộ, chúng mang tới sự an tâm, một hành trình an toàn nhất cho bạn và người thân.

Người mệnh Thổ không nên mua xe màu gì?

mệnh Thổ mua xe màu gì
Mệnh Thổ mua xe màu gì để mang đến MAY MẮN và hạnh phúc 10

Trong mối quan hệ tương khắc ngũ hành, Thổ khắc Mộc và Thủy. Vì thế, người mệnh Thổ không nên mua xe có những màu sắc đại diện cho hệ Mộc và Thủy như: xanh lá cây, đen, xanh dương. Người mệnh Thổ nên cần tránh xa các màu sắc này nếu không muốn công việc bị cản trở, sức khỏe suy yếu..

Cây cối khi ở trên đất sẽ hút cạn chất dinh dưỡng của đất. Vì thế sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ không mang lại tài lộc cho mệnh Thổ. Thậm chí Mộc sẽ hút hết sinh khí và tài nguyên của bạn.

Thế nhưng, không phải màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc lúc nào cũng tương khắc với người mệnh Thổ. Chúng ta còn phải căn cứ vào nạp âm của người mệnh Thổ. Trong đó, người mệnh Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ không khắc với mệnh mộc. Vì vậy, những người mang mệnh này vẫn có thể chọn màu xe xanh lá cây.

>> Có thể bạn muốn xem thêm bài viết mệnh mộc mua xe màu gì

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mệnh Thổ mua xe màu gì. Nếu là người mang mệnh Thổ, bạn hãy áp dụng những chia sẻ trên để lựa chọn được cho mình các màu xe phù hợp nhất. Điều này sẽ hỗ trợ bạn gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công việc cũng như đảm bảo độ an toàn khi di chuyển.

Xem thêm các bài viết về người mệnh Hỏa, mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc nên chọn xe màu gì

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận