Cách nâng cấp gói 3 ViettelPay (Viettel Money) mới nhất

Bạn đang gặp một số khó khăn trong việc sử dụng ViettelPay đặc biệt là khi chuyển tiền bởi đang sử dụng gói 1 của ViettelPay. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng, bạn cần nâng cấp lên ViettelPay gói 3, nhằm xác thực và bảo mật thông tin. Vậy cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà như thế nào, có mất phí hay không? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhanh ngay sau đây nhé.

ViettelPay đang là một trong những ví điện tử sở hữu lượng người dùng lớn. Chính sự tiện lợi và những ưu đãi đặc biệt mà ViettelPay mang đến đã thu hút lượng lớn người dùng. Tuy nhiên để có thể sử dụng đầy đủ chức năng cũng như dịch vụ mà ViettelPay cung cấp thì người dùng cần nâng cấp gói 3 ViettelPay.

Các gói ViettelPay hiện tại

Gói 1 ViettelPay

Với những ai mới bắt đầu đăng ký sử dụng ViettelPay trên điện thoại và chưa cập nhật thông tin cá nhân xác thực sẽ mặc định ở ViettelPay gói 1. Đây là gói dịch vụ cơ bản, người dùng bị giới hạn tính năng; theo đó các dịch vụ được cấp phép sử dụng là:

 • Mua thẻ cào điện thoại.
 • Giao dịch hạn mức tối đa 5.000.000đ/lần và không quá 10.000.000đ/ngày.

Gói 2 ViettelPay

Gói 2 của ViettelPay được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ ViettelPay và đăng ký thông tin xác thực qua điện thoại.

Gói 2 không yêu cầu phí duy trì, và cả số dư tài khoản ViettelPay cũng không bị giới hạn. Nhưng có hạn mức giao dịch, tối đa 50 triệu/ ngày và mỗi giao dịch chỉ được tối đa 20 triệu đồng.

Hiện tại, ViettelPay gói 2 đã tạm ngưng cung cấp. Vì thế khi có nhu cầu nâng cấp để sử dụng đầy đủ chức năng hơn, quý khách hàng chỉ có thể nâng cấp từ gói 1 lên gói 3 ViettelPay.

Gói 3 ViettelPay

Gói 3 ViettelPay là gói cước được nâng cấp từ gói 1 của ViettelPay. ViettelPay gói 3 hoàn thiện hơn về chức năng, giúp người dùng có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ trên ứng dụng của ViettelPay, đặc biệt nhất là dịch vụ chuyển tiền ViettelPay.

Trên thực tế, việc nâng cấp ViettelPay lên gói 3 chủ yếu là để xác minh thông tin chính chủ của người sử dụng. Từ đó các chức năng chuyển tiền qua ngân hàng, chuyển qua tài khoản ViettelPay, rút tiền, thanh toán hóa đơn… được cấp phép, đảm bảo sự minh bạch.

Tính năng của gói 3 ViettelPay

Sau khi đã xác thực thông tin, tài khoản sẽ được nâng cấp gói 3. Từ đó, các chức năng, giao dịch trên ViettelPay sẽ không còn bị giới hạn nữa. Cụ thể các dịch vụ mà bạn được sử dụng có thể kể đến như:

 • Chuyển khoản qua số điện thoại, số tài khoản hoặc thậm chí cả số thẻ.
 • Nạp, rút tiền từ tài khoản Viettelpay, từ tài khoản ngân hàng; nạp hoặc rút tiền mặt tại cửa hàng Viettel.
 • Thanh toán cước viễn thông miễn phí của các nhà mạng.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, mua thẻ cào, thẻ game…
 • Thanh toán trực tuyến các dịch vụ như mua vé xem phim, mua vé máy bay, vé tàu…

Bên cạnh đó, việc sử dụng gói 3 của Viettel còn giúp người dùng gia tăng hạn mức giao dịch. Giúp các giao dịch chuyển, rút tiền trở nên thuận lợi hơn nhờ có ViettelPay gói 3.

Vì sao nên nâng cấp lên ViettelPay gói 3?

Như đã phân tích ở phần chức năng của gói 1 và gói 3, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy:

 • Gói 1 chỉ là gói cước sơ khai mà Viettel dành cho khách hàng. Gói cước này bị giới hạn rất nhiều các chức năng thiết yếu của người dùng ví điện tử. Điều này sẽ gây ra sự khó khăn, bất tiện khi khách hàng có nhu cầu giao dịch qua ví điện tử.
 • Việc nâng cấp lên gói 3 không chỉ giúp xác thực tài khoản ViettelPay của bạn an toàn, bảo mật hơn, mà còn giúp bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng này. Như vậy, các giao dịch trực tuyến, chuyển/ rút tiền trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua thẻ nạp… đều trở nên dễ dàng hơn.

Như vậy, việc nâng cấp gói 3 ViettelPay là một điều vô cùng thiết yếu, giúp các nhu cầu sử dụng ví điện tử trở nên tiện lợi hơn. Và đặc biệt hơn hết, phí nâng cấp gói 3 của ViettelPay là hoàn toàn miễn phí. Vậy tại sao chúng ta không nâng cấp ngay để có những trải nghiệm cũng như sử dụng ví điện tử ViettelPay tốt hơn?

Nâng cấp ViettelPay gói 3 để trải nghiệm tốt hơn
Nâng cấp ViettelPay gói 3 để trải nghiệm tốt hơn

Hướng dẫn các cách nâng cấp gói 3 ViettelPay

Nâng cấp ViettelPay gói 3 online được không?

Nâng cấp gói 3 ViettelPay online sẽ nhanh chóng, tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay ở bất kỳ đâu để nâng cấp lên gói 3 của ViettelPay. Tuy nhiên, hiện tại ví điện tử này chưa có chính sách nâng cấp ViettelPay lên gói 3 online.

Việc không áp dụng nâng gói online để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Theo đó, để nâng cấp gói 3, bạn cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch Viettel bất kỳ để nâng cấp. Nhằm hỗ trợ tốt nhất, các thủ tục nâng cấp gói 3 được các giao dịch viên hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng.

Cách nâng cấp ViettelPay gói 3 tại nhà
ViettelPay chưa áp dụng cách nâng cấp gói 3 online

Cách nâng cấp gói 3 Viettel tại điểm giao dịch Viettel

Cách duy nhất để bạn có thể nâng cấp ViettelPay lên gói 3 chính là đến quầy giao dịch Viettel gần nhất. Để việc nâng cấp được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ sau:

 • Giấy CMND/ CCCD/ hộ chiếu bản gốc đến điểm giao dịch.
 • Mang theo điện thoại có gắn sim đăng ký ViettelPay cần nâng cấp lên gói 3.
 • Điền phiếu thông tin nâng cấp gói (Được phát tại điểm giao dịch).

Trong quá trình nâng cấp, sẽ có một mã xác thực được gửi đến số điện thoại của bạn. Lúc này, bạn hãy cung cấp mã xác thực cho nhân viên để hoàn tất quá trình nâng cấp lên gói 3 của ViettelPay nhé.

Nâng cấp gói 3 ViettelPay chỉ được hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel
Nâng cấp gói 3 ViettelPay chỉ được hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel

Cách tìm kiếm điểm giao dịch Viettel trên ViettelPay

Nếu có nhu cầu nâng cấp gói 3 ViettelPay nhưng chưa tìm được điểm giao dịch Viettel để nâng cấp, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên app ViettelPay.

Các bước tìm kiếm điểm giao dịch Viettel gần nhất để nâng cấp gói ViettelPay như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay, đăng nhập bằng số điện cần nâng cấp.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn chọn vào mục Cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó nhấn chọn vào Điểm giao dịch.
 • Bước 3: Bạn chọn vào Tim tại mục Cửa hàng Viettel để tìm địa chỉ điểm giao dịch Viettel gần nhất. Tất cả các điểm giao dịch của Viettel đều hỗ trợ nâng cấp gói 1 lên gói 3 Viettel miễn phí.

Lưu ý, cần cập nhật thông tin về thời gian làm việc của điểm giao dịch Viettel trước khi đến nâng cấp. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian, đồng thời hạn chế việc đến điểm giao dịch nâng cấp gói nhưng lại không đúng vào giờ làm việc của điểm giao dịch đó.

Vừa rồi là hướng dẫn cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà tiện lợi, nhanh chóng. Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích mà VayTienOnline.vn mang đến sẽ giúp bạn hiểu hơn về gói 3 của ViettelPay. Từ đó, có thể sử dụng tốt hơn các chức năng cũng như các dịch vụ được cung cấp trên ViettelPay. Chúc bạn nâng cấp gói 1 lên gói 3 ViettelPay thành công.

Câu hỏi thường gặp

ViettelPay gói 3 là gì?

Gói 3 ViettelPay là gói cước được nâng cấp từ gói 1 của ViettelPay. ViettelPay gói 3 hoàn thiện hơn về chức năng, giúp người dùng có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ trên ứng dụng của ViettelPay, đặc biệt nhất là dịch vụ chuyển tiền ViettelPay.

Nâng cấp gói 3 viettelpay ở đâu?

Hiện tại ViettelPay chưa cung cấp dịch vụ nâng cấp gói 3 online. Cách duy nhất để bạn có thể nâng cấp ViettelPay lên gói 3 chính là đến quầy giao dịch Viettel gần nhất.

Nâng cấp lên gói 3 ViettelPay có tốn phí không?

Việc nâng cấp từ gói 1 lên gói 3 ViettelPay nhằm hỗ trộ nhu cầu sử dụng ví điện tử trở nên thuận tiện hơn. Và đặc biệt hơn hơn, việc nâng cấp này là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cho việc nâng cấp gói từ 1 lên 3 của ViettelPay.

Duy trì gói 3 ViettelPay có mất phí không?

Bên cạnh việc nâng cấp không tính phí, thì việc duy trì sử dụng gói 3 của ViettelPay cũng hoàn toàn miễn phí. Và hơn hết, ViettelPay không yêu cầu người dùng phải duy trì số dư trong tài khoản để được miễn phí cước duy trì.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận