2 Cách nạp xu TikTok bằng ZaloPay nhanh chóng

Nạp xu Tiktok giúp bạn tiết kiệm đến 24% khi mua hàng trên Tiktok shop, tăng lượt follow, lượt view và chạy quảng cáo trên nền tảng TikTok. Có nhiều cách nạp xu, trong đó nạp xu TikTok bằng Zalopay giúp người dùng ví Zalopay dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hơn.

Cùng vaytienonline tìm hiểu nhanh cách nạp xu TikTok bằng ZaloPay ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc nạp xu TikTok bằng ZaloPay

Trong những năm trở lại đây, livestream trên nền tảng Tiktok đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Người dùng TikTok có thể tham gia các hoạt động livestream với nhiều mục đích rất đa dạng từ tranh luận đến chia sẻ đời sống xã hội hay đơn giản là “hóng hớt” các sự kiện nổi bật…

Nạp xu TikTok giúp người dùng TikTok dễ dàng mua sắm tại các shop trên TikTok, donate cho các “idol” khi đang tham gia xem livestream. Đối với những nhà quảng cáo hoặc sáng tạo nội dung TikTok, nạp xu TikTok hỗ trợ việc tăng tương tác, tìm kiếm khán giản và khách hàng tiềm năng.

Đố với người xem, họ có thể sử dụng xu TikTok để donate hoặc tặng vật phẩm cho các tài khoản livestream của idol như: quà tặng (hoa, mũ, kính…) hoặc đơn giản là dùng xu để mua ngay các sản phẩm bán trên live.

Người nhận được xu TikTok cũng có thể đổi thành tiền mặt theo quy định của TikTok. Và dĩ nhiên, TikTok sẽ nhận về 1 khoản phí có thể coi là hoa hồng.

Hiện nay, TikTok hỗ trợ thanh toán nạp xu bằng MoMo, ZaloPay, Paypal hoặc nạp bằng tài khoản ngân hàng. Việc nạp xu bằng ZaloPay trên TikTok có rất nhiều lợi ích.

Với cách nạp xu này, bạn thậm chí không cần tải ứng dụng ZaloPay mà vẫn có thể thanh toán ngay trong Zalo, kích hoạt ví ZaloPay và liên kết ngân hàng để thanh toán ngay.

Việc nạp xu bằng ZaloPay sẽ được thực hiện bằng đường link liên kết nên tính bảo mật cao hơn, an toàn cho người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của họ sẽ được bảo mật và không bị lộ.

Ngoài ra, việc nạp xu TikTok bằng ví điện tử ZaloPay còn cung cấp cho người dùng nhiều ưu đãi từ ZaloPay. Bạn có thể nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi nạp xu TikTok bằng ZaloPay.

Hướng dẫn nạp xu TikTok bằng ZaloPay tại trên website

  • Bước 1: Bạn vào website tiktok.com/coin và đăng nhập tài khoản TikTok.
cách nạp xu tiktok bằng zalopay
Đăng nhập tài khoản TikTok để bắt đầu mua xu
  • Bước 2: Lựa chọn số xu tương ứng với số tiền muốn nạp.
cách nạp xu tiktok bằng zalopay
Chọn số lượng xu tương ứng với số tiền.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là ZaloPay. Sau đó xác nhận số tiền và hoàn tất thanh toán. bằng cách bấm vào “Thanh toán ngay“.
cách nạp xu tiktok bằng zalopay
Xác nhận số tiền và thanh toán và chọn phương thức thanh toán là ví ZaloPay

Sau khi nhấn vào nút “Thanh toán ngay” trên màn hình, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng thanh toán hoặc quét mã trong 2 trường hợp sau.

  • Nếu thao tác trên điện thoại, màn hình chuyển tiếp sang app, bạn có thể chọn mở ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay. Sau khi màn hình chuyển “Tiếp tục thanh toán qua ZaloPay”, bạn vui lòng kiểm tra lần cuối tổng số tiền thanh toán để mua xu TikTok đúng với tổng tiền trên website Tiktok.com/coin, số tiền được khuyến mãi (nếu có) và chọn “Xác nhận thanh toán”.
  • Nếu thao tác trên máy tính: màn hình sẽ hiển thị mã QR thanh toán kèm số tiền cần thanh toán. Bạn cần kiểm tra lần cuối tổng tiền thanh toán lần cuối xem đã đúng với tổng tiền trên website Tiktok.com chưa, và số tiền được khuyến mãi (nếu có).

Ngoài cách nạp xu TikTok bằng ZaloPay, người dùng còn có thể nạp xu TikTok qua MoMo, bằng thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại hoặc SMS.

Nạp Xu TikTok bằng ZaloPay là một cách đơn giản và hiệu quả tham gia các hoạt động mua sắm, kinh doanh trên nền tảng TikTok. Hy vọng bài hướng dẫn cách nạp xu Tiktok bằng Zalopay trên đây sẽ giúp bạn có cách nạp xu đơn giản, nhanh chóng khi có nhu cầu.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận