Cách thanh toán Netflix bằng MoMo – Chi tiết các bước

Để giúp bạn thưởng thức các dịch vụ giải trí, phim ảnh hấp dẫn chất lượng cao trên mọi thiết bị có kết nối Internet, người dùng đã có thể thanh toán Netflix bằng Momo. Thanh toán Netflix bằng MoMo có những lợi ích gì? Cách thanh toán ra sao? Cùng Vaytienonline xem ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích khi thanh toán Netflix bằng MoMo

MoMo là một trong những công cụ thanh toán số hàng đầu Việt Nam. Người dùng MoMo có thể dễ dàng thanh toán gói xem phim cho Netflix bằng cách sử dụng tài khoản MoMo của mình.

Nếu như trước đây bạn phải thanh toán Netfilx bằng cách điền thông tin chi tiết về thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình thì bây giờ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MoMo của và xác nhận thanh toán, liên kết một lần sẽ được thanh toán tự động vào những tháng kế tiếp.

Ngoài ra, thanh toán Netflix bằng MoMo cũng giúp người dùng tiết kiệm hơn nhờ những ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên từ ví MoMo. Ví dụ, bạn có thể nhận được giảm giá lên đến 50% khi thanh toán qua MoMo.

Bên cạnh đó, với nền tảng có tính bảo mật cao như MoMo, bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin cá nhân như cách thanh toán nhập số thẻ ngân hàng.

Hướng dẫn thanh toán Netflix bằng MoMo

Để thanh toán dịch vụ Netflix bằng MOMO, người dùng cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Netflix của bạn tại ứng dụng hoặc Nexflix.com
 • Bước 2: lựa chọn gói Nexflix phù hợp. Thành viên mới có thể lựa chọn một trong bốn gói hiện hành tại Nexflix dựa vào nhu cầu giải trí cá nhân như sau:
  • Di động: 70.000 đồng/tháng
  • Cơ bản: 180.000 đồng/tháng
  • Tiêu chuẩn: 220.000 đồng/tháng
  • Cao cấp: 260.000 đồng/tháng
cách thanh toán netflix bằng momo
Chọn gói xem phim phù hợp trên Netflix
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là “MoMo”.
cách thanh toán netflix bằng momo
Thiết lập phương thức thanh toán là ví “MoMo”
 • Bước 4: Điền số điện thoại đăng ký MoMo
cách thanh toán netflix bằng momo
Điền số điện thoại có đăng ký tài khoản MoMo của bạn
 • Bước 5: Cho phép mở ứng dụng MoMo để thanh toán Nexflix. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng ví MoMo để tiến hành thanh toán.
 • Bước 6: Tại ứng dụng, bạn chọn xác nhận bằng mật khẩu để hoàn thành liên kết và thanh toán Nexflix bằng MoMo. Giao dịch sẽ được hoàn tất và bạn sẽ nhận được thông báo về việc thanh toán thành công. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ Netflix.
cách thanh toán netflix bằng momo
Cách thanh toán Nexflix bằng MoMo

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thanh toán Nexflit bằng MoMo. Khi bạn thiết lập thanh toán bằng MoMo cho Nexflit thì cước sẽ được trừ tự động vào tài khoản ví MoMo của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng tài khoản Netflix thì hãy nhanh chóng hủy thiết lập cách thức thanh toán để không bị trừ tiền vào tài khoản MoMo của mình nhé!

Thanh toán Netflix bằng MoMo là một phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng và an toàn để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ giải trí hoàn hảo này. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thanh toán, đảm bảo quá trình tận hưởng các nội dung phim không bị gián đoạn nhờ tính năng thanh toán tự động của MoMo.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận