Thẻ đen BIDV là gì? Điều kiện, cách mở thẻ đen BIDV

Sở hữu cho mình một chiếc thẻ đen ngân hàng là điều mà hầu như ai cũng mong muốn. Bởi chiếc này cực kỳ quyền lực và không phải ai cũng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ. Đặc biệt, BIDV là một ngân hàng lớn và lâu đời tại Việt Nam, nên việc có một chiếc thẻ đen BIDV trong tay sẽ càng “uy tín” và quyền lực hơn.

Vậy thẻ đen BIDV là gì, làm thế nào để có thể mở thẻ đen ngân hàng BIDV và điều kiện để mở thẻ là gì? Tất cả sẽ được vaytienonline thông tin chi tiết đến bạn ngay sau đây, hãy dành ít phút để theo dõi nhé.

Thẻ đen BIDV là gì?

Thẻ đen BIDV hay còn gọi là Black Card do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam cung cấp. Đây là thẻ Visa Infinite cao cấp hàng đầu trên thị trường, và khi ai đang sở hữu chiếc thẻ này sẽ nhận được nhiều đặc quyền vô cùng hấp dẫn và dĩ nhiên sử dụng thẻ đen BIDV sẽ phải chịu phí duy trì thẻ cao hơn bình thường.

Thẻ đen BIDV không phải ai cũng có thể có mà còn tùy thuộc vào từng đối tượng. Loại thẻ đen này yêu cầu số tiền tài khoản tối thiểu cao hoặc chứng minh về thu nhập lớn hơn hoặc dưới dạng tài sản thế chấp.

Thẻ đen của BIDV thẻ Visa Infinite cao cấp hàng đầu trên thị trường
Thẻ đen của BIDV thẻ Visa Infinite cao cấp hàng đầu trên thị trường

Các loại thẻ đen BIDV

Là một chiếc thẻ quyền lực và giới hạn số lượng, thế nhưng thẻ đen của BIDV được chia thành nhiều loại để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Theo đó, các loại thẻ đen BIDV đang có trên thị trường hiện nay bao gồm:

 • Thẻ tín dụng BIDV.
 • Thẻ BIDV Visa Premier.
 • Thẻ BIDV MasterCard Platinum.
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum Cashback.
 • Thẻ BIDV MasterCard Platinum.
Các loại thẻ đen BIDV hiện nay
Các loại thẻ đen BIDV hiện nay

Những ưu điểm nổi bật của thẻ đen ngân hàng BIDV

Từng dòng thẻ đen BIDV sẽ có những điểm nổi bật riêng phải kể đến như:

Ưu điểm của thẻ đen BIDV Visa Platinum

 • Người sử dụng thẻ đen ngân hàng BIDV có thể tích lũy điểm thưởng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được hoàn tiền khi sử dụng. Giá trị hoàn sẽ được cộng vào tài khoản của chủ thẻ đen, và hoàn tiền theo lũy tiến ở các siêu thị, với tổng số tiền chi tiêu từ 5 đến 10 triệu đồng.
 • Được bảo hiểm du lịch toàn thế giới, trị giá lên đến 11.650.000.000đ dành cho chủ thẻ mua bảo hiểm của Ngân hàng BIDV.
 • Với dịch vụ tự động trích nợ và sao kê điện tử, bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân của mình.
 • Chủ thẻ có thể chi tiêu trước rồi mới thanh toán, không lãi suất trong vòng 45 ngày.
 • Bảo vệ thông tin bằng công nghệ thẻ chip EMV tốt nhất hiện nay.
 • Chủ thẻ đen có thể mua hàng trực tuyến trên các website trên toàn thế giới và thanh toán bằng thẻ đen ở những địa chỉ có biểu tượng chấp nhận thanh toán bằng thẻ visa.
 • Chủ thẻ đen BIDV được giao dịch tại các máy ATM hoặc máy POS có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

Ưu điểm của thẻ đen BIDV Visa Infinite

 • Tích điểm thưởng với các chi tiêu thông thường 1.000đ sẽ được 1,5 điểm. Đặc biệt khi chi tiêu bằng ngoại tệ thì điểm thưởng sẽ được nhân đôi. Hơn thế nữa, nếu chi tiêu ở những khu nghỉ dưỡng VIP, sân Golf, Spa thì điểm thưởng sẽ được nhân đến 40 lần.
 • Có thể trích nợ và sao kê điện tử tự động giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân.
 • Ngoài ra, chủ thẻ đen BIDV còn có thể chi tiêu trước trả tiền sau được miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày.
 • Thông tin bảo mật với công nghệ thẻ chip EMV hiện đại.
 • Được thanh toán online hàng hóa hay dịch vụ tại các trang web có biểu tượng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa trên khắp thế giới. Và khách hàng còn được giao dịch tại những trụ ATM hoặc POS trên toàn cầu có biểu tượng Visa.

Điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng đen BIDV

Điều kiện mở thẻ đen BIDV

Sở hữu một chiếc thẻ đen quyền lực không hề dễ dàng, để có thể mở thẻ đen BIDV quý khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, với người nước ngoài thì phải có giấy chứng minh sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng có thu nhập mỗi tháng trên 100.000.000đ.
 • Với thẻ BIDV Mastercard Platinum khách hàng phải có thu nhập thấp nhất là 20.000.000đ.
 • Mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam với số dư tối thiểu là 5.000.000.000đ.
Điều kiện và thủ tục mở thẻ đen BIDV
Điều kiện và thủ tục mở thẻ đen BIDV

Thủ tục cần có để mở thẻ đen ngân hàng BIDV

Khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện mở thẻ đen BIDV, bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ sau để đăng ký mở thẻ.

 • Giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu chính chủ bản gốc.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc năng lực tài chính ở mức tốt.
 • Các giấy tờ quy định kèm theo khi chứng minh thu nhập hoặc tài sản mà BIDV yêu cầu.

Mở thẻ đen BIDV có mất phí không?

Mở thẻ đen BIDV khách hàng sẽ được ngân hàng cấp thẻ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng, quý khách hàng phải chi trả các khoản phí như: phí quản lý, phí duy trì, các loại phí khác… đồng thời bạn phải đảm bảo có tiền trong thẻ ít nhất là bằng hạn mức quy định của ngân hàng BIDV.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng đen BIDV

Mở thẻ đen BIDV tại quầy giao dịch

Mở thẻ đen tại quầy giao dịch là cách được khách hàng chọn lựa và sử dụng nhiều nhất. Cụ thể, khi thực hiện mở thẻ tín dụng đen của BIDV bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết để mở thẻ.

Bước 2: Đến trụ sở hoặc phòng giao dịch BIDV bất kỳ và yêu cầu giao dịch viên cung cấp mẫu phiếu đăng ký thẻ ngân hàng. Lúc này, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân, các thông tin yêu cầu trong mẫu phiếu đăng ký.

Bước 3: Gửi lại phiếu đăng ký, sau đó cung cấp các loại giấy tờ chứng từ liên quan để nhân viên ngân hàng đối chiếu, kiểm tra và xác nhận.

Bước 4: Sau khi các loại giấy tờ hợp lệ, hồ sơ được thông qua thì trong vòng 1 – 2 tuần kể từ ngày đăng ký mở thẻ thành công, bạn có thể đến ngân hàng để nhận thẻ. Nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking của BIDV thì ngay khi đăng ký thành công và chưa có thẻ bạn vẫn có thể sử dụng một số dịch vụ thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Mở thẻ đen BIDV tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV
Mở thẻ đen BIDV tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV

Mở thẻ đen BIDV online

Để có thể mở thẻ BIDV online bạn chỉ cần chuẩn bị các loại thủ tục, giấy tờ cần thiết. Sau đó thực hiện quy trình mở thẻ cụ thể như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Smart BIDV về điện thoại tại kho ứng dụng App Store hoặc CH Play. Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng bỏ qua một số bước đầu đến phần yêu cầu đăng nhập bạn chọn vào Đăng ký.

Bước 2: Chọn mục Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV.

Bước 3: Nhấn vào mục Đăng ký ngay và điền số điện thoại bạn đang sử dụng. Tiếp đến nhấn vào Tôi xác nhận >> Tiếp tục.

Bước 4: Chọn loại giấy tờ cung cấp cho ngân hàng, giấy tờ bạn có thể chọn là CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Tiếp đến là cung cấp các loại giấy tờ đó bằng hình ảnh và ảnh chụp khuôn mặt để xác thực.

Bước 5: Cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm: Địa chỉ, giới tính, nghề nghiệp, chức vụ, chi nhánh chọn mở tài khoản và chọn dịch vụ muốn đăng ký.

Sau khi đã hoàn tất các thông tin tổng đài viên của BIDV sẽ liên hệ đến số điện thoại của bạn để xác nhận. Và các tổng đài viên sẽ hỗ trợ các bước để hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ.

Biểu phí dịch vụ thẻ đen BIDV

Mặc dù mở thẻ đen BIDV là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khách hàng phải chi trả một số khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng như:

 • Phí thanh toán chậm sau 45 ngày là 4% tổng số tiền chậm thanh toán, tối thiểu là 100.000đ.
 • Phí xử lý giao dịch ở quốc gia khác là 1,1%/ tổng số tiền thực hiện giao dịch.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ tại nước ngoài 1%/tổng số tiền thực hiện giao dịch.
 • Phí rút tiền trên ATM/POS ngân hàng khác là 3%/tổng số tiền rút, ít nhất là 50.000đ.
 • Phí rút tiền trên ATM/POS của ngân hàng BIDV là 3% số tiền rút, tối thiểu là 50.000đ.
 • Phí thường niên đối với thẻ phụ 600.000đ.
 • Phí thường niên đối với thẻ chính là 1.000.000đ.
 • Riêng đối với thẻ đen BIDV Visa Infinite phí thường niên thẻ chính là 9.999.999đ và phí thường niên thẻ phủ là 600.000đ.

Các lưu ý khi mở thẻ đen BIDV

Khi mở thẻ đen BIDV quý khách hàng cần hết sức lưu ý các vấn đề sau:

 • Tuyệt đối không để lộ các thông tin bảo mật như thông tin cá nhân, chữ ký. Các thông tin này chỉ cung cấp lúc mở thẻ tại ngân hàng hoặc quầy giao dịch và quá trình sử dụng thẻ.
 • Hãy chú ý đến số điểm tín dụng của thẻ để được hoàn tiền tích lũy.
 • Cần chú ý thời gian thanh toán thẻ tín dụng để thanh toán đúng hạn không bị phí phạt và không bị ghi lịch sử tín dụng xấu.
 • Việc mở thẻ đen BIDV không dành cho những khách hàng có thu nhập quá thấp hoặc không có tài sản đảm bảo. Vì thế khi đã mở thẻ hãy thật cẩn thận và hiểu rõ về thẻ đen cũng như các chi phí khi sử dụng.

Vừa rồi là các thông tin về thẻ đen BIDV các điều kiện thủ tục và những lưu ý khi sử dụng loại thẻ quyền lực này. Hy vọng với các thông tin trên, quý khách hàng khi có nhu cầu và đủ điều kiện mở thẻ đen của BIDV sẽ cân nhắc và chọn lựa cho mình một loại thẻ đen ngân hàng BIDV thật phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thắc mắc thường gặp khi mở thẻ đen BIDV

Hạn mức thẻ đen BIDV là bao nhiêu?

Thẻ đen BIDV Platinum có hạn mức tối thiểu là 80.000.000 đ và không bị giới hạn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Với hạn mức tín dụng của thẻ đen Visa Infinite là 300.000.000đ trở lên.

Nợ xấu có mở thẻ đen BIDV được hay không?

Do thẻ đen mệnh danh là chiếc thẻ quyền lực nên yêu cầu mở thẻ đen thường khắt khe hơn. Trong đó, BIDV sẽ không hỗ trợ mở thẻ đen cho những người nằm trong đối tượng nợ xấu.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận