Top 5 thẻ ngân hàng đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Nhiều người tin rằng, thẻ ngân hàng đẹp sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Vì thế, khi làm thẻ ngân hàng, rất nhiều khách hàng có xu hướng tìm chọn các loại thẻ ngân hàng đẹp để sử dụng.  

Nắm bắt được điều này nên hiện nay các ngân hàng không ngừng cạnh tranh nhau phát hành các loại thẻ ngân hàng đẹp để phục vụ khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thẻ ngân hàng nào đẹp nhất hiện nay? Làm thẻ ngân hàng đẹp có tốn phí không? Hãy cùng vaytienonline theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.  

Thẻ ngân hàng là gì?

Trước khi chọn thẻ ngân hàng đẹp đáp ứng sở thích hay nhu cầu của mình, bạn cần phải hiểu rõ thẻ ngân hàng là gì? Có cần thiết đăng ký sử dụng hay không? Tránh mất thời gian và chi phí khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ không cần thiết. 

Thẻ ngân hàng là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng và các công ty tài chính. Loại thẻ này được tích hợp nhiều tính năng (chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hoá đơn…), giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán trên di động dễ dàng mà không cần dùng đến tiền mặt. 

Hiện nay, thẻ ngân hàng được chia làm 3 loại chính gồm: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước. Mỗi loại thẻ đểu có đặc điểm và tính năng khác nhau. Vì thế, để biết mình nên chọn loại thẻ nào để sử dụng, bạn nên tìm hiểu thông tin về từng loại thẻ trước khi đăng ký. 

Về hình thức, thẻ ngân hàng thường được làm từ nhựa, có hình chữ nhật. Thông tin trên thẻ thường bao gồm: 

 • Tên tổ chức phát hành thẻ 
 • Tên loại thẻ 
 • Họ và tên chủ thẻ ngân hàng 
 • Số thẻ ngân hàng 
 • Hiệu lực của thẻ

Thẻ ngân hàng đẹp được hiểu như thế nào?

Để đánh giá đâu là một loại thẻ ngân hàng đẹp cần rất nhiều tiêu chí. Dưới đây là một số tiêu chí chính bạn cần nắm để nhận định rõ đâu mới là thẻ ngân hàng đẹp để sử dụng

top 5 the ngan hang dep nhat hien nay 4
Định nghĩa về thẻ ngân hàng đẹp

Thẻ ngân hàng có số tài khoản đẹp

Số tài khoản đẹp tiêu chí đầu tiên mà hầu hết các khách hàng đều nghĩ đến khi nói đến thẻ ngân hàng đẹp. Một thẻ ngân hàng đẹp, tất nhiên phải bao gồm số tài khoản đẹp. Vậy, dãy số tài khoản như thế nào mới gọi là đẹp? 

Đối với những người làm ăn kinh doanh, hay tín đồ phong thủy… Một số tài khoản ATM đẹp là số tài khoản có thể mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đó là thường các số: 

 • Trùng với số nhà 
 • Trùng với ngày tháng năm sinh của gia chủ hay người thân yêu
 • Trùng với biển số xe 
 • Số mang ý nghĩa phát tài, phát lộc. 

Nếu bạn chưa tìm được một số tài khoản ngân hàng đẹp, phù hợp cho mình. Bạn có thể tham khảo một số tài khoản ngân hàng đẹp được gợi ý dưới đây để chọn lựa: 

 • Số tài khoản tứ quý: 4 số trùng nhau như 4444, 8888…
 • Số tài khoản Lộc tài, phú quý: 78, 68, 86, 79…
 • Số tài khoản ngũ quý: 55555, 99999, 22222…
 • Số tài khoản kép, đơn, tiến đôi: 234, 567, 6767…
 • Số tài khoản theo bản mệnh gia chủ: Mệnh kim – 67, Mệnh thủy – 01, Mệnh Thổ – 258, Mệnh Hỏa – 09, Mệnh Mộc – 34 

Thẻ ngân hàng có mẫu mã đẹp

Kiểu dáng bên ngoài cũng quyết định loại thẻ ngân hàng có đẹp hay không. Một thẻ ngân hàng đẹp là một thẻ có vẻ ngoài bắt mắt, có màu sắc sang trọng, cá tính, dễ dàng thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện nay, các ngân hàng đều phát hàng rất nhiều loại thẻ với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để dễ dàng phân biệt. Bạn có thể lựa chọn loại thẻ có màu sắc và tính năng phù hợp với tiêu chí của mình để sử dụng. 

Số thẻ ATM ngân hàng đẹp

Một thẻ ngân hàng cũng được gọi là đẹp khi số thẻ của nó đẹp. Thông thường dãy số thẻ sẽ được ngân hàng cấp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn số thẻ đẹp để cầu may mắn, phát triển sự nghiệp thì vẫn có thể liên hệ với ngân hàng để mua số. 

Để chọn được số thẻ đẹp, bạn cũng chọn tương tự như theo tiêu chí chọn số tài khoản. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ phát hành số thẻ đẹp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vì thế, muốn chọn số thẻ đẹp, bạn có thể liên hệ với ngân hàng. 

Làm thẻ ngân hàng đẹp có mất phí không?

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có một mức thu phí khác nhau. Có ngân hàng sẽ phát hành miễn phí thẻ, nhưng cũng có ngân hàng thu phí. Thông thường phí làm thẻ sẽ mất từ 50.000 đến 100.000 đồng chưa kể phí duy trì. 

Nếu bạn chọn thẻ có số tài khoản đẹp hoặc số thẻ đẹp thì còn bị thu thêm phí số đẹp tùy theo mức độ đẹp của số mà bạn chọn. 

Để lựa chọn được một thẻ ngân hàng đẹp với mức phí phù hợp bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin mở thẻ của các ngân hàng. 

Top 5+ thẻ ngân hàng đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Thẻ ATM là một trong những công cụ giúp khách hàng giao dịch tài chính nhanh chóng mà không cần đến tiền mặt. Bởi vì quá tiện ích thế nên nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng của các khách hàng càng ngày càng tăng cao. 

Nắm được xu hướng của khách hàng, thế nên, các ngân hàng hiện nay đã không ngừng phát hành các loại thẻ với đa dạng tính năng để phục vụ khách hàng. 

Không chỉ có vậy, bên cạnh đa dạng tính năng, giúp khách hàng thanh toán tiện lợi, các ngân hàng còn thiết kế hình dáng thẻ bên ngoài sao cho đẹp để thu hút khách hàng. 

Dưới đây là một số ngân hàng cung cấp các thẻ có tính năng đa dạng, mẫu mã thiết kế đẹp mắt, cách mở tài khoản dễ dàng mà khách hàng có thể chọn lựa: 

Thẻ ngân hàng TPBank 

TPBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Hiện tại TPBank đã cho ra mắt rất nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau với đầy đủ các tính năng, kiểu dáng để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn như: Thẻ TPBank World Mastercard Golf Privé, thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa…

Các thẻ ngân hàng TPBank còn được thiết kế với kiểu dáng vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Vì thế, thẻ ATM TPBank luôn nằm trong TOP các loại thẻ ngân hàng đẹp tại Việt Nam. 

Cách làm thẻ TPBank không khó, chỉ cần bạn là công dân có mức thu nhập từ 5 triệu trở lên và có thể đăng ký thành công. 

top 5 the ngan hang dep nhat hien nay 3
Thẻ ngân hàng đẹp TPBank 

Thẻ ngân hàng Quân Đội MB

Ngân hàng MBBank là ngân hàng trực thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam nên độ uy tín và chất lượng vô cùng cao. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mở thẻ tại ngân hàng này. 

Tính năng thẻ MBBank cũng đa dạng như các ngân hàng khác. Hơn nữa thiết kế còn đẹp mắt, nhã nhặn, phù hợp mắt người dùng. Vì thế, muốn tìm thẻ ngân hàng đẹp, an toàn, uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn MBBank

top 5 the ngan hang dep nhat hien nay 2
Thẻ ngân hàng Quân Đội MB

Thẻ ngân hàng Shinhan Bank 

Mặc dù là ngân hàng của Hàn Quốc nhưng Shinhan Bank đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu và được rất nhiều người Việt tin cậy. Hơn 27 năm thành lập và phát triển, Shinhan Bank đã có chỗ đứng trên thị trường tài chính Việt Nam với mạng lưới rộng và trải dài khắp cả nước.  

Bởi vì là ngân hàng của Hàn Quốc – Đất nước ưa chuộng cái đẹp, thế nên thiết kế thẻ ngân hàng Shinhan Bank vô cùng bắt mắt. Không cầu kỳ, màu mè như các ngân hàng khác, thẻ ngân hàng Shinhan bank tuy đơn giản nhưng vô cùng lịch thiệp, nhã nhặn được nhiều người yêu thích. 

Số tài khoản thẻ được phát hành tại Shinhan Bank cũng rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một dãy số mà mình yêu thích hoặc đem lại may mắn cho mình. 

top 5 the ngan hang dep nhat hien nay 1
Thẻ ngân hàng Shinhan Bank 

Thẻ ngân hàng Vietcombank 

Vietcombank là một trong những ngân hàng quen thuộc của người dân Việt Nam. Với khối lượng người dùng không đảo, thế nên ngân hàng Vietcombank luôn không ngừng phát hành các loại thẻ đa dạng tính năng, mẫu mã đẹp mắt để đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Thiết kế thẻ ngân hàng của Vietcombank rất nhã nhặn với các hoạ tiết đơn giản và màu sắc sang trọng. Không hề màu mè, hoa lá khiến nhiều khách hàng yêu thích và hài lòng khi sử dụng.

Để giúp khách hàng lựa chọn được số tài khoản đẹp dễ dàng, nhanh chóng. Vietcombank còn triển khai chức năng tra cứu số tài khoản đẹp ngay trên app. Thay vì bạn tốn thời gian đến ngân hàng chọn lựa, bạn có thể chọn ngay trên app để có được số tài khoản, số thẻ mà mình mong muốn. 

top 5 the ngan hang dep nhat hien nay 6
Thẻ ngân hàng Vietcombank 

Thẻ ngân hàng Vietinbank 

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn và nổi tiếng tại Việt Nam. Đến với ngân hàng, khách hàng sẽ luôn được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng bậc nhất. 

Hiện tại, Vietinbank là nơi cung cấp rất nhiều thẻ ngân hàng đẹp cho khách hàng. Khi chọn làm thẻ tại Vietinbank, bạn không chỉ được cung cấp các loại thẻ đa dạng tính năng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu, mà còn được cung cấp các loại thẻ với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng, họa tiết. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại thẻ có thể làm bật lên cá tính và thẩm mỹ của mình. 

Không chỉ có đa dạng thiết kế, kho số tài khoản và số thẻ của Vietinbank còn vô cùng rộng lớn với hàng nghìn số đẹp. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được thẻ ngân hàng đẹp cho mình tại ngân hàng Vietinbank. 

Ngoài các ngân hàng được giới thiệu trên đây, hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều ngân hàng phát hàng thẻ đẹp, chất lượng như thẻ ngân hàng Agribank, thẻ ngân hàng ACB, Thẻ ngân hàng Sacombank. Để nắm rõ hơn thông tin làm thẻ các ngân hàng này, bạn có thể truy cập vào trang web hoặc liên hệ đến tổng đài CSKH của từng ngân hàng để tìm hiểu. 

top 5 the ngan hang dep nhat hien nay
Thẻ ngân hàng Vietcombank 

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng đẹp online tại một số ngân hàng

Nếu như trước đây, bạn mở thẻ ngân hàng bằng cách truyền thống là đến chi nhánh/ quầy giao dịch để mở thẻ. Thì giờ đây, bạn có thể chọn cách mở thẻ nhanh hơn bằng cách thực hiện online. 

Quy trình đăng ký làm thẻ ngân hàng đẹp online không hề khó. Chỉ cần bạn nắm rõ các bước thực hiện là có thể dễ dàng đăng ký thành công. Theo dõi hướng dẫn sau đây để nắm rõ nhé. 

Để đăng ký làm thẻ ngân hàng online, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào website trang ngân hàng mà bạn muốn làm thẻ 
 • Bước 2: Tại trang chủ, chọn mục đăng ký mở tài khoản và tiến hành điền thông tin đăng ký theo yêu cầu của biểu mẫu. 
 • Bước 3: Khi hoàn tất đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ ngân hàng để hướng dẫn xác minh thông tin cũng như cách nhận thẻ. 

Thực hiện làm thẻ ngân hàng đẹp online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm bớt thời gian và công sức đi lại. Nếu bạn là một người bận rộn không đủ thời gian rảnh rỗi để đến ngân hàng làm thẻ thì hãy nên cân nhắc chọn đăng ký online nhé.

Một số lưu ý khi làm thẻ ngân hàng đẹp 

Khi làm thẻ ngân hàng đẹp, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để tránh gặp rắc rối xảy ra trong quá trình làm thẻ: 

 • Thẻ ngân hàng đẹp, đặc biệt là các loại thẻ có số tài khoản đẹp hoặc số thẻ đẹp sẽ có phát sinh phí mua thẻ. Mức phí cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào mức độ đẹp của thẻ. Do đó, trước khi mua bạn cần tìm hiểu giá trước để chuẩn bị tài chính
 • Cũng giống như làm các loại thẻ khác, khi làm thẻ bạn cần phải tự mình làm, sử dụng giấy tờ cá nhân của bản thân để làm. Không thể nhờ bất kỳ ai khác làm thay. 
 • Đối với các khách hàng không đủ 18 tuổi nhưng đã có chứng minh nhân dân thì vẫn có thể làm thẻ nhưng phải có phụ huynh đi kèm. 
 • Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết khác tùy theo loại thẻ mà bạn mở trừ giấy tờ cá nhân. Chẳng hạn như muốn làm thẻ tín dụng bạn cần chuẩn bị bảng sao kê lương, chứng minh thu nhập…để nhân viên ngân hàng có thể dễ dàng định ra hạn mức thẻ cho bạn. 
 • Không nên mở nhiều thẻ nếu có ít nhu cầu dùng bởi vì mỗi loại thẻ đều sẽ có một số khoản phí đi kèm (phí thường niên, phí quản lý, phí dịch vụ…). Việc này, sẽ giúp bạn tiết kiệm bớt các khoản chi phí không cần thiết. 

Mở thẻ ngân hàng đẹp hiện đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hy vọng, bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được số tài khoản đẹp cho mình. 

Nếu bạn chưa biết đâu là ngân hàng cung cấp các thẻ ATM đẹp, bạn có thể lựa chọn các ngân hàng theo gợi ý của vaytienonline.vn. Đây đều là các đơn vị đã được chúng tôi chọn lọc kỹ càng nên bạn có thể an tâm tin tưởng.

Thắc mắc thường gặp khi mở thẻ ngân hàng đẹp 

Làm gì khi bị mất thẻ ngân hàng đẹp?

Khi bị mất thẻ ngân hàng, bạn cần đến ngay phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi điện thoại vào số hotline của ngân hàng phát hàng thẻ để khóa thẻ. Sau đó, yêu cầu ngân hàng cấp lại thẻ mới. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận