Vay mua ô tô Techcombank với lãi suất ưu đãi từ 5.49%/năm (2021)

Vay mua ô tô Techcombank

Cho vay mua ô tô Techcombank với lãi suất siêu hấp dẫn chỉ từ 5.49%/năm. Hỗ trợ vay đến 80% giá trị xe, giúp bạn sớm biến ước mơ sở hữu một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ngân hàng TMCP với các sản phẩm cho vay vô cùng đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu của người vay vốn như vay mua ô tô, vay mua nhà, vay sản xuất kinh doanh hay vay tiêu dùng. Vậy, khi bạn có nhu cầu vay mua ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại hoặc kinh doanh của cá nhân thì bạn nên chọn ngân hàng nào?

Về cơ bản các ngân hàng đều có đầy đủ các sản phẩm như trên để phục vụ nhu cầu của người vay vốn, tuy nhiên bạn chủ yếu nên xem xét lãi suất của ngân hàng đó ra sao, thủ tục vay vốn có dễ dàng và nhanh chóng không để có sự so sánh, từ đó đưa ra quyết định vay vốn.

Bài viết hôm nay, VayTienOnline sẽ giới thiệu cho các bạn biết về vay vốn mua ô tô tại Techcombank.

Các gói vay mua ô tô tại Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (gọi tắt là Techcombank) được thành lập từ năm 1993, cùng thời đó một loạt các ngân hàng TMCP khác ra đời, trải qua thời gian hơn 28 năm, Techcombank ngày càng khẳng định được vị thế top đầu trong các ngân hàng TMCP với nhiều sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, nguồn lực dồi dào, phương cách quản trị chặt chẽ, bền vững và mang đậm tính hội nhập các phương cách tiên tiến nhất của thế giới.

Với chiến lược khách hàng là trọng tâm, Techcombank tập trung phát triển cả mảng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, với độ phủ sóng rộng khắp, khối lượng giao dịch vô cùng lớn, Techcombank đã đạt trọn được niềm tin tưởng của khách hàng.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Techcombank là một trong những ngân hàng vô cùng triển vọng trong top 04 ngân hàng BIDV, Vietcombank, Vietinbank và Techcombank.

Vì vậy, để lựa chọn một ngân hàng để vay vốn thì Techcombank cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nhìn chung, sản phẩm vay mua ô tô ở các ngân hàng tương đối giống nhau đều dành cho mục đích vay mua ô tô mới/cũ hay đi lại/kinh doanh, Techcombank cũng không nằm ngoài số đó, tuy nhiên Techcombank có sự phân chia sản phẩm để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu vay vốn cho khách hàng như sau:

Sản phẩm vay mua ô tô kinh doanh

 • Đối tượng áp dụng: dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô mới hoặc cũ để phục vụ sản xuất kinh doanh, riêng xe cũ chấp nhận tài trợ cho xe đã có thời gian sử dụng lên đến 03 năm
 • Thời hạn cho vay: lên đến 05 năm với xe mới và 04 năm đối với  xe cũ.
 • Khoản vay có giá trị tối đa lên đến 70% giá trị định giá xe (đối với xe mới giá trị định giá tương tự như bảng giá đối với sản phẩm trên, đối với xe cũ giá trị định giá sẽ được đánh giá bởi đơn vị độc lập và đảm bảo sát với giá trên thị trường)

Sản phẩm vay mua ô tô đi lại

 • Đối tượng áp dụng: Cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua xe mới hoặc cũ với mục đích đi lại
 • Thời gian cho vay tối đa lên đến 96 tháng
 • Khoản vay có giá trị tối đa lên đến 80% giá trị định giá xe (đối với xe mới giá trị định giá tương tự như bảng giá đối với sản phẩm trên, đối với xe cũ giá trị định giá sẽ được đánh giá bởi đơn vị độc lập và đảm bảo sát với giá trên thị trường)

Sản phẩm cho vay mua ô tô “Gặp một lần, lấy xe ngay”

Sản phẩm cho vay mua ô tô “Gặp một lần, lấy xe ngay”
Sản phẩm cho vay mua ô tô “Gặp một lần, lấy xe ngay”

Sản phẩm ra đời nhằm mục đích rút ngắn thời gian cho vay với các khách hàng trả lương qua Techcombank và vay mua xe ô tô mới với mục đích đi lại hoặc kinh doanh.

Techcombank sẽ chọn lựa các khách hàng đạt điều kiện và gửi thư mời về sản phẩm. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn, Techcombank sẽ gửi các hồ sơ cần chuẩn bị để ngân hàng sẽ cấp trước cho bạn một hạn mức tối đa có thể vay vốn trên cơ sở cân đối nguồn vốn tự có của bạn. 

Sau khi bạn chọn được chiếc xe ưng ý, bạn chỉ cần gặp ngân hàng 01 lần vào thời điểm ký Hợp đồng tín dụng hoặc Đăng ký xe là đã có thể hoàn tất thủ tục và lái chiếc xe về nhà.

Sản phẩm này khác biệt với các sản phẩm trên là bạn cần chọn được chiếc xe dự định mua trên cơ sở tài chính sau đó đề xuất với Techcombank để trình hồ sơ và hoàn thiện thủ tục vay vốn. Thì đối với sản phẩm này, Techcombank sẽ dựa trên năng lực tài chính của bạn để cấp hạn mức trước, sau đó bạn sẽ chọn chiếc xe phù hợp với hạn mức này, đảm bảo từ lúc chọn được xe đến lúc lấy xe tốn ít thời gian nhất.

 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng trả lương qua Techcombank liên tiếp trong vòng 06 tháng gần nhất với mức lương trung bình 03 tháng gần nhất lớn hơn 15 triệu VNĐ/ tháng. Đồng thời sản phẩm này chỉ áp dụng cho vay mua xe ô tô mới
 • Thời gian cho vay tối đa lên đến 84 tháng
 • Tương tự như 02 sản phẩm trên, sản phẩm không có hạn mức tối đa chung cho tất cả các khoản vay mà giá trị khoản vay có thể tối đa lên đến 80% giá trị định giá của xe (đối với xe mới sẽ theo bảng giá xe của Techcombank trong từng thời kỳ- giá này sẽ tương đối sát hoặc bằng giá mua bán xe tại các showroom và trong hợp đồng mua bán)

Ngoài các lợi ích riêng của từng sản phẩm, bạn còn có được những lợi ích chung như sau:

 • Phương thức trả nợ linh hoạt: Gốc trả hàng tháng hoặc hàng quý; lãi trả hàng tháng
 • Thời gian xử lý nhanh chóng, với quy trình rõ ràng, được tư vấn một cách chuyên nghiệp
 • Được hưởng mức lãi suất khá cạnh trạnh, chương trình cho vay với nhiều sự lựa chọn thời gian ưu đãi. 
 • Trong thời gian bạn vay vốn, bạn có thể hoàn toàn sử dụng chiếc xe vay vốn của mình mà không cần cầm cố cho ngân hàng (lợi ích này tương tự như các ngân hàng khác)

Lãi suất và phí khi vay mua ô tô tại Techcombank như thế nào?

Lãi suất sẽ thường dao động trong khoảng từ 7.5% đến 8.3% trong thời gian ưu đãi (thời gian ưu đãi có thể là 06 tháng hoặc 12 tháng). Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ là lãi suất thả nổi bằng lãi suất cơ sở cộng biên độ, trong đó lãi suất cơ sở khoảng từ 8% đến 9 biên độ là khoảng 3%- 4%.

Một số phí bạn có thể cần chuẩn bị nếu phát sinh bao gồm:Phí định giá tài sản xe ô tô: Miễn phí với xe  ô tô mới hoặc phí định giá sẽ theo từng giá trị xe theo quy định của Techcombank với xe cũ; phí trả nợ trước hạn (chỉ áp dụng trong trường hợp bạn trả nợ trước thời hạn vay 01 năm trở lên)

Ngoài ra còn có một số loại phí chắc chắn bạn sẽ phải nộp bao gồm: Lệ phí trước bạ; phí đăng ký biển số, phí đăng kiểm do cơ quan công an thực hiện đăng ký đăng kiểm thu; phí đăng ký giao dịch đảm bảo do trung tâm đăng ký giao dịch đảm bảo của nhà nước thu; phí bảo hiểm vật chất xe ….

lãi suất vay mua ô tô techcombank
Vay mua ô tô Techcombank với lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 5.49%/năm

Điều kiện vay mua ô tô Techcombank

 • Bạn là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20 tại thời điểm nộp hồ sơ và không quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
 • Bạn là cá nhân mua xe du lịch, xe tải, xe bán tải, xe chở khách …với mục đích kinh doanh và các loại xe ô tô 04 chỗ, 07 chỗ với mục đích đi lại.
 • Bạn cần làm việc hoặc sinh sống tại tỉnh thành có chi nhánh/ phòng giao dịch của Techcombank
 • Bạn phải chứng minh được nguồn trả nợ cho khoản vay như thu nhập từ lương, thu nhập sản xuất kinh doanh hay cho thuê tài sản; các hồ sơ chứng minh cho từng nguồn thu nhập theo quy định của Techcombank.
 • Không có nợ quá hạn trong vòng 12 tháng gần nhất. 

Hồ sơ thủ tục vay vốn mua ô tô tại Techcombank

Bước 1: Khi có nhu cầu vay vốn, bạn cần liên hệ với tổng đài của ngân hàng, hoặc ra các phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Sau khi trao đổi xong, nếu bạn cảm thấy hợp lý và đồng ý vay, bạn sẽ cần chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng, với các hồ sơ cơ bản như sau:

 • Hồ sơ pháp lý: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu; Sổ hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ Đăng ký kết hôn
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập (nguồn trả nợ): Đối với thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động, Sao kê tài khoản hoặc phiếu lương; đối với thu nhập từ cho thuê tài sản: Giấy chứng nhận sở hữu/ sử dụng bất động sản, động sản; đối với thu nhập từ kinh doanh: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Báo cáo tài chính nhanh thể hiện doanh thu; phiếu thu chi tiền mặt của cơ sở kinh doanh, sao kê tài khoản của cá nhân chủ doanh nghiệp nếu trả qua tài khoản cá nhân hoặc sao kê tài khoản của doanh nghiệp nếu doanh thu qua tài khoản doanh nghiệp; hợp đồng mua bán đầu vào, đầu ra…
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: Hợp đồng mua bán xe ô tô
 • Các hồ sơ giấy tờ khác theo quy định của Techcombank

Bước 3: Ngân hàng sẽ thực hiện thẩm định khoản vay và đưa ra phê duyệt hạn mức cho vay.

Bước 4: Hoàn thành các thủ tục ký hồ sơ hợp đồng tín dụng, giải ngân đồng thời bạn cần thanh toán vốn tự có, đóng các loại thuế, phí để được đưa chiếc xe của mình về nhà.

Bước 5: Sau khi giải ngân xong, bạn cần theo dõi đầy đủ lịch trả nợ và trả nợ đúng hạn.

Kết luận

Techcombank là một ngân hàng khá uy tín với sự phát triển bền vững, với tiêu chí khách hàng là trọng tâm, mọi sản phẩm dịch vụ của Techcombank đều hướng đến đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất, vì vậy việc lựa chọn vay vốn tại ngân hàng này có thể là một lựa chọn khá hợp lý. Chắc hẳn sau bài viết này, các bạn đã có cho mình những thông tin khá chi tiết về vay mua ô tô Techcombank, hi vọng các bạn sẽ có được sự so sánh để đưa ra được quyết định vay vốn phù hợp với hoàn cảnh và tài chính của mình nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x