Vaysieutoc.vn – Tìm kiếm khoản vay online nhanh 0% lãi suất chỉ cần CMND

Vay Siêu Tốc là gì?

Vay Siêu Tốc giải pháp hỗ trợ tìm kiếm khoản vay, dù chỉ mới được ra mắt trên thị trường nhưng lại rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Thông qua Vaysieutoc.vn người đi vay dễ dàng tìm kiếm đơn vị cho vay phù hợp, đảm bảo uy tín, xét duyệt nhanh. Vay Siêu Tốc không thu phí khách hàng, mọi hỗ trợ tìm kiếm hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp người vay kịp thời tìm kiếm giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân.

Nếu bạn đang khó khăn về mặt tài chính, Vaysieutoc.vn sẽ là nơi hỗ trợ tốt nhất, kịp thời nhất dành cho bạn. Vậy Vay Siêu Tốc là gì, vì sao nên chọn lựa và cách đăng ký hồ sơ khoản vay như thế nào, cùng VayTienOnline tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vay Siêu Tốc là gì?

Vay Siêu Tốc (website: vaysieutoc.vn) là dịch vụ miễn phí tìm kiếm khoản vay online nhanh với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND. Dựa trên nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, Vay Siêu Tốc sẽ nghiên cứu để đưa ra những đề xuất phù hợp để người vay có thể dễ dàng chọn lựa. Việc đưa ra đề xuất các đơn vị cho vay được Vay Siêu Tốc chọn lựa cần đủ 3 tiêu chí:

 • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện của người đi vay; đặc biệt là khoản vay tiền nhanh, giải ngân trong ngày
 • Các đơn vị được đề xuất là những đơn vị cho vay uy tín và được xếp hạng tốt.
 • Các đơn vị cho vay có điều kiện và thủ tục vay đơn giản hỗ trợ người vay có nợ xấu.

Thông tin liên hệ Vay Siêu Tốc

 • Hotline: 034 940 1877
 • Email: hotro@vaysieutoc.vn
 • Website: https://vaysieutoc.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 16 Số 29, Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Vay Siêu Tốc

Miễn phí dịch vụ

Vay Siêu Tốc hỗ trợ tìm kiếm đơn vị vay uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, khách hàng không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cho Vay Siêu Tốc.

Ngoài ra, thông qua Vay Siêu Tốc, bạn còn có thể nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời từ các gói vay như: Ưu đãi vay 0% lãi suất và miễn phí phí tư vấn từ đơn vị cho vay với khoản vay đầu tiên.

Tìm kiếm nhanh chóng

Người đi vay không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm, tại Vaysieutoc.vn sẽ đánh giá và đưa ra những đơn vị vay phù hợp cho bạn. Thời gian để tìm kiếm chưa đến 1 phút, rất nhiều các đơn vị cho vay uy tín sẽ được liệt kê để bạn chọn lựa.

Bên cạnh đó, Vay Siêu Tốc còn chọn lựa những đơn vị cho vay có thời gian xét duyệt nhanh. Đây là tiêu chí tiêu kiếm của nhiều khách vay hiện nay, đảm bảo kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân.

Duyệt đơn cao

Vay Siêu Tốc có số lượng đối tác tài chính lớn, nên khả năng xét duyệt hồ sơ giải ngân khoản vay rất cao lên đến 99%. Bạn sẽ không phải lo lắng, hồ sơ không đủ điều kiện bởi bạn có rất nhiều chọn lựa đơn vị cho vay.

Quy trình nhanh chóng, tiện lợi

Thông qua Vaysieutoc.vn các khoản vay đều được đăng ký online không phải gặp mặt và không phải thế chấp tài sản. Khi hồ sơ được duyệt, tiền vay sẽ nhanh chóng được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thông tin khoản vay minh bạch

Những đối tác của Vaysieutoc là những đơn vị cho vay uy tín, nên người vay hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa. Khi khách hàng tiến hành đăng ký vay, thông tin về lãi suất, phí dịch vụ sẽ được công khai chi tiết trước khi khách hàng đồng ý vay. Với thông tin này, khách hàng có thể dễ dàng quyết định chọn vay hay không vay.

Hỗ trợ nợ xấu

Ưu điểm nổi bật nhất chỉ có ở Vay Siêu Tốc chính là hỗ trợ nợ xấu. Rất nhiều các đối tác cho vay của Vaysieutoc.vn hỗ trợ khách hàng vay kể cả khi khách hàng có hồ sơ nợ xấu trước đó trên hệ thống CIC.

Vì sao nên chọn Vay Siêu Tốc?
Vì sao nên chọn Vay Siêu Tốc?

Ai có thể sử dụng dịch vụ của Vay Siêu Tốc?

Với Vay Siêu Tốc để có thể đăng ký khoản vay và phê duyệt hồ sơ vay tiền thành công, điều kiện vô cùng đơn giản:

 • Người vay có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Người đi vay có nguồn thu nhập ổn định.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành tại Việt Nam.

Lãi suất vay tiền Vay Siêu Tốc là bao nhiêu?

Vay Siêu Tốc là đơn vị hỗ trợ tìm kiếm miễn phí các đơn vị vay uy tín, bạn không phải chi trả bất kỳ khoản lãi suất nào cho Vay Siêu Tốc. Khách hàng chỉ trả lãi suất khoản vay với bên cho vay mà mình đã chọn.

Theo đó, mỗi đơn vị vay sẽ có quy định về lãi suất cho từng khoản vay nhất định. Mức lãi suất của các bên cho vay được tính theo năm, thấp nhất là 12%/năm và cao nhất là 20%/năm.

Kỳ hạn và  hạn mức vay tại Vay Siêu Tốc

Kỳ hạn vay

Các bên cho vay là đối tác của Vay Siêu Tốc cung cấp đa dạng kỳ hạn vay. Bạn có thể vay tiền online trả góp theo tuần, theo tháng với kỳ hạn cao để không bị áp lực về tài chính.

 • Kỳ hạn dài: Từ 3 tháng – 12 tháng.
 • Kỳ hạn ngắn: Từ 7 – 30 ngày.

Hạn mức vay

Tương tự với kỳ hạn, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, các đối tác của Vay Siêu Tốc cũng triển khai nhiều hạn mức khác nhau:

 • Số tiền vay tối thiểu là 500.000đ.
 • Số tiền vay tối đa lên đến 18.000.000đ.

Hướng dẫn vay tiền online trên Vay Siêu Tốc

Đang tìm kiếm một đơn vị vay uy tín, lãi suất thấp và minh bạch thông tin, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ trên Vaysieutoc.vn. Thao tác vay tiền trên Vay Siêu Tốc được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Người có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho vay chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://vaysieutoc.vn.
 • Bước 2: Tại trang chủ, bạn kéo chọn số tiền vay mong muốn từ 500.000đ – 18.000.000đ sau đó chọn vào Nhận các đề xuất.
Nhận đề xuất vay tiền tại Vay Siêu Tốc
Nhận đề xuất vay tiền tại Vay Siêu Tốc
 • Bước 3: Một giao diện mới xuất hiện, lúc này bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email. Tiếp đến bạn chọn vào mục Gửi yêu cầu.
Nhập thông tin người cần vay
Nhập thông tin người cần vay
 • Bước 4: Tiếp đến, bạn chọn vào những đơn vị cho vay mà bạn đã nộp đơn trước đó (Có thể chọn nhiều đơn vị/ có thể bỏ qua nếu chưa nộp hồ sơ vay ở đơn vị nào). Sau đó, bạn chọn vào nút Gợi ý cho bạn.
Bỏ qua các đơn vị đã nộp hồ sơ đăng ký vay trước đó
Bỏ qua các đơn vị đã nộp hồ sơ đăng ký vay trước đó
 • Bước 5: Vay Siêu Tốc sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về bên cho vay phù hợp với khoản vay của bạn. Các thông tin về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn được thể hiện đầy đủ giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Chọn vào đơn vị nào, bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng ký ngay ở đơn vị đó.
Chọn đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu cá nhân
Chọn đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu cá nhân
 • Bước 6: Giao diện đơn vị vay mà bạn chọn sẽ được hiển thị, lúc này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu để đăng ký khoản vay.
 • Bước 7: Khoản vay được duyệt thành công, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách thanh toán khoản vay trên Vay Siêu Tốc

Có 2 cách được các bên cho vay áp dụng để khách hàng có thể thanh toán khoản vay.

Cách 1 – Chuyển khoản thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng hình thức chuyển khoản thông qua Internet Banking, hay thông qua các ví điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay: Momo, ViettelPay…

Cách 2 – Thanh toán qua hệ thống Bảo Kim

Hình thức này được áp dụng cho các cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc. Theo đó, người đi vay chỉ cần đến Viettel Post bất kỳ để sử dụng dịch vụ thanh toán Bảo Kim. Người đi vay sẽ cung cấp các thông tin thanh toán của bên cho vay.

Vay Siêu Tốc mang đến giải pháp tìm kiếm khoản vay uy tín, minh bạch, duyệt nhanh cho mọi người. Hãy để Vay Siêu Tốc hỗ trợ bạn tìm kiếm để các vấn đề tài chính cá nhân được đáp ứng một cách nhanh chóng nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị vay phù hợp nhất và thực hiện thủ tục đăng ký vay thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x