15+ Vay tiền Bắc Ninh bằng CMND uy tín, lãi suất thấp

Vay tiền Bắc Ninh lãi suất thấp với CMND đang là một trong những dịch vụ vay tiền đang được đông đảo khách hàng Bắc Ninh lựa chọn trong những lúc khó khăn cần tiền mặt gấp. Vậy sự thật vay tiền Bắc Ninh bằng CMND là dịch vụ gì và có ưu điểm gì nổi bật, hãy cùng vaytienonline tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin gói vay tiền CMND ở Bắc Ninh

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợBắc Ninh
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

15+ Vay tiền Bắc Ninh chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu vay tiền tại Bắc Ninh bằng CMND như thế nào?

Vay tiền Bắc Ninh hiện nay hoạt động rất đa dạng dưới nhiều hình thức như: Vay thế chấp, vay tín chấp online, vay cầm cố,… Trong dó dịch vụ vay tiền Bắc Ninh bằng CMND được xem là phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất bởi sự tiện lợi của các dịch vụ này.

Nhu cầu vay tiền bằng CMND tại Bắc Ninh ngày càng tăng cao. Khách hàng thường tìm đến dịch vụ này khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính, cần vay một số tiền không quá lớn trong thời gian ngắn để giải quyết các nhu cầu cá nhân. Với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và một số điều kiện cơ bản khác khách hàng đã có thể dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 20.000.000 VND chỉ sau vài bước đăng ký.

Chính sự tiện lợi này là lý do quan trọng khiến các dịch vụ vay tiền nhanh Bắc Ninh nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và dần trở thành giải pháp thay thế tốt nhất các dịch vụ vay truyền thống.

Vay tiền nhanh Bắc Ninh rất phát triển trong thời gian gần đây
Vay tiền nhanh Bắc Ninh rất phát triển trong thời gian gần đây

Vay tiền Bắc Ninh bằng CMND có ưu điểm gì?

Nhanh chóng

Cách dịch vụ vay tiền nhanh ở Bắc Ninh bằng CMND thường có thủ tục được thực hiện bằng hình thức trực tuyến. Các bước đăng ký cũng hết sức đơn giản và vô cùng nhanh chóng điều này giúp rút gọn được quy trình vay từ đó khách hàng có thể tiết được được rất nhiều thời gian và nhận được khoản vay một cách nhanh chóng.

Tiện lợi

Khách hàng không còn lo ngại không thể vay được tiền vào bất cứ khi nào cần đến vì các dịch vụ vay tiền mặt Bắc Ninh bằng CMND hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi chỉ cần các bạn có thể đăng ký dịch vụ qua internet.

Điều kiện vay đơn giản

Không có tài sản thế chấp, không có giấy tờ đảm bảo các bạn vẫn có thể vay được tiền chỉ cần CMND/CCCD, ngay cả những khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền.

Thủ tục minh bạch, an toàn

Quy trình vay tiền nhanh ở Bắc Ninh đều được công khai minh bạch đến khách hàng. Mọi thông tin đều được thông báo rõ ràng qua hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời mọi thông tin của khách hàng cũng như khoản vay đều được bảo mật tuyệt đối.

Vay tiền Bắc Ninh bằng CMND có nhiều ưu điểm
Vay tiền Bắc Ninh bằng CMND có nhiều ưu điểm

Điều kiện vay tiền Bắc Ninh bằng CMND

Vay tiền Bắc Ninh bằng CMND có điều kiện khá đơn giản. Điều đầu tiên chắc chắn khách hàng cần cung cấp được CMND/CCCD hợp lệ còn hiệu lực sử dụng.

Khách hàng vay tiền được yêu cầu có độ tuổi từ 18- 65 tuổi và có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh bao gồm: Đáp Cầu, Thị Cầu, Vũ Ninh, Suối Hoa, Ninh Xá, Tiền An, Vệ An, Vạn An, Kinh Bắc, Đại Phúc, Võ Cường, Vân Dương, Hạp Lĩnh, Phong Khê, Khúc Xuyên, Khắc Niệm, Hòa Long, Kim Chân, Nam Sơn.

Tuy không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập nhưng khách hàng đăng ký vay cần đảm bảo có việc làm ổng định và thu nhập hàng tháng đủ để thanh toán khoản vay. Bên cạnh đó, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân

Lãi suất vay tiền ở Bắc Ninh bằng CMND

Lãi suất vay tiền bằng CMND khu vực Bắc Ninh dao động trong mức từ 12 – 20%/năm. Lãi suất sẽ được nhà cung cấp dịch vụ vay gửi đến khách hàng sau khi các bạn đăng ký thông tin.

Lãi suất của mỗi khách hàng sẽ khách nhau tùy thuộc vào mức độ đáng tin cậy của hồ sơ và đánh giá khả năng thanh toán của khách hàng. Đặc biệt những khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Một điều khách hàng cần lưu ý đó là lãi suất sẽ được tính kèm theo một khoản phụ phí dịch vụ. Các dịch vụ vay tiền uy tín sẽ viết rõ về các khoản phí này tại hợp đồng. Khách hàng cần đọc kỹ thông tin hợp đồng để tránh các khoản phí ẩn sau khi đã vay tiền.

Hạn mức vay tiền và thời hạn vay tiền Bắc Ninh bằng CMND

Hạn mức vay

Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền bằng CMND tại Bắc Ninh với số tiền 500.000 – 20.000.000 VND. Hạn mức vay chính thức sẽ được thông báo đến khách hàng sau khi hồ sơ của bạn được xét. Hạn mức vay có thể thấp hơn bạn lựa chọn nếu hồ sơ của bạn không được đơn vị vay đánh giá tốt.

Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên một số dịch vụ vay tiền chỉ cho phép khách hàng vay < 5.000.000. Các bạn cần tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ vay có hạn mức tốt để đáp ứng được nhu cầu của mình

Thời hạn vay

Khách hàng vay tiền nhanh tại Bắc Ninh sẽ có kỳ hạn thanh toán trong vòng 30 ngày để từ khi nhận được khoản vay.

Trong trường hợp các bạn vay tiền trả góp tại Bắc Ninh bằng CMND bạn sẽ có thời gian thanh toán tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 18 tháng. Đây cũng là hình thức vay tiền mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Quy trình vay tiền Bắc Ninh bằng CMND

Bước 1: Lựa chọn địa chỉ vay thích hợp

Lựa chọn được một dịch vụ vay uy tín với những tiêu chí phù hợp với nhu cầu vay là bước quan trọng nhất để bạn có được một khoản vay thành công và an toàn. Tuy nhiên việc tìm kiếm này thực sự không dễ dàng nếu các bạn không có kinh nghiệm trong việc vay tiền nhanh tại Bắc Ninh.

Trong tình huống này, vaytienonline chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn tìm kiếm khoản vay một các nhanh chóng và hiệu quả. Tại các bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin quan trọng từ hạn mức vay cho đến lãi suất của các dịch vụ vay tiền nhất trên toàn quốc đặc biệt là Bắc Ninh.

Chỉ cần truy cập wesite vaytienonline.vn và chọn đăng ký vay bạn sẽ được liên kết trực tiếp đến các đơn vị vay để hoàn tất đăng ký nhanh chóng sau vài phút.

Đăng ký vay tiền Bắc Ninh bằng CMND khá đơn giản với vài bước đăng ký online
Đăng ký vay tiền Bắc Ninh bằng CMND khá đơn giản với vài bước đăng ký online

Bước 2: Lựa chọn Hạn mức vay

Sau khi truy cập vào trang chủ của dịch vụ vay, các bạn cần chọn hạn mức vay mong muốn sau đó chọn đăng ký vay. Hạn mức thường sẽ dao động từ 500.000 – 20.000.000 VND tùy đơn vị vay.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, các bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của người vay bao gồm: Họ Tên, Số Điện thoại, số CMND, Ngày tháng năm sinh, Thông tin nghề nghiệp, Địa chỉ và thu nhập hàng tháng,…

Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cần trung thực, chính xác và khớp với CMND/CCCD của mình.

Bước 4: Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Tiếp theo các bạn cần tải lên hệ thống ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD của mình. Đây là bước quan trọng bắt buộc để xác minh thông tin khách hàng. Với ảnh chụp, các bạn cần chụp rõ nét hình ảnh CMND/CCCD, đồng thời các thông tin để thẻ cần được thể hiện đầy đủ.

Bước 5: Cung cấp thông tin giải ngân

Để nhận giải ngân khoảng vay, các bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ của mình. Các thông tin cần cung cấp bao gồm: số tài khoản (số thẻ) và tên ngân hàng.

Bước 6: Nhận giải ngân

Thông thường sau khi đã hoàn tất các thủ tục và ký hợp đồng vay tiền, khoản vay sẽ được giải ngân ngay lập tức vào tài khoản khách hàng cung cấp. Việc nhận tiền sẽ được diễn ra nhanh nhất là sau vài giờ tùy vào ngân hàng.

Bước 7: Thanh toán khoản vay

Việc thanh toán khoản vay cần được thực hiện đúng thời gian quy định trên hợp đồng. Điều này giúp các bạn sẽ được đánh giá tốt về lịch sử tín dụng và có thể nhận được nhiều ưu đãi về hạn mức hay lãi suất ở các khoản vay sau.

Các hình thức thanh toán khi vay tiền CMND tại Bắc Ninh cũng rất đa dạng như nộp tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử,… Việc này, tạo điều kiên thuận lợi nhất để khách hàng có thể hoàn tất khoản vay. Điều các bạn cần làm là thanh toán theo đúng hướng dẫn của đơn vị vay.

Cuối cùng để tránh phát sinh thêm chi phí, khách hàng cần đảm bảo thanh toán đúng thời hạn. Việc thanh toán trễ sẽ khiến bạn chịu thêm một khoản phí thanh toán trễ hạn không nhỏ.

Những lưu ý khi vay tiền Bắc Ninh với CMND

Vay tiền Bắc Ninh tuy đơn giản, nhưng nó vẫn chứa một số rủi ra nếu bạn không tìm hiểu kỹ về dịch vụ này. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà khách hàng cần quan tâm để vay tiền hiệu quả và thành công

  • Trước khi vay, cần tìm hiểu kỹ dịch vụ vay về mức độ uy tín, cũng như xem xét nhiều dịch vụ khác nhau để chọn được cho vay tốt nhất.
  • Việc xác định nhu cầu vay và khoản tiền cần vay cũng quan trọng không kém, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên vay hay không nếu không thực sự cần thiết, đồng thời chỉ nên vay đủ số tiền cần sử dụng vì thực tế lãi suất các dịch vụ vay khá cao.
  • Luôn đọc thật kỹ hợp đồng vay để nắm rõ thông tin khoản vay trước khi ký để đảm bảo quyền lợi của mình.
  • Các khoản vay tiền online ngoài phần lãi suất, chúng thường theo một số khoản phí như: phí dịch vụ, phí tư vấn, phí bảo hiểm khoản vay,…Một dịch vụ vay uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các khoản phí này.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Bắc Ninh bằng CMND

Vay tiền Bắc Ninh bằng CMND có lừa đảo không?

Vay tiền Bắc Ninh bằng CMND tại các địa chỉ vay uy tín được diễn ra hết sức minh bạch và công khai, được cấp phép kinh doanh. Vì thế việc vay tiền CMND ở Bắc Ninh rất an toàn và không hề lừa đảo

Lãi suất vay tiền Bắc Ninh bằng CMND là bao nhiêu?

Lãi suất khi vay tiền Bắc Ninh qua CMND dao động từ 12 – 20%/năm

Hạn mức vay tiền Bắc Ninh bằng CMND là bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền Bắc Ninh bằng CMND trong khoảng từ 500.000 – 20.000.000 VND.

Đối tượng nào có thể vay tiền Bắc Ninh với CMND?

Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Bắc Ninh tron độ tuổi từ 18 – 65 tuổi có công việc và thu nhập ổn định hằng tháng.
Khách hàng cung cấp CMND/CCCD hợp lệ
Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận