Top 15 Vay tiền Bến Tre bằng CMND, giải ngân trong ngày

Vay tiền Bến Tre chỉ cần CMND là dịch vụ vay tiền đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng qua tài khoản chỉ trong vài giờ hình thức vay tiền này đã dành được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng.

Vậy vay tiền nhanh Bến Tre bằng CMND có những ưu điểm gì và quy trình đăng ký ra sao. Tất cả sẽ được vaytienonline giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thông tin gói vay tiền nhanh Bến Tre bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợBến Tre
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

15+ Vay tiền Bến Tre chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Vay tiền Bến Tre bằng CMND phát triển như thế nào?

Vay tiền nhanh bằng CMND tại Bến Tre là thức vay tiền với quy trình vô cùng đơn giản không đòi hỏi người đi vay phải tốn nhiều thời gian công sức. Bạn có thể thể dễ dàng vay tiền sau vài phút đăng ký online và nhận tiền vào tài khoản sau 30 phút.

Đa số các dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay đều hoạt động theo hình thức cho vay tín chấp vì thế khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Chỉ cần có CMND/CCCD và đáp ứng một số điều kiện cơ bản khác là khách hàng đã có thể vay từ 500.000 – 20.000.000 VND mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Chính những tiện ích trên đã khiến dịch vụ vay tiền Bến Tre online trở thành giải pháp thích hợp cho mọi người từ những bạn sinh viên, cho đến nhân viên văn phòng, người có thu nhập từ thấp đến cao….có nhu cầu vay tiêu dùng hoặc vay tiền mặt trong ngày.

Vay tiền Bến Tre bằng CMND có ưu điểm gì nổi bật?

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Bến Tre có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Dịch vụ được đưa ra với điều kiện đơn giản mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay tiền kẻ cả HS-SV.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng thực hiện 100% online thông qua các ứng dụng điện thoại hoặc website, khách hàng không cầng phải trực tiếp đến các điểm giao dịch làm thủ tục.
 • Quy trình vay chỉ cần CMND không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích vay.
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút và nhận tiền ngay trong ngày.
 • Khoản vay có hợp đồng rõ ràng, minh bạch về lãi suất và các phí phát sinh. Cung cấp thông tin khách hàng đầy đủ và kịp thời.
 • Hình thức thanh toán đa dạng khách hàng có thể dễ dàng thanh toán.
 • Hoạt động 24/7 giúp khách hàng có thể vay tiền mọi lúc.
 • Thông tin khách hàng được đảm bảo bảo mật.
Vay tiền Bến Tre giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề tài chính cấp bách một cách dễ dàng
Vay tiền Bến Tre giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề tài chính cấp bách một cách dễ dàng

Điều kiện vay tiền Bến Tre bằng CMND như thế nào?

Khách hàng không phân biệt ngành nghề, trình độ đều có thể dễ dàng vay tiền mặt nhanh tại Bến Tre chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có HK thường trú trên địa bàn tỉnh Bến Tre bao gồm: Thành phố Bến Tre, Huyện Thạnh Phú, Huyện Giồng Tôm, Huyện Chợ Lách, Huyện Châu Thành, Huyện Bình Đại, Huyện Ba Tri, Huyện Mỏ Cày Bắc, Huyện Mỏ Cày Nam.
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60 tuổi
 • Khách hàng có thẻ CCCD/CMND hợp lệ còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng có việc làm và thu nhập hàng tháng trên 3.000.000 VND, điều này giúp đảm bảo khoản vay được thanh toán đầy đủ.
 • Khách hàng có thẻ ngân hàng chính chủ tại bất cứ ngân hàng nào đang hoạt động tại Việt Nam.

Vay tiền Bến Tre bằng CMND vay được bao nhiêu tiền?

Hạn mức vay trung bình của các khoản vay tiền nhanh tại Bến Tre dao động từ 500.000 – 20.000.000. Mỗi đơn vị vay sẽ có quy định về hạn mức khác nhau.

Tùy vào thông tin hồ sơ, những khách hàng khác nhau sẽ nhận được hạn mức vay khác nhau. Một hồ sơ đầy đủ thông tin và khả năng tài được đánh giá tốt sẽ nhận được hạn mức vay cao hơn.

Bên cạnh đó, một số dịch vụ vay cũng hạn chế hạn mức ở khoản vay đầu tiên thường không quá 5.000.000 VND. Chính vì thế, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi vay tiền để nhận được hạn mức như mong muốn.

Khách hàng có thể vay từ 500.000 - 20.000.000 VNĐ chỉ với vài bước đăng ký đơn giản
Khách hàng có thể vay từ 500.000 – 20.000.000 VNĐ chỉ với vài bước đăng ký đơn giản

Kỳ hạn thanh toán khoản vay tiền Bến Tre bằng CMND trong bao lâu?

Khách hàng có the tùy chọn thời gian thanh toán cho khoản vay của mình. Với khoản vay có hình thức thanh toán 1 lần bạn có thể đăng ký thanh toán từ 7 -30 ngày.

Những khoản vay trả góp tại Bến Tre thường có thời hạn thanh toán dài hơn. Khách hàng cần thanh toán hàng tháng trong từ 3 tháng đến tối đa là 18 tháng.

Vay tiền Bến Tre bằng CMND lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất hiện tại của các đơn vị cho vay tiền nhanh tại Bên Tre thường dao động từ 12 -20%/năm theo quy định của nhà nước. So với lãi suất vay ngân hàng thì lãi suất của hình thức vay tiền CMND tại Bến Tre có phần cao hơn, tuy nhiên với một dịch vụ vay nhanh chóng với thủ tục hết sức đơn giản thì đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và hợp lý.

Lãi suất cụ thể của từng khoản vay sẽ được xem xét theo từng hồ sơ khách hàng. Nó phụ thuộc vào mức độ tin cậy của thông tin khách hàng cung cấp cho đơn vị vay.

Bên cạnh lãi suất các khoản vay cũng sẽ kèm theo một khoản phí dịch vụ nhất định. Khác hàng cần chú ý đến lãi suất và phí dịch vụ thật kỹ trong hợp đồng để xem xét khoản vay có hợp lý hay không và đưa ra quyết định vay tiền.

Các đăng ký vay tiền Bến Tre bằng CMND

Vay tiền CMND tại Bến Tre không khó, tuy nhiên không phải ai cũng biết quy trình đăng ký vay như thế nào. Dưới đây là 6 bước hướng dẫn đơn giản  giúp bạn nhận được khoản vay nhanh chóng

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay

Việc tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền mặt bằng CMND tại Bến Tre không khó, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được hàng chục dịch vụ vay tiền qua internet. Mặc dù vì, để tìm được dịch vụ vay tiền Bến Tre an toàn uy tín không phải dễ.

vaytienonline là nền tảng tư vấn và hỗ trợ vay tiền online trên khắp cả nước uy tín nhất hiện nay. Đến với vaytienonline.vn khách hàng Bến Tre sẽ nhận được hàng chục gợi ý bao gồm các ứng dụng và website vay tiền online tốt nhất hiện nay.

Tại đây, chúng tôi cập nhật cho các bạn tất cả thông tin về hạn mức, lãi suất, thời hạn thanh toán khoản vay,… của những nền tảng vay online hot nhất thị trường một các nhanh chóng và chính xác nhất. Khó khăn trong việc tìm khoản vay của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng chỉ với vài bước tìm kiếm và đăng ký.

Vay tiền online tại Bến Tre sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn lựa chọn được đơn vị vay uy tín
Vay tiền online tại Bến Tre sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn lựa chọn được đơn vị vay uy tín

Bước 2: Chọn hạn mức vay

Sau khi đã chọn được dịch vụ phù hợp các bạn chọn hạn mức mà mình muốn vay sau đó ấn “đăng ký vay” để bắt đầu làm tiến hành làm thủ tục.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Tại bước này, các bạn tiến hành cung cấp thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư khớp với CMND. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải cung cấp thêm thông tin nghề nghiệp, địa chỉ, thu nhập, tài khoản giải ngân… cùng với thông tin liên lạc của 2 người thân để tăng tính đảm bảo

Bước 4: Cung cấp ảnh chụp

Về phần hình ảnh xác minh, tất cả các dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay đều yêu cầu các bạn cung cấp 3 loại ảnh chụp bao gồm:

 • Ảnh chụp chân dung cá nhân chính diện
 • Ảnh chụp mặt trước CMND/CCCD
 • Ảnh chụp mặt sau CMND/CCCD

Ảnh chụp phải đảm bảo rõ nét, không bị mờ hay mất thông tin. Sau khi chụp các bạn chỉ cần tải lên hệ thống để tiến hành đăng ký hồ sơ.

Bước 5: Xét duyệt hồ sơ và nhận giải ngân

Khi đã hoàn tất các bước đăng ký thông tin và gửi hồ sơ đi. Đơn vay của bạn ngay lập tức sẽ được đơn vị vay tiếp nhận và xét duyệt ngay lập tức. Ở một số dịch vụ, nhân viên tư vấn của công ty vay sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận hồ sơ và yêu cầu bổ sung thông tin nếu hồ sơ còn thiếu sót. Quá trình xét duyệt sẽ diễn ra từ 15 – 30 phút.

Sau khi xét duyệt thành công bạn sẽ nhận được hợp đồng để ký kết. Tiền sau đó sẽ được giải ngân vào tài khoản của khách hàng sau vài giờ.

Bước 6: Thanh toán

Thông thường, khi thanh toán các dịch vụ này khách hàng có thể thanh toán qua các hình thức sau:

 • Chuyển khoản tới tài khoản mặc định của đơn vị vay
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc các điểm thu hộ
 • Thanh toán trực tuyến qua Internet Banking
 • Thanh toán quan ví điện tử

Với các hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi như trên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với mình mà không sợ trễ hạn thanh toán.

Khách hàng nên chú ý thanh toán đúng kỳ hạn đẽ được thỏa thuận trong hợp đồng để tránh mất thêm các khoản phí đóng phạt trễ hạn. Hiện nay, đa số các dịch vụ cho vay tiền đều hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền sớm hoàn toàn miễn phí trừ các hình thức vay trả góp.

Những lưu ý khi vay tiền nhanh online Bến Tre bằng CMND

Vay tiền online với CMND tại Bến Tre là một dịch vụ vô cùng tiện lợi, tuy nhiên hình thức vay tiền này cũng chứ nhiều rủi ro nếu các bạn chọn nhầm những dịch vụ không uy tín. Vì thế, trước khi lựa chọn vay tiền Bến Tre khách hàng cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

 • Tìm hiểu thật kỹ về đơn vị vay từ những nguồn uy tín, hoặc tham khảo những dịch vụ được giới thiệu từ người thân, bạn bè. Những dịch vụ mà họ đã từng trải nghiệm.
 • Luôn phải nắm rõ nội dung khoản vay về các điều khoản đặc biệt là phần lãi cũng như phí dịch vụ để tránh bị che mắt các khoản phí ẩn. Nội dung và các điều khoản vay luôn phải rõ ràng và minh bạch không mập mờ mơ hồ mới là dịch vụ uy tín mà các bạn nên lựa chọn.
 • Khách hàng cần phải thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn. Tốt nhất nên thanh toán sớm 2 – 3 ngày đặc biệt nếu thời gian thanh toán rơi vào cuối tuần.
 • Nếu không thể thanh toán đúng thỏa thuận hãy liên hệ với đơn vị vay để được làm thủ tục gia hạn khoản vay.

Vay tiền Bến Tre là một giải pháp tài chính vô cùng đắc lực và đáng trải nghiệm trong những thời điểm khó khăn cần vay tiền mặt gấp. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn cho mình một đơn vị vay phù hợp tại Vay Tiền Online để tạm biệt nỗi lo tài chính cua mình một cách nhanh chóng.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Bến Tre bằng CMND

Vay tiền Bến Tre có lừa đảo không?

Vay tiền Bến Tre tại Vaytienonline.vn là lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng vay tiền dễ dàng mà không cần phải lo lắng vấn đề bị lừa đảo.

Vay tiền Bến Tre có thể nhận được bao nhiêu tiền?

Khách hàng có thể nhận được số tiền lên đến 20.000.000 VND chỉ với vài thao tác đăng ký online vô cùng dễ dàng.

Ai có thể sử dụng dịch vụ vay tiền Bến Tre online?

Mọi khách hàng không phân biệt nghề nghiệp, chức vụ kể cả khách hàng có nợ xấu đều có thể đăng ký vay tiền chỉ cần cung cấp được CMND hợp lệ.

Lãi suất vay tiền Bến Tre bằng CMND là bao nhiêu?

Khách hàng phải trả 12- 20%/năm cho phần lãi suất khoản vay.

Làm thế nào nếu tôi không thể thanh toán khoản vay đúng hạn?

Các bạn cần thông báo đến đơn vị vay qua số hotline để được hỗ trợ cụ thể nhất

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận