TOP 10 Vay tiền Bình Thuận bằng CMND, lãi suất thấp

Vay tiền Bình Thuận chỉ cần CMND hiện đang là một dịch vụ tài chính rất phát triển và được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội và phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của khách hàng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ cho vay tiền bằng CMND ở Bình Thuận, chưa biết vay ở đâu uy tín? Hoặc chưa biết cần lưu ý những gì khi vay tiền Bình Thuận bằng CMND.

Vì vậy, bài viết hôm nay, vaytienonline.vn sẽ giúp độc giả giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho vay online tại Bình Thuận chỉ cần CMND. Mời độc giả theo dõi tiếp!

Thông tin gói vay tiền nóng Bình Thuận bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợBình Thuận
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

Vay tiền Bình Thuận bằng CMND có ưu điểm gì?

Vay tiền Bình Thuận bằng CMND là hình thức vay tiền nhanh, vay tiền online mà không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Người vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD chính chủ của mình cho công ty tài chính là có thể được duyệt vay.

Hiện nay, hình thức vay tiền online bằng CMND này rất được người dùng ưa chuộng trên thị trường cả nước nói chung và Bình Thuận nói riêng bởi những ưu điểm vượt trội.

Đăng ký online mọi lúc mọi nơi

Một trong những lợi thế vượt trội của hình thức vay tiền Bình Thuận so với các hình thức vay truyền thống khác là có thể đăng ký vay online mọi lúc mọi nơi.

Tức là người vay không cần phải tới trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng hay công ty tài chính để đăng ký vay, không cần cung cấp các loại giấy tờ phức tạp, không cần tuân thủ đúng thời gian và địa điểm giao dịch.

Thay vào đó, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu và đăng ký vay tiền online bằng CMND ở Bình Thuận vào bất cứ khi nào bạn cần.

Đa dạng hạn mức, thời hạn thanh toán linh hoạt

Các ngân hàng hoặc công ty tài chính cung cấp sản phẩm vay tiền Bình Thuận bằng CMND với hạn mức đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Thời hạn thanh toán khoản vay cũng rất đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho người vay có kế hoạch trả nợ hợp lý. Một số đơn vị còn hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu khách hàng chưa chuẩn bị kịp tài chính để thánh toán đúng hạn.

 • Hạn mức vay thấp nhất: 500.000 vnđ
 • Hạn mức vay cao nhất: 30 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: dao động từ 7 đến 180 ngày.

Lãi suất cạnh tranh và cách tính lãi công khai minh bạch, rõ ràng

Khi đi vay tiền, ngoài việc lãi suất bao nhiêu thì cách tính lãi khoản vay cũng là điều mà người vay cần quan tâm và hiểu rõ.

Các đơn vị cho vay tiền Bình Thuận chỉ cần CMND luôn công khai mức lãi suất và cách tính lãi khoản vay. Những nội dung này luôn được thể hiện minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng vay online.

Điều này sẽ giúp người vay biết rõ số tiền mình cần trả hàng tháng là bao nhiêu để xem xét tính phù hợp của khoản vay vơi điều kiện tài chính của mình cũng như có kế hoạch trả nợ phù hợp.

Ngoài ra, lãi suất cạnh tranh và công khai cũng là một lợi thế giúp người vay có thể chọn cho mình một khoản vay tiền Bình Thuận bằng CMND với lãi suất thấp nhất và phù hợp nhất.

Vay tiền Bình Thuận chỉ cần CMND ưu đãi 0% lãi suất.
Hầu hết các đơn vị cho vay tiền Bình Thuận bằng CMND đều có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên.

Xét duyệt khoản vay hoàn toàn tự động, giải ngân nhanh sau vài phút

Các khoản vay tiền Bình Thuận online luôn được hệ thông của đơn vị cho vay tiếp nhận và xử lý tự động. KHoản vay sẽ được xét duyệt tự động rất thuận tiện và nhanh chóng.

Sau khi khoản vay của bạn được phê duyệt, ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ tiến hành giải ngân bằng cách chuyển khoản tiền vay vào số tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp.

Thanh toán online thuận tiện và dễ dàng

Giống như khi đăng ký vay tiền Bình Thuận bằng CMND, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay bằng phương thức online mọi lúc mọi nơi cực thuận tiện. Có thể thanh toán bằng 1 trong các cách sau:

 • Cách 1: chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của đơn vị cho vay (thông tin này đã được cung cấp trong hợp đồng vay tiền).
 • Cách 2: Thanh toán online thông qua các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, VN Pay, Viettel Pay,…
 • Cách 3: Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp tại các điểm thu hộ có liên kết với đơn vị cho vay. Ví dụ: Các điểm giao dịch của Viettel Post.

Top 20+ Vay tiền Bình Thuận bằng CMND lãi suất thấp 2022

Để đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu vay nhanh, vay tiền Bình Thuận bằng CMND hiện nay, các đơn vị tài chính cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm vay tiền online bằng CMND với lãi suất hấp dẫn, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Song, cũng chính vì sự đa dạng đó dẫn đến việc chọn ra một sản phẩm vay tốt nhất, một đơn vị cho vay uy tín nhất lại trở thành vấn đề khiến người vay vay đau đầu và mất thời gian.

Thấu hiểu được nối khổ đó của người vay, vaytienonline.vn đã tổng hợp, so sánh, đánh giá và đề xuất những khoản vay tiền online bằng CMND ở Bình Thuận với điều kiện đơn giản, lãi suất tốt và giải ngân cực nhanh.

Mời độc giả cùng tham khảo Top 20+ Vay tiền Bình Thuận bằng CMND lãi suất tốt nhất 2022 mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây nhé!

Block "vaytiennhanhtphcm" not found

Điều kiện vay tiền Bình Thuận online chỉ cần CMND

Điều kiện để đăng ký vay tiền Bình Thuận online chỉ cần CMND cực đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ cần đáp ứng đủ đồng thời các điều kiện sau là bạn đã có thể đăng ký vay tiền thành công:

 • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có CMND/CCCD chính củ còn thời hạn.
 • Có số điện thoại chính chủ để đăng ký khoản vay và số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.
 • Có công việc và thu nhập ổn định là một lợi thế ưu tiên duyệt vay nhanh và lãi suất ưu đãi.
 • Có lịch sử tín dụng tốt là một lợi thế để được duyệt vay nhanh. Song, một số đơn vị cho vay tiền Bình Thuận cũng hỗ trợ khách vay dành cho cả khách hàng có nợ xấu.

Vay tiền Online bằng CMND Bình Thuận lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền online bằng CMND tại Bình Thuận có sự cạnh tranh cao giữa các ngân hàng/Công ty tài chính. Mức lãi suất sẽ tuỳ thuộc vào đặc điểm của mỗi khoản vay hoặc quy định của mỗi đơn vị cho vay tiền Bình Thuận.

Lãi suất trung bình sẽ dao động ở mức 12% đến 20%/năm. Một số đơn vị cho vay có các chương trình ưu đãi lãi suất 0% trong khoản 7 đến 30 ngày cho khách hàng đăng ký khoản vay lần đầu tiên.

Ngoài ra, nếu bạn là người vay có công việc và thu nhập ổn định cùng với lịch sử tín dụng tốt cũng có thể được hưởng mức lãi suất ưu đãi tốt nhất.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Bình Thuận bằng CMND trên điện thoại

Chuẩn bị hồ sơ

Để đăng ký vay tiền Bình thuận bằng CMND trên điện thoại, bạn cần chuẩn bị những thiết bị và giấy tờ sau:

 • Điện thoại thông minh có kết nối internet ổn định.
 • CMND/CCCD chính chủ còn thời hạn
 • Số điện thoại chính chủ
 • Tài khoản ngân hàng có thể nhận chuyển khoản

Hướng dẫn 5 bước đăng ký vay tiền online bằng CMND tại Bình Thuận

Làm thế nào để vay tiền Bình Thuận online bằng CMND?
Đăng ký vay tiền online chỉ cần CMND ở Bình Thuận với 5 bước đơn giản

Bước 1: Lựa chọn khoản vay phù hợp

Tham khảo các khoản vay tại Top 20+ Vay tiền Bình Thuận bằng CMND lãi suất tốt nhất 2022. Chọn một khoản vay phù hợp với bạn và bấm chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Điền thông tin vào hồ sơ đăng ký vay

Điền các thông tin cá nhân của bạn theo hướng dẫn của đơn vị tài chính. Bạn cần điền chính xác và đầy đủ mọi thông tin mà công ty tài chính yêu cầu.

Lưu ý: Hồ sơ càng rõ ràng, chi tiết thì khả năng khoản vay của bạn được phê duyệt càng cao. Đồng thời, đây cũng là một trong những yếu tố để bên cho vay xem xét duyệt khoản vay cho bạn với mức lãi suất ưu đãi.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ và chờ phê duyệt

Sau khi bạn điền đầy đủ các mục thông tin và hoàn tất hồ sơ đăng ký vay, hệ thống của công ty tài chính sẽ tiến hành tiếp nhận và xét duyệt khoản vay của bạn.

Khi khoản vay được phê duyệt, hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn bằng tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi vào số điện thoại đăng ký vay.

Bước 4: Ký hợp đồng vay tiền online bằng CMND và nhận giải ngân

Sau khi khoản vay được phê duyệt, phía đơn vị cho vay sẽ gửi cho bạn một hợp đồng vay tiền online bằng CMND. Việc của bạn lúc này là tích vào ô đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện và ký hợp đồng vay tiền Bình Thuận online bằng CMND. Sau đó chờ tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Trước khi ký hợp đồng, bạn cần đọc kỹ các nội dung thể hiện trong đó và hãy gọi cho nhân viên tư vấn nếu bạn có vấn đề gì chưa hiểu. Đặc biệt là những nội dung liên quan đến lãi suất, cách tính lãi và tính số tiền phải trả hàng tháng, các loại phí,….

Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng hạn

Sau khi nhận được tiền giải ngân, người vay có nghĩa vụ thanh toán đúng số tiền và đúng thời hạn theo quy định của hợp đồng vay tiền online bằng CMND.

Lưu ý: Thời hạn thanh toán được tính là thời gian mà bên cho vay nhận được tiền. Do đó, bạn nên thanh toán trước kỳ hạn 1-2 ngày để đảm bảo bên cho vay nhận được tiền đúng hạn. Tránh trường hợp chậm trễ dẫn đến thanh toán quá hạn vì bạn có thể sẽ phải trả một khoản tiền phí phạt trễ hạn.

Kết luận

So với các hình thức vay tiền truyền thống như vay thế chấp tại ngân hàng, vay cầm đồ, … thì vay tiền Bình Thuận bằng CMND có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Những ưu điểm của hình thức vay tiền online bằng CMND mang lại nhiều lợi thế lớn cho người vay, nhất là tính thuận tiện, dễ dàng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Do đó, hình thức vay tiền này đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, cũng trở thành một giải pháp tài chính hữu hiệu cho những ai đang cần tiền nhanh, cần tiền gấp và muốn vay tiền online bằng CMND.

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng về dịch vụ cho vay tiền Bình Thuận bằng CMND. Hy vọng rằng những thông tin vừa rồi hữu ích với độc giả và giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ tài chính này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn chọn được khoản vay phù hợp và đăng ký vay tiền online bằng CMND ở Bình Thuận thành công!

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận