20+ Vay tiền Long An chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Vay tiền Long An chỉ cần CMND ngày được xem là giải pháp tài chính cứu cánh cho người dân Long An trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính và cần tiền gấp. Nhờ những ưu điểm mà hình thức này mang lại, khách hàng tiếp cận được nguốn vốn vay dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy vay tiền ở Long An bằng CMND là gì? Lãi suất vay là bao nhiêu? Ai có thể đăng ký vay? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhé!

Thông tin gói vay tiền Long An bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợLong An
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 3 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay7 ngày – 30 ngày
✅ Lãi suất vay4 – 8%/tháng
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân30 phút – 1h
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

20+ Vay tiền Long An chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là TOP 20+ dịch vụ vay tiền tại Long An chỉ cần CMND tốt nhất hiện nay do vaytienonline sàng lọc từ hàng trăm dịch vụ cho vay trên thị trường để bạn tham khảo.

Vay tiền nhanh Long An bằng CMND phổ biển như thế nào?

Nhu cầu tiều dùng, đầu tư của người dân Long An ngày càng tăng theo đà phát triển của kinh tế – xã hội. Việc cần một khoản tiền để chi tiêu trước khi có nguồn tiền là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, người dân tìm đến các công ty tín dụng để vay vốn ngày càng trở nên phổ biến.

Hơn thế nữa, vay tiền nhanh Long An bằng CMND giúp khách hàng vay tiền dễ dàng chỉ cần CMND, không cần phải thủ tục rườm ra như vay ngân hàng, thời gian từ lúc đăng ký vay đến lúc nhận được tiền lại vô nhanh chóng. Do đó, nhiều người dân Long An rất ưa thích hình thức vay tiền này.

Theo đó, các tổ chức tín dụng cung cấp hình thức vay tiền nhanh Long An bằng CMND cũng ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân khiến cho thị trường tài chính Long An trở nên nhộn nhịp và phát triển.

Vay tiền nhanh Long An bằng CMND có những ưu điểm gì?

 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản: Khách hàng vay tiền nhanh Long An bằng CMND không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể vay tiền. Khách hàng vay online hoàn toàn mọi lúc mọi nơi, không cần đi lại và không thu giữ giấy tờ gốc.
 • Thời gian, hạn mức vay linh hoạt: Tùy vào nhu cầu sử dụng vốn của mỗi khách hàng mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay và hạn mức vay sao cho phù hợp.
 • Giải ngân nhanh chóng: Chỉ trong vòng 30 phút đến 1h sau khi khoản vay được phê duyệt, khách hàng có thể nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng của mình, thời gian giải ngân nhanh giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được vấn đề về tài chính.
 • Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng: Mọi đối tượng khách hàng đều được hỗ trợ vay từ công nhân viên chức, lao động tự do, kinh doanh, buôn bán đến giám đốc,… Đặc biệt, khách hàng được vay ngay cả khi đang có nợ xấu trên CIC.

Vay tiền Long An bằng CMND cần những điều kiện gì?

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ năng lực pháp luật và không vi phạm pháp luật.
 • Khách hàng hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại các tỉnh, thành phố thuộc địa phận tỉnh Long An.
 • Khách hàng có CMND/ thẻ CCCD chính chủ, bản gốc, không mục nát, mờ số
 • Khách hàng có thu nhập ổn định đảm bảo nguồn tài chính trả nợ
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ và có số điên thoại để đăng ký.

Lãi suất vay tiền nóng Long An bằng CMND là bao nhiêu?

Vay tiền nóng Long An bằng CMND là hình thức vay vốn được cung cấp với các công ty tín dụng hoạt động dưới sự cho phép của nhà nước. Vì vậy mức lãi suất đưa ra cũng được áp dụng theo quy định của Nhà nước. Do đó mức lãi suất mà các công ty đưa ra cũng vô cùng hợp lý.

Thông thường, mức lãi suất vay tiền nóng Long An bằng CMND dao động từ 12% đến 20%/ năm. Đặc biệt, khách hàng còn được ưu đãi miễn phí 0% lãi suất khi vay lần đầu.

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền Long An bằng CMND

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền Long An bằng CMND vô cùng linh hoạt, tùy theo nhu cầu vay của mỗi khách hàng, khách sẽ tự lựa chọn kỳ hạn và hạn mức theo mong muốn khi đăng ký vay. Khách hàng có thể vay từ 500.000 VND đến 15.000.000 VND trong thời hạn từ 90 đến 180 ngày.

Tuy nhiên, với khách hàng vay lần đầu thì hạn mức vay có thể bị hạn chế, khách hàng chỉ có thể vay tối đa 5.000.000 VND.

Những lưu ý khi vay tiền gấp Long An bằng CMND

 • Lựa chọn công ty tài chính cho vay uy tín: Khách hàng trước quyết định vay tiền, cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay và lựa chọn đơn vị tín, tránh những tổ chức tín dụng đen với lãi suất cắt cổ núp dưới bóng các app cho vay tiền online. Để đảm bảo an toàn, khách hàng có thế chọn một trong các đơn vị được liệt kê ở trên, đây là những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.
 • Đọc kỹ và hiểu rõ hợp đồng vay: Trước khi quyết định vay, khách hàng phải đọc ký các điều khoản có trên hợp đồng bao gồm cả thời hạn, lãi suất, phí phát sinh,… để đảm bảo các rủi ro sau này cũng như nắm rõ nghĩa vụ trả nợ để có kế hoạch tài chính cân đối nguồn tiền của mình.
 • Trả nợ đúng hạn: Khách hàng cần lưu ý thời hạn trả nợ sao cho đúng hạn nhằm tránh những khoản phí phạt không đáng có, khách hàng nên thanh toán trước 1 ngày đến hạn, nếu hạn thanh toán rơi vào ngày cuối tuần, lễ tết thì nên thanh toán khoản vay vào ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền online Long An bằng CMND

Vay tiền Long An bằng CMND có an toàn không?

Vay tiền Long An bằng CMND là an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, khách hàng phải cảnh giác trước các tổ chức tín dụng đen bởi các tổ chức này có thể núp dưới các app vay tiền online. Để yên tâm khi vay, khách hàng có thể lựa chọn một trong các tổ chức tín dụng đã liệt kê ở trên.

Khách hàng có nợ xấu thì có vay tiền Long An bằng CMND được không?

Đối với hình thức vay tiền Long An bằng CMND khách hàng được hỗ trợ cho vay ngay cả khi đang có nợ xấu trên CIC.

Chỉ có CMND photo thì có vay tiền Long An bằng CMND được không?

Khách hàng không thể vay khi chỉ có CMND phô tô, các tổ chức tín dụng chỉ chấp nhận CMND/ thẻ CCCD gốc khi thực hiện đăng ký vay vốn.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận