BobaVay lừa đảo có thật không? Có nên vay?

Nếu bạn cần một khoản tiền nhỏ để vượt qua khó khăn tài chính đang gặp phải, BobaVay là đơn vị vô cùng phù hợp dành cho bạn. Với tỷ lệ giải ngân lên đến 97%, cộng thê, thủ tục và cách vay đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Đảm bảo khách hàng sẽ có ngay một khoản vay phù hợp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. 

Vậy, BobaVay là gì? BobaVay có lừa đảo không? Làm thế nào để đăng ký khoản vay tại đơn vị này? Nếu bạn muốn nắm rõ hơn về BobaVay cũng như giải đáp hết mọi thắc mắc trên đây. Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ. 

Thông tin chi tiết về gói vay tiền BobaVay 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi22 – 60
Số tiền vay500.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày – 182 ngày
Phí dịch vụ15%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ20 phút 
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay

BobaVay là gì? 

BobaVay hay còn gọi là BobaCredit, là đơn vị kết nối đối tác cho vay và khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng. Đến với BobaVay, khách hàng sẽ được giới thiệu các khoản vay với hạn mức, lãi suất ưu đãi cùng điều kiện vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của mình từ các đơn vị cho vay uy tín trên cả nước.  

BobaVay cho hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt trực tiếp, tạo sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng vay vốn. Mọi thao tác từ đăng ký đến nhận tiền giải ngân đều thông qua điện thoại, giúp khách hàng nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu tài chính trong thời gian sớm nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ BOBAVAY

 • Địa chỉ: Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. 
 • Hotline: 028 7106 1088
 • Giờ làm việc: 8:00 – 18:00 mỗi ngày 
 • Website: https://bobavay.com/ 
Vay tiền BobaVay
Vay tiền BobaVay

BobaVay có phải lừa đảo không?  

Hiện nay, tình trạng lừa đảo khi vay tiền online vô cùng nhiều. Điều này khiến không ít khách hàng e ngại khi đăng ký vay online. Đặc biệt là các đơn vị vay online không mấy nổi tiếng như BobaVay. Chính vì thế, BobaVay có lừa đảo không là vấn đề được các khách hàng đang có dự định vay tiền tại đây vô cùng quan tâm. 

Thật sự, không thể đưa ra kết luận rằng Bobavay có phải là đơn vị lừa đảo hay không. Thế nhưng, khi dựa vào thông tin và đơn vị này cung cấp, ta có thể thấy rõ một số điểm bất cập trong cách hoạt động của đơn vị này. Cụ thể: 

 • Giao diện website còn sơ sài: Các thông tin về khoản vay, phí dịch vụ, lãi suất vay… còn chưa cập nhật đầy đủ và rõ ràng. 
 • Không có mục lãi suất: Trên trang web hay các trang thông tin của BobaVay vẫn không cập nhật chính xác mức lãi của đơn vị là bao nhiêu. Điều này khiến khách hàng vô cùng quan ngại khi vay tiền tại đơn vị. 
 • Phản ánh về lừa đảo: Có không ít thông tin đưa ra nói về việc BobaVay lừa đảo như không giải ngân đúng số tiền cam kết. Khoản vay gặp vấn đề về lãi suất và phí dịch vụ. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng cụ thể. 
 • Phí dịch vụ cao: Mức phí dịch vụ lên đến 15%/năm khiến nhiều khách hàng gặp áp lực khi trả nợ 
 • Thiếu giấy phép kinh doanh: Không có giấy phép kinh doanh rõ ràng khiến nhiều khách hàng bất an. 

Mặc dù có rất nhiều nghi ngờ về đơn vị BobaVay, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có một bằng chứng nào cụ thể chứng minh rằng BobaVay lừa đảo. Hơn nữa, Bobavay chỉ hoạt động với tư cách là kênh giới thiệu khoản vay, không can thiệp sâu vào quá trình vay vốn cũng như khoản vay của khách hàng. Vì thế, không thể chứng minh rằng BobaVay lừa đảo. 

Vậy nên, trước khi sử dụng dịch vụ của BobaVay, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin vay vốn, đặc biệt là các thông tin như: hạn mức, lãi suất, phí dịch vụ… Đồng thời, cân nhắc thật kỹ nguồn tài chính và điều kiện trả nợ để có một khoản vay an toàn, chất lượng. 

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại BobaVay 

Vay tiền tại BobaVay có nhiều tiện ích cũng như hạn chế. Bạn có thể cập nhật ngay sau đây để có thêm cơ sở để đưa ra quyết định chính xác trong việc có nên vay tại đơn vị này hay không. 

Ưu điểm 

 • Đơn giản tiện lợi: Khách hàng có thể vay tiền trực tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vài phút. Thủ tục vay đơn giản, không quá nhiều giấy tờ và thủ tục, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của khách hàng. 
 • Linh hoạt tiện lợi: Cung cấp điều kiện linh hoạt phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Bạn có thể lựa chọn gói vay và thời hạn phù hợp cho mình 
 • Bảo mật an toàn: Cam kết thông tin khách hàng được đảm bảo an toàn trong quá trình vay vốn. 
 • Giải ngân nhanh chóng: Chỉ vài phút đăng ký hồ sơ và xét duyệt, khách hàng có thể nhận tiền giải ngân của mình để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết. 

Nhược điểm

 • Lãi suất không rõ ràng: Lãi suất không được chia sẻ chi tiết trên trang web của đơn vị. Mặc dù không chia sẻ nhưng với hình thức vay tín chấp online thì mức lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với khi vay ngân hàng 
 • Thời hạn vay ngắn khiến khách hàng khó xoay vòng vốn khiến nợ càng thêm nợ. 
 • Hạn mức vay thấp nên không phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu vay lớn. 

Điều kiện vay tiền trên BobaVay

Cũng như các đơn vị hỗ trợ vay online khác. Bất kỳ khách hàng nào muốn vay tiền thành công qua BobaVay cũng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22 đến 60 
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố tại Việt Nam 
 • Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ 
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.  
Điều kiện vay tiền trên BobaVay
Điều kiện vay tiền trên BobaVay

Lãi suất vay tiền tại BobaVay là bao nhiêu? 

Lãi suất vay tiền tại BobaVay sẽ tùy thuộc vào hạn mức và thời hạn vay của khách hàng. Chi tiết lãi suất vay sẽ được hiển thị trên trang web khi khách hàng lựa chọn hạn mức vay tiền. Nếu trang web không hiển thị, khách hàng có thể liên hệ đến BobaVay để được tư vấn rõ ràng.  

Hạn mức và kỳ hạn vay tại BobaVay  

BobaVay hiện đang cung cấp các gói vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng đến khách hàng. Hạn mức vay của mỗi khách hàng sẽ cao hoặc thấp dựa vào hồ sơ vay và điểm tín dụng. Nếu bạn có hồ sơ vay tốt và điểm tín dụng cao, khả năng bạn sẽ được xét duyệt khoản vay cao hơn.  

Kỳ hạn vay khá linh hoạt từ 91 ngày đến 182 ngày. Khách hàng có thể tự chọn hạn mức vay cho mình để có thể thuận tiện hơn trong việc trả nợ. Trường hợp khi đến hạn vay vốn nhưng vẫn chưa đủ điều kiện để trả nợ, khách hàng có thể thực hiện gia hạn thời hạn vay. Tuy nhiên, thao tác này sẽ khiến khách hàng bị tính thêm lãi suất. 

Cách đăng ký khoản vay nhanh chóng tại BobaVay 

Đến với BobaVay, khách hàng sẽ được cung cấp các gói vay tiền nhanh, chất lượng và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình. Cách đăng ký vay tiền tại BobaVay rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể áp dụng thành công nếu nắm rõ hướng dẫn. 

Dưới đây là hướng dẫn cách vay tiền với BobaVay. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy theo dõi nhé. 

Bước 1: Đăng ký khoản vay 

Khi đăng ký vay tiền tại BobaVay thì việc đầu tiên khách hàng cần thực hiện là đăng ký tài khoản trên trang web. Quá trình thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên hệ thống là có thể đăng ký thành công. 

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, khách hàng sẽ được chuyển đến trang thông tin có đầy đủ các gói vay và điều kiện để bạn lựa chọn. 

Bước 2: Lựa chọn gói vay 

Khách hàng thực hiện lựa chọn các gói vay theo nhu cầu của mình. Hiện nay, BobaVay cung cấp rất nhiều gói vay với đa dạng hạn mức, kỳ hạn tha hồ cho khách hàng lựa chọn. 

Bước 3: Nộp hồ sơ vay 

Khi chọn được gói vay phù hợp, khách hàng bắt đầu điền thông tin tạo hồ sơ vay vốn. Thông tin cần điền cũng chỉ là một vài thông tin cơ bản. Bạn chỉ cần thực hiện điền theo form hiển thị trên hệ thống là được. 

Lưu ý: Thông tin bạn điền cần phải đầy đủ và rõ ràng. Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD phải rõ nét, không bị mờ hay mất góc. Điều này sẽ giúp hồ sơ của bạn được duyệt nhanh hơn. 

Bước 4: Phê duyệt hồ sơ vay 

Khi hồ sơ của khách hàng được up lên hệ thống. Hệ thống của BobaVay bắt đầu thực hiện xét duyệt hồ sơ vay của bạn. Quá trình này sẽ có thể kéo dài từ 15 đến 20 phút. 

Bước 5: Giải ngân 

Khi hồ sơ của khách hàng được duyệt vay thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của khách hàng 

Hướng dẫn vay tiền BobaVay
Hướng dẫn vay tiền BobaVay

Thanh toán khoản vay BobaVay như thế nào? 

Đăng ký khoản vay BobaVay thành công, bạn cần phải lên kế hoạch trả nợ đầy đủ đúng hạn để tránh bị phạt phí hay bị ghi lịch sử tín dụng xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như quá trình vay vốn sau này của khách hàng. 

Để hỗ trợ khách hàng thanh toán dễ dàng, BobaVay triển khai hai hình thức thanh toán đơn giản hỗ trợ gồm: 

 • Thanh toán qua ngân hàng: Chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Internet Banking/ Mobile Banking ngân hàng 
 • Nộp tiền mặt tại điểm thu hộ: Viettel Post hay các địa điểm thu hộ liên kết với BobaVay

Hiện nay, BobaVay có chia sẻ thông tin hướng dẫn thanh toán chi tiết trong tin nhắn điện thoại khách hàng sau khi bạn nhận tiền giải ngân từ đơn vị. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo để thanh toán khoản vay một cách thuận lợi nhất.

Kết luận 

BobayVay sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm vay trực tuyến tốt nhất đến từ các công ty tài chính uy tín với thủ tục đơn giản, tỷ lệ duyệt cao. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp thì có thể cân nhắc vay tại đơn vị. 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong suốt  quá trình vay vốn, khách hàng nắm rõ điều kiện, điều khoản vay và quyền lợi của mình trước khi đăng ký vay. Nếu có bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ nào, hãy dừng lại và tìm hiểu thêm trước khi tiếp tục. Chúc bạn lựa chọn và đăng ký được một khoản vay phù hợp và chất lượng nhất cho mình.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua BobaVay 

1. Đối tượng được vay tiền qua BobaVay? 

Tất cả các khách hàng cá nhân có độ tuổi từ 22 đến 60 và có địa chỉ thường trú tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng còn cần phải có công việc và nguồn thu nhập ổn định để có thể trả khoản vay của mình. 

2. Có thể thực hiện trả nợ trước hạn tại BobaVay hay không? 

Khách hàng có thể thực hiện trả nợ trước hạn bất kỳ lúc nào mà không bị phạt phí. 

3. Khách hàng nợ xấu có được vay tiền tại BobaVay hay không? 

Khách hàng nợ xấu vẫn được vay tiền tại đơn vị. Tuy nhiên, lãi suất vay của những khách hàng này sẽ cao hơn so với mức lãi suất vay của các khách hàng thông thường. 

4. Sinh viên có được vay tiền tại BobaVay không? 

Nếu bạn là sinh viên và đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặt ra từ đơn vị BobaVay thì vẫn có thể đăng ký vay tiền tại đơn vị. Tuy nhiên, mức lãi suất vay tại đây khá cao nên khách hàng cần phải cân nhắc nguồn thu nhập để tránh nạp tiền trễ hạn và bị phạt phí khiến bạn gặp áp lực trả nợ. 

5. Thời gian giải ngân tiền vay là bao lâu? 

Sau khi phê duyệt hồ sơ, BobaVay sẽ thực hiện chuyển khoản tiền vay vào tài khoản của khách hàng chỉ sau một vài giờ đồng hồ. 

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận