Credilo – Vay online tới 10 triệu chỉ với CMND

Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online ngày càng phát triển với hàng trăm dịch vụ xuất hiện trên thị trường. Với nền tảng tài chính Credilo, mọi lo lắng của khách hàng sẽ được giải quyết một cách triệt để. Chỉ vài phút đăng ký bạn đã có thể tiếp cận với các nguồn vay đáng tin cậy đã được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho người vay.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về website tài chính Credilo, Cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hạn mức vay lần đầu1TR – 5 triệu đồng
Hạn mức vay tối đa15 triệu đồng
 Hình thức vayVay tiền nhanh online chỉ cần CMND
 Khu vực hỗ trợToàn quốc
 Độ tuổi18-60 tuổi
 Khoản vay100.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay7-30 ngày
 Lãi suất18.25%/năm
 Phí dịch vụCó thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ1 phút
 Thời gian giải ngân20 phút
 Ưu đãiĐang cập nhật

Credilo là gì?

Credilo là nền tảng cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến giúp khách hàng tìm kiếm các khoản vay tiền nhanh từ đối tác uy tín với lãi suất tốt nhất. Đây là sản phẩm của công ty công nghệ SIA ROKSORE – Latvia, châu Âu.

Credilo không hoạt động như là một nhà cho vay hay ngân hàng mà là một giải pháp tìm kiếm nguồn cung cấp vốn cho bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần truy cập website: credilo.vn và điền đầy đủ thông tin đăng ký vay tiền, hồ sơ của bạn sẽ được nhanh chóng gởi đến các nhà cấp vốn đối tác. Chỉ sau vài phút bạn đã có thể nhận tiền vào tài khoản từ nhà cho vay đáng tin cậy.

Tại Credilo các khoản vay của khách hàng sẽ tiếp nhận và phê duyệt nhanh chóng bởi hệ thống hoàn toàn tự động với hơn 95% hồ sơ được duyệt thành công. Hơn thế, với Credilo bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận các khoản vay online một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: +84 244 458 2198
 • Email: support@credilo.vn

Đăng ký ngay

Credilo có lừa đảo không?

Là ứng dụng kết nối cho vay tiền online mới, có nhiều thông tin cho rằng Credilo lừa đảo khách hàng. Thông tin này có thật không?

Đây là sản phẩm công nghệ tiên tiến từ châu Âu, với các đối tác là những tổ chức ngân hàng được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Liên Bang Nga. Đây là những doanh nghiệp đã được cấp phép, hợp pháp và hoàn toàn tuân thủ các quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật thông tin 100%. Thông tin của khách hàng được mã hóa sử dụng giao thức SSL, và được truyền tải một cách bảo mật tuyệt đối, như thông lệ trong ngành ngân hàng. Sẽ không có nguy cơ rò rỉ dữ liệu.

Các thông tin về khoản vay như lãi suất, số tiền trả góp hàng tháng được thông báo sớm đến khách hàng. Bạn có thể cân nhắc khả năng thanh toán của mình để quyết định có nên tiếp tục vay hay không.

Như vậy thông tin Credilo lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ mới này nhé!

Ưu điểm của vay tiền nhanh Credilo

Ưu điểm của Credilo
Ưu điểm của Credilo

Trước một thị trường tài chính đầy tính cạnh tranh như hiện tại. Credilo vẫn nổi bật và khác biệt bởi những ưu điểm mà không phải đơn vị cho vay nào cũng có thể làm được như:

 • Quy trình hoàn toàn thực hiện online không cần gặp mặt hoặc có người đảm bảo hay chứng minh mục địch khoản vay.
 • Dịch vụ đa dạng với các hình thức vay tín chấp, vay tín dụng, vay thế chấp và cấp thẻ tín dụng
 • Hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng tùy khoản vay, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề như: tiêu dùng, kinh doanh, du lịch, cưới hỏi, mua nhà, mua ô tô,….
 • Giải ngân nhanh chóng qua tài khoản chỉ sau 15 phút.
 • Hợp tác với hơn 40 đối tác tài chính đáng tin cậy sẵn sàng cho vay bất kể khách hàng có trình độ giáo dục, lịch sử tín dụng và thu nhập hàng tháng ra sau đều có thể vay tiền thành công.
 • Minh bạch rõ ràng và công khai các khoản phí và lãi suất với khách hàng.
 • Dịch vụ luôn phục vụ 24/7, bất kỳ lúc nào bạn cũng đều có thể vay tiền một cách nhanh nhất.
 • Công bằng với mọi khách hàng và mọi khoản vay.
 • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không để lộ bất kỳ thông tin nào với bên thứ 3.

Điều kiện vay tiền tại Credilo là gì?

Để được tiếp nhận vay tiền tại Credilo khách hàng cần đáp ứng đủ một số tiêu chí sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên địa bàn toàn quốc.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.
 • Có thẻ ngân hàng bất kỳ đang hoạt động.
 • Cung cấp số liên lạc chính chủ đang sử dụng.

Hạn mức vay và kỳ hạn vay tiền Credilo

Hạn mức vay khách hàng có thể nhận được khi đăng ký vay tiền tại Credilo có thể từ 1 triệu cho đến 1 tỷ đồng tùy vào hình thức vay tiền với kỳ hạn thanh toán từ 6 đến 12 tháng.

Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu đồng với thời hạn thanh toán tùy chọn từ 1 ngày cho đến 1 tháng.

Lãi suất vay Credilo là bao nhiêu?

Mọi thông tin tại Credilo đều hết sức rõ ràng minh bạch đặc biệt là các khoản phí và lãi suất. Lãi suất từng khoản vay cụ thể sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, thông thường lãi suất khoản vay sẽ dao động từ 0 – 20%/ năm. Kèm theo đó khách hàng cũng cần phải đóng thêm khoản phí dịch vụ là 120.000 VND/tháng.

Ví dụ: Bạn nhận khoản vay 10 triệu đồng từ Credilo với lãi suất 4.5% với kỳ hạn 3 tháng, bạn sẽ phải đóng tổng tiền lãi là 1.350.000 VND.

 • Tổng lãi suất sẽ được tính như sau: 4.5% x 10.000.000 x 3 tháng = 1.350.000 VND.
 • Tổng số tiền bạn phải thanh toán thực tế tổng cộng là: 10.000.000 + 1.350.000 = 11.350.000 VND.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online Credilo

Để nhận được khoản vay từ Credilo các bạn cần đăng ký tài khoản và gởi đơn đăng ký vay tiền theo các bước như sau:

Đăng ký ngay

Bước 1: Truy cập website của Credilo, chọn số tiền cần vay.

Hướng dẫn vay tiền Credilo
Điền thông tin cá nhân

Sau đó điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký gồm họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ để tiến hành đăng ký tài khoản. Ở bước này các bạn cần điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất để tránh trường hợp không được chấp nhận vay.

hướng dẫn vay tiền Credilo
Chọn số tiền cần vay

Bước 2: Sau khi đã đăng ký, mật khẩu sẽ được gởi vào số điện thoại đã đăng ký của bạn. Bạn hãy dùng mật khẩu này đăng nhập tài khoản và điền thông tin đăng ký khoản vay và hình thức vay mong muốn.

Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được gởi đến các nhà cho vay thích hợp. Bạn cần chờ trong vài phút để tìm được nhà cho vay phê duyệt .

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua SMS. Nếu thành công bạn có thể nhận tiền qua tài khoản đăng ký sau 15 phút.

Cách thanh toán khoản vay Credilo

Khi đến hạn thanh toán Credilo sẽ gởi SMS để nhắc nhở khách hàng về việc thanh toán. Hình thức thanh toán sẽ được đơn vị cho vay quy định, thông thường khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua internet banking, ví điện tử hoặc các đối tác thu hộ.

Điều khách hàng cần hết sức chú ý là phải thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh đóng phí phạt quá hạn và bị ghi nhận có điểm tính dụng xấu, gây bất lợi cho các khoản vay sau này.

Nếu bạn thanh toán trễ hạn trong thời gian dài, phí quá hạn sẽ được tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Số tiền phạt tối đa sẽ không quá 10% khoản nợ.

Tốt nhất, nếu không có khả năng thanh toán nợ đúng thời hạn, các bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để đăng ký xin gia hạn khoản vay và có hướng giải quyết phù hợp.

Ngược lại, việc thanh toán đúng thời gian sẽ giúp bạn có được một lịch sử tín dụng tốt và có thể nhận được khoản vay ưu đãi hơn trong tương lai. Ngoài ra, một số nhà cho vay còn khuyến khích khách hàng thanh toán trước hạn hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin khách hàng cần biết về nền tảng vay tiền trực tuyến Credilo. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận Credilo và tìm được cho mình giải pháp tài chính phù hợp.

Đăng ký ngay

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Credilo

Credilo là công ty gì?

Đây là sản phẩm công nghệ tài chính được phát triển bởi công ty công nghệ SIA ROKSORE – Latvia, châu Âu. Đối tác giải ngân khoản vay là những ngân hàng hợp pháp tại Nga.

Tôi có thể vay Credilo bao nhiêu tiền?

Các khách hàng mới có thể nhận tối đa 4.000.000 triệu đồng. Khách hàng thường xuyên có thể vay đến 20 triệu đồng.
Kỳ hạn thanh toán là từ 1 ngày đến 1 tháng cho khách hàng lần đầu, và tối đa 6-12 tháng cho khách hàng vay lần thứ hai.

Nợ xấu có vay được không?

Có. Đây là nền tảng tài chính với hơn 40 đối tác bao gồm những đơn vị cho vay rất trung thành và sẵn sàng giúp người vay tiền cải thiện uy tín tín dụng của họ.
Để biết bạn có đủ điều kiện vay tiền hay không, hãy bắt đầu gửi đơn vay nhanh cho chúng tôi.

Phí phạt trễ hạn Credilo là bao nhiêu?

Nếu bạn thanh toán trễ hạn, phí phạt lúc này là 0.1% số tiền cho vay. Số tiền phạt không vượt quá 10% số tiền vay.
Để tránh trả trễ hạn, khách hàng có thể đề nghị gia hạn khoản vay bằng cách liên hệ với chúng tôi và thanh toán tiền lãi.

3.8/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận