Mazilla là gì? Vay tiền Mazilla lãi suất bao nhiêu?

Vay tài chính để giải quyết các khó khăn về kinh tế đã không còn quá xa lạ với người dùng. Bởi hiện nay rất nhiều các hình thức vay được cung cấp bởi ngân hàng, công ty tài chính với hạn mức, lãi suất và thời gian vay khác nhau. Trong đó, nổi bật phải kể đến Mazilla một trong những website vay tiền nhanh online, hỗ trợ giải ngân nhanh chỉ trong 15 phút thủ tục đơn giản.

Ngay bây giờ, hãy cùng Vay Tiền Online tìm hiểu về Mazilla để có thể yên tâm hơn khi chọn vay tiền trên Mazilla nhé.

Mazilla là gì?

Mazilla (Website: Mazilla.vn) là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp online, Mazilla hoạt động trên mô hình P2P (vay ngang hàng) có nhiệm vụ kết nối các đối tác cho vay đến người có nhu cầu vay tiền. Mazilla hỗ trợ vay tiền đa quốc gia đã hoạt động nhiều nơi trên thế giới như: Nga, Mỹ, Ấn…

Chỉ từ 10 – 15 phút hoàn tất các hồ sơ online cực kỳ đơn giản, người vay có thể nhận ngay khoản tiền lên đến 15 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng. Hệ thống của Mazilla sử dụng công cụ xét duyệt tự động nên việc chờ đợi nhận khoản vay không quá lâu như ở các ngân hàng.

Thông tin liên hệ Mazilla

Đăng ký ngay

Vì sao nên vay tiền trên Mazilla

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay ngang hàng P2P, tuy nhiên với Mazilla người vay sẽ hoàn toàn yên tâm. Mazilla luôn chọn lựa những đối tác uy tín nhất để giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính kịp thời.

Bên cạnh đó, vay tiền thông qua Mazilla còn có nhiều điểm vượt trội hơn phải kể đến như:

Nhận tiền nhanh

Với Mazilla, các khó khăn về tài chính sẽ nhanh chóng được giải quyết bởi Mazilla hỗ trợ giải ngân nhanh chỉ trong 15 phút. Người vay ngay sau đó sẽ nhận tiền vào tài khoản ngân hàng để kịp thời giải quyết vấn đề.

Điều đặc biệt hơn hết ở Mazilla chính là dịch vụ hỗ trợ 24/7 nên người vay có thể sử dụng bất kỳ lúc nào có nhu cầu.

Thủ tục đơn giản

Vay tiền thông qua Mazilla cực kỳ đơn giản, chỉ cần thực hiện online qua chiếc điện thoại thông minh. Người vay cung cấp hình ảnh giấy CMND/CCCD theo quy định là đã có thể đăng ký vay tiền. Mazilla không yêu cầu người vay phải có người bảo lãnh, nên cực kỳ thuận tiện khi vay tiền.

Vay tiền Mazilla thủ tục đơn giản nhận ngay khoản vay đến 15 triệu
Vay tiền Mazilla thủ tục đơn giản nhận ngay khoản vay đến 15 triệu

Lãi suất minh bạch rõ ràng

Với người vay vấn đề lãi suất khi vay tiền luôn là thông tin được quan tâm nhiều nhất. Hiểu được điều đó, Mazilla luôn minh bạch rõ ràng về lãi suất cũng như phí dịch vụ trong từng khoản vay. Đảm bảo người vay sẽ an tâm khi chọn lựa Mazilla, đặc biệt thông tin về lãi suất được đảm bảo thể hiện đầy đủ trong hợp đồng, người vay có thể cân nhắc vay hoặc không vay với mức quy định lãi suất đó.

Bảo mật thông tin khách hàng

Vấn đề cung cấp thông tin cá nhân khi vay tiền cũng là một đề tài nhạy cảm, và cũng nắm bắt điều đó Mazilla luôn đảm bảo bảo mật thông tin. Những thông tin cá nhân chỉ sử dụng phục vụ cho việc xét duyệt vay tiền, không sử dụng cho những mục đích khác.

Điều kiện vay tiền trên Mazilla

Việc vay tiền trên Mazilla không chỉ tiện lợi mà còn rất đơn giản, bởi khách hàng có nhu cầu vay hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ những điều kiện cực kỳ dễ dàng sau đây:

  • Người vay trong độ tuổi từ 21 tuổi trở lên.
  • Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có số điện thoại di động, có thẻ CCCD/CMND còn thời hạn sử dụng.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để giải ngân khi hồ sơ được thông qua.

Hạn mức và thời gian vay

Điểm đặc biệt của Mazilla chính là thời gian vay khá dài, đảm bảo người vay có thể dễ dàng chi trả khoản vay một cách thuận lợi, không bị áp lực về tài chính. Cụ thể, khoản vay trên Mazilla có thời gian vay tối thiểu 91 ngày – 2 năm.

Người vay có thể đăng ký khoản vay từ 1.000.000đ – 15.000.000đ trên Mazilla. Vay bao nhiêu tính tiền lãi suất bấy nhiêu.

Lãi suất vay tiền trên Mazilla

Mức lãi suất của Mazilla cũng cực kỳ hấp dẫn từ 0% – 20%, mức lãi suất cụ thể sẽ được quy định trong mỗi hợp đồng vay. Người vay có thể tham khảo lãi suất trên hợp đồng sau đó mới quyết định ký hoặc không ký hợp đồng vay tiền trên Mazilla.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trên Mazilla

Bước 1: Gửi yêu cầu vay

Truy cập vào mazilla.vn, sau đó kéo chọn khoản vay mong muốn và nhấn vào Gửi yêu cầu.

Đăng ký ngay

Gửi yêu cầu đăng ký vay
Gửi yêu cầu đăng ký vay

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi đã chọn được khoản tiền muốn vay, người vay cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, họ, số điện thoại, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh, thành phố, mật khẩu sử dụng để đăng nhập cho những lần tiếp theo (Nhập 2 lần mật khẩu).

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, người vay tích chọn vào ô vuông “Tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân của tôi và nhận tài liệu quảng cáo (khuyến mại) và cũng đồng ý với ưu đãi công khai” Sau đó chọn vào Tiếp tục.

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 3: Xác nhận chi tiết liên hệ

Bạn chọn vào Gửi Email, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi một thư xác nhận đến địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký. Bạn truy cập vào Email để chọn xác nhận chi tiết liên hệ.

Xác nhận thông tin liên hệ qua email
Xác nhận thông tin liên hệ qua email

Bước 4: Chọn đơn vị vay

Hệ thống sẽ nhanh chóng đưa ra các gợi ý đơn vị cho vay phù hợp với khoản vay mong muốn của bạn. Hãy tham khảo các mức lãi suất để chọn được đơn vị cho vay phù hợp nhất nhé.

Người vay chọn vào đơn vị vay phù hợp, sau đó điền đầy đủ các thông tin theo mẫu để đăng ký vay tiền và chờ đợi xét duyệt từ hệ thống nhé.

Chọn đơn vị vay phù hợp
Chọn đơn vị vay phù hợp

Vừa rồi là các thông tin vay tiền trên Mazilla nhanh chóng giải quyết các khó khăn tài chính của người dùng. Hy vọng rằng, Mazilla sẽ mang đến cho bạn một khoản vay phù hợp với mức lãi suất tốt nhất để không phải vay mượn người thân, bạn bè trong lúc khó khăn.

Đăng ký ngay

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận