Siêu Thị Tiền là gì? Vay tiền Siêu Thị Tiền có lừa đảo không?

Nếu bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết khó khăn về tài chính đang gặp phải, bạn có thể tìm đến Siêu Thị Tiền. Đây là ứng dụng cho vay nhanh mà không cần phải thế chấp. Tiền nhận về trong ngày giúp bạn giải quyết mọi khó khăn kịp lúc. 

Vậy Siêu Thị Tiền là gì? Điều kiện vay, lãi suất và cách đăng ký ra sao? Nếu bạn muốn nắm rõ hơn về Siêu Thị Tiền để có thể an tâm sử dụng dịch vụ vay tại đây, hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết trong bài viết hôm nay nhé.  

Thông tin chi tiết về gói vay tại Siêu Thị Tiền  

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi22 – 60
Hạn mức1.000.000 đồng – 20.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày – 180 ngày
Lãi suất vay15%/năm – 18%/năm
Phí tư vấn15%
Phí dịch vụ0/năm
Thời gian xử lý hồ sơ15 phút – 30 phút
Thời gian giải ngânTrong 24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay

Siêu Thị Tiền là gì? 

Siêu Thị Tiền là đơn vị chuyên tư vấn tài chính, tín dụng hoặc giới thiệu các khoản vay cho những khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, đơn vị còn thực hiện đánh giá, so sánh những khoản vay tài chính và app cho vay trên thị trường một cách chính xác nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm được một gói vay tốt nhất, phù hợp nhất, giải quyết khó khăn tài chính cho mình. 

Vay tiền qua Siêu Thị tiền, khách hàng có thể đăng ký vay từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng với thời gian linh hoạt từ 91 đến 180 ngày. Không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Chỉ cần CMND/CCCD là khách hàng có thể đăng ký vay qua Siêu Thị Tiền thành công. 

Quá trình vay tiền qua Siêu Thị Tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Mọi thao tác đều trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức một cách hiệu quả. Nếu bạn đang cần một nguồn tiền gấp nhưng không biết nên vay tại đâu thì Siêu Thị Tiền sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. 

Để liên hệ với Siêu Thị Tiền, khách hàng có thể liên lạc qua các kênh hỗ trợ sau đây: 

Vay tiền Siêu Thị Tiền
Vay tiền Siêu Thị Tiền

Siêu Thị Tiền có lừa đảo không? 

Hiện nay, có rất nhiều tin đồn Siêu Thị Tiền Lừa đảo xuất hiện trên các trang mạng xã hội khiến nhiều khách hàng vô cùng e ngại khi đăng ký vay tiền qua đơn vị này. Vậy, sự thật có đúng là như vậy hay không? 

Theo quan sát thực tế về đơn vị hỗ trợ vay Siêu Thị Tiền, ta có thể thấy rằng. Thông tin về đơn vị không có nhiều. Chỉ có website và địa chỉ đơn vị chứ không có số điện thoại, email hay trung tâm hỗ trợ khách hàng. Chưa kể là giao diện website còn vô cùng đơn giản, khó sử dụng. Bên cạnh đó, giấy phép kinh doanh và mã số thuế của đơn vị còn chưa được tìm thấy. Điều này khiến độ uy tín của đơn vị giảm đi đáng kể, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng trong quá trình vay và thanh toán khoản vay. 

Ngoài ra, bởi điều kiện vay dễ dàng, cùng với cho vay mà không cần chứng minh tài chính, không cần tài sản để thế chấp nên lãi suất vay tiền tại Siêu Thị Tiền khá cao. Điều này khiến nhiều người cho rằng Siêu Thị Tiền là đơn vị xấu. 

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, hiện nay chưa có thông tin cụ thể nào chứng minh Siêu Thị Tiền lừa đảo. Hơn nữa hợp đồng trước khi vay tiền đều được khách hàng kiểm tra trước khi tiến hành đăng ký. Siêu Thị Tiền sẽ không bao giờ ép buộc khách hàng đăng ký vay tiền. 

Tóm lại, không thể kết luận được Siêu Thị Tiền có lừa đảo hay không. Do đó, nếu bạn cần vay tiền tại Siêu Thị Tiền, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin gói vay. Đồng thời cân nhắc nguồn tài chính và khả năng trả nợ của mình trước khi vay để đảm bảo an toàn trong quá trình vay vốn và trả nợ. 

Ưu nhược điểm khi đăng ký vay tiền tại Siêu Thị Tiền  

Ưu điểm

Siêu Thị Tiền mang đến khá nhiều lợi ích cho khách hàng vay tiền. Cụ thể: 

 • Khách hàng chỉ cần có các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD là có thể vay tiền thành công. Thủ tục vô cùng đơn giản, cách tạo hồ sơ cũng dễ dàng 
 • Không chứng minh tài chính, không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. 
 • Các khoản vay có thời gian xét duyệt nhanh. Tiền sẽ được giải ngân trong 24 giờ làm việc 
 • Đăng ký online 100% qua điện thoại hoặc máy tính, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đi lại của khách hàng. Đồng thời khách hàng có thể đăng ký ở bất kỳ đâu khi có nhu cầu. 
 • Hỗ trợ vay trên toàn quốc nên dù bạn ở bất kỳ đâu vẫn có thể vay tiền dễ dàng. 
 • Có hỗ trợ đối tượng nợ xấu tín dụng CIC
 • Mọi thông tin về hạn mức, lãi suất và thời gian vay được công khai minh bạch trên hệ thống.  Như vậy bạn sẽ biết rõ các khoản tiền mình cần phải trả cho khoản vay của mình để dễ dàng kiểm soát. 

Nhược điểm 

 • Hạn mức thấp, chỉ phù hợp cho các mục đích chi tiêu gia đình, quy mô nhỏ 
 • Lãi suất vay cao hơn vốn truyền thống ngân hàng 
 • Thời gian vay ngắn khó xoay vòng vốn. Nếu khách hàng không cân nhắc kỹ khả năng trả nợ thì rất dễ gặp trường hợp nợ chồng nợ. 

Điều kiện vay tiền tại Siêu Thị Tiền  

Để vay tiền tại Siêu Thị Tiền, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
 • Độ tuổi từ 22 đến 60 có đầy đủ năng lực hình sự và hành vi dân sự 
 • Có CMND/CCCD hợp lệ, còn hạn 
 • Có công việc và nguồn tài chính ổn định để trả nợ. 
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ của người đi vay để nhận tiền giải ngân. 
 • Một số yêu cầu khác tùy theo đơn vị cho vay 
Điều kiện vay tại Siêu Thị Tiền
Điều kiện vay tại Siêu Thị Tiền

Lãi suất vay tiền tại Siêu Thị Tiền là bao nhiêu? 

Hiện nay, mức lãi vay được đưa ra tại Siêu Thị Tiền dao động trong khoảng từ 15% – 18%/năm. Mức lãi có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy vào hạn mức và thời hạn vay của khách hàng. 

Mặc dù mức lãi này cao hơn so với khi vay ở ngân hàng truyền thống. Thế nhưng bù lại khách hàng được vay với thủ tục đơn giản, tỷ lệ duyệt vay cao và giải ngân trong ngày. Do đó, bạn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

Ngoài lãi suất thì khách hàng còn phải trả thêm phí tư vấn. Thông tin các khoản phí đều được chia sẻ trong hợp đồng vay vốn, bạn có thể theo dõi để nắm rõ. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Siêu Thị Tiền   

Khách hàng đăng ký vay tiền tại Siêu Thị Tiền có thể vay được từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hạn mức mỗi khách hàng sẽ khác nhau và được Siêu Thị Tiền quyết định thông qua hồ sơ vay và lịch sử vay vốn của khách hàng. Nếu khách hàng có hồ sơ vay tốt và điểm tín dụng cao thì hạn mức vay sẽ cao. 

Kỳ hạn vay tại Siêu Thị Tiền linh hoạt từ 91 ngày đến 180 ngày. Khách hàng được tùy ý chọn kỳ hạn vay phù hợp với mình để có thể vay tiền và trả nợ dễ dàng. Trường hợp đến thời hạn thanh toán mà khách hàng chưa đủ điều kiện trả nợ, bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, khi gia hạn khoản vay, khách hàng phải chịu lãi suất cao. Vì thế, nếu không phải trường hợp cấp bách, khách hàng nên thanh toán đầy đủ và hạn chế gia hạn thời hạn thanh toán. 

Cách đăng ký khoản vay trên Siêu Thị Tiền  

Cách đăng ký vay tiền với Siêu Thị Tiền cũng vô cùng đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào muốn vay tại đơn vị, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng/ website của Siêu thị Tiền. Sau đó chọn mục Đăng ký. 
 • Bước 2: Xác nhận số điện thoại của mình. Đợi mã xác nhận gửi qua tin nhắn điện thoại sau đó nhập mã lên mục tương ứng tại ứng dụng/website để xác nhận thành công. 
 • Bước 3: Điền thông tin cơ bản để có đủ điều kiện vay tại đơn vị 
 • Bước 4: Chọn sản phẩm cho vay theo nhu cầu và bắt đầu vay 
 • Bước 5: Chờ phê duyệt khoản vay. Sau khi hồ sơ vay được duyệt thì tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng. 
Cách vay tiền tại Siêu Thị Tiền
Cách vay tiền tại Siêu Thị Tiền

Thanh toán khoản vay Siêu Thị Tiền  

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc thanh toán khoản vay của mình, Siêu Thị Tiền đã triển khai rất nhiều phương thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Dưới đây là một số cách thanh toán thông dụng nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng: 

 • Thanh toán qua các cửa hàng thu hộ: Viettel Post, VinMart 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Viettel Pay, Momo, Zalo Pay 
 • Thanh toán qua ngân hàng: Chuyển khoản tại ngân hàng hoặc qua Internet Banking/Mobile Banking. 

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng việc thanh toán của mình diễn ra chính xác, tránh rủi ro. Hãy liên hệ đến các kênh liên lạc của Siêu Thị tiền để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Kết luận  

Trên đây là thông tin chi tiết về đơn vị hỗ trợ vay Siêu Thị Tiền, cách đăng ký vay tiền qua đơn vị. Mong rằng với các kiến thức chia sẻ, khách hàng có thể chọn khoản vay phù hợp để giải quyết khó khăn tài chính của mình cách nhanh chóng nhất.

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận