VayMarket là gì? Vay tiền VayMarket lãi suất, phí bao nhiêu?

Trong các đơn vị vay online hiện nay trên thị trường, VayMarket là đơn vị đang được rất nhiều yêu thích sử dụng hiện nay. Ứng dụng này có lãi suất cạnh tranh hơn nhiều đơn vị khác trên thị trường, đồng thời có chính sách giải ngân vô cùng tốt, giúp khách hàng có một khoản vay tốt nhất, phù hợp nhất cho mình. 

Vậy, điều kiện và lãi suất tại VayMarket ra sao? Làm thế nào để đăng ký được khoản vay tại đơn vị? Tham khảo ngay thông tin dưới đây của vaytienonline.vn để nắm rõ hơn về app vay tiền này. 

Thông tin về gói vay tiền tại VayMarket 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổiTừ 18 – 60
Số tiền vay1.000.000 đồng – 30.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vayKhông quá 20%/năm
Phí giao dịchMiễn phí
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất trong 15 ngày đầu

Vay Market là gì?  

VayMarket là ứng dụng chuyên cung cấp các khoản vay nhanh chóng và dễ dàng mà không cần thế chấp tài sản. Mục đích của VayMarket đó là tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng vay tiền. Từ quá trình đăng ký và thanh toán đều sử dụng số hóa giúp rút ngắn thời gian và nâng cao khả năng của người dùng. Chính vì thế, khách hàng chỉ cần tốt vài phút điền thông tin cá nhân trên điện thoại. Sau hồ sơ được thẩm định thành công, bạn có thể nhận tiền ngay vào tài khoản ngân hàng của mình. 

VayMarket luôn đặt bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu. Đến với đơn vị, bạn sẽ được cam kết rằng thông tin của mình chỉ được sử dụng cho việc vay vốn. Không được sử dụng cho các mục đích khác và không bị tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào mà không có sự đồng ý của bạn. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi vay tiền với Vay Market 

Hiện nay, VayMarket còn xây dựng đội ngũ khách hàng chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với đơn vị qua các kênh sau đây: 

Vay tiền VayMarket
Vay tiền VayMarket

Vay Market có lừa đảo không?  

Đây hẳn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và muốn được giải đáp khi có dự định vay tiền với VayMarket. Lý do câu hỏi này thường được đặt ra là bởi vì hiện nay trên thị trường có không ít app vay tiền lừa đảo. Vì thế, việc VayMarket bị liên lụy là điều không thể tránh khỏi. 

Thật ra, VayMarket không phải là đơn vị lừa đảo. Điều này đã được thể hiện ở rất nhiều minh chứng: Đầu tiên đó là app đã hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong nhiều năm liền, được đánh giá vô cùng cao. Hơn nữa mọi thông tin liên lạc của đơn vị đều được công khai trên trang web, mạng xã hội. 

Thứ 2, đây là đơn vị trực thuộc trong nước có vốn hóa quốc tế. Tên công ty, trụ sở văn phòng đều đầy đủ. Khách hàng có thể truy cập vào trang web của đơn vị để nắm rõ. VayMarket hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, nếu có sai phạm, khách hàng có thể nhờ cơ quan thẩm quyền xử lý. 

Ngoài ra, mọi thông tin về gói vay tại VayMarket đều luôn được công khai rõ ràng và minh bạch. Quy trình đăng ký thanh toán đều thực hiện tuân theo hợp đồng giữa 2 bên thỏa thuận, không ép buộc. Hơn nữa, VayMarket còn không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khi phục vụ cũng như tuyệt đối không tiết lộ thông tin bảo mật của khách hàng

Qua đó có thể thấy rằng VayMarket không phải là đơn vị lừa đảo. Tuy nhiên, dù gì VayMarket cũng là app vayonline nên không thể đảm bảo rủi ro bất ngờ xảy ra. Vì thế, tốt hơn hết là trước khi vay tiền, khách hàng nên nắm rõ thông tin về đơn vị cho vay, lãi suất vay, hạn mức, điều kiện điều khoản vay…để đảm bảo an toàn, hạn chế gặp rắc rối ngoài ý muốn. 

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại VayMarket 

Ưu điểm 

Vay tiền với VayMarket khách hàng sẽ được nhận các ưu điểm đặc biệt sau đây: 

 • Thông tin cá nhân đơn giản không cần kỳ: Khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số CMND/CCCD là có thể vay dễ dàng. 
 • Không trực tiếp lộ diện: Khách hàng thực hiện đăng ký khoản vay, chờ xét duyệt, giải ngân và thực hiện thanh toán đều online. Thế nên, bạn không cần lộ diện vẫn có thể được vay tiền để đáp ứng nhu cầu. 
 • Không thẩm định người thân: VayMarket sẽ không gọi người thân thẩm định, khách hàng có thể an tâm việc vay của mình được giữ bảo mật 
 • Không cần chứng minh thu nhập: Bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản cũng như không cần người bảo lãnh vẫn có thể được vay dễ dàng. 
 • Giải ngân trong ngày: Khi hồ sơ khách hàng được duyệt vay, bạn sẽ được nhận tiền giải ngân nhanh chóng về tài khoản. 
 • Hỗ trợ 24/7: VayMarket sẽ luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi có thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ đến đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ. 

Nhược điểm  

 • Lãi suất cao hơn so với mức lãi suất khi vay ngân hàng 
 • Hạn mức vay thấp không phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn. 
 • Kỳ hạn vay ngắn, khó xoay vòng vốn.

Điều kiện vay tiền tại VayMarket  

Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay tiền tại VayMarket, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD 
 • Tuổi từ 18 – 60 và có đầy đủ năng lực cùng hành vi dân sự. 
 • Có thể ngân hàng ATM để nhận tiền 
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định để trả nợ khoản vay 
Điều kiện vay tiền VayMarket
Điều kiện vay tiền VayMarket

Lãi suất vay tiền VayMarket là bao nhiêu?   

Thông tin về lãi suất của VayMarket luôn được khách hàng quan tâm. Điều này thường quyết định việc vay tiền tại Market hay không của khách hàng. Vậy, lãi suất vay tiền tại Vaymarket hiện nay là bao nhiêu? 

Hiện nay, mức lãi suất tại VayMarket sẽ tùy thuộc vào hạn mức và thời hạn vay của khách hàng. Tuy nhiên, sẽ không cao vượt quá 20%/năm (mức lãi cho vay tối đa theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước). 

Bên cạnh đó, nhằm thu hút và hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính, VayMarket luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể như VayMarket có hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 15 ngày đầu. Vì thế, trong 15 ngày đầu, khách hàng có thể thanh toán khoản vay mà không phải nộp thêm bất kỳ khoản phí nào. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tại VayMarket   

Với VayMarket, khách hàng có thể vay được số tiền từ 1.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Hạn mức vay của mỗi khách hàng cao hay thấp tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Nếu muốn vay với hạn mức cao, khách hàng cần phải cung cấp thông tin hồ sơ đăng ký theo yêu cầu của VayMarket. 

Kỳ hạn vay tiền tại VayMarket từ 90 ngày đến 180 ngày. Khách hàng có thể thực hiện trả một lần hoặc trả theo tháng. Khách hàng có thể tự lựa chọn kỳ hạn thanh toán để thuận tiện hơn trong việc trả nợ. 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể gia hạn khoản vay khi gặp khó khăn tài chính khi đến hạn thanh toán. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất phí và khách hàng cần cân nhắc khi thực hiện. 

Cách đăng ký gói vay tại VayMarket  

Nếu khách hàng đủ các điều kiện vay tại VayMarket và có muốn vay tiền ngay tại đơn vị thì có thể bắt đầu vào việc đăng ký khoản vay ngay thôi. Cách đăng ký vay tiền trên VayMarket không quá khó. Nếu khách hàng vẫn chưa biết cách thực hiện thì có thể theo dõi hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Tải app VayMarket về máy 

Đầu tiên khách hàng cần phải tải app VayMarket về máy bằng cách tải app trên kho ứng dụng của di động. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang https://slink.gmh.asia/GwstBXEx để tải app về máy. 

Bước 2: Đăng ký khoản vay VayMarket  

Khách hàng vào ứng dụng VayMarket, đăng nhập vào số điện thoại để tạo tài khoản vay. Sau đó nhận mã xác nhận gửi về máy và nhập mã trên ứng dụng là thành công. 

Bước 3: Điền thông tin để làm hồ sơ vay 

Điền thông tin theo hướng dẫn của hệ thống, gồm: 

 • Điền số tiền muốn vay. Tuy nhiên, VayMarket sẽ xem hồ sơ của khách hàng như nào rồi mới đưa ra hạn mức mà khách hàng có thể vay được. Hạn mức cao hay thâos tùy thuộc vào quyết định và hồ sơ của mọi người. 
 • Cung cấp thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, email, địa chỉ, quê quán… 
 • Thông tin về công việc: Công việc, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại chỗ làm… 
 • Cung cấp thông tin liên quan: Mối quan hệ, số điện thoại, địa chỉ… 
 • Hình ảnh: 2 mặt CMND/CCCD, ảnh chân dung và khuôn mặt và hình ảnh chân dung chụp cùng CMND/CCCD. 

Bước 4: Chờ xét duyệt  

Hoàn tất hồ sơ vay, khách hàng cần chờ đợi để hệ thống xét duyệt hồ sơ. Thời gian này sẽ tốn khoảng tầm 30 phút, khách hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi. 

Bước 5: Giải ngân 

Khi hồ sơ được xét duyệt thành công. Ngay lập tức số tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của người đi vay.  

Cách đăng ký khoản vay tại VayMarket
Cách đăng ký khoản vay tại VayMarket

Thanh toán khoản vay VayMarket    

Ngoài cách đăng ký thì việc thanh toán khoản vay VayMarket cũng được nhiều người quan tâm. Hiện nay, VayMarket triển khai rất nhiều hình thức thanh toán. Khách hàng cảm thấy hình thức nào phù hợp thì có thể đăng ký lựa chọn. Cụ thể: 

 • Thanh toán qua ngân hàng: Chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Internet Banking/ Mobile Banking. Điều kiện là khách hàng cần phải nắm rõ thông tin số tài khoản nhận tiền của VayMarket. 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay… 
 • Thanh toán qua cửa hàng thu hộ. Tuy nhiên, khi thanh toán xong, khách hàng cần giữ hóa đơn để dùng trong những trường hợp cần thiết. 

Trước ngày thanh toán, VayMarket sẽ thông báo đến khách hàng trước 2 đến 3 ngày để khách hàng có thể thu xếp thời gian để nộp tiền đúng hạn, tránh gặp rắc rối. 

Kết luận  

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về VayMarket. Hy vọng với những kiến thức cung cấp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được gói vay cùng đơn vị vay phù hợp nhất cho mình, giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Chúc khách hàng vay tiền thành công với VayMarket. 

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền  

1. VayMarket có hỗ trợ nợ xấu không? 

Vẫn hỗ trợ. Tuy nhiên, với khách hàng nợ xấu thì tỷ lệ duyệt vay sẽ thấp hơn. Trường hợp được vay thì sẽ không được vay với hạn mức tối đa. 

2. Quá hạn thanh toán có sao không? 

Khách hàng thanh toán quá hạn sẽ phải chịu phí trả chậm theo quy định của VayMarket. Vì vậy, để tránh mất khoản tiền ngoài ý muốn, khách hàng nên thực hiện thanh toán đầy đủ và đúng hạn. 

3. Có thể hủy khoản vay tại VayMarket không? 

Khi muốn hủy khoản vay tại VayMarket, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài của đơn vị để được hỗ trợ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, khoản vay không thể hủy và khách hàng cần phải thanh toán khi đến hạn. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký vay nhé. 

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận