Ví May Mắn là gì? Có nên vay tiền Ví May Mắn?

Vay tiền tại Ví May Mắn là giải pháp tài chính hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản rườm rà. Chỉ với CMND/CCCD là có thể đăng ký khoản vay nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Tiền nhận ngay về tài khoản để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cấp thiết. 

Tuy nhiên, do chưa nắm bắt nhiều thông tin về đơn vị cho vay Ví may mắn nên nhiều khách hàng vẫn còn phân vân không biết nên đăng ký vay tiền tại Ví May Mắn hay không. Hiểu được điều này thế nên bài viết sau đây, vaytienonline.vn sẽ chia sẻ đến quý khách thông tin chi tiết về Ví May Mắn để khách hàng nắm rõ và đưa ra quyết định vay vốn đúng đắn nhất.

Thông tin gói vay tiền tại ví May Mắn 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi22 – 60
Yêu cầu thu nhập2.000.000 đồng/ tháng
Hạn mức1.000.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay90 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vay15% – 18%/năm
Phí tư vấn15%
Phí dịch vụKhông
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân30 phút – 1 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất vay lần đầu

Ví May Mắn là gì? 

Ví May Mắn là ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng qua di động được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Đến với đơn vị này, khách hàng có thể vay tiền mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ rườm rà để làm thủ tục hay mất thời gian gặp gỡ, trao đổi thông tin như vay ngân hàng. 

Để vay tiền với Ví May Mắn, khách hàng chỉ cần có điện thoại smartphone kết nối internet và có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền thành công. Thời gian thẩm định và xét duyệt hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong 30 phút là bạn có thể nhận kết quả và nhận tiền giải ngân về tài khoản. 

Ví May Mắn là giải pháp tuyệt vời dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vay tiền nhưng không biết phải vay mượn từ ai thì có thể cân nhắc chọn vay tại Ví May Mắn. 

Vay tiền Ví May Mắn
Vay tiền Ví May Mắn

Ví May mắn có lừa đảo không?  

Ví May Mắn có lừa đảo không là thắc mắc mà bất kỳ khách hàng nào khi muốn đăng ký khoản vay tại đơn vị này đều vô cùng quan tâm và muốn được giải đáp. 

Thật chất, cho tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có minh chứng nào chứng minh Ví May Mắn lừa đảo cả. Hơn nữa, Ví May Mắn là công ty tài chính trực tuyến đã được đăng ký kinh doanh tại thị trường Việt Nam, được pháp luật bảo vệ nên mọi thủ tục vay vốn đều hợp pháp hóa theo quy định của nhà nước. 

Ngoài ra, ứng dụng vay tiền cho phép khách hàng vay với thủ tục đơn giản nhanh chóng, giải ngân qua ngân hàng nhà nước nên khách hàng có thể an tâm. Mọi thông tin về khoản vay của khách hàng tại đơn vị đều được chia sẻ, công khai minh bạch trên ứng dụng hoặc website https://vimayman.app/ của đơn vị nên khách hàng có thể an tâm chọn lựa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề khi khách hàng cần đến. 

Qua những ví dụ trên có thể thấy được rằng ví May Mắn không phải là công ty lừa đảo. Tuy nhiên, mức lãi suất cho vay của ví khá cao. Trong quá trình vay, khách hàng còn phải trả thêm một số phí theo yêu cầu. Không những vậy, khi đóng tiền trễ hạn, bạn sẽ phải chịu một khoản phí phạt rất lớn. Chính vì vậy, khi trước khi đăng ký vay tiền tại Ví May Mắn, khách hàng cần nên xem xét thật cẩn thận về thu nhập, điều kiện trả nợ để tránh gặp rắc rối. 

Ưu nhược điểm khi vay tiền với Ví May Mắn 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn Ví May Mắn để đăng ký khoản vay hay không, bạn có thể xem xét đánh giá ưu nhược điểm của đơn vị ngay sau đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Ưu điểm: 

Khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm sau đây khi vay tiền 

 • Thủ tục đơn giản, điều kiện vay dễ dàng nên khách hàng có thể có được khoản vay mà mình mong muốn ngay trong ngày. 
 • Dễ dàng đăng ký khoản vay mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối Internet. 
 • Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Chỉ sau khoản từ 30 phút đến 1 tiếng là bạn có thể nhận được tiền vào tài khoản 
 • Không cần gặp mặt, mọi thao tác đăng ký vay đều thực hiện online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại. 
 • Thông tin vay tiền, thông tin cá nhân của khách hàng đều được giữ bảo mật tuyệt đối. Không chia sẻ với bất kỳ ai hay cho bất kỳ bên thứ 3 nào. 
 • Nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian vay 
 • Thanh toán dễ dàng tại hàng nghìn địa điểm đối tác của Ví May Mắn. 
 • Hỗ trợ 100% lãi suất khi đối tượng là học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp. 
 • Ưu đãi đối với các gói vay đầu tiên mở trên hệ thống Ví May Mắn. 
 • Thời gian vay linh hoạt, giúp khách hàng thoải mái sắp xếp chi tiêu hợp lý, cân đối thanh toán để tránh rủi ro. 
 • Có thể vay tiền nhiều lần khi có nhu cầu. Giao dịch sau sẽ được bắt đầu khi khách hàng thanh toán hết tất cả các giao dịch trước đó.

Nhược điểm 

 • Lãi suất cao
 • Phí phạt thanh toán chậm cao
 • Hạn mức chưa cao so với nhiều đơn vị cho vay khác. 

Điều kiện vay tiền tại ví May Mắn 

Để đăng ký thành công khoản vay từ Ví May Mắn, khách hàng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặt ra từ đơn vị. Dưới đây là một số điều kiện đăng ký vay tiền tại Ví May Mắn mà khách hàng cần nắm rõ. 

 • Khách hàng là công dân Việt nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố trên cả nước. 
 • Độ tuổi từ 22 – 60 có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng. Không bị mờ, nhòe, rách… 
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên
 • Có công việc và mức lương ổn định từ 2 triệu/ tháng trở lên. Đây là điều kiện để bạn có thể trả nợ tại Ví May Mắn 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân hay thanh toán khoản vay nhanh chóng 
 • Bắt buộc phải sử dụng điện thoại di động thông minh để đăng ký hồ sơ vay. 
Điều kiện vay tiền tại ví May Mắn 
Điều kiện vay tiền tại ví May Mắn 

Lãi suất vay tiền tại Ví May Mắn là bao nhiêu?  

Lãi suất vay tiền tại Ví May Mắn sẽ được công khai minh bạch và niêm yết trên các phương tiện truyền thông của đơn vị. Hiện nay, lãi suất của Ví May Mắn dao động từ 15%/năm – 17%/năm tùy thuộc vào hạn mức, thời hạn vay và hồ sơ vay của khách hàng. 

Hiện nay, Ví May Mắn cũng đang áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng mới hoặc các khách hàng là học sinh sinh viên, công nhân hay người thu nhập thấp. Nếu bạn thuộc một trong các đối tượng này thì đừng bỏ lỡ cơ hội vay tiền với chi phí tiết kiệm nhất nhé. 

Ngoài lãi suất, khách hàng sẽ phải tốn thêm một khoản phí dịch vụ. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ rõ ràng cho khách hàng trước khi vay. 

Hạn mức và kỳ hạn vay của Ví May Mắn   

Khách hàng sẽ được đăng ký khoản vay với hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hạn mức tuy không quá cao nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cấp thiết của nhiều khách hàng. 

Kỳ hạn vay của Ví May Mắn linh hoạt từ 90 ngày đến 180 ngày. Khách hàng có thể chọn lựa thời hạn phù hợp nhất để thuận lợi hơn trong việc trả nợ. 

Cách đăng ký khoản vay với Ví May Mắn  

Nếu muốn vay tiền tại Ví May Mắn, khách hàng cần phải thực hiện download ứng dụng về máy. Hiện nay, Ví May Mắn đã có trên 2 nền tảng là CH Play của App Store, khách hàng có thể dễ dàng cài đặt thành công về máy để trải nghiệm. 

Khi đã có Ví May mắn app trên điện thoại, khách hàng có thể bắt đầu thực hiện đăng ký khoản vay của mình với các bước như sau: 

 • Bước 1: Tại trang chủ của ứng dụng Ví may mắn trên điện thoại. Bạn thực hiện tạo tài khoản bằng số điện thoại cá nhân. 
 • Bước 2: Ứng dụng sẽ lấy thông tin của bạn trên điện thoại như danh bạ, vị trí, tin nhắn…Nếu bạn muốn vay nhanh chóng, bạn phải cấp quyền truy cập cho ứng dụng. 
 • Bước 3: Ví may mắn sẽ yêu cầu bạn thực hiện chụp ảnh chân dung, 2 mặt CMND/CCCD. Ngoài ra, bạn sẽ phải điền một số thông tin cá nhân của mình để đăng ký. (Lưu ý: Bạn nên điền thông tin đầy đủ và chính xác để được vay nhanh chóng nhất). 
 • Bước 4: Thực hiện ký hợp đồng điện tử với Ví May Mắn và nhập mã OTP 6 chữ số từ hệ thống gửi về số điện thoại của bạn. 
 • Bước 5: Khi ký hợp đồng thành công đồng nghĩa với việc bạn đã vay thành công. Hãy chờ đợi để tiền giải ngân được chuyển vào tài khoản của bạn. 
Cách đăng ký khoản vay với Ví May Mắn  
Cách đăng ký khoản vay với Ví May Mắn  

Thanh toán khoản vay Ví May Mắn như thế nào? 

Đăng ký khoản vay thành công đồng nghĩa với việc bạn phải thực hiện trả nợ đầy đủ khi đến bạn. Hiện nay, Ví May Mắn cung cấp rất nhiều cách thanh toán linh hoạt để bạn dễ dàng thực hiện trả nợ dễ dàng. Bạn có thể thanh toán với các hình thức sau: 

 • Chuyển khoản ngân hàng 
 • Thanh toán qua ứng dụng Ví May Mắn 
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ 
 • Ví điện tử 
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch của ví may mắn. 

Hãy lựa chọn phương thức thanh toán mà mình cảm thấy tiện lợi nhất để có thể trả nợ một cách dễ dàng. Để tránh việc trả nợ trễ hạn, khách hàng nên thanh toán sớm hơn 1 ngày để đảm bảo an toàn. 

Kết luận 

Ví May Mắn sẽ mang đến cho khách hàng các khoản vay tốt nhất, phù hợp nhất để giải quyết khó khăn. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu vay tiền gấp nhưng không xoay được ở đâu thì có thể cân nhắc chọn ví may mắn. Chúc bạn đăng ký khoản vay thành công để có tiền sử dụng ngay. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn vị vay này, bạn có thể liên hệ bằng cách gửi mail qua địa chỉ: contact@vimayman.app

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Ví May Mắn 

1. Đối tượng có thể vay tiền Ví May Mắn 

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 60. 

2. Hạn mức vay tiền app Ví May Mắn là bao nhiêu? 

Hạn mức vay tiền dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. 

3. Lãi suất vay tiền tại Ví May Mắn là bao nhiêu?

0% lãi suất cho khoản vay đầu và từ 15%/năm – 17%/năm với lần thứ 2 trở đi 

4. Ví May Mắn hỗ trợ khu vực nào? 

Hiện nay, Ví May Mắn hỗ trợ vay cho khách hàng tại tất cả các khu vực, chỉ trừ một số khu vực đặc biệt như Hải Phòng và các quần đảo… 

5. Vay tiền Ví May Mắn không trả có sao không? 

Tất nhiên là Có. Nếu bạn có ý định bùng tiền, Ví May Mắn sẽ sử dụng một số biện pháp đòi nợ để khách hàng phải trả. Hơn nữa, sẽ ghi lịch sử tín dụng xấu khiến khách hàng sẽ không thể đăng ký vay lần nữa. Do đó, khi vay tiền, bạn nên thực hiện trả nợ đầy đủ.  

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận