VND Credit – vay online 5 triệu bằng CMND, nhận tiền sau 30p

Công nghệ ngày càng được ứng dụng rộng rãi, trong đó không thể không kể đến sự thành công của dịch vụ vay tiền online. Rất nhiều các tổ chức tài chính công nghệ ra đời mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng hơn cho người dùng đang gặp khó khăn về tài chính. Và VND Credit hiện đang là một trong những ứng dụng vay tiền nổi bật được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa.

VND Credit là một trong những ứng dụng cho vay ngang hàng nổi bật về tốc độ giải ngân, và sự minh bạch trong lãi suất. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trên VND Credit, hãy cùng vaytienonline tìm hiểu thật chi tiết về đơn vị này để đảm bảo chọn lựa của bạn là an toàn và đúng đắn.

✅ Hình thức vayVay tiền nhanh chỉ cần CMND
✅ Thủ tục vay⭐ Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi⭐ 18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập⭐ Không yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên⭐ 1.000.000 – 5.000.000 VND
✅ Khoản vay tiếp theo⭐ 1.000.000 – 5.000.000 VND
✅ Kỳ hạn vay⭐ 3 tháng
✅ Lãi suất vay⭐ 18%/năm
✅ Thời gian xử lý hồ sơ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân⭐ 30 phút
✅ Phí phạt trễ hạn⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay⭐ Có
✅  Ưu đãi⭐ Đang cập nhật

VND Credit là gì?

VND Credit là một ứng dụng cho vay ngang hàng kết nối khách hàng có nhu cầu vay và các nhà đầu tư bằng nền tảng công nghệ trực tuyến. VND Credit dựa trên nền tảng công nghệ AI hiện đại, ứng dụng hệ thống chấm điểm tín dụng Credit Scoring và hệ thống định danh điện tử eKYC cùng với hệ thống thẩm định.

VND Credit mang đến một kênh đầu tư an toàn với trải nghiệm vay nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

vay tiền vnd credit
VND Credit vay tiền online lên đến 5 triệu giải ngân trong 30 phút

Thông tin liên hệ VND Credit

Công ty TNHH VND Credit

 • Địa chỉ: Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy ĐKKD số: 0109693137
 • Website: vndcredit.vn
 • Hotline: 1900 63 63 66.
 • Email: cskh@vndcredit.vn

Vì sao nên chọn lựa vay tiền trên ứng dụng VND Credit

Giữa rất nhiều chọn lựa vay tiền online, VND Credit vẫn nhận được sự chọn lựa của rất nhiều người vay gặp khó khăn về tài chính. Sở dĩ có sự ưu ái này bởi VND Credit nổi bật với nhiều ưu điểm:

Thủ tục vay đơn giản

Không đòi hỏi người vay phải chuẩn bị nhiều giấy tờ cũng như gặp mặt ký kết hợp đồng. Với VND Credit người vay chỉ cần CMND/CCCD và thực hiện vay tiền online qua app trên điện thoại.

Giải ngân nhanh chóng

Biết được khó khăn tài chính của người vay thường là những trường hợp khẩn cấp, VND Credit luôn mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi cho người vay. Chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi hồ sơ đăng ký vay được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người vay.

Lãi suất và phí dịch vụ minh bạch thấp nhất thị trường

Với VND Credit, sự minh bạch trong lãi suất vay và phí dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Theo đó, mức lãi suất và phí dịch vụ cụ thể cho từng khoản vay sẽ được thể hiện đầy đủ trên hợp đồng, trước khi ký hợp đồng người vay có thể cân nhắc và chỉ vay khi đủ khả năng thanh toán có vốn lẫn lãi để tránh bị ghi nợ xấu.

Thông tin được bảo mật tuyệt đối

VND Credit cam kết, thông tin khách hàng đăng ký vay tiền trên app VND Credit chỉ phục vụ cho mục đích định danh và thẩm định khi vay. VND Credit không cung cấp thông tin này cho bất kỳ ai nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Xem thêm:

 • SHA là gì? Có nên vay tiền SHA vay rẻ nhất không?
 • Cash24 – Vay online trả góp tới 15 triệu bằng CMND

Đăng ký vay tiền trên app VND Credit cần những điều kiện gì

Bạn muốn vay tiền online trên VND Credit, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện đơn giản sau đây:

 • Là người Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Người vay phải trong độ tuổi quy định tối thiểu từ đủ 18 tuổi ở thời điểm vay và tối đa là 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay.
 • Người vay phải có giấy CMND hoặc thẻ  CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên người vay để nhận tiền giải ngân khi hồ sơ được duyệt.

Thông tin về hạn mức và lãi suất vay tiền VND Credit

VndCredit.vn cho phép khách hàng vay tiền nhanh từ 1 – 5 triệu đồng/ lần vay. Chỉ cần hồ sơ được nhà đầu tư phê duyệt tiền sẽ nhanh chóng được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vòng 30 phút.

Mức lãi suất vay của VND Credit cực kỳ hấp dẫn 18%/năm. Ngoài ra, VND Credit còn áp dụng phí dịch vụ được tính theo từng khoản vay riêng biệt. Thông tin về lãi suất cũng như phí dịch vụ sẽ được thể hiện trong hợp đồng, người vay cần xem xét kỹ để đưa ra quyết định chọn vay phù hợp.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trên VND Credit

Bước 1: Tải ứng dụng VND Credit

Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng của điện thoại.

 • Với điện thoại hệ điều hành Android, bạn tìm ứng dụng trong kho CH Play để tải và cài đặt.
 • Với điện thoại hệ điều hành iOS, bạn tìm ứng dụng trong kho App Store để tải và cài đặt.

Bước 2: Kiểm tra điều kiện

Mở ứng dụng và bắt đầu điền các thông tin cá nhân: Họ và Tên, số CMND, Số điện thoại.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn chọn vào Đăng ký để đi đến bước tiếp theo. Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi mật khẩu đến số điện thoại bạn đăng ký. Lúc này, bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu là có thể sử tiếp tục đăng ký hồ sơ vay.

hướng dẫn vay tiền VND Credit
Đăng ký thông tin để đăng nhập ứng dụng

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra điều kiện và đưa ra hạn mức phù hợp dựa vào những thông tin mà người vay cung cấp. 

Bạn chỉ cần chọn vào Tiến hành vay, sau đó kéo chọn khoản vay mong muốn trong hạn mức mà VND Credit cung cấp và nhấn vào Tiếp tục.

hướng dẫn vay tiền VND Credit
VND Credit đưa ra hạn mức cho từng khách hàng vay

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ vay

Người đi vay bắt đầu hoàn thiện các hồ sơ như hệ thống yêu cầu, bao gồm:

 • Ảnh chụp chân dung.
 • Ảnh CMND/CCCD.
 • Địa chỉ nơi sinh sống.
 • Thông tin về người thân.
 • Phương thức nhận tiền.
hướng dẫn vay tiền VND Credit
Đăng ký hồ sơ vay bằng cách cung cấp thông tin theo yêu cầu

Bước 4: Ký hợp đồng giải ngân

Khi khách hàng hoàn tất các thông tin hồ sơ vay sẽ chờ đợi kết quả thẩm định, nếu được thông qua hệ thống sẽ gửi hợp đồng trên ứng dụng bạn có thể đọc thật kỹ nội dung và ký xác nhận nếu đồng ý vay.

VND Credit sẽ nhanh chóng chuyển tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng của người vay.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay của VND Credit

Thanh toán khoản vay VND Credit cũng cực kỳ tiện lợi, người vay chỉ cần chuyển khoản là đã có thể thanh toán thành công. Theo đó, để lấy thông tin chuyển khoản, người vay chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng VNDCredit, đăng nhập và vào phần Xem chi tiết để nhận thông tin về số tiền cần thanh toán.

hướng dẫn vay tiền VND Credit
Xem chi tiết thông tin cần thanh toán

Bước 2: Chọn vào mục Thanh toán để nhận thông tin số tài khoản chuyển thanh toán. Các thông tin cần để chuyển khoản thanh toán khoản vay bao gồm:

 • Tên ngân hàng.
 • Số tài khoản.
 • Chủ tài khoản.
 • Nội dung chuyển khoản.

Bạn cũng có thể chọn vào ký tự copy ở bên cạnh thông tin để việc sao chép chính xác hơn. Nội dung chuyển tiền thanh toán khoản vay phải bao gồm số hợp đồng và tên người vay.

Trạng thái thanh toán khoản vay sẽ được cập nhật trong vòng 24 giờ. Sau 24 giờ kể từ khi thanh toán thành công, người vay có thể vào xem lại để đảm bảo mình đã thực hiện chuyển tiền thành toán khoản vay thành công.

hướng dẫn vay tiền VND Credit
Nhận thông tin chuyển khoản để thanh toán khoản vay

Làm thế nào để gia hạn khoản vay VND Credit?

Nếu người vay không thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ bị phát sinh thêm lãi, phí phạt. Đồng thời bị ghi nợ xấu lên hệ thống tín dụng. Để tránh tình trạng này xảy ra, nếu bạn không thể hoàn thành thanh toán khoản vay đúng hạn bạn có thể gia hạn khoản vay.

Thời gian đăng ký gia hạn được VND Credit hỗ trợ là 35 ngày của kỳ hạn theo hợp đồng vay. Để thực hiện gia hạn khoản vay trên VND Credit, khách hàng chỉ cần liên hệ đến tổng đài 1900 63 63 66 để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký gia hạn.

VND Credit mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Hãy để VND Credit giúp bạn giải quyết những khó khăn một cách nhanh chóng nhất nhé. Hãy nhanh chóng tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký ngay thôi nào, chúc bạn vay tiền thành công!

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền VND Credit

VND Credit là gì?

VND Credit là ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P lending), sử dụng nền tảng công nghệ trực tuyến hiện đại tự động kết nối khách hàng vay và nhà đầu tư. VND Credit mang đến cho khách hàng trải nghiệm vay an toàn, với tốc độ giải ngân nhanh nhất thị trường, tối đa chỉ 30 phút cho một khoản vay.

Điều kiện để đăng ký vay là gì?

Khách hàng đăng ký vay trên sàn VND Credit cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau đây: Là cá nhân có quốc tịch Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi. Có CMND/CCCD còn thời hạn hiệu lực và số tài khoản ngân hàng chính chủ

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền?

Hạn mức vay từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. Hạn mức cụ thể sẽ dựa trên uy tín của người vay, được xác định thông qua hệ thống chấm điểm tín dụng của VND Credit.

Thời gian giải ngân là bao lâu?

Khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ vay của khách hàng được phê duyệt.

Lãi suất vay tiền VND Credit là bao nhiêu?

Mức lãi suất cho vay khách hàng phải thanh toán cho VND Credit là 18%/năm.

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận