WebVay – Vay nhanh tới 10 triệu trong 70 ngày chỉ với CMND

Vay tiền nhanh online là một trong những giải pháp tài chính hiện đại và phổ biến nhất hiện nây được đông đảo khách hàng sử dụng, đặc biệt là trong những tình huống cấp bách cần tiền nhanh. WebVay là một trong những dịch vụ vay tiền online mới xuất hiện trên thị trường nhưng gây được nhiều chú ý và thiện cảm cho người dùng với những ưu điểm vượt trội.

Vậy WebVay là gì? và cách đăng ký vay tiền tại WebVay ra sao? Cùng vaytienonline tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

✅ Hình thức vayVay tiền nhanh chỉ cần CMND
✅ Thủ tục vay⭐ Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi⭐ 20 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập⭐ Không yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên⭐ 1.000.000 – 5.000.000 VND
✅ Khoản vay tiếp theo⭐ 1.000.000 – 10.000.000 VND
✅ Kỳ hạn vay⭐ 10 – 70 ngày
✅ Lãi suất vay⭐ 10.95%/năm
✅ Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)⭐ Có thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ⭐ 30 phút
✅ Thời gian giải ngân⭐ 24 giờ
✅ Phí phạt trễ hạn⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay⭐ Có
✅ Ưu đãi⭐ Đang cập nhật

WebVay là gì?

WebVay là website tài chính được phát triển bởi công ty TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM. WebVay là một công cụ vô cùng đắc lực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các nguồn vay vốn hoặc các nhà đầu tư đáng tin cậy để vay tiền an toàn và nhanh chóng.

Tại WebVay, nỗi lo về vấn đề tài chính cá nhân của khách hàng sẽ được giải quyết siêu tốc với nền tảng công nghệ tài chính hiện đại. Đến với WebVay, khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ vay tiền phù hợp và vô cùng tiện lợi. Chỉ với vài bước đăng ký online cùng CMND/CCCD bạn đã có thể nhận ngay 10 triệu với thời hạn thanh toán lên đến 70 ngày trong tích tắc.

Lợi ích khi vay tiền tại WebVay

Thủ tục đơn giản: Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay mọi khách hàng đều có thể vay tiền dù là khách hàng không có công việc ổn định hoặc mới có việc làm.

Đăng ký dễ dàng: Với WebVay mọi thủ tục điều thực hiện trực truyến, bạn có thể ngồi nhà mà vẫn nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ sau 8 phút đăng ký.

Quy trình vay minh bạch: Quá trình vay luôn được đảm bảo công khai rõ về các điều khoản, lãi suất và các loại phí. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận và tư vấn kỹ càng trước khi các bạn đăng ký vay.

Giải ngân nhanh chóng: Sau khi được phê duyệt tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của khách hàng nhanh nhất trong vòng 15 phút.

Không xét đến lịch sử tín dụng: WebVay không xét đến lịch sử tín dụng của khách hàng trong quá trình xét duyệt, đồng nghĩa với việc khách hàng có lịch sử tín dụng xấu hoặc có vấn đề với các ngân hàng hoặc công ty tài chính khách đều có thể vay tiền.

Luôn sẵn sàng phục vụ: Dịch vụ WebVay luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào 24/7 kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật.

Đăng ký ngay

Điều kiện vay tiền WebVay

Để vay tiền từ WebVay các bạn chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí đơn giản sau đây:

 • Khách hàng Việt Nam có độ tuổi từ 20 trở lên.
 • Chỉ cần cung cấp ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp lệ.
 • Có tài khoản ở bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc đang hoạt động.

Hạn mức vay tiền và Thời hạn thanh toán khoản tại WebVay

Khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được cấp hạn mức vay là từ 500.000 đồng đến tối đa 2.500.000 đồng. Đến lần thứ 2 trở đi, các bạn có thể nâng hạn mức vay lên đến tối đa là 10.000.000 đồng với thời hạn thanh toán tùy chọn từ 10 – 20 – 30 – 40 – 50 – 60 – 70 ngày.

Lãi suất vay tiền tại WebVay

Khách hàng thường khá lo ngại về vấn đề lãi suất khi vay tiền online, bởi các dịch vụ vay tiền nhanh online thường có lãi suất khá cao so với hình thức vay tiền truyền thống tại các ngân hàng. Tuy nhiên, WebVay lại áp dụng mức lãi suất khá hấp dẫn và có phần thấp hơn so với nhiều dịch vụ vay tiền nhanh hiện tại. Lãi suất vay tiền tại WebVay hiện này là từ 0.03%/ ngày (10,8%/năm).

Ví dụ: Bạn vay số tiền 2.000.000 đồng từ WebVay với Lãi suất 10.8%/năm trong kỳ hạn 50 ngày

 • Lãi suất bạn cần thanh toán: Khoản Lãi suất cần thanh toán 29.600 đồng.
 • Tổng số tiền phải thanh toán kèm lãi suất sau 50 ngày: 2.000.000 + 29.6000 = 2.029.600 đồng.

Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải đóng thêm 2 loại phí là phí tư vấn và phí dịch vụ. Khoản phí và lãi suất cụ thể sẽ được nhân viên tư vấn thông báo đến khách hàng khi bạn tiến hành đăng ký vay. Sau khi được tư vấn các bạn có thể cân nhắc khả năng năng thanh toán của mình và quyết định có nên vay tiền hay không.

Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay tại WebVay

Khách hàng có như cầu vay tiền tại WebVay, có thể đăng ký vay tiền theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Lựa chọn hạn mức vay tiền

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào hệ thống của WebVay theo đường link: webvay. Sau đó, các bạn có thể kéo thanh công cụ để lựa chọn hạn mức vay và thời gian thanh toán mình mong muốn.

Đăng ký ngay

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị số tiền bạn cần vay và tự động tính toán thời gian thanh toán và số tiền bạn phải trả toán cuối kỳ. Nếu đồng ý, các bạn lựa chọn ô “Đăng ký hồ sơ vay” để tiếp tục.

Hướng dẫn vay tiền webvay
Lựa chọn hạn mức vay

Bước 2: Đăng ký

Lúc này, hệ thống WebVay sẽ yêu cầy bạn cung cấp thông tin về họ tên và số điện thoại sau đó chọn “Thêm” để đăng ký tài khoản.

Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận qua SMS và hiển thị nội dung “điều kiện và điều khoản”. Nếu chấp nhận các điều khoản kể trên các bạn hãy chọn vào ô trống và nhập mã xác nhận để tiến hành đăng ký.

Đăng ký tài khoản WebVay vơi số điện thoại
Đăng ký tài khoản WebVay vơi số điện thoại

Bước 3: Cập nhật các thông tin cá nhân cần thiết khác

Ở bước này, các bạn sẽ điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống theo biểu mẫu một cách đầy đủ và chính xác.

Webvay.vn
Cập nhật thông tin cá nhân

Tiếp theo

Hướng dẫn vay tiền webvay
Nhập thông tin điện thoại bạn đang sử dụng

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ

Với thông tin địa chỉ, các bạn cần cung cấp thông tin về nơi cư trú hiện tại như: số nhà, chung cư, đường, Phường/ Xã, Quận/ Huyện, Tỉnh/Thành phố, thời gian sinh sống….

Bên cạnh đó, ở bước này các bạn cũng cần cung cấp thông tin người tham chiếu gồm: Họ tên, số điện thoại, quan hệ với người vay tiền để tăng sự đảm bảo.

webvay
Hướng dẫn vay tiền webvay

Bước 5: Điền thông tin nghề nghiệp

Ở mục thông tin nghề nghiệp các bạn cần cung cấp các thông tin liên quan đến nơi làm việc như tên công ty, vị trí làm việc, thời gian làm việc và thông tin liên hệ với cơ quan hoặc đồng nghiệp.

webvay.vn
Điền thông tin về công việc hiện tại

Bước 6: Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Sau khi đã hoàn tất các thông tin cá nhân và nghề nghiệp, tiếp theo các bạn cần cung cấp cho WebVay hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, ảnh selfie cầm CMND/CCCD, giấy tờ chứng minh khác.

Để tải hình ảnh lên, các bạn cần chụp sẵn hình CMND/CCCD trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân một cách rõ nét và nguyên vẹn các thông tin. Sau đó, chọn ảnh và tải lên hệ thống.

Sau khi đã đăng tải ảnh chụp CMND/CCCD các bạn điền tiếp thông tin về tài khoản giải ngân gồm ngân hàng và số tài khoản để hoàn tất đăng ký.

Tải hình ảnh CMND/CCCD lên hệ thống WebVay
Tải hình ảnh CMND/CCCD lên hệ thống WebVay

Bước 7: Chờ xét duyệt và giải ngân

Ngay sau khi hồ sơ đăng ký của bạn được gởi đi, nhân viên của WebVay sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin và tiến hàng gởi hồ sơ đến các đơn vị vay thích hợp. Quá trình xét duyệt thường diễn ra trong vòng 15 – 30 phút. Nếu được phê duyệt thành công khoản vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Đăng ký ngay

Cách thanh toán khoản vay WebVay

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục vay và nhận khoản vay thành công, một điều cuối cùng khách hàng cần chú ý đó chính là thời gian thanh toán khoản vay để nộp tiền đúng kỳ hạn. Việc thanh toán đầy đủ và đúng thời gian sẽ giúp khách hàng có lợi thế hơn trong quá trình xét duyệt các khoản vay sau này, đồng thời tránh phải tốn phí đóng phạt trễ hạn không đáng có.

Để thanh toán khoản vay tại WebVay các bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán sau:

Thanh toán online

Với hình thức thanh toán online các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách:

Thanh toán thông qua tài khoản vay tiền tại Webvay:

Cách thanh toán: Các bạn truy cập vào hệ thống sau đó đăng nhập tài khoản vay đã đăng ký rồi chọn “thanh toán” để thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua Internet Banking với thông tin thanh toán như sau

Cách thanh toán: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình rồi thực hiện thanh toán theo thông tin sau:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH MTV HOÀNG THIÊN ÂN
 • Tại Ngân hàng nhận: TMCP Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank) – PGD Huỳnh Thúc Kháng
 • Số tài khoản ngân hàng: 0602 5064 0679
 • Nội dung thanh toán – “Số CMND/ Căn cước công dân”-“Số HĐ”

Thanh toán tại ngân hàng

Để thanh toán khoản vay qua ngân hàng, các bạn cần ghi lại thông tin số Hợp đồng vay và mang CMND đến ngân hàng/ Bưu điện? máy ATM gần nhất để nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin thanh toán bên trên.

Thanh toán qua Viettel Post

Cách thanh toán cuối cùng là các bạn có thể đến các điểm Viettel Post để nộp tiền các bước thực hiện thanh toán như sau:

 • Bước 1: Mang giấy CMND/CCCD đến các điểm giao dịch Viettel Post và yêu cầu nhận viên thực hiện giao dịch nộp tiền cho Bảo Kim đối tác thanh toán của WebVay.
 • Bước 2: Cung cấp các thông tin thanh toán như: số Hợp đồng, CMND, Số điện thoại cho giao dịch viên để tra cứu và xác nhận thông tin.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, nếu chính xác bạn hãy nộp tiền và nhận lại biên lai thu tiền.

Nếu trong quá trình thanh toán, các bạn gặp phải bất cứ vấn đề và thắc mắc gì, khách hàng có thể liên hệ với hệ thống WebVay qua Tổng đài CSKH: 02873026663. Giờ làm việc: 8:30 – 17:30 (Thứ Hai đến Chủ Nhật).

Trên đây là những thông tin quan trọng Vaytienonline.vn chia sẻ về dịch vụ vay tại WebVay để các bạn có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình khoản vay phù hợp nhất. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Đăng ký ngay

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận