Cách Vay Tiền ViettelPay Tới 80 Triệu Chỉ Cần CMND

Bạn đang cần giải quyết khó khăn tài chính, bạn có thể sử dụng cách vay tiền ViettelPay. Không cần phải làm phiền đến người thân, bạn bè; bạn có thể nhận ngay khoản vay đến 80 triệu đồng để kịp thời giải quyết các khó khăn trước mắt. Hơn hết, cách vay tiền ViettelPay cũng đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và các thao tác đăng ký đều thực hiện online trên điện thoại vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trên ViettelPay, hãy cùng vaytienonline tìm hiểu nhanh các vay tiền ViettelPay qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền ViettelPay là gì?

Vay tiền ViettelPay là sản phẩm cho vay tiêu dùng do Công ty Dịch vụ số Viettel hợp tác cung cấp trên nền tảng ứng dụng ViettelPay để giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ tiện lợi ngay trên ứng dụng.

Vì sao nên chọn vay tiền trên ViettelPay?

Sự tiện lợi của ví điện tử ViettelPay nhiều người dùng đã được trải nghiệm. Trong đó, dịch vụ vay tiền ViettelPay là một trong những tính năng nổi bật. Rất nhiều người dùng đã chọn vay tiền từ ViettelPay, bởi những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ vay tiền của ViettelPay mang đến:

Cung cấp nguồn lực uy tín

Mặc dù không trực tiếp là đơn vị cho vay, nhưng ViettelPay đã chọn lựa những đối tác là các Ngân hàng/ Tổ chức tài chính uy tín. Khi trên thị trường vay tiêu dùng hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng đen lừa đảo, thì việc chọn cách vay tiền trên ViettelPay sẽ an toàn hơn cho người đi vay.

Thông tin khoản vay minh bạch

Vay tiền trên ViettelPay thông qua các đối tác uy tín người vay cũng có thể yên tâm về thông tin khoản vay. Các thông tin về hạn mức khoản vay, lãi suất, thời hạn thanh toán… đều sẽ được tư vấn rõ ràng.

Trước khi đồng ý với khoản vay, người vay sẽ được cung cấp các thông tin về khoản vay. Từ đó có thể tham khảo để chọn lựa, hoặc cân nhắc trước khi đưa ra quyết định vay hoặc không vay.

Thủ tục đơn giản

Cách vay tiền ViettelPay được thực hiện cực kỳ đơn giản, mọi thao tác đều được thực hiện online, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Theo đó, người vay khi đã xác thực đầy đủ thông tin trên app ViettelPay, khi tiến hành đăng ký khoản vay sẽ chỉ cần cung cấp hình ảnh giấy CMND/ CCCD hoặc hộ khẩu theo yêu cầu.

Nhanh chóng

Việc khoản vay được giải ngân nhanh chóng sẽ giúp kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt tốt nhất. Và với ViettelPay, đây cũng chính là một ưu điểm, khi đăng ký khoản vay thành công chỉ cần 30 phút hệ thống sẽ xét duyệt và trả kết quả đến quý khách hàng.

Tải app và đăng ký vay ngay!

chplay
Cách Vay Tiền ViettelPay Tới 80 Triệu Chỉ Cần CMND 33
appstore
Cách Vay Tiền ViettelPay Tới 80 Triệu Chỉ Cần CMND 34

Các gói vay tiền trên ViettelPay

Ví điện tử ViettelPay không chỉ mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong việc thanh toán, chuyển/ rút tiền; ứng dụng này còn giúp người dùng vay tiền nhanh chóng. Thủ tục được thực hiện đơn giản, thao tác ngay trên ứng dụng và tiền nhận ngay vào tài khoản ViettelPay hạn mức cao nhất lên đến 80 triệu đồng.

Theo đó, ViettelPay mang đến cho khách hàng 2 gói vay tiền qua ví điện tử này. Có nhu cầu giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức vay tiền trên ViettelPay sau đây:

 • Vay tiêu dùng ViettelPay.
 • Vay tiền Easy Credit qua ViettelPay.

Vay tiêu dùng từ ViettelPay

Vay tiêu dùng là dịch vụ do Công ty Dịch vụ số Viettel hợp tác cung cấp trên nền tảng ứng dụng ViettelPay với đối tác Trusting Social nhằm hỗ trợ người vay có thể kết nối với các tổ chức tài chính, ngân hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. ViettelPay chỉ cung cấp ứng dụng giới thiệu khoản vay, toàn bộ quy trình vay bao gồm tư vấn, xử lý hồ sơ, thẩm định khoản vay và thu hồi nợ sẽ do đơn vị cung cấp khoản vay thực hiện.

Điều kiện và thủ tục đăng ký khoản vay

 • Khách hàng là chủ thuê bao di động Viettel và đã được định danh.
 • Có mức thu nhập hàng tháng từ 3.000.000đ trở lên.
 • Người vay trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có CMND 9 số hoặc CCCD 12 số.

Hạn mức giải ngân khoản vay

Mỗi lần đăng ký vay tiền ViettelPay qua hình thức vay tiêu dùng người vay có thể giải ngân khoản vay thấp nhất 10 triệu và cao nhất 70 triệu đồng. Số tiền giải ngân cụ thể sẽ tùy thuộc Ngân hàng/ Tổ chức tài chính cho vay và thông tin của mỗi khách hàng.

Kỳ hạn vay và lãi suất

Mỗi khách hàng sẽ có kỳ hạn vay tối thiểu 3 tháng và tối đa và 60 tháng. Thời hạn cụ thể sẽ phụ thuộc vào số tiền vay và thông tin chi tiết của khách hàng, từ đó tổ chức tài chính hoặc ngân hàng sẽ đưa ra mức kỳ hạn cụ thể.

Lãi suất của khoản vay tiêu dùng ViettelPay từ 1,67%/tháng theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất cũng phụ thuộc vào từng khách hàng vay, số tiền vay và kỳ hạn vay. Dựa vào đầy đủ các thông tin trên Ngân hàng/ Tổ chức tài chính sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp, từ đó khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định vay hoặc không vay.

Hướng dẫn vay tiêu dùng ViettelPay

Đăng ký cách vay tiền trên ViettelPay với hình thức vay tiêu dùng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Tải App ViettelPay để đăng ký nếu chưa có tài khoản. Link tải:

chplay
Cách Vay Tiền ViettelPay Tới 80 Triệu Chỉ Cần CMND 35
appstore
Cách Vay Tiền ViettelPay Tới 80 Triệu Chỉ Cần CMND 36

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay. Sau đó, tại màn hình chính bạn chọn vào mục “Xem thêm”.

Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay chọn Xem thêm
Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay chọn Xem thêm

Bước 3: Rất nhiều mục dịch vụ hiện ra, bạn chọn vào múc Tài chính, bảo hiểm >> Vay tiền >> Vay tiêu dùng.

Chọn Tài chính bảo hiểm >> Vay tiền >> Vay tiêu dùng
Chọn Tài chính bảo hiểm >> Vay tiền >> Vay tiêu dùng

Bước 4: Chọn vào số tiền cần vay và chọn vào nút Tiếp tục.

Chọn số tiền cần vay
Chọn số tiền cần vay

Bước 5: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống, sau đó nhấn vào Đăng ký vay.

Nhập thông tin cá nhân theo mẫu
Nhập thông tin cá nhân theo mẫu

Bước 6: Nhập mật khẩu và mã OTP để xác nhận khoản vay.

Nhập mật khẩu và xác thực bằng mã OTP
Nhập mật khẩu và xác thực bằng mã OTP

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin đăng ký vay tiền trên ViettelPay, bạn chờ đợi xét duyệt từ hệ thống. Trong vòng tối đa 24 giờ nếu có kết qua vay thành công, Ngân hàng/ Tổ chức tài chính sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo cũng như hướng dẫn cách thanh toán khoản vay.

Vay tiền Easy Vay ViettelPay

Viettel đã hợp tác cùng Easy Credit một thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực. Vay Easy Credit trên ViettelPay nổi bật với thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, các thông tin về khoản vay minh bạch. Điều này sẽ giúp cho người vay dễ dàng tra cứu và cân nhắc trước khi quyết định vay.

Điều kiện và thủ tục đăng ký khoản vay

Để có thể thực hiện vay ViettelPay thông qua Easy Vay, người vay chỉ cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

 • Người vay là khách hàng ViettelPay, đồng thời là thuê bao di động Viettel.
 • Người vay có địa chỉ thường trú tại Việt Nam.
 • Trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Thủ tục đăng ký Easy Vay siêu tốc chỉ cần giấy CMND/CCCD và ảnh chân dung.

Hạn mức và kỳ hạn vay

Vay tiền từ ViettelPay qua đối tác Easy Vay bạn có thể vay nhanh từ 1 triệu – 10 triệu đồng chỉ trong vòng 30 phút, các thao tác đăng ký, làm thủ tục đều thực hiện online qua app. Tùy thuộc vào hạn mức vay sẽ được quy định thời hạn vay, cụ thể như sau:

 • Vay từ 1 triệu – 5 triệu, thời hạn vay là từ 1 – 3 tháng.
 • Vay từ 6 triệu – 10 triệu, thời hạn vay là từ 4 – 6 tháng.

Lãi suất vay tiền ViettelPay Easy Vay

Mức lãi suất khi vay trên Easy Vay đối tác của ViettelPay sẽ được thể hiện minh bạch trên ứng dụng. Bên cạnh đó, trước khi quyết định vay, quý khách hàng còn được nhân viên của Easy Credit tư vấn và làm việc trực tiếp với khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo các thông tin luôn được minh bạch và đảm bảo người vay có thể nắm rõ thông tin về khoản vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Easy Credit trên ViettelPay

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay trên điện thoại, đăng nhập và chọn vào mục  Vay tiền >> Easy Vay siêu tốc.

Vào Vay tiền chọn Easy Vay Siêu Tốc
Vào Vay tiền chọn Easy Vay Siêu Tốc

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn số tiền vay, kỳ hạn vay sau đó nhấn vào nút Tiếp tục.

Chọn số tiền vay và kỳ hạn vay
Chọn số tiền vay và kỳ hạn vay

Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ViettelPay, sau đó nhấn vào nút Tiếp tục.

Cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu
Cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu

Bước 4: Nhập thông tin 2 người xác minh (Người thân, bạn bè, đồng nghiệp…) sau đó chọn vào Tiếp tục.

Nhập thông tin 2 người thân
Nhập thông tin 2 người thân

Bước 5: Nhập mật khẩu và nhập mã OTP được hệ thống gửi về tin nhắn điện thoại để hoàn thành đăng ký.

Nhập mật khẩu và mã xác thực OTP
Nhập mật khẩu và mã xác thực OTP

Trong vòng 30 phút kể từ khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt và trả kết quả. Nếu hồ sơ vay tiền được thông qua, tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân vào tài khoản ViettelPay mà người vay đã đăng ký.

Vừa rồi là những cách vay tiền ViettelPay đảm bảo an toàn từ những đối tác uy tín. Mong rằng, ViettelPay sẽ giúp quý khách hàng kịp thời giải quyết các khó khăn tài chính trước mắt thông qua 2 dịch vụ vay tiền đang được ViettelPay cung cấp.

Câu hỏi thường gặp

Vay tiền ViettelPay là gì?

Vay tiền ViettelPay là sản phẩm cho vay tiêu dùng do Công ty Dịch vụ số Viettel hợp tác cung cấp trên nền tảng ứng dụng ViettelPay để giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ tiện lợi ngay trên ứng dụng.

Điều kiện vay tiền ViettelPay?

Khách hàng là thuê bao di động Viettel sử dụng ViettelPay đã được định danh bằng CMND/CCCD. Có thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay

Vay tiền ViettelPay lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất của khoản vay tiêu dùng ViettelPay từ 1,67%/tháng theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất cũng phụ thuộc vào từng khách hàng vay, số tiền vay và kỳ hạn vay. Dựa vào đầy đủ các thông tin trên Ngân hàng/ Tổ chức tài chính sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp, từ đó khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định vay hoặc không vay.

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền?

Hạn mức vay tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa lên tới 70 triệu đồng

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận