15+Vay tiền Vũng Tàu siêu tốc bằng CMND, nhận tiền ngay

Dịch vụ vay tiền Vũng Tàu luôn được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Trong đó, dịch vụ vay tiền nhanh Vũng Tàu bằng CMND là một trong những dịch vụ nổi bật trong thời gian gần đây và được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhờ sự nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy những dịch vụ này hoạt động ra sao? Và liệu vay tiền nhanh Vũng Tàu có thật sự đáng tin cậy. Chúng ta hãy đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

Thông tin gói vay tiền nhanh Vũng Tàu bằng CMND

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợVũng Tàu
✅ Độ tuổi18 – 65 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

15+ Vay tiền Vũng Tàu chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Block "vaytiennhanhtphcm" not found

Nhu cầu vay tiền tại Vũng Tàu như thế nào?

Vũng Tàu là một thành phố sôi động nổi bật với hoạt động du lịch phát triển mạnh mẽ. Song song đó, các dịch vụ vay tài chính của thành phố này cũng phát triển không kém. Đặc biệt là các dịch vụ vay tiền online với thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Đa số các dịch vụ vay tiền nhanh Vũng Tàu hiện nay đều được thực hiện dưới hình thức cho vay tín chấp, vay trả góp online. Bên cạnh đó, có một số ít đơn vị hoạt động dưới hình thức cho vay cầm cố online. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ thông qua các website hoặc app di động của các đơn vị một cách dễ dàng và tiện lợi.

Cũng chính vì vậy các dịch vụ vay tiền online, vay tiền nhanh chỉ cần CMND ngày càng được người dân Vũng Tàu ưa chuộng và trở thành giải pháp thay thế tốt nhất cho việc vay ngân hàng hay vay nóng khi có nhu cầu vay tiền gấp hay vay tiền trong thời gian ngắn với hạn mức không quá lớn.

Vay tiền Vũng Tàu bằng CMND có ưu điểm gì?

Hiện nay, hình thức vay tiền nhanh Vũng Tàu ngày càng được đông đảo khách hàng biết đến. Các dịch vụ này đều có những ưu điểm nổi bật sau:

Thủ tục đơn giản

Nếu như trước đây, khách hàng thường gặp nhiều khó khăn trong vấn đề vay tiền tại các ngân hàng với thủ tục rườm rà và nhiều điều kiện khó khăn. Thì với vay tiền nhanh Vũng Tàu, các bạn chỉ việc ở nhà và đăng ký vay tiền qua điện thoại hoặc máy tính vô cùng tiện lợi.

Thủ tục và điều kiện vay cũng hết sức dễ dàng, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hợp lệ và một số thông tin cá nhân cơ bản mà không phải chứng minh thu nhập và đảm bảo.

Giải ngân nhanh chóng

Vay tiền nhanh là giải phải hoàn hảo cho khách hàng cần vay tiền mặt gấp tại Vũng Tàu. Sau khi hoàn thành thủ tục vay khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp vào tài khoản sớm nhất là sau 4 giờ giải ngân.

Hỗ trợ tức thời

Khách hàng không phải lo lắng vấn đề không vay được tiền vào các ngày nghĩ, ngày lễ hay ngoài gì làm việc vì các dịch vụ vay tiền luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng có mặt khi bạn cần.

Minh bạch, an toàn

Không còn lo ngại vay tiền nóng với lãi suất cắt cổ kém minh bạch, các dịch vụ vay tiền Vũng Tàu sẽ giúp khách hàng vay được tiền mặt ngay trong ngày với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Khoản vay được đảm bảo bằng hợp đồng với các điều khoản rõ ràng minh bạch. Thông tin khách hàng cũng được cam kết bảo mật tuyệt đối với bên thứ 3.

Vay tiền Vũng Tàu dễ dàng chỉ cần CMND
Vay tiền Vũng Tàu dễ dàng chỉ cần CMND

Vay tiền Vũng Tàu bằng CMND cần điều kiện gì?

Để vay được tiền từ các tổ chức vay tiền online tại Vũng Tàu các bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bào gồm: Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Bà Rịa, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền, Huyện Côn Đảo, Huyện Tân Thành, Huyện Châu Đức.
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 18 – 65 tuổi, kể cả sinh viên đang đi học vẫn có thể vay tiền.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ còn thời hạn sử dụng
 • Có việc làm và thu nhập ổn định trên 3.000.000 VND/ tháng
 • Cung cấp được tài khoản ngân hàng chính chủ tại bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam

Vay tiền Vũng Tàu bằng CMND vay được bao nhiêu tiền?

Với các dịch vụ vay tín chấp online hạn mức thường dao động từ 500.000 -20.000.000 VND, một số nhà Nếu khách hàng có nhu cầu vay cao hơn các bạn nên lựa chọn các hình thức vay thế chấp hoặc cầm cố.

Hạn mức vay của mỗi khách hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào thông tin hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ được đánh giá tốt với khả năng hoàn vốn cao, bạn sẽ được đơn vị vay cho vay với hạn mức cao hơn so với các hồ sơ có nợ xấu hay nghề nghiệp và thu nhập không ổn định.

Mỗi hình thức vay sẽ có thời hạn thanh toán khách nhau. Với khoản vay có hình thức thanh toán 1 lần vào cuối kỳ khách hàng có thể tùy chọn kỳ hạn từ 7 – 30 ngày

Những khoản vay thanh toán theo hình thức trả góp thường có thời hạn thanh toán dài hơn là từ 3 – 18 tháng, tùy vào hạn mức vay.

Vay tiền Vũng Tàu bằng CMND lãi suất bao nhiêu?

Các dịch vụ vay tiền Vũng Tàu chủ yếu hoạt động dưới hình thức vay tín chấp online vì thế lãi suất của những khoản vay này tương đối cao. Trung bình khách hàng phải trả lãi suất từ 12 – 20%/năm tùy vào quy định của đơn vị cho vay.

Đặc biệt, tại một số đơn vị khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu. Vì thế, các bạn cần lưu ý để chọn lựa đơn vị vay có nhiều ưu đãi để có lợi hơn trong việc vay tiền.

Lãi suất vay tiền Vũng Tàu khá hấp dẫn với nhiều ưu đãi
Lãi suất vay tiền Vũng Tàu khá hấp dẫn với nhiều ưu đãi

Quy trình vay tiền Vũng Tàu bằng CMND như thế nào?

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ vay

Đầu tiên, để có thể bắt đầu vay tiền các bạn cần lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín và thích hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay, các dịch vụ vay tiền Vũng Tàu rất đa dạng và phong phú và số lượng đơn vị vay trên thị trường hiện nay. Điều này có thể khiến một số khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa.

Trong trường hợp này, các bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ tư vấn tài chính để nhận được sự trợ giúp. vaytienonline.vn là website tư vấn vay tiền nhanh vô cùng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm giúp hành nghìn khách hàng tìm kiếm được khoản vay một cách nhanh chóng.

Dựa trên sự so sánh những đặc điểm và thông tin nổi bật của từng đơn vị vay, vaytienonline.vn giúp khách hàng tìm được ngay dịch vụ thích hợp nhất với bản thân mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân để đăng ký

Tiếp theo các bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng vay tiền đã chọn lựa, sau đó chọn hạn mức vay mong muốn và bắt đầu điền các thông tin cơ bản của mình theo yêu cầu từ hệ thống.

Các thông tin khách hàng cần phải cung cấp sẽ bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, tình trạng hôn nhân, số CMND/CCCD, thông tin nghề nghiệp, thu nhập, địa chỉ nhà riêng,…

Đăng ký vay tiền
Đăng ký vay tiền

Bước 3: Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD

Sau khi đã cung cấp thông tin cá nhân, các bạn cần chụp ảnh selfie rõ mặt của mình kèm theo đó là ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD và tải lên hệ thống.

Bước 4 Cung cấp thông tin giải ngân

Để nhận tiền sau khi đăng ký vay tiền thành công, các bạn cần phải cung cấp thêm thông tin về tài khoản ngân hàng gồm ngân hàng và số tài khoản.

Bước 5: Ký hợp đồng và nhận giải ngân

Nếu các thông tin bạn cung cấp hoàn toàn đầy đủ và hợp lệ, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử qua email hoặc SMS. Trong trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thông tin các bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ khoản vay liên hệ và yêu cầu bổ sung các thông tin còn thiếu sau đó ký kết hợp đồng.

Khi đã hoàn tất các thủ tục, tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức và khách hàng sẽ nhận được tiền vào tài khoản sau vài giờ.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Cuối cùng, các bạn cần thanh toán khoản vay đúng thời hạn đã thỏa thuận để hoàn thành quy trình vay tiền. Thông thường khi đến thời hạn nộp tiền, đơn vị vay sẽ gửi thông báo nhắc nhở đến khách hàng.

Hiện nay, việc thanh toán các khoản vay online tại Vũng Tàu cũng hết sức dễ dàng dưới nhiều hình thức. Mỗi đơn vị vay sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Các bạn cần thực hiện đúng theo yêu cầu của đối tác cho vay để đảm bảo thanh toán thành công.

Những lưu ý khi vay tiền Vũng Tàu bằng CMND

Vay tiền Vũng Tàu sẽ vô cùng đơn giản nếu trong quá trình vay các bạn chú ý đến những vấn đề sau đây:

 • Các bạn nên tham khảo nhiều đơn vị cho vay tiền Vũng Tàu khác nhau, năm rõ các thông tin về hạn mức vay, lãi suất, thời hạn thanh toán để so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Cân nhắc số tiền cần vay và chọn lựa thời gian thanh toán phù hợp để tránh việc thanh toán chậm trễ hoặc không có khả năng chi trả.
 • Trước khi ký hợp đồng các bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản hợp đồng và đặc biệt là thông lãi suất và phí.
 • Hầu hết cá dịch vụ vay tiền nhanh thường tính thêm các khoản phí dịch vụ như phí tư vấn, phí dịch vụ, bảo hiểm khoản vay,…các bạn cần đọc kỹ thông tin để tránh các khoản phí ẩn.
 • Tuyệt đối không nên thanh toán trễ hạn vì việc này sẽ khiến bạn mất thêm một khoản phí phạt khá cao.
 • Một số dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay, các bạn cần liên hệ với đơn vị vay để được tư vấn và thực hiện gia hạn nếu không thể thanh toán theo thời hạn quy định.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền Vũng Tàu bằng CMND mà đông đảo khách hàng quan tâm. Hy vọng với những gợi ý từ chúng tôi, các bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt tại Vũng Tàu sẽ có thể dễ dàng tìm được khoản vay thích hợp cho riêng mình. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Vũng Tàu bằng CMND

[show_faq]

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận