Ngân hàng Vietcombank có làm thứ 7 không?

Vietcombank là cái tên khá quen thuộc với những ai thường xuyên thực hiện giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên, vẫn có một số bộ phần người dùng băn khoăn ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không hay giờ làm việc của ngân hàng bắt đầu khi nào.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng vaytienonline sẽ tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng Vietcombank có làm thứ 7 không?

Nắm được thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank, mọi người sẽ dễ dàng chủ động sắp xếp để giao dịch nhanh chóng khi có nhu cầu. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có thời gian làm việc giống nhau là từ thứ 2 đến thứ 6, và Vietcombank cũng không hề ngoại lệ.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về việc Vietcombank có làm thứ 7 không. Thực tế, một vài chi nhánh của ngân hàng có mở cửa và phục vụ khách hàng vào thứ 7. Cụ thể là những đơn vị sau:

 • Vietcombank CN Lào Cai phục vụ khách hàng từ 7h30 đến 11h30
 • Vietcombank CN Ninh Thuận mở cửa từ 7h30 đến 10h30
 • Vietcombank làm việc thứ 7 ở CN Đà Nẵng từ 8h đến 11h

Thời gian làm việc chính thức của ngân hàng Vietcombank

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đến giao dịch, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã quyết định mở cửa làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian làm việc và nghỉ giữa ngày cụ thể như sau: 

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00
 • Nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00

Tuỳ vào từng chi nhánh Vietcombank mà thời gian làm việc sẽ có sự thay đổi không đáng kể. Một số chi nhánh sẽ có khung giờ làm việc khác so với thời gian chính nhưng vẫn đảm bảo đủ 8 tiếng. 

 • Buổi sáng: Từ 7h30 đến 12h00
 • Nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Giao dịch tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank
Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

>> Xem chi tiết giờ làm việc Vietcombank tại các chi nhánh/PGD trên cả nước

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (tên tiếng Anh: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam) được thành lập và đi vào hoạt động ngày 01/4/1963. Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên được chính phủ Việt Nam chọn để thí điểm cổ phần hóa lĩnh vực ngân hàng.

Vietcombank chính thức trở thành ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008. Ngày 30/06/2009, mã chứng khoán VCB (cổ phiếu Vietcombank) đã được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Logo ngân hàng Vietcombank
Logo ngân hàng Vietcombank

Tổng quan về Vietcombank

 • Loại hình: Doanh nghiệp cổ phần
 • Trụ sở chính: 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Năm thành lập: 01/04/1963
 • Tổng tài sản: 574.260 tỷ đồng (tính đến năm 2014)
 • Website: www.vietcombank.com.vn

Một số lưu ý khi đến giao dịch tại Vietcombank

Nếu bạn muốn mọi giao dịch ngân hàng diễn ra nhanh chóng, đặc biệt là khi đến với Vietcombank thì đừng bỏ qua những lưu ý cơ bản dưới đây. 

Đến ngân hàng sớm để được hỗ trợ trước

Nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên được phục vụ thì hãy đến sớm so với thời điểm mà ngân hàng mở cửa. Hoặc bạn cũng có thể trừ hao thời gian lấy số và xếp hàng để không ảnh hưởng đến lịch trình của bản thân. Đặc biệt, bạn không nên đến gần giờ đóng cửa của ngân hàng. Bởi vì, lúc đó sẽ còn rất nhiều người đang đợi và chắc chắn bạn sẽ phải quay lại vào ngày hôm sau. 

Một lời khuyên nữa cho bạn đó là hãy nhớ giờ làm việc Vietcombank để có thể dễ dàng sắp xếp công việc. Bởi vì, một số chi nhánh có thể thay đổi thời gian mở và đóng cửa so với khung cố định. Vậy nên, mọi người cần phải lưu ý và tìm hiểu thật kỹ để tránh mất thời gian. 

Kiên nhẫn lấy số thứ tự để được phục vụ

Xếp hành là văn hóa của việc hành xử nên mọi người cần chú ý điều này. Khi đến ngân hàng không nên chen chúc mà hãy nghiêm túc lấy số và đợi đến lượt. Khi giao dịch viên gọi đúng số thì hãy đến đúng quầy để được hỗ trợ. 

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết

CMND hay CCCD là giấy tờ quan trọng cần thiết khi muốn giao dịch ngân hàng. Vậy nên, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân. Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi tiết kiệm hay vay tiền thì cần phải tìm hiểu thủ tục trước khi đến ngân hàng để chủ động mang theo. 

Kiểm tra thông tin khi giao dịch kỹ 

Mọi ngân hàng đều đưa ra những mẫu đơn riêng cho mỗi giao dịch nhằm đảm bảo lợi ích, trách nhiệm đôi bên. Tuy nhiên, mọi người cần phải kiểm tra kỹ càng để tránh những trường hợp lợi dụng để trục lợi. Đặc biệt, với những giấy tờ bỏ trống không nên ký tên vì kẻ gian sẽ dùng vào mục đích không chính đáng. 

Kiểm tra thông tin để đảm bảo an toàn tài chính
Kiểm tra thông tin để đảm bảo an toàn tài chính

Những kênh hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của ngân hàng Vietcombank

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Vietcombank nếu cần hỗ trợ, mọi người có thể liên hệ:

 • Hotline chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7: 1900545413
 • Gửi câu hỏi về hộp thư  tại Website chính vietcombank.com.vn
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể đến chi nhánh hoặc PGD gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Vietcombank có làm việc thứ 7 không. Từ đó nếu có nhu cầu thì mọi người sẽ dễ dàng chủ động sắp xếp thời gian để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận