Nguyên Nhân ZaloPay Bị Khóa? Cách Mở Khóa ZaloPay Nhanh Chóng

Nhiều người dùng ZaloPay bị khóa tài khoản và không biết phải làm thế nào để mở khóa ZaloPay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của vaytienonline để biết cách mở khóa ZaloPay nhanh nhất nhé!

Nguyên nhân khiến ZaloPay bị khóa

Nguyên nhân khiến ZaloPay bị khóa
Nguyên nhân khiến ZaloPay bị khóa

ZaloPay bị khóa có thể do tài khoản bị vi phạm chính sách của Zalo. Chia sẻ link lừa đảo dù cố ý hay không thì chắc chắn bạn sẽ vi phạm chính sách của Zalo và bị khóa tài khoản.

Nếu Zalo phát hiện bạn đang chia sẻ, đăng tải nội dung, hình ảnh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa và bị thu hồi quyền truy cập.

Ngoài ra, nếu bạn chia sẻ dịch vụ có bản quyền mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu. Tài khoản của bạn cũng có thể bị khóa.

Vì vậy, khi vi phạm các quy định trên, tài khoản Zalo bị khóa sẽ khiến ZaloPay cũng bị vô hiệu hóa. Việc khóa tài khoản có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách mở khóa ZaloPay

Liên hệ Tổng đài Mở khóa ZaloPay

Vui lòng liên hệ Hotline của Zalo qua số 1900561558 nhấn phím 2 để kết nối với nhân viên tổng đài. Hoặc liên hệ tổng đài ZaloPay 1900545436 (24/7) để được hỗ trợ.

Lưu ý, bạn cần gọi đến tổng đài bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo và cung cấp thông tin cá nhân để xác minh tài khoản.

Nhắn tin trực tiếp với bộ phận hỗ trợ

Với cách này, bạn có thể sử dụng tài khoản Zalo của bạn bè, người thân để nhắn tin hỗ trợ trực tiếp.

Bạn vào Cá nhân > Chọn biểu tượng Cài đặt.

Hướng dẫn cách mở khóa ZaloPay
Hướng dẫn cách mở khóa ZaloPay

Vuốt xuống chọn thông tin về Zalo > chọn Gặp vấn đề? Liên hệ với chúng tôi ngay! > Một hộp trò chuyện sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn đặt câu hỏi.

Hướng dẫn cách mở khóa ZaloPay
Hướng dẫn cách mở khóa ZaloPay

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý khi ZaloPay bị khóa, hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu bạn có góp ý gì thì comment bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé!

Các câu hỏi thường gặp khi ZaloPay bị khóa

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi zalopay bị khóa và câu trả lời: [show_faq]

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận