Bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank – Giải pháp thiết yếu cho chủ thẻ

Bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank là loại bảo hiểm giúp khách hàng bảo vệ thẻ tín dụng của mình trước các rủi ro trong quá trình sử dụng. Vì thế, khi đăng ký mở thẻ, khách hàng đều phải đóng một khoản phí bảo hiểm nhất định để được hưởng lợi ích.  

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank là gì cũng như các lợi ích mà loại bảo hiểm này mang lại để có thể yên tâm lựa chọn sử dụng. Thế nên, bài viết sau đây vaytienonline.vn sẽ chia sẻ đến khách hàng mọi thông tin về loại bảo hiểm này để khách hàng nắm rõ

Bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank là gì? 

Bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank là sản phẩm thiết yếu cho chủ thẻ tín dụng, giúp bảo vệ toàn diện khi thẻ tín dụng gặp rủi ro hoặc sự cố không mong muốn. 

Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VPBank, ngân hàng cần phải có cơ sở để đảm bảo khoản vay an toàn và được trả theo đúng thời hạn quy định. Do đó, khi bạn mua bảo hiểm thẻ tín dụng, đồng nghĩa với việc bạn đã thỏa thuận đảm bảo an toàn khoản vay. Thế nên, dù bạn có gặp rủi ro thì số tiền nợ của bạn vẫn sẽ được chi trả đầy đủ. 

Bảo hiểm được mua hoàn toàn là tự nguyện và có thỏa thuận riêng kèm theo. Tuy nhiên, ngân hàng VPBank khuyến khích khách hàng cân nhắc việc mua bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank bởi nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Quyền lợi mà khách hàng nhận được sẽ không cố định mà tùy thuộc vào từng gói bảo hiểm và đơn vị cung cấp bảo hiểm. 

Điều kiện tham gia bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank

Bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank chỉ dành cho các khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

– Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam 

– Độ tuổi: Từ 18 đến 60 tuổi 

– Điều kiện tham gia các gói bảo hiểm:

 • Gói Silver :Tất cả các loại thẻ tín dụng đều có thể tham gia
 • Gói Gold: Dành cho các loại thẻ hạng Titanium trở lên
 • Gói Platinum: Dành cho thẻ tín dụng hạng Platinum trở lên 
 • Gói Diamond Dành cho thẻ tín dụng Priority 

– Phạm vi địa lý 

 • Phạm vi bảo hiểm Tai nạn cá nhân trong chuyến du lịch quốc tế có vé mua bằng thẻ tín dụng được đăng ký: Toàn cầu. 
 • Các phạm vi bảo hiểm khác: Việt Nam.
Dieu kien tham gia bao hiem the tin dung VPBank
Điều kiện tham gia bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank

Quyền lợi của bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank 

Với các khách hàng đã tham gia đăng ký bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank, bạn sẽ nhận được các quyền lợi như sau: 

Tai nạn cá nhân trong chuyến du lịch quốc tế có vé mua bằng thẻ tín dụng được đăng ký

GIC sẽ bồi thường trong trường hợp người được bảo hiểm chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong chuyến đi du lịch nước ngoài có vé máy bay được thanh toán bằng thẻ thanh toán do VPBank cấp và được đăng ký với GIC. Mức chi trả cụ thể: 

 • Chết do tai nạn, mù hoàn toàn 1 mắt hoặc 2 mắt, hỏng hoàn toàn chức năng nhai hoặc nói, mất toàn bộ chi trên, mất hoàn toàn khả năng sử dụng từ 2 chi trở lên, thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100% STBH. 
 • Mất hoàn toàn khả năng sử dụng 1 chi: 75% STBH 
 • Trường hợp tai nạn máy bay thì tổng số tiền GIC chi trả cho khách hàng được bảo hiểm theo quyền lợi không vượt quá 3 triệu USD/ vụ. 

Lưu ý: 

 • Khách hàng được bảo hiểm cho toàn bộ chuyến đi khi mua vé khứ hồi cho phương tiện vận chuyển công cộng bằng thẻ trước thời gian khởi hành. 
 • Nếu khách hàng chỉ mua vé cho 1 chiều thì chỉ được bảo hiểm cho những tổn thất phát sinh trong thời gian khách hàng đi trên phương tiện vận chuyển công cộng cho chiều có vé thanh toán bằng thẻ. 
 • Nếu khách hàng chỉ mua vé chiều đi bằng thẻ, sau đó giữa chuyến đi mua vé chiều về bằng thẻ thì khách hàng sẽ được bảo hiểm cho thời gian khách hàng đi trên phương tiện vận chuyển cho lượt đi và thời gian tính từ lúc khách hàng thanh toán thành công việc mua vé chiều về bằng thẻ cho đến hết chuyến đi. 

Bảo hiểm giao dịch gian lận do thẻ mất cắp, thất lạc thẻ 

Ngân hàng sẽ bồi thường các khoản tiền giao dịch trái phép phát sinh không quá 24 giờ cho tới thời điểm chủ thẻ thông báo qua điện thoại về việc thất lạc hoặc mất cắp thẻ và yêu cầu khóa thẻ, cho đến khi khách hàng phát hiện được việc thẻ bị sử dụng trái phép. 

Bảo hiểm rút tiền tại ATM

GIC sẽ bồi thường số tiền mà chủ thẻ rút tại ATM bằng thẻ tín dụng ngân hàng trong lãnh thổ Việt Nam trong trường hợp chủ thẻ bị ép buộc rút tiền tại máy ATM bằng vũ lực. Hoặc tiền mặt rút tại ATM bị mất cắp do tấn công hay đe dọa bằng vũ lực tại thời điểm rút tiền hoặc trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm rút tiền. Số tiền bảo hiểm chi trả sẽ không bao gồm các khoản lãi, phạt phí phát sinh. 

Bảo hiểm thất lạc hoặc mất cắp giấy tờ tùy thân cùng với thẻ 

GIC sẽ bồi thường chi phí phí nộp đơn xin cấp lại các giấy tờ cá nhân với điều kiện các giấy tờ cá nhân đó bị mất cùng với thẻ. 

Lưu ý: Quyền lợi này chỉ áp dụng cho thẻ chính

Quyen loi bao hiem the tin dung VPBank
Quyền lợi của bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank

Biểu phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank 

Khi chọn mua bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank, phí bảo hiểm thẻ tín dụng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nắm rõ biểu phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh mức phí bảo hiểm của với các ngân hàng trên thị trường, từ đó có thể đưa ra quyết định đăng ký sử dụng bảo hiểm thẻ tín dụng phù hợp nhất. 

Dưới đây là biểu phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank mà bạn có thể theo dõi để nắm rõ: 

Bảo hiểm thẻ tín dụngSilverGoldPlatinumDiamond
Thương tật vĩnh viễn do tai nạn cá nhân trong chuyến du lịch nước ngoài có vé mua bằng thẻ tín dụng660.000.000 đồng1.100.000.000 đồng1.540.000.000 đồng2.200.000.000 đồng
Bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ do mất cắp, thất lạc thẻ10.000.000 đồng/ vụ/năm20.000.000 đồng/ vụ/năm40.000.000 đồng/ vụ/năm100.000.000 đồng/ vụ/năm
Bảo hiểm rút tiền tại ATM10.000.000 đồng/ vụ/năm20.000.000 đồng/ vụ40.000.000 đồng/ vụ100.000.000 đồng/ vụ/năm
Mất giấy tờ cùng thẻ1.000.000 đồng/ vụ/năm2.000.000 đồng/ vụ/năm5.000.000 đồng/ vụ/năm10.000.000 đồng/ vụ/năm
Phí bảo hiểm (Có VAT)462.000 đồng/ năm674.000 đồng/ năm768.000 đồng/ năm1.156.000 đồng/ năm
Khoản trả góp 12 tháng với VPBankKhông áp dụng56.166/ tháng65.500/ tháng96.333/ tháng

Cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank 

Bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank không bắt buộc, khách hàng có thể đăng ký hoặc không đăng ký tùy theo nhu cầu. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank, nếu bạn cảm thấy không hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể thực hiện hủy bảo hiểm. 

Các bước hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản sau đây: 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đến tổng đài ngân hàng VPBank để thông báo và yêu cầu hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank. 
 • Bước 2: Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng và mang theo CMND/CCCD 
 • Bước 3: Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn yêu cầu hủy bảo hiểm thẻ tín dụng rồi nộp lại. 
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ xác nhận yêu cầu hủy bảo hiểm thẻ tín dụng của khách hàng và thực hiện ngừng dịch vụ. 

Quá trình hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng và theo chính sách ngân hàng trong từng thời điểm. Do đó, để nắm thông tin hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank chính xác nhất, bạn cần liên hệ đến tổng đài ngân hàng hoặc đến chi nhánh VPBank để được giải đáp rõ ràng trước khi thực hiện hủy dịch vụ. 

Cach huy bao hiem the tin dung VPBank
Cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank

Kết luận 

Bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank là dịch vụ đáng giá để khách hàng đăng ký sử dụng. Với nhiều loại bảo hiểm chất lượng, khách hàng có thể bảo vệ tài sản của mình một cách an toàn trong quá trình sử dụng.  

Hy vọng các thông tin cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn và có thể lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank phù hợp nhất cho mình. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank, đừng ngần ngại liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được giải đáp nhanh chóng nhất. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận