Các loại thẻ MB Bank: Thẻ nào phù hợp với bạn?

Các loại thẻ MB Bank được phát hành với đa dạng tính năng, đặc điểm riêng biệt, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo để chọn thẻ và đăng ký sử dụng dịch vụ phù hợp. 

MB Bank là một trong những ngân hàng lớn, uy tín tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động sử dụng, MB Bank không ngừng phát triển với nhiều sản phẩm và dịch vụ hữu ích cho người dùng. Trong đó, không thể không nhắc đến các sản phẩm thẻ của ngân hàng. Với sự đa dạng tính năng cũng như hình dáng, các loại thẻ MB Bank đảm bảo sẽ đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. 

Vậy, các loại thẻ MB Bank gồm những loại nào? Để nắm rõ chi tiết các loại thẻ MB Bank để có thể chọn lựa loại phù hợp để trải nghiệm. Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ các loại thẻ MB Bank nhé. 

Thẻ ATM ngân hàng MB Bank là gì?

Thẻ ATM MB Bank là sản phẩm thẻ được phát hành từ Ngân hàng Quân đội Việt Nam. Với thẻ MB Bank, khách hàng có thể thực hiện các thao tác rút tiền, chuyển tiền, truy vấn số dư  tại bất kỳ ATM nào trên toàn quốc. Hoặc thực hiện thanh toán tại các địa điểm chấp nhận việc thanh toán bằng thẻ. 

Hiện nay, ngân hàng Quân đội Việt Nam đang phát hàng 4 loại thẻ ATM chính gồm : 

 • Thẻ ghi nợ MB Bank 
 • Thẻ tín dụng MB Bank 
 • Thẻ trả trước MB Bank 
 • Thẻ Priority Pass MB Bank

Có nên mở thẻ ATM ngân hàng MB Bank hay không?

Bất kỳ khách hàng nào đã có tài khoản ngân hàng MB Bank thì việc mở thẻ là điều cần thiết mà bạn nên thực hiện. Không phải ngẫu nhiên mà các loại thẻ MB Bank được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Thực tế, các loại thẻ MB Bank được sử dụng nhiều là do những loại thẻ này mang lại nhiều tiện ích như sau: 

 • Chi phí mở thẻ thấp với nhiều hạn mục miễn phí 
 • Hình thức phục vụ đa dạng, đảm bảo đáp ứng hết mọi nhu cầu của khách hàng 
 • Khách hàng có thể thanh toán, mua sắm hàng ngày qua thẻ nhanh chóng. Chỉ cần xuất trình thẻ, nhập mã PIN, ký hóa đơn và nhận hàng là xong.  
 • Không cần mang theo tiền mặt bên mình, hạn chế được rủi ro mất tiền, bị đánh cắp…
 • Mỗi khi sử dụng thẻ, sẽ luôn có thông báo số dư ngân hàng gửi về số điện thoại của khách hàng. Điều này, giúp khách hàng quản lý chi tiêu của mình tốt hơn. Động thời phát hiện những giao dịch khác thường để có cách xử lý kịp thời.
 • Được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như hoàn tiền, trả góp, voucher giảm giá…từ ngân hàng MB Bank theo từng thời kỳ.  
 • Được sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện đại như eMB, Mobile Banking… 
 • Rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 9300 máy ATM trên toàn quốc. 

Vì thế, bất kỳ khách hàng nào có cơ hội mở thẻ thì đừng nên bỏ lỡ nhé. Đảm bảo các loại thẻ ATM MB Bank sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cũng như tiện ích tuyệt vời khi sử dụng.

Các loại thẻ MB Bank đang phát hành hiện nay

Các loại thẻ MB Bank hiện nay đang phát hành vô cùng đa dạng. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ từng loại, bạn rất dễ lựa chọn nhầm thẻ, dẫn đến mất thời gian, mất công sức hủy thẻ và đăng ký lại nhiều lần. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được loại thẻ phù hợp với bản thân. 

Dưới đây là các loại thẻ MB Bank đang phát hành mà bạn có thể tham khảo:

Thẻ ghi nợ MB Bank

Thẻ ghi nợ MB Bank là các loại thẻ MB Bank mà khách hàng phải thực hiện nạp tiền vào trước và chi tiêu sau. Số tiền khách hàng sử dụng chỉ giới hạn trong số tiền mà bạn nạp vào tài khoản ngân hàng. Hiện nay, MB Bank đang cung cấp 2 loại thẻ ghi nợ chính là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế. 

Thẻ ghi nợ nội địa MB Bank

Thẻ ghi nợ nội địa MB Bank là loại thẻ dùng để chi trả cho các sản phẩm, dịch vụ trong phạm vi trong nước. Khách hàng có thể chi tiêu dựa vào số tiền có sẵn trong tài khoản. Với thẻ ghi nợ nội địa MB Bank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản trong hạn mức số tiền có trong thẻ. 

Hiện nay, loại thẻ ghi nợ nội địa MB Bank có rất nhiều loại, gồm: 

 • Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus 
 • Thẻ ghi nợ nội địa BankPlus 
 • Thẻ ghi nợ nội địa MB Private/MB VIP 
 • Thẻ ghi nợ nội địa doanh nghiệp Business 
 • Thẻ Quân nhân

Thẻ ghi nợ quốc tế MB Bank

Thẻ ghi nợ quốc tế MB Bank là loại thẻ mà MB Bank phát hành để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế. Bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại các điểm, các trang mua bán trực tuyến và các ứng dụng trên toàn thế giới. 

Hiện nay, có 2 loại thẻ ghi nợ quốc tế MB Bank gồm: 

 • Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa 
 • Thẻ ghi nợ quốc tế MB VINID Visa 
Cac loai the ghi no MB Bank
Các loại thẻ ghi nợ MB Bank

Thẻ tín dụng MB Bank

Các loại thẻ tín dụng MB Bank cho phép người dùng thực hiện giao dịch trong một hạn mức định trước mà không cần có tiền trong thẻ. Hạn mức tín dụng thường từ 5 triệu đến 1 tỷ đồng để thực hiện giao dịch trả trước. Sau đó, khách hàng sẽ phải thực hiện hoàn trả số tiền mà mình đã sử dụng cho ngân hàng theo thỏa thuận.

Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa

Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa là thẻ mang thương hiệu Visa do ngân hàng Quân đội phát hành cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm hay ăn uống giải trí… 

Với hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ đồng, khách hàng có thể thỏa sức giao dịch mà không sợ thiếu. 

Hiện nay, các loại thẻ MB Bank tín dụng quốc tế Visa gồm các loại: 

 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Modern Youth 
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Infinite 
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Classic 
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB Priority Visa Platinum 
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Platinum 
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB Hi Visa 
 • Thẻ đa năng MB Hi Visa Collection

Trong đó, thẻ Hi Visa Collection MB Bank là loại thẻ 2 trong 1, kết hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ ATM. Nếu bạn muốn vừa sử dụng chức năng thẻ ghi nợ, vừa muốn sử dụng tính năng thẻ tín dụng thì có thể cân nhắc chọn lựa

Thẻ tín dụng quốc tế MB Bank JCB

Thẻ tín dụng MB Bank là dòng thẻ được phát hành giữa sự hợp tác của thương hiệu JCB đến từ Nhật Bản và ngân hàng MB Bank. Dòng thẻ này được tích hợp chip bảo mật công nghệ quốc tế EMV nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. 

Với thẻ tín dụng quốc tế MB Bank JCB, khách hàng có thể thực hiện tiêu trước, thanh toán sau để đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu hay mua sắm của mình. 

Mở thẻ MB Bank JCB, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình chăm sóc khách hàng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản. 

Hiện nay, thẻ tín dụng quốc tế MB Bank JCB gồm có các loại gồm: 

 • Thẻ tín dụng quốc tế MBJCB Modern Youth 
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Classic 
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Gold 
 • Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Platinum 
 • Thẻ đa năng MB Hi JCB Collection 
Cac loai the tin dung MB Bank
Các loại thẻ tín dụng MB Bank

Thẻ trả trước MB Bank

Thẻ trả trước MB Bank là dòng thẻ cho phép khách hàng thực hiện giao dịch với số tiền trong phạm vi số tiền mà khách hàng đã trả trước cho tổ chức phát hành thẻ. Dòng thẻ này có 2 loại chính là thẻ trả trước MB NewPlus và thẻ trả trước quốc tế BankPlus Mastercard. 

Thẻ trả trước MB NewPlus

Đây là loại thẻ phát hành giữa sự hợp tác của ngân hàng Quân Đội Việt Nam và công ty Tân Cảng Sài Gòn. Vì thế, ngoài việc được sử dụng các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền rút tiền… Các loại thẻ MB Bank trả trước NewPlus còn cho phép người dùng sử dụng dịch vụ tại các Pos Tân Cảng. 

Thẻ trả trước MB NewPlus cũng được chia làm 2 loại thẻ chính là thẻ vô danh và thẻ định danh. 

Thẻ trả trước quốc tế BankPlus Mastercard

Thẻ trả trước quốc tế BankPlus Mastercard là dòng thẻ phát hành dưới sự kết hợp của MB Bank và Tập đoàn Viễn thông Việt Nam. Khách hàng có thể sử dụng dòng thẻ này để gửi tặng người thân như một món quà ý nghĩa. Hiện nay, dòng thẻ này có 2 loại chính là: 

 • Thẻ vô danh: Khách hàng nạp tiền vào đó và tặng cho người thân của mình mà không cần đưa tiền mặt trực tiếp 
 • Thẻ định danh: Được định danh cho một người dùng nhất định và chỉ có người đó mới sử dụng được. 

Biểu phí sử dụng các loại thẻ MBBank

Bieu phi cac loai the MB Bank
Biểu phí sử dụng các loại thẻ MBBank

Khi khách hàng thực hiện mở thẻ MB Bank, khách hàng cần phải đóng một khoản phí nhất định theo quy định ngân hàng như phí thường niên, phí phát hành lại…Để có thể sử dụng thẻ một cách thuận lợi nhất, tránh gặp rắc rối xảy ra trong quá trình trải nghiệm, khách hàng nên nắm rõ biểu phí sử dụng các loại thẻ MB Bank sau đây: 

Loại phíLoại thẻ
Thẻ ghi nợ nội địaThẻ ghi nợ quốc tếThẻ tín dụng
Phát hành thẻ– Phát hành thường: 50.000 đồng/ thẻ- Phát hành nhanh: 100.000 đồng/ thẻ50.000 đồng– Thẻ Bạch kim: 300.000 đồng/ thẻ – Thẻ vàng: 200.000 đồng/ thẻ
Phí thường niên60.000 đồng/năm/ thẻ – Thẻ vật lý: 60.000 đồng/ năm/ thẻ. – Thẻ Platinum (Chính/ phụ): 100.000 đồng/năm – Thẻ Priority (Chính/ phụ): Miễn phí– Thẻ Classic: 20.000 đồng/ thẻ – Thẻ Gold: 500.000 đồng/ thẻ- Thẻ Platinum: 800.000 đồng/ thẻ
Cấp lại mã PIN tại quầy20.000 đồng/ lần giao dịch/ lần lấy lại mã PIN20.000 đồng/ lần giao dịch/ lần lấy lại mã PIN20.000 đồng/ lần giao dịch/ lần lấy lại mã PIN
Cấp lại mã PIN tại appMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Rút tiền mặt1.000 đồng/ giao dịch– 3% số tiền giao dịch khi rút qua ngân hàng MB Bank – 4% số tiền giao dịch khi rút qua ngân hàng khác
Chuyển khoản ngân hàng3.000 đồng/ lần giao dịch4% số tiền giao dịch

Kết luận 

Trên đây là thông tin chi tiết về các loại thẻ MB Bank đang phát hành hiện nay. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ nắm rõ hơn về các loại thẻ MB Bank để biết đâu là loại thẻ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình nhất để sử dụng. Chúc bạn chọn được loại thẻ phù hợp dành co mình nhé. 

Một vài thắc mắc liên quan đến các loại thẻ MB Bank

Thời gian làm các loại thẻ MB Bank mất bao lâu? 

Với hình thức làm thẻ MB Bank tại quầy giao dịch thì bạn sẽ mất khoản từ 15 đến 30 phút làm thủ tục mở thẻ. Sau khi mở thành công, khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn lấy thẻ. Thời gian nhận thẻ sẽ tầm từ 7 đến 14 ngày. 

Mất thẻ MB Bank phải làm sao?

Khi bị mất thẻ MB Bank, khách hàng nên liên hệ đến tổng đài MB Bank thông báo trước để được hướng dẫn cách bảo vệ tài khoản. Sau đó, đến quầy giao dịch MB Bank gần nhất để làm thủ tục mở lại thẻ. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận