Thẻ tín dụng VPBank là gì? Các loại thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Dòng thẻ này có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cùng những chính sách linh hoạt giúp khách hàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tài chính của mình. Vậy, thẻ tín dụng VPBank là gì? Các loại thẻ tín dụng VPBank gồm những loại nào? Cùng vaytienonline.vn tìm hiểu rõ ràng về dòng sản phẩm này ngay trong bài viết hôm nay nhé. 

Thẻ tín dụng VPBank là gì? 

Thẻ tín dụng VPBank là sản phẩm thẻ ngân hàng được cấp hạn mức sử dụng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với loại thẻ này, để khách hàng có thể thực hiện thanh toán các giao dịch mua sắm của mình trước rồi mới thực hiện trả tiền sau. Hạn mức thẻ tín dụng sẽ do tổ chức phát hành thẻ quyết định dựa trên điểm tín dụng và lịch sử của khách hàng. 

Thẻ tín dụng VPBank là một loại thẻ nhựa mang kích thước tiêu chuẩn của loại thẻ ngân hàng vật lý thông thường. Loại thẻ này có chứa một dải băng từ ngắn và chip dữ liệu chứa thông tin. Bất kỳ khi nào khách hàng quẹt thẻ, thiết bị đọc thẻ tín dụng sẽ biết chủ nhân thẻ tín dụng là ai, số tài khoản, thông tin của họ… Điều này giúp khách hàng có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng mà không cần đến tiền mặt hoặc viết séc. 

Ngoài khả năng thanh toán trước, trả tiền sau, thẻ tín dụng VPBank còn cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích khác như tích lũy điểm thưởng, tham gia các chương trình giảm giá, ưu đãi tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…  

Các loại thẻ tín dụng VPbank hiện có 

Với dòng thẻ tín dụng, hiện nay ngân hàng VPBank đang sở hữu nhiều loại thẻ đa dạng như thẻ hoàn tiền, thẻ rút tiền, thẻ tích điểm, thẻ du lịch, thẻ đồng thương hiệu. Mỗi loại thẻ sẽ có những đặc điểm riêng. Cùng tìm hiểu ngay thông tin từng loại sau đây để có thể dễ dàng tìm được loại phù hợp nhất cho mình. 

Thẻ hoàn tiền VPBank

Thẻ hoàn tiền VPBank là loại thẻ tín dụng có chức năng hoàn tiền lại cho khách hàng sau mỗi lần giao dịch. Các loại thẻ tín dụng VPBank này nhận được rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi từ các đối tác của VPBank. 

Thẻ tín dụng hoàn tiền của VPBank có hạn mức khá cao. Có thẻ có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng (Thẻ VPBank Platinum Cashback). 

Hiện nay, VPBank có nhiều loại thẻ tín dụng hoàn tiền khác nhau mà bạn có thể chọn lựa: 

 • VPBank Platinum Cashback 
 • VPbank StepUP, 
 • VPBank Lady
 • VPBank Titanium Cashback

Thẻ rút tiền VPBank 

Thẻ rút tiền VPBank có tên gọi là thẻ tín dụng Number 1 Mastercard. Dòng thẻ này có chức năng hỗ trợ bạn rút tiền mặt đơn giản và tiết kiệm. Ngoài ra, với thẻ rút tiền VPBank, khách hàng còn có thể hưởng được các ưu điểm nổi bật như: 

 • Rút tiền không mất phí 
 • Mua trả góp tại các giao dịch mua sắm từ 3 triệu đồng tại các cửa hàng đối tác. 
 • Chỉ cần thu nhập từ 4.5 triệu đồng/ tháng là có đủ khả năng mở thẻ, phù hợp với nhân viên thu nhập thấp. 
 • Nhận giảm giá 30% tại hơn 50.000 cửa hàng, nhà hàng, khu mua sắm, khu du lịch… 
 • Sử dụng công nghệ chip EMV có tính bảo mật cao, đảm bảo khách hàng. 
 • Hạn mức tín dụng lên đến 30 triệu đồng. 

Thẻ tích điểm VPBank 

Thẻ tín dụng VPBank tích điểm gồm có 2 loại chính là: 

 • Thẻ VPBank MC2 MasterCard 
 • Thẻ Platinum MasterCard. 

Đây là các loại thẻ có khả năng tích điểm thưởng từ các giao dịch hàng ngày của khách hàng. Khi sử dụng thẻ, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán thay cho tiền mặt cũng như nhận được nhiều ưu đãi tích điểm đổi quà vô cùng hấp dẫn như: 

Tích điểm thưởng: 

 • VPBank MC2 MasterCard: 1.000 đồng bằng 6 điểm cho chi tiêu tại siêu thị hoặc bằng 3 điểm cho các giao dịch còn lại. 
 • Platinum MasterCard: 1.000 đồng bằng 12 điểm cho chi tiêu tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, làm đẹp, du lịch, ăn uống. Hoặc bằng 6 điểm cho các giao dịch còn lại. Tặng 55.000 điểm Loyalty (i-cash) tương đương với giá tặng trị giá 50.000 đồng thi thẻ chính phát sinh từ 8 giao dịch trở lên. 

Miễn phí thường niên năm tiếp theo cho thẻ chính

 • VPBank MC2 MasterCard: Nếu tổng chi tiêu của thẻ chính và thẻ phụ trong năm hiện tại từ 50 triệu đồng trở lên
 • Platinum MasterCard: Nếu tổng chi tiêu của thẻ chính và thẻ phụ trong năm hiện tại đạt từ 150 triệu đồng

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình giảm giá tại hơn 5.000 cửa hàng đối tác của VPBank và được miễn lãi tối đa 45 ngày. Cũng như những thẻ tín dụng khác, thẻ tích điểm VPBank cũng có thể sử dụng để mua sắm trả góp với hóa đơn trên 3 triệu đồng

Thẻ du lịch VPBank 

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc đi công tác thì 4 sản phẩm thẻ tín dụng sau đây sẽ phù hợp dành cho bạn: 

 • Thẻ VNA 
 • Thẻ Visa Platinum Travel Miles 
 • Thẻ Visa Gold Travel Miles 
 • Thẻ Visa Signature Travel Miles 

Đây là những loại thẻ tín dụng tích dặm bay khi thanh toán cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với thẻ này, khách hàng sẽ có thể tha hồ khám phá thế giới với hơn 600 hãng bay và 600.000 khách sạn lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng những ưu đãi trả góp của thẻ với hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng. 

Thẻ đồng thương hiệu VPBank 

Với các loại thẻ tín dụng VPBank đồng thương hiệu, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi độc quyền từ các đối tác của VPBank. Đồng thời được trả góp tất cả các giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng với hạn mức tín dụng 500 triệu đồng. 

Hiện nay, VPBank ra mắt một số loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu như: MobiFone, Shopee, California Fitness Center, Vietnam Airline… 

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện 

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam 
 • Độ tuổi từ 18 trở lên 
 • Công việc ổn định và có mức thu nhập từ 4.500.000 đồng/ tháng trở lên. 

Thủ tục: 

 • CMND/CCCD/ Hộ chiếu chủ thẻ 
 • Sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe 
 • Giấy tờ khác: Bảng sao kê lương, phiếu lương, hợp đồng bảo hiểm, hình ảnh thẻ và sao kê tín dụng của các ngân hàng khác…

Cách đăng ký các loại thẻ tín dụng VPBank 

Sau khi nắm rõ các loại thẻ tín dụng VPBank gồm những loại nào và chọn được cho mình 1 loại phù hợp với nhu cầu nhất để trải nghiệm. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký thẻ. Hiện nay, cách đăng ký thẻ tín dụng VPBank rất đơn giản, bạn có thể chọn đăng ký theo 1 trong 2 hình thức sau: 

Đăng ký các loại thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch 

Bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch VPBank. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết và điền thông tin đăng ký theo mẫu giấy được cấp tại quầy giao dịch Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn mở thẻ tín dụng. Chỉ sau từ 10 đến 15 ngày đăng ký, bạn có thể nhận được thẻ tín dụng. 

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank online 

Nếu bạn không có nhiều thời gian đến quầy giao dịch, bạn có thể thực hiện mở thẻ online và nhận thẻ được ship đến tận nhà với các bước sau đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang https://cards.vpbank.com.vn/ . Chọn loại thẻ mà mình mong muốn, 
 • Bước 2: Nhấp vào ô Mở thẻ ngay tại mục thông tin loại thẻ mà bạn chọn. 
Mo the tin dung VPBank Online 1
Thẻ tín dụng VPBank là gì? Các loại thẻ tín dụng VPBank 13
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hệ thống rồi bấm Tiếp tục
Mo the tin dung VPBank online 2
Thẻ tín dụng VPBank là gì? Các loại thẻ tín dụng VPBank 14
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã OTP để tiếp tục việc đăng ký
Mo the tin dung VPBank online 3
Thẻ tín dụng VPBank là gì? Các loại thẻ tín dụng VPBank 15
 • Bước 5: Cập nhật thông tin bạn cung cấp theo như hệ thống hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký
Mo the tin dung VPBank online 4
Thẻ tín dụng VPBank là gì? Các loại thẻ tín dụng VPBank 16

Khi hoàn tất việc đăng ký theo 5 bước trên. Nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện liên hệ với bạn để lấy thông tin ship thẻ. Hãy chờ đợi từ 10 đến 15 ngày để nhận thẻ được ship đến nhà. 

Trên đây là mọi thông tin về các loại thẻ tín dụng VPBank. Hy vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ tính năng từng loại thẻ và nhận ra đâu là loại thẻ phù hợp với mình để chọn lựa sử dụng. Chúc bạn chọn được loại thẻ ưng ý nhất và có những trải nghiệm thật tuyệt vời với loại thẻ mà mình đã chọn.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận