Cách mở thẻ Sacombank online đơn giản trong 5 phút  

Mở thẻ Sacombank online là cách nhanh chóng, đơn giản nhất để sở hữu thẻ Sacombank. Chỉ cần ngồi tại nhà với thiết bị có kết nối Internet sẵn, bạn có thể đăng ký mở thẻ thành công chỉ trong 5 phút. 

Với cách mở thẻ Sacombank online, khách hàng không cần tốn công, tốn thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng nhưng vẫn mở được thẻ dễ dàng. Vậy, làm thế nào để mở thẻ Sacombank online? Nếu bạn chưa biết cách mở thẻ Sacombank tại nhà như thế nào? Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Lợi ích khi mở thẻ Sacombank online 

Càng ngày người dùng càng có xu hướng mở thẻ Sacombank online trên di động. Bởi hình thức này không chỉ nhanh mà còn mang lại nhiều tiện ích thiết thực. Dưới đây là các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi làm thẻ Sacombank online. 

 • Thao tác đăng ký đơn giản và rõ ràng, chỉ vài bước đơn giản mà bạn có thể mở thẻ thành công và bắt đầu trải nghiệm. 
 • Tiết kiệm thời gian hơn so với khi thực hiện giao dịch trực tiếp tại quầy. Chỉ cần có  thiết bị kết nối Internet là khách hàng có thể mở thẻ thành công chỉ trong 5 phút. 
 • Có thể thực hiện được vào bất kỳ thời gian và địa điểm nào mà bạn muốn. Bởi vì hệ thống Sacombank hoàn toàn được tự động hoá nên bạn có thể thực hiện giao dịch vào các ngày nghỉ, lễ tết. Đồng thời có thể đăng ký mở thẻ và giao dịch ở mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh rỗi.
 • Được tham gia các ưu đãi miễn phí mở thẻ, dịch vụ đính kèm siêu hấp dẫn, giúp tiết kiệm bớt chi phí khi sử dụng thẻ. 
 • Được lựa chọn số đẹp như mong muốn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn số đẹp theo ngày sinh, số điện thoại, số thần tài…
 • Được cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank hiện đại, nhanh chóng với thao tác đăng ký đơn giản

Điều kiện và thủ tục làm thẻ Sacombank 

Với các khách hàng muốn mở thẻ Sacombank nhanh chóng, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện làm thẻ ngân hàng Sacombank cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên 
 • Độ tuổi từ 15 
 • Người mở thẻ đã là khách hàng của ngân hàng Sacombank và đã mở tại khoản tại ngân hàng 
 • Có đầy đủ hộ chiếu, CMND/CCCD còn hiệu lực.

Ngoài điều kiện cần đáp ứng, khách hàng còn phải cung cấp một số giấy tờ cần thiết sau đây để thực hiện mở thẻ Sacombank thành công. 

 • Giấy tờ cá nhân gồm CMND/CCCD, hộ chiếu bản chính 
 • Giấy tờ sử dụng dịch vụ theo mẫu của ngân hàng Sacombank 
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất cùng tài sản đảm bảo, sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng vay vốn tại ngân hàng. 
 • Giấy tờ chứng minh khác theo yêu cầu ngân hàng Sacombank

Hướng dẫn cách mở thẻ Sacombank online đơn giản, nhanh chóng  

Hiện nay, nếu muốn làm thẻ Sacombank online, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách đó là đăng ký làm thẻ ngân hàng Sacombank qua app hoặc mở thẻ Sacombank qua website. Nếu bạn chưa từng mở thẻ lần nào thì hãy theo dõi hướng dẫn cụ thể từng cách sau đây để áp dụng theo nhé. 

Mở thẻ Sacombank online qua app Sacombank Pay 

Đăng ký mở thẻ Sacombank qua app ngân hàng là cách mở nhanh chóng và tiện lợi nhất để mở thẻ nếu bạn đã cài đặt và đang sử dụng app của Sacombank. Cách thức mở thẻ Sacombank qua app rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên app Sacombank Pay. Tại màn hình chính, bạn chọn mục Giao dịch  
Cach mo the Sacombank qua app 1
Cách mở thẻ Sacombank online đơn giản trong 5 phút   22
 • Bước 2: Tại mục Dịch vụ ngân hàng bạn chọn Mở tài khoản thanh toán 
Cach mo the Sacombank qua app 2
Cách mở thẻ Sacombank online đơn giản trong 5 phút   23
 • Bước 3: Thực hiện chọn thông tin theo hướng dẫn của hệ thống gồm: Loại thẻ cần mở, số tài khoản thanh toán gắn với thẻ, chi nhánh/PGD nhận thẻ
 • Bước 4: Tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản” rồi nhấn Gửi yêu cầu là mở thẻ thành công. 
 • Bước 5: Khi nhận được thông báo mở thẻ thành công, hãy nhấn “Quản lý thẻ/TK” để kích hoạt thẻ. 
Cach mo the Sacombank qua app 3
Cách mở thẻ Sacombank online đơn giản trong 5 phút   24

Với các khách hàng muốn thực hiện mở thẻ tín dụng Sacombank. Thay vì chọn mục Mở tài khoản thanh toán ở bước 2, bạn chọn mục Mở thẻ tín dụng. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống là có thể mở thẻ thành công. 

Để nắm rõ chi tiết hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Sacombank online qua app, bạn có thể tìm bài viết “Cách mở thẻ tín dụng Sacombank đơn giản, nhanh chóng” trên trang của vaytienonline để nắm rõ cách thực hiện. 

Mở thẻ Sacombank online qua website ngân hàng

Ngoài thực hiện qua App, bạn còn có thể thực hiện mở thẻ Sacombank qua website của ngân hàng. Thao tác thực hiện đơn giản như sau: 

Cach mo the Sacombank qua web 1
Cách mở thẻ Sacombank online đơn giản trong 5 phút   25
 • Bước 2: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở (Ở đây vaytienonline.vn chọn mở thẻ thanh toán). Lập tức một list các thẻ theo loại thẻ mà bạn đã chọn hiển thị ra trên màn hình. 
 • Bước 3: Tìm thẻ Sacombank mà bạn muốn mở sau đó nhấn Mở thẻ ngay tại ô thông tin thẻ. 
Cach mo the Sacombank qua web 2 1
Cách mở thẻ Sacombank online đơn giản trong 5 phút   26
 • Bước 4: Chọn và nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống gồm: Chọn loại thẻ muốn đăng ký, chọn CN/PGD để nhận thẻ, nhập thông tin đăng ký thẻ. Sau đó nhấn Gửi thông tin đăng ký
Cach mo the Sacombank qua web 3
Chọn loại thẻ muốn đăng ký
Cach mo the Sacombank qua web 4
Chọn CN/PGD nhận thẻ
Cach mo the Sacombank qua web 5
Nhập thông tin và gửi thông tin đăng ký
 • Bước 5: Khi gửi thông tin đăng ký, khách hàng hãy chờ đợi để được nhân viên liên hệ lại và hỗ trợ bạn mở thẻ thành công. 

Kết luận 

Mở thẻ Sacombank online cực kỳ đơn giản và tiện lợi cho khách hàng. Vì thế, nếu bạn không có nhu cầu đến quầy giao dịch mở thẻ, đừng bỏ qua cách làm thẻ Sacombank online nhé. 

Mong rằng với hướng dẫn mở thẻ chi tiết được chia sẻ trong bài viết, khách hàng sẽ thực hiện thành công và có thể bắt đầu trải nghiệm tính năng, tiện ích của thẻ Sacombank mà bạn đã chọn. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc sự trợ giúp nào trong việc mở thẻ Sacombank, đừng quên liên hệ đến tổng đài Sacombank để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Thắc mắc thường gặp khi mở thẻ Sacombank online

1. Mở thẻ Sacombank online có mất phí hay không? 

Hiện nay, Sacombank hỗ trợ khách hàng mở thẻ online hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn không cần phải tốn một khoản phí nào cho việc mở thẻ. 

2. Khi nào được nhận thẻ vật lý Sacombank? 

Khi ngân hàng Sacombank xét duyệt đơn đăng ký mở thẻ của bạn thành công, ngân hàng sẽ thực hiện in thẻ và liên hệ đến bạn để lấy thẻ. Thời gian mở thẻ diễn ra trong vòng từ 3 đến 5 ngày. Bạn có thể nhận thẻ sau thời gian này tại quầy giao dịch ngân hàng (Lưu ý, khi lấy thẻ, bạn cần phải mang theo CMND/CCCD/ Hộ chiếu để xác minh danh tính và nhận thẻ thành công). 

3. Có thể mở nhiều thẻ dưới tên một chủ sở hữu không? 

Sacombank cho phép 1 khách hàng có thể mở nhiều thẻ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quản lý tài chính của mình một cách tốt nhất, bạn chỉ nên mở tối đa 2 thẻ. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận