Hướng dẫn chi tiết cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là vấn đề được nhiều chủ thẻ quan tâm hiện nay khi có nhu cầu sử dụng gia tăng. Khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng chỉ được chi tiêu trong hạn mức nhất định mà ngân hàng cho phép. Nếu bạn muốn chi tiêu vượt hạn mức, khách hàng phải thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank. Nếu không bạn sẽ phải chịu phí phạt ngoài ý muốn. 

Tuy nhiên, hiện nay nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách nâng hạn mức tín dụng Sacombank như thế nào. Hiểu được điều này, thế nên bài viết hôm nay vaytienonline.vn sẽ hướng dẫn cụ thể để khách hàng có thể áp dụng và đáp ứng nhu cầu của mình. 

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là gì? 

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là số tiền tối đa mà ngân hàng Sacombank cấp cho khách hàng để sử dụng. Mỗi chủ thẻ khác nhau sẽ có một hạn mức thẻ tín dụng khác nhau bởi hạn mức thẻ được cấp sẽ dựa trên tình hình tài chính của chủ thẻ gồm thu nhập, lịch sử tín dụng, tài sản đảm bảo…

Thẻ tín dụng Sacombank gồm 4 hạng với hạn mức như sau:  

 • Hạng Classic: Từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng 
 • Hạng Gold: Từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng 
 • Hạng Platinum: Từ 100 triệu đồng trở lên 
 • Hạng Infinite: Từ 500 triệu đồng trở lên. 

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank được cấp cho mỗi khách hàng đều dựa vào tình hình tài chính của chủ thẻ. Tuy nhiên, nếu nhu cầu chi tiêu của bạn tăng cao và bạn có thể chứng minh khả năng tài chính của mình dư dả và ổn định, bạn có thể thực hiện nâng hạn mức tín dụng Sacombank để chi tiêu thoải mái.

Tim hieu han muc the tin dung Sacombank
Tìm hiểu hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank 

Không phải ai cũng có thể thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank khi có nhu cầu. Muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

Chứng minh thu nhập

Khách hàng phải chứng minh được mức thu nhập hiện tại của mình cao hơn so với thời điểm đăng ký mở thẻ. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh tài sản có giá trị mà bạn sở hữu thêm như sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Lịch sử tín dụng tốt 

Để có lực sử tín dụng tốt, bạn cần phải sử dụng thẻ như sau: 

 • Thanh toán nợ đúng hạn và đầy đủ 
 • Hạn chế sử dụng tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng 
 • Sử dụng thẻ tín dụng có mục đích, hạn chế việc tiêu quá nhiều khiến bạn không trả nổi nợ 
 • Kiểm soát chi tiêu, hạn chế phát sinh nợ mới. 

Giấy tờ cần thiết 

Ngoài 2 điều kiện trên, bạn còn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như: 

 • Bản sao hợp đồng lao động gần nhất 
 • Bảng sao kê lương có xác nhận của ngân hàng trong 3 tháng gần nhất. 

Hướng dẫn chi tiết cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank 

Bất kỳ khách hàng nào muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank, bạn vẫn có thể thực hiện được. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tham khảo để áp dụng thành công. 

Cach nang han muc the tin dung Sacombank
Hướng dẫn chi tiết cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank 9

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank tự động 

Đây là cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank mà bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào cả. Khi thu nhập của bạn tăng cao và xu hướng chi tiêu bằng thẻ của bạn ngày càng nhiều hơn, ngân hàng sẽ tự động xét duyệt và tăng hạn mức cho bạn. 

Khi nâng hạn mức thẻ tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ gửi thông báo thay đổi hạn mức để bạn nắm rõ và biết cách chi tiêu phù hợp. Trường hợp nếu bạn vẫn thấy hạn mức mới không phù hợp với mình, bạn có thể liên hệ ngân hàng để thương lượng giữ hạn mức cũ hoặc tăng thêm tùy theo nhu cầu. 

Cách yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank 

Nếu ngân hàng không tự động nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank, các khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng thực hiện nâng hạn mức nếu đáp ứng đủ các điều kiện đặt ra. Việc yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank sẽ diễn ra tại quầy giao dịch của ngân hàng. Các bước thực hiện cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng đến quầy giao dịch Sacombank và mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc nâng hạn mức 
 • Bước 2: Điền giấy đăng ký nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank mà nhân viên cung cấp. 
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ nhận giấy yêu cầu cùng hồ sơ của bạn để xem xét duyệt hạn mức thẻ tín dụng mới. Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, nhân viên sẽ thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng theo đúng mong muốn của bạn. 

Lưu ý: Nếu bạn làm thẻ tín dụng Sacombank bằng cách ký quỹ, bạn phải mang thêm tiền ký quỹ và điền vào mẫu đơn yêu cầu nâng hạn mức để được sử dụng thẻ với hạn mức mà mình mong muốn. 

Lưu ý khi thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank  

Bất kỳ khách hàng nào muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank thành công dễ dàng, bạn cần phải nắm rõ các lưu ý cần thiết sau: 

 • Thực hiện thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn. Nếu bạn thanh toán trễ hạn sẽ khiến bạn bị phạt phí và ghi lịch sử nợ xấu, điều này làm ảnh hưởng đến khả năng xét duyệt nâng hạn mức của bạn. 
 • Thời gian sử dụng thẻ tín dụng càng lâu thì cơ hội nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank của bạn được chấp thuận càng dễ dàng. Vì thế, bạn nên cố gắng sử dụng thẻ lâu dài, hạn chế tối đa việc hủy thẻ. 
 • Sử dụng thẻ thường xuyên sẽ giúp tăng điểm tín dụng và lịch sử tín dụng sẽ được cải thiện đáng kể. Điều này giúp việc xét duyệt hạn mức tín dụng dễ dàng hơn.
Luu y khi nang han muc the tin dung Sacombank
Hướng dẫn chi tiết cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank 10

Kết luận 

Nâng hạn mức tín dụng Sacombank giúp việc chi tiêu của khách hàng hiệu quả hơn, hạn chế bị phạt phí trong việc chi tiêu vượt hạn mức. Hy vọng với hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết, khách hàng có thể thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank thành công. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng Sacombank. 

Thắc mắc liên quan đến việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank 

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank có mất phí không? 

Hiện nay, Sacombank miễn phí hoàn toàn dịch vụ thay đổi hạn mức tín dụng cho tất cả các dòng thẻ tín dụng của Sacombank. Chỉ riêng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Gold. Nếu muốn thay đổi hạn mức thẻ tín dụng Sacombank này, bạn sẽ phải tốn phí là 100.000 đồng. 

Có thể sử dụng tối đa bao nhiêu hạn mức thẻ tín dụng Sacombank? 

Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán, bạn có thể sử dụng 100% hạn mức thẻ tín dụng. Với tính năng rút tiền mặt, hạn mức tối đa mà bạn được sử dụng là 90%/ hạn mức giao dịch được cấp.  

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận