Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank chi tiết nhất

Nộp tiền tại cây ATM MB Bank là một trong những hình thức nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay, không nhiều khách hàng biết cách thực hiện. Vậy làm thế nào để nộp tiền tại cây ATM MB Bank? 

Với các khách hàng có tài khoản ngân hàng MB Bank, bạn phải thực hiện nộp tiền vào tài khoản thì mới có thể tiến hàng sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch. Hiện nay, có rất nhiều cách thực hiện nạp tiền vào tài khoản MB Bank. Trong đó, hình thức nộp tiền tại cây ATM đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hình thức này khá tiện lợi, giúp khách hàng nạp tiền vào thẻ nhanh chóng. 

Nếu bạn chưa biết cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank như thế nào? Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Có thể nộp tiền tại cây ATM MB Bank hay không?

Nếu như trước đây, khi muốn nạp tiền vào tài khoản MB Bank của mình, đa số khách hàng đều thực hiện nộp tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc chuyển khoản. Tuy nhiên, hiện nay, MB Bank đã cho ra mắt cây ATM thế hệ mới, hỗ trợ khách hàng nộp tiền vào tài khoản một cách dễ dàng. 

Bạn chỉ cần đến hệ thống cây ATM thế hệ mới của MB Bank, thực hiện nạp tiền theo như hướng dẫn tại cây ATM là có thể nộp tiền vào tài khoản thành công. Khi hoàn thành giao dịch, tiền sẽ được ghi vào tài khoản của khách hàng sau từ 5 đến 10 phút. Trường hợp nếu tiền không được ghi vào tài khoản sau khi khách hàng thực hiện giao dịch, khách hàng có thể liên hệ đến MB Bank để được giải quyết nhanh chóng. 

Cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank đơn giản nhất

Bất kỳ khách hàng nào muốn nộp tiền tại cây ATM MB Bank, bạn có thể thực hiện được theo 2 cách cụ thể sau đây: 

Cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank với thẻ ATM

Với thẻ ATM MB Bank, bạn có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản tại bất kỳ cây ATM thế hệ mới nào của ngân hàng trên toàn quốc. Các bước thực hiện nộp tiền như sau: 

 • Bước 1: Bạn đưa thẻ ATM MB Bank vào khe theo hướng mũi tên hướng dẫn. Thực hiện nhập mã PIN để đăng nhập
 • Bước 2: Bạn chọn mục Nộp tiền trên màn hình cây ATM và tiến hàng nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản theo hướng dẫn. 
 • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD, số điện thoại và nội dung nộp tiền ở Thông tin bổ sung và sau đó nhấn chọn Xác nhận. 
 • Bước 4: Khi cửa nhận tiền mở ra, bạn kiểm tra lại số tiền cần nạp và đưa vào khe ngay ngắn. 
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và chọn Đồng ý. Sau đó máy ATM sẽ trả lại thẻ và hoàn tất giao dịch cho bạn. 

Nộp tiền tại cây ATM MB Bank không dùng thẻ

Nếu bạn không mang theo thẻ ATM bên người, đừng vội lo lắng vì bạn có thể nộp tiền nhanh chóng tại cây ATM MB Bank mà không cần đến thẻ. Tuy nhiên, bạn phải có mang theo ít nhất một giấy tờ tùy thân cần thiết như CMND/CCCD còn hiệu lực để xác thực. Các bước thực hiện nộp tiền tại cây ATM MB Bank không cần thẻ như sau: 

 • Bước 1: Tại giao diện đầu tiên của cây ATM, bạn chọn vào mục Giao dịch không cần thẻ và chọn ngôn ngữ Việt Nam
Nop tien tai cay ATM MB Bank khong dung the 1
Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank chi tiết nhất 19
 • Bước 2: Chọn chức năng Nộp tiền 
Nop tien tai cay ATM MB Bank khong dung the 2
Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank chi tiết nhất 20
 • Bước 3: Nhập thông tin về số tài khoản, số thẻ mà bạn muốn nộp vào tài khoản. 
Nop tien tai cay ATM MB Bank khong dung the 3
Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank chi tiết nhất 21
 • Bước 4: Cung cấp thêm một số thông tin cần thiết như Số điện thoại, số CMND/CCCD và nội dung nộp tiền. 
Nop tien tai cay ATM MB Bank khong dung the 4
Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank chi tiết nhất 22
 • Bước 5: Khe mở tiền sẽ mở ra và bạn đặt tiền cần nộp ngay ngắn vào trong khe đã mở như hướng dẫn. 
Nop tien tai cay ATM MB Bank khong dung the 5
Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank chi tiết nhất 23
 • Bước 6: Kiểm tra thông tin và nhấn Đồng ý để hoàn tất giao dịch. 
Nop tien tai cay ATM MB Ban khong dung the 6
Hướng dẫn cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank chi tiết nhất 24

Hạn mức nộp tiền tại cây ATM MB Bank

Ngoài cách nộp tiền thì hạn mức nộp tiền tại cây ATM MB Bank cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn nộp tiền vượt quá hạn mức, giao dịch sẽ có thể không thực hiện được. Do đó, nếu muốn nộp tiền tại cây ATM MB Bank một cách thuận lợi, khách hàng nên nắm rõ hạn mức nộp tiền. 

Hiện nay, MB Bank có quy định về hạn mức nộp tiền tại cây ATM MB Bank thế hệ mới như sau: 

 • Số tiền nộp tiền tối đa trong một lần giao dịch: 100.000.000 đồng 
 • Số tiền nộp tối đa trong 1 ngày: 200.000.000 đồng

Ngoài ra, mỗi lần nạp tiền, bạn chỉ nạp được tối đa 200 tờ tiền, do đó, để tránh mất thời gian nạp tiền nhiều lần, bạn nên chọn nạp các loại tiền có mệnh giá lớn. 

Nếu bạn muốn nộp số tiền lớn hơn so với hạn mức nộp tiền tại cây ATM. Bạn nên đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. 

Lưu ý cần nắm khi nộp tiền tại cây ATM MB Bank

Nếu muốn quá trình nộp tiền tại cây ATM MB Bank diễn ra thành công thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây: 

 • Số tiền nạp nạp vào phải được xếp ngay ngắn. Không bị buộc dây, không bị rách và không bị gấp tiền. 
 • Nạp tiền theo đúng hạn mức nộp tiền tại cây ATM MB Bank được ngân hàng quy định. Nếu bạn nộp tiền quá hạn mức, chắc chắn giao dịch sẽ bị lỗi. 
 • Nếu cây ATM mà bạn đang thực hiện giao dịch bị lỗi hoặc đang được bảo trì, bạn cần tới cây ATM khác để tiến hành thử lại. 
 • Nộp tiền vào khe đúng số tiền mà bạn đã nhập trên hệ thống.  
 • Thực hiện theo đúng hướng dẫn từng bước đã chia sẻ. Nếu bạn nhảy bước, giao dịch nộp tiền của bạn sẽ có thể gặp lỗi nếu đó là bước quan trọng. 

Kết luận 

Cách nộp tiền tại cây ATM MB Bank rất đơn giản lại tiện ích. Bạn có thể áp dụng khi có nhu cầu. Hy vọng với hướng dẫn cụ thể được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn thực hiện nộp tiền thành công. Đừng quên liên hệ đến tổng đài MB Bank nếu cần tư vấn hay sự trợ giúp nào nhé. Ngân hàng hoạt động 24/7 sẽ hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. 

Thắc mắc khi nộp tiền tại cây ATM MB Bank 

1. Nộp tiền tại cây ATM MB Bank có bị mất phí không? 

Hiện nay, MB Bank hỗ trợ khách hàng nộp tiền tại cây ATM thế hệ mới của ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí vào khi nộp tiền vào tài khoản tại cây ATM của ngân hàng. 
Đối với cây ATM của ngân hàng khác, khách hàng sẽ không thực hiện thao tác nạp tiền được. Do đó, muốn nộp tiền tại cây ATM MB Bank, bạn chỉ có thể nộp tiền tại cây ATM của ngân hàng. 

2. Nộp tiền cây ATM bị lỗi và muốn lấy lại phải làm sao? 

Nếu bạn nộp tiền tại cây ATM và gặp lỗi. Nếu muốn lấy lại tiền đã cho vào khe, bạn cần liên hệ đến quầy giao dịch của ngân hàng hoặc liên hệ đến tổng đài MB Bank theo số 1900 5454 26 để được hỗ trợ cách xử lý lấy lại.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận