Cầm đồ T99

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn có tài sản giá trị và muốn cầm cố để có vốn nhưng vẫn đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Vậy thì T99 là một giải pháp giúp bạn tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng với mức lãi suất siêu hấp dẫn. T99 với nhiều phòng giao dịch trên cả nước nên sẽ hỗ trợ tốt cho những khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng.

Vậy cầm đồ T99 là gì? Có nên chọn cầm đồ tại T99? Tất cả sẽ được vaytienonline thông tin chi tiết đến bạn qua nội dung dưới đây.

T99 là công ty gì?

T99 Group (Website: www.t99.vn) là một hệ thống cầm đồ online và trực tiếp tại cửa hàng. Cầm đồ T99 được ra mắt từ đầu năm 2021, mặc dù là một cái tên khá mới mẻ trên thị trường, tuy nhiên cầm đồ T99 đã có những bước phát triển nhờ vào sự đầu tư vững mạnh.

Thông điệp của T99 chính là “Nhân văn, văn minh, hiện đại, thân thiện”. T99 sẽ nhanh chóng giúp những khách hàng đang gặp khó khăn tài chính tiếp cận nhanh chóng đến nguồn vốn. Trong T99 Group có rất nhiều thương hiệu thành viên phải kể đến như:

 • T99: Chuỗi tiện ích cho vay với dịch vụ cầm cố tài sản: ô tô, cavet xe máy, laptop, điện thoại.
 • T99 Luxury: Hỗ trợ vay tiền online thông qua việc gửi gắm những tài sản có giá trị cao.
 • T99 Tiểu thương: Là dịch vụ cầm cố tài sản cho những khách hàng là tiểu thương, người lao động, hộ kinh doanh cần vay tiền để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh.
 • T99 Invest: Cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như: Tư vấn, môi giới, đầu tư, ký gửi bất động sản.

Thông tin liên lạc T99:

 • Website: https://t99.vn.
 • Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Email: info@t99.vn
 • Hotline: 1900 077 799.
T99 hệ thống cầm đồ số 1 tại Việt Nam
T99 hệ thống cầm đồ số 1 tại Việt Nam

Ưu điểm khi cầm đồ tại T99

Dịch vụ cầm đồ online trên thị trường hiện nay hoạt động khá sôi nổi. Tuy nhiên, T99 vẫn luôn là đơn vị được người dùng ưu tiên chọn lựa bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật mà T99 mang đến cho quý khách hàng.

Đa dạng khoản vay, giải ngân nhanh chóng

Tại T99 rất nhiều các gói cầm đồ được triển khai để mang đến cho người vay sự lựa chọn đa dạng hơn. Từ đó mà việc tiếp cận với nguồn vốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, T99 còn hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh chóng để kịp thời giải quyết các vấn đề khó khăn trước mắt. Tiền giải ngân có thể nhận qua tài khoản ngân hàng, hoặc nhận trực tiếp tại phòng giao dịch T99, hiện phòng giao dịch đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

An toàn tài sản cầm cố

Khi sử dụng tài sản thế chấp để vay, điều mà người vay lo lắng nhất chính là tài sản có được bảo quản cẩn thận và an toàn? Với T99 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó, T99 bảo quản tài sản khách hàng cẩn thận, tài sản sẽ được niêm phong khi cầm cố và chính khách hàng sẽ là người ký tên niêm phong để đảm bảo không làm.

Bảo mật thông tin khách hàng

T99 cam kết, các thông tin người vay cung cấp tại T99 chỉ sử dụng để làm hồ sơ vay tiền, cầm đồ tại T99. Không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác, nên khách hàng có thể yên tâm cung cấp và sử dụng dịch vụ cầm đồ tại T99.

Lãi suất minh bạch, hấp dẫn

Mức lãi suất tại cầm đồ T99 cực kỳ cạnh tranh so với các tổ chức tài chính khác. Khi cầm đồ tại T99, bạn sẽ thanh toán nợ thấp hơn do % lãi suất quy định tại T99 thấp hơn.

Bên cạnh đó, mức lãi suất này cũng được thể hiện cụ thể và công khai trong nội dung hợp đồng cầm đồ. Khách hàng có thể tham khảo, và cân nhắc sau đó đưa ra quyết định thế chấp hoặc không thế chấp đều được.

Điểm giao dịch rộng khắp

Một ưu điểm nổi bật khác của T99 chính là điểm giao dịch rộng khắp nên khách hàng có thể dễ dàng đến các điểm giao dịch để được hỗ trợ. Các nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình hỗ trợ để khách hàng hoàn thiện hồ sơ, cũng như nhanh chóng xét duyệt giải ngân khoản vay.

T99 hỗ trợ cầm cố những tài sản nào?

Hiện tại ở T99 cung cấp các dịch vụ cầm đồ vô cùng đa dạng với tài sản từ giá trị thấp đến giá trị cao, giúp người vay có nhiều sự lựa chọn hơn. Mỗi loại tài sản sẽ có giá trị cầm tối đa, và thời hạn vay khác nhau:

Cầm cố ô tô

 • Tài trợ tối đa lên đến 70% giá trị ô tô.
 • Số tiền tối đa giải ngân có thể lên đến 3 tỷ đồng.
 • Thời gian cho vay ít nhất 7 ngày và nhiều nhất là 6 tháng.

Cầm xe máy

 • Tài trợ tối đa 60% giá trị xe.
 • Số tiền cho vay tối đa lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay ít nhất 7 ngày đến tối đa 3 tháng.

Cầm laptop

 • Tài trợ tối đa 50% giá trị laptop
 • Số tiền vay tối thiểu từ 1 triệu đồng và không giới hạn số tiền cho vay.
 • Thời gian vay từ 7 ngày – 1 tháng.

Cầm điện thoại

 • Tài trợ tối đa lên đến 50% giá trị.
 • Số tiền vay từ 1 triệu đồng đến không giới hạn số tiền.
 • Thời gian cho vay từ 7 ngày – 1 tháng.

Lãi suất cầm đồ tại T99 là bao nhiêu

Mức lãi suất cầm đồ tại T99 cho các loại tài sản đạt yêu cầu là 1,1%/tháng. Lãi suất sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng cầm đồ, khách hàng nên đọc kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định cầm hoặc không cầm.

Điều kiện cầm đồ tại T99

Để có thể cầm đồ tại T99 để nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng cầm đồ cần phải sinh sống hoặc làm việc tại các tỉnh/ thành phố hiện có cửa hàng giao dịch của T99 hoặc ở tỉnh thành lân cận khác.
 • Khách hàng phải có tài sản cầm cố thuộc sở hữu chính chủ như: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại…

Hướng dẫn cách đăng ký cầm đồ online tại T99

Tiến hành cầm đồ online tại T99 cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://t99.vn.

Truy cập vào trang web t99.vn
Truy cập vào trang web t99.vn

Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn điền các thông tin cầm đồ theo yêu cầu bao gồm:

 • Họ và tên.
 • Số điện thoại.
 • Địa chỉ email.
 • Chọn sản phẩm cầm đó.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn chọn vào Gửi thông tin.

Cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu
Cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông báo đăng ký thành công. Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi phản hồi từ T99 để được thông báo về hạn mức.

Nếu đã đồng ý với hạn mức cầm cố khách hàng có thể mang tài sản đến chi nhánh cửa hàng T99 gần nhất để ký hợp đồng cầm cố và làm thủ tục giải ngân.

Chờ đợi xét duyệt hạn mức từ hệ thống
Chờ đợi xét duyệt hạn mức từ hệ thống

Mạng lưới phòng giao dịch T99

Để biết địa chỉ phòng giao dịch của T99 bạn truy cập vào đường dẫn: https://t99.vn/lien-he#mang-luoi-phong-giao-dich. Sau đó, bạn chọn vào Tỉnh/Thành và Quận/ Huyện nơi mình đang sinh sống, làm việc để có được thông tin địa chỉ phòng giao dịch nhanh nhất.

Vừa rồi là các thông tin về dịch vụ cầm đồ T99 – Dịch vụ cầm đồ online thủ tục nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn.

Hy vọng rằng, T99 sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn thông qua việc cầm cố các tài sản giá trị mà bạn đang sở hữu. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của T99 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ nơi đây, từ đó sẽ tạo được ấn tưởng để khi gặp khó khăn về kinh tế bạn sẽ nghĩ ngay đến T99 mà không phải bất kỳ đơn vị nào khác.

FAQs

T99 là gì?

T99 là công ty chuyên về cầm cố tài sản, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng về tài chính cá nhân với hệ thống 99 phòng giao dịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc

Tổng đài CSKH T99 là số nào?

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với tổng đài CSKH 24/7 của T99: 1900 077 799

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận