Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank là dịch vụ tiện ích đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa sử dụng hiện nay. Bởi dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng mua sắm, trả nợ dễ dàng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là ưu đãi trả góp với lãi suất 0%.  

Nếu bạn muốn tiết kiệm bớt chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng đừng bỏ qua dịch vụ siêu tiện ích này. Vậy, làm thế nào để chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank? Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng bao nhiêu?

Bài viết hôm nay, vaytienonline.vn sẽ hướng dẫn và chia sẻ mọi thông tin chi tiết để khách hàng nắm rõ và thực hiện thành công 

Vì sao nên thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank?

Càng ngày càng có nhiều khách hàng có xu hướng sử dụng dịch vụ chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank. Lý do chính là vì hình thức này mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, giúp khách hàng thực hiện ước mơ nhanh chóng với nguồn chi phí tiết kiệm nhất. Cụ thể: 

Lãi suất và ưu đãi linh hoạt 

Thẻ tín dụng VPBank mang đến cho khách hàng lãi suất ưu đãi tuyệt vời cho việc chuyển đổi trả góp. Loại thẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và trải nghiệm cuộc sống tốt hơn. Ngoài ra, chính sách linh hoạt của VPBank sẽ giúp khách hàng lựa chọn số tiền và thời gian trả góp phù hợp với khả năng tài chính. Nhờ đó, khách hàng vừa có thể giảm bớt áp lực trả nợ, vừa có thể thanh toán nợ đúng hạn, hạn chế tình trạng nợ trễ và bị phạt phí ngoài ý muốn. 

Dễ dàng và nhanh chóng 

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank thực hiện rất đơn giản và không cần nhiều thủ tục phức tạp. Chỉ với vài bước trên ứng dụng hay website của VPBank, khách hàng có thẻ sở hữu sản phẩm ngay lập tức. 

Bảo mật và tin cậy 

VPBank luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng. Hệ thống an ninh hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp luôn bảo vệ giao dịch trực tuyến của bạn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chuyển đổi trả góp.

Điều kiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 

Nếu bạn muốn chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank để nhận được nhiều ưu đãi, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng cần phải là người sở hữu thẻ tín dụng VPBank và có thực hiện chi tiêu bằng thẻ tín dụng tại các cửa hàng hoặc giao dịch trực tuyến với giá trị từ 3 triệu đồng trở lên 
 • Các giao dịch mua trả góp mà bạn thực hiện bằng thẻ tín dụng VPBank phải là giao dịch đã hạch toán thành công vào hệ thống và chưa được lập sao kê 
 • Thẻ tín dụng VPBank của khách hàng phải đang trong trạng thái hoạt động. 
 • Tài khoản thẻ tín dụng VPBank không được có các dấu hiệu đáng ngờ hay khả nghi nào. Tuyệt đối không được có tình trạng thanh toán chậm giá trị tối thiểu. 
 • Hạn mức tín dụng còn lại trên thẻ phải lớn hơn hoặc bằng giá trị giao dịch trả góp.

Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 

Chuyển đổi thẻ tín dụng sang trả góp VPBank rất đơn giản. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng hoặc website VPBank Online, khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi thành công chỉ trong ít phút. 

Cùng vaytienonline.vn theo dõi hướng dẫn chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank dưới đây để chọn lựa cách phù hợp nhất dành cho mình. 

Chuyển đổi thẻ tín dụng sang trả góp VPBank qua app VPBank NEO 

Để chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank, khách hàng thực hiện theo các bước đơn giản sau đây: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống VPBank Online. Tại trang chính giao diện, chọn mục Thẻ. Sau đó nhấn chọn thẻ tín dụng bạn muốn đăng ký trả góp 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua app 1
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 31
 • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Quản lý rồi chọn Trả góp thẻ tín dụng 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua app 2
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 32
 • Bước 3: Nhấn chọn giao dịch muốn đăng ký trả góp 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua app 3
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 33
 • Bước 4: Lựa chọn kỳ hạn muốn trả góp rồi nhấn Tiếp tục. Xem lại thông tin đã đăng ký và nhấn Xác nhận 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua app 4
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 34
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại/email rồi nhấn Xác nhận giao dịch để hoàn tất. 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua app 5
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 35

Chuyển đổi sang trả góp thẻ tín dụng VPBank qua website ngân hàng

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng VPBank trên máy, bạn có thể truy cập vào website của ngân hàng để đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank. Các bước thực hiện đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào hệ thống ngân hàng trực tuyến VPBank theo địa chỉ: https://neo.vpbank.com.vn/. Chọn Dịch vụ thẻ/ Trả góp thẻ tín dụng. 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua web 1
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 36
 • Bước 2: Lựa chọn giao dịch muốn trả góp bằng cách nhấn vào nút Đăng ký 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua web 2
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 37
 • Bước 3: Lựa chọn kỳ hạn mong muốn trả góp 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua web 3
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 38
 • Bước 4: Xem lại thông tin đăng ký trả góp và nhấn Tiếp tục 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua web 4
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 39
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại và nhấn Xác nhận. Hoàn thành 5 bước bạn sẽ nhận được ngay thông báo chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank thành công. 
Chuyen doi tra gop the tin dung VPBank qua web 5
Hướng dẫn cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 40

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank bao nhiêu? 

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank là khoản phí mà khách hàng phải trả khi sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ và chọn hình thức trả góp. Loại phí này chỉ được tính một lần duy nhất trong suốt thời gian trả góp. Phí chuyển đổi trả góp sẽ được gộp vào dư nợ theo mỗi kỳ sao kê mà chủ thẻ thanh toán cho VPBank. 

Hiện nay, mức phí chuyển đổi trả góp VPBank được áp dụng theo các kỳ hạn trả góp khác nhau. Cụ thể: 

Kỳ hạnPhí chuyển đổi trả góp
3 tháng3% giá trị trả góp
6 tháng6% giá trị trả góp
9 tháng9% giá trị trả góp
12 tháng12% giá trị trả góp

Lưu ý: Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank có thể được thay đổi và bổ sung tùy theo chính sách của ngân hàng. Do đó, khi khách hàng mua sắm và chọn trả góp thẻ tín dụng VPBank, khách hàng nên tìm hiểu rõ thông tin về mức phí chuyển đổi trả góp hiện tại để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Lưu ý khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank 

Khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank, khách hàng cần phải nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau đây để tránh gặp rắc rối hoặc mất tiền ngoài ý muốn. 

 • Không thay đổi kỳ hạn trả góp: Hiện nay, VPBank không cho phép khách hàng thay đổi kỳ hạn trả góp của mình. Do đó, bạn cần thuận theo hợp đồng đã ký kết ban đầu và không thể thay đổi thời gian trả góp theo ý muốn. 
 • Không thể hủy hợp đồng trả góp: Khi ký kết hợp đồng mua trả góp với VPBank, khách hàng không thể hủy hợp đồng. Bạn có nghĩa vụ thực hiện đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng. 
 • Phí tất toán trước hạn: Nếu bạn muốn tất toán hợp đồng trả góp trước hạn, bạn có thể thực hiện bằng cách đến quầy giao dịch của VPBank để yêu cầu tất toán. Tuy nhiên, hành động này sẽ khiến bạn mất một khoản phí phạt. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tất toán hợp đồng trả góp trước hạn. 

Kết luận 

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPBank mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc một số yếu tố như phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng, điều kiện chuyển đổi…Để có thể chuyển đổi thành công, thuận lợi, đáp ứng nhu cầu của mình. 

Mong rằng với những thông tin chia sẻ khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi trả góp thành công khi có nhu cầu và có những phút giây sử dụng dịch vụ VPBank thật trọn vẹn

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận